Người tuổi Dần và Mùi có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

0 0
Read Time:5 Minute, 25 Second

Những người tuổi Dần và tuổi Mùi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .
Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. trái lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả suôn sẻ .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Dần cụ thể gồm những tuổi: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010. Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .
Người tuổi Giáp Dần 1974 thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .
Người tuổi Bính Dần 1986 thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .
Người tuổi Mậu Dần 1998 thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .

Người tuổi Canh Dần 2010 thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách .

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .
Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .
Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi năm ngoái thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Vậy, người tuổi Dần và Mùi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, con giáp tuổi Mùi càng yên cầu và nhu yếu càng nhiều thì con giáp tuổi Dần càng tách khỏi mối quan hệ và hoàn toàn có thể chẳng khi nào trở lại .
Con giáp tuổi Dần và con giáp tuổi Mùi cần nỗ lực thật nhiều để làm hài lòng nhau. Người tuổi Dần thực chất dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ và có sức hút rất lớn hoàn toàn có thể ép chế người tuổi Mùi .
Sớm hay muộn, con giáp tuổi Mùi sẽ yên cầu và nhu yếu con giáp tuổi Dần phải làm theo quan điểm của mình. Tuổi Dần vốn thích tự do bởi vậy nên không thuận tiện để mình bị trói buộc vào những khuôn phép mà tuổi Mùi đặt ra .
Con giáp tuổi Mùi vốn nhạy cảm, phát minh sáng tạo và đặc biệt quan trọng mong ước được bảo đảm an toàn trong tình yêu. Lúc đầu, con giáp tuổi Dần còn chiều chuộng nhưng bản tính của người tuổi này là đặt quyền độc lập, tự do lên trên hết. Vậy nên, nếu con giáp tuổi Mùi càng yên cầu và nhu yếu càng nhiều thì con giáp tuổi Dần càng tách khỏi mối quan hệ và hoàn toàn có thể chẳng khi nào trở lại .
Theo tử vi 12 con giáp cho biết, người tuổi Dần gan góc, dũng mãnh và thích nắm quyền. Người tuổi Mùi tuy thích hướng về ngôi nhà của mình và có phần nhút nhát hơn nhưng không cho nên vì thế mà không thao tác theo ý mình. Con giáp tuổi Mùi cũng thích biểu lộ mình trong việc làm và đi theo con đường riêng mà không cần sự chỉ huy của con giáp tuổi Dần .
Nếu hai “ hành tinh ” này là đồng nghiệp, con giáp tuổi Dần cần để khoảng trống cho con giáp tuổi Mùi phát huy năng lực phát minh sáng tạo. Tuy trong con người tuổi Mùi có tính nghệ sĩ nhưng không cho nên vì thế mà không đảm nhiệm tốt được việc làm kinh doanh thương mại .

Trong công việc, con giáp tuổi Mùi không thích mạo hiểm, làm điều gì cũng phải chắc chắn. Dù gì thì con giáp tuổi Mùi vẫn may mắn vì được làm việc cùng con giáp tuổi Dần vì sự lạc quan, dũng cảm, hài hước của tuổi Dần là món quà tặng lớn đối với tuổi Mùi vốn bi quan và mẫn cảm.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mệnh Cung Phi được sử dụng trong Phong Thủy như thế nào? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp
Next post Chồng cung Khôn lấy vợ cung gì, tốt hay xấu:

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.