Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Là con gì? Hợp với tuổi nào?

0 0
Read Time:8 Minute, 11 Second

Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, là con giáp gì được rất nhiều người quan tâm. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại thắc mắc về tuổi Tuất. Bởi khi bạn đã nắm được những thông tin cơ bản, rõ ràng nhất của mình thì sẽ thuận lợi hơn trong việc làm ăn, tránh được những điều rủi ro trong cuộc sống. Vì thế, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Gốm Quỳnh Hương để hiểu rõ về người tuổi Tuất nhé!

Tuổi Tuất là con gì ? Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu ?

Dưới đây là những thông tin cụ thể nhất về người tuổi Tuất :

Tuổi Tuất là con vật gì? đứng thứ mấy trong 12 con giáp

tổng quan tuổi tuất

Tuổi Tuất có con vật đại diện là con chó, đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Đây là con vật tượng trưng cho sự thông minh và trung thành nhất trong số 12 con giáp. Cũng chính vì vậy mà người tuổi Tuất thường là người nhanh nhẹn, thông minh và lương thiện.

Tổng quan tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người trung thực mưu trí, nhanh gọn và nhẫn nại nhất trong 12 con giáp. Chính thế cho nên, cuộc sống của người tuổi Tuất thường bình yên, sung túc. Người tuổi Tuất thường sống đạo lý, luôn trợ giúp những người xung quanh mình .
Quan điểm sống của người tuổi Tuất khá thân thiện, cởi mở và sáng sủa mặc dầu rơi vào bất kể thực trạng nào. Tuy nhiên người nữ tuổi Tuất lại rất nhạy cảm, chính vì nhạy cảm mà nhiều lúc đưa ra những quyết định hành động theo tình cảm nhiều hơn là lý trí .
Trong những mối quan hệ xã hội, tuổi Tuất được nhiều người yêu quý và nhận được nhiều sự giúp sức của mọi người xung quanh .

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu ?

Người tuổi Tuất gồm có những năm sinh sau :

 • Mậu Tuất ( 1958 ) thuộc mệnh Mộc
 • Canh Tuất ( 1970 ) thuộc mệnh Kim
 • Nhâm Tuất ( 1982 ) thuộc mệnh Thủy
 • Giáp Tuất ( 1994 ) thuộc mệnh Hỏa
 • Bính Tuất ( 2006 ) thuộc mệnh Thổ

tuổi tuất sinh năm bao nhiêu

Người tuổi Tuất hợp với những tuổi nào ?

Tính theo Tam hợp và Lục hợp của 12 con giáp thì tuổi Tuất sẽ hợp với những tuổi sau :

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp
 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp
 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp

Tuổi Tuất kỵ với những tuổi nào?

Xét theo tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thì người tuổi Tuất kỵ nhất với tuổi Thìn sau đó là tuổi Sửu, Mùi .

Tử vi tuổi Mậu Tuất (1958) thuộc mệnh Mộc

tử vi tuổi mậu tuất

Người tuổi Mậu Tuất ( 1958 ) thuộc mệnh Mộc. Nam tuổi này đa số đều thành công xuất sắc trong việc làm, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp ngoài xã hội. Tuy nhiên tuổi Mậu Tuất lại có điểm yếu kém là thiếu chính kiến và nhẫn nại nên nếu muốn thành công xuất sắc thì nên khắc phục điểm yếu kém này .
Người tuổi Mậu Tuất trong năm 2020 không được hưởng thiên thời địa lợi nên tránh làm ăn lớn sẽ dễ gây hao tài tốn của .
Màu sắc tương sinh của người Mậu Tuất là đen, xanh dương còn màu khắc chế là vàng sậm, nâu đất, vàng, trắng .

Đặc điểm người tuổi Canh Tuất (1970) thuộc mệnh Kim

tử vi tuổi canh tuất

Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim. Những người tuổi này đa số có tính cách hiền hòa, nhẫn nại. Ưu điểm của người tuổi Canh Tuất là kiên trì với chính kiến của bản thân, không ngại khó, ngại khổ. Vì thế đời sống trung vận của người này tương đối sung túc, đẩy đủ. Người tuổi Canh Tuất cần chú ý quan tâm hơn những mối quan hệ ngoài xã hội để tránh bị tận dụng .

Năm 2020 được xem là một năm thuận lợi với tuổi Canh Tuất về cả làm ăn kinh doanh lẫn những mối quan hệ xung quanh. Màu sắc tương sinh với tuổi là vàng, bạc, xám và trắng. Màu sắc tương khắc là màu đỏ, hồng.

Người tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy có gì đặc biệt?

tử vi tuổi nhâm tuất

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Thuất – mệnh Thủy. Những người tuổi này sống thiên về tình cảm nhiều hơn luôn sẵn lòng giúp sức người khác. Người tuổi Nhâm Tuất luôn có chính kiến và lý trí trong đời sống .
Năm 2020 cũng là một năm thiên thời địa lợi với người Nhâm Tuất, việc làm làm ăn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện và được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên cũng nên cẩn trọng khi đi lại, lời ăn lời nói và những mối quan hệ ngoài xã hội để tránh tai bay vạ gió .
Màu sắc tương sinh của người Nhâm Tuất là đen, xanh dương, xanh lá, trắng. Màu kìm hãm của tuổi này là đỏ, vàng, tím, cam, hồng .

