Xem cân lượng đời người đoán số mệnh tương lai

0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Tính cân lượng đoán số mệnh đời người

Xem cân lượng đời người là phương pháp thông qua số lượng chỉ tử vi để đoán số phận giàu sang hay nghèo khổ trong tương lai. Phép cân xương tính số dựa vào ngày giờ tháng năm sinh để tính số lượng chỉ. Từ đó sẽ luận giải được lá số tử vi, số phận sau của người đó sau này tốt xấu ra sao.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời
Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh ( Dương lịch )
Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số lượng chỉ để làm gì ?

Cân xương tính số lượng chỉ tử vi có đúng và đúng mực không là câu hỏi mà nhiều người do dự. Có thể nói đây là giải pháp xem số mệnh mang tỉ lệ chuẩn xác rất cao. Thuật cân xương đoán số có nghĩa là dựa vào số cân lượng trong tử vi để Dự kiến số phận giàu sang hay nghèo hèn của một người. Có toàn bộ 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Từ ngày giờ tháng năm sinh của người đó sẽ quy đổi ra được số lượng chỉ tương ứng. Lượng chỉ càng cao thì vận mệnh về sau sẽ được ăn sung mặc sướng, phát lộc phát lộc. trái lại nếu số lượng chỉ càng thấp thì sẽ mang số phận bần hàn, khổ cực, lam lũ .
Cân xương tính số xem số phận sang giàu
Khác với xem tử vi trọn đời, phép cân xương tính cốt không hề cung ứng thông tin về những góc nhìn về tính cách, sức khỏe thể chất, tình yêu … Tuy vậy, xem cân xương đoán số mệnh lại là điều có ý nghĩa vô cùng so với mỗi người. Từ việc biết trước được tương lai sẽ giúp gia chủ nỗ lực tìm cách tăng trưởng để biến hóa vận mệnh. Mang đến một đời sống tươi đẹp, xán lạn hơn .

Cân xương đoán số mệnh dựa vào đâu ?

Coi cân xương cần dựa vào ngày giờ tháng năm sinh cụ thể. Từ đó sẽ luận giải được vận mệnh trong từng giai đoạn của cuộc đời tốt xấu như thế nào? Nếu vận số không tốt cần sớm tìm cách khắc phục. Đồng thời tích cực làm nhiều việc thiện để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh là một yếu tố rất quan trọng và thiết yếu trong việc xem lượng chỉ đoán số mệnh. Có toàn bộ 12 khung giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp. Đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi giờ sinh cho biết những chỉ số cân lượng khác nhau. Để từ đó hoàn toàn có thể luận giải được thông tin số phận tương lai .

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh sẽ nói lên được thông tin tử vi của một người. Công cụ sẽ quy đổi ra số cân lượng tương ứng với ngày sinh tháng đẻ đó. Kết hợp với số lượng chỉ của giờ và ngày tháng năm sinh sẽ cho ra tổng số cân lượng. Khi đó mới hoàn toàn có thể Kết luận được vận mệnh của người đó trong lai giàu sang hay khổ cực ?

Xem cân xương đoán số mệnh sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho gia chủ. Thông qua cách tính cân lượng chỉ trong tử vi để biết được số phận tương lai ra sao? Đồng thời giúp cho gia chủ có thể nắm bắt thời vận làm ăn để phát triển con đường công danh sự nghiệp. Nếu vận số xấu cần sớm tìm cách hóa giải để cải thiện cuộc sống.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tam Hợp Tuổi Dậu Là Gì? Tứ Hành Xung Trong Phong Thủy Là Gì?
Next post Xem vận hạn năm 2015 cho người tuổi Tân Hợi 1971, Nam mạng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.