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh Hỏa

tử vi tuổi giáp tuất

Tuổi Giáp Tuất 1994 là người thuộc mệnh Hỏa. Con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của tuổi 1994 khá hanh thông. Đây là những con người bộc trực, ngay thật nên không mấy khôn khéo trong tiếp xúc. Nhưng với sự cởi mở, chân tình nên họ cũng được rất nhiều người yêu quý. Người Giáp Tuất luôn nhanh gọn, cần mẫn trong việc làm và luôn nỗ lực hết mình để phấn đấu cho sự nghiệp .
Năm 2020 là một năm khá trắc trở so với người sinh năm 1994. Chính cho nên vì thế, bạn nên thận trọng trong mọi việc làm và mọi mối quan hệ xung quanh nhé !
Màu sắc tương sinh của tuổi Giáp Tuất là màu đỏ, tím, xanh lá cây, cam. Màu sắc tương khắc và chế ngự là màu đen, xanh dương, xám .

Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

tử vi tuổi bính tuất

Người tuổi Bính Tuất ( 2006 ) thuộc mệnh Thổ là người có số thọ lâu nhưng cuộc sống lại không gặp được nhiều suôn sẻ. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của họ cũng khá không thay đổi, không đến nỗi bấp bênh .
Năm 2020 so với người tuổi Bính Tuất khá hanh thông thuận tiện. Tuy nhiên người tuổi này cần chú ý đến lời ăn lời nói để tránh tai bay vạ gió, ảnh hưởng tác động đến uy tín của bản thân .
Màu sắc tương sinh của Bính Tuất là màu vàng, vàng đất, cam, hồng, đỏ, tím. Màu khắc chế là xanh lục, xanh da trời .

Một vài mẫu đồ gốm sứ Bát Tràng được vừa chuộng sử dụng nhất hiện nay

Dưới đây là 1 số ít mẫu gốm sứ Bát Tràng của Gốm Quỳnh Hương đang được ưu thích nhất trên thị trường lúc bấy giờ :

Bộ sản phẩm Âm tích gốm sứ Bát Tràng vẽ hoa cúc đại

Bộ mẫu sản phẩm Âm tích gốm sứ Bát Tràng vẽ hoa cúc đại có dung tích 1200 ml. Bộ gồm có 1 ấm lớn, 6 chén và 1 khay vuông đựng đi kèm đồng điệu. Sản phẩm này thích hợp cho những người yêu thích sự cổ xưa, truyền thống lịch sử của Nước Ta .

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng khắc hoa văn nổi

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng khắc hoa văn nổi được rất nhiều người ưa thích. Đường nét hoa văn mềm mịn và mượt mà tích hợp với men gốm màu xanh vừa giữ được nét cổ kính lại vừa vô cùng tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể đặt bộ ấm chén này trên tràng kỷ cổ sẽ cực kỳ tương thích .

Bộ ấm chén gốm quai tròn của Gốm Quỳnh Hương

Bộ ấm chén gốm quai tròn của Gốm Quỳnh Hương được chế tác bằng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Bộ ấm chén có màu nâu da lươn bắt mắt, đường nét mềm mại thích hợp để sử dụng làm quà tặng thể hiện ý nghĩa thân tình.

Bộ bình uống rượu hoa văn khắc nổi cao cấp

Bộ bình uống rượu hoa văn khắc nổi hạng sang của gốm Quỳnh Hương là sự tích hợp tuyệt vời giữa nét cổ xưa và nét văn minh. Bộ bình này hoàn toàn có thể sử dụng để tiếp khách, làm quà biếu trong những dịp trọng đại hoặc hoàn toàn có thể dùng để tọa lạc trang trí rất tương thích .

bộ ấm chén minh long số 1 màu xanh

Bộ ấm chén men tro cao cấp của Gốm Quỳnh Hương chắc chắn sẽ rất phù hợp để bạn làm quà biếu trong những dịp quan trọng, thể hiện được tấm chân tình và gu thẩm mỹ cực tốt. Bạn có thể lựa chọn nhiều họa tiết trang trí khác nhau phù hợp với sở thích của bản thân.

Bộ ấm chén tử sa trống đại chỉ bạc cao cấp

Bộ ấm chén tử sa trống đại chỉ bạc hạng sang của gốm Quỳnh Hương gồm có : 1 ấm pha trà, 6 chén nhỏ, 7 đĩa lót, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp đựng chè, 1 ống chứa nước thừa và 1 khay đựng đi kèm. Bộ ấm chén tử sa đang rất được giới thưởng trà và sưu tầm gốm yêu thích .

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất để trả lời cho câu hỏi người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu và tử vi 2020 chi tiết nhất cho các tuổi. Hy vọng, bài viết đã cung cấp được nhiều kiến thức lý thú và hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem Tử Vi 2018 Tuổi 2000 Canh Thìn 19 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Tuổi Con Gì?
Next post CÁCH TÍNH GIỜ SÁT CHỦ NHƯ THẾ NÀO?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.