Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Sửu 32 Tuổi – Âm Nữ

0 0
Read Time:9 Minute, 36 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Sửu 32 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 20-1-1985 đến 08-2-1986)

Phat-Hu-Khong-Tang-Bo-Tat-S1134-2Suu-Dan

Vật Phẩm May Mắn : Phật Hư Không Tạng

Tướng tinh: Con Chó con dòng: Bạch Đế, phú quý
Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Thổ tú : Bất hòa, tranh chấp
Hạn: Huỳnh Tuyền: Ốm đau, tai nạn
Vận niên: Xà Âm Tĩn (rắn bị nhốt), xấu
Thiên can: Bính gặp Ất (sinh nhập, tốt)
Địa chi: Thân gặp Sửu. (khắc nhập, có lợi)
Xuất hành: Ngày Mồng một Tết từ 0 đến 1 giờ sang (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đỏ,đen.

Tổng quát: Tuổi Ất Sửu, rất hợp với nữ giới, cuộc đời sung sướng an nhàn, có nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp. Nếu thuận mùa sanh thì cuộc đời có đủ vinh hoa phú quý.

Quý Cô là người đoan trang, nết hạnh, là người tề gia nội trợ giỏi, cũng là người có năng lực và tư cách để nhận lãnh trách nhiệm so với việc làm ngoài xã hội, sống rất tình cảm. Quý Cô thích sống hướng về trong, dễ xúc động, thích hoài niệm về quá khứ. Nếu có điều kiện kèm theo học tập đến nơi đến chốn, dễ trở nên người cố danh vọng. Nếu đi vào ngành kinh doanh thương mại cũng có năng lực uy tín để thành công xuất sắc .
Với tâm tính hiền lành, trung hậu, nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng và biết gật đầu hiện tại thì đời sống ít thăng trầm, và đời sống hưởng nhiều phúc lộc .
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng tác động của một số ít sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Lộc tồn, Bác sĩ, Trực Phù, Triệt, … chiếu có : Đào hoa, Nguyệt đức, Hóa lộc, Tướng quân, Quốc ấn, Đà la, Long đức, Thiên Hỷ, Bệnh phù, Hóa khoa … Lưu có : Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa lộc … Lưu chiếu có : Hoa cái, Thái tuế, Lực sĩ, Kình dương, Thiên đức, Thiên trù, Phục binh, Quả tú, Địa võng, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, …

Sự nghiệp: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, buồn phiền, làm ăn không được thuận lợi. Sao Thổ tú thuộc hành thổ, đối với Quý Cô thuộc mạng Kim dễ bị suy giảm sức khỏe, tài lộc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, chăm sóc nhiều hơn về sức khỏe thể chất, nhất là những chứng bệnh phụ khoa .
Vận niên Xà Âm Tĩn, khó xoay trở trước những dịch chuyển, việc làm làm ăn có phần ngưng trệ. Môi trường hoạt động và sinh hoạt dù không được suôn sẻ cũng phải chịu đựng, càng vọng động càng bất lợi .
Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công danh tài lộc kém sút, mưu sự khó thành, nhà đạo cũng như bản thân có nhiều rối rắm, ốm đau. Phối hợp với những yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, so với mạng Hải Trung Kim Quý Cô có những chuyện không hài lòng cho mấy. Vào khoảng chừng giữa năm, khí Hỏa vượng nên cẩn trọng về kinh tế tài chính, hoàn toàn có thể sẽ tốn hao ngoài dự liệu. Sao Hạn, vận thế, vận niên đều yếu kém, không nên thay đổi việc làm cũng như đời sống. “ An phận thủ thường ” để bảo toàn sự nghiệp là điều nên nỗ lực triển khai. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém .
Xét về mặt Tử vi, năm nay so với Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra .
Tọa cung tiểu vận có Lộc tồn, Trực phù ngộ Triệt, tài lộc có vào nhưng cũng có ra, mưu sự có phần thành tựu nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn vất vả. Triệt tọa thủ cũng làm cho Tiểu hạn đang sáng sủa trở thành mờ ám, mưu sự thường gặp trở ngại vào phút cuối. Với Tướng, Ấn trực chiếu hội cùng Hóa lộc, Nguyệt đức, Thiên quan, việc làm làm ăn vẫn giữ được vị thế và tài lộc không mấy biến hóa. Ngoài ra, Quý Cô cũng được sự trợ giúp của Quý nhân khi gặp khó khăn vất vả. Nếu đang thao tác ở hãng, xưởng, văn phòng, vẫn duy trì được vị trí, được thượng cấp đáng tin cậy, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Triệt án ngữ việc làm làm ăn cũng dễ gặp trắc trở, thường bị tiểu nhân gièm pha, ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì thế, uy quyền cũng phần nào bị chiết giảm, tài lộc tốn hao .
Cung Mệnh có Tử Vi, Long đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều suôn sẻ và còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những ảnh hưởng tác động của Phá, Bại tinh. Nhờ vậy, trong mái ấm gia đình cũng như việc làm vẫn có nhiều chuyện đáng mừng, có lợi lớn .
Về mặt tài chánh, mặc dầu việc làm làm ăn có phần khó khăn vất vả nhưng tài lộc không thiếu vắng. Tuy phần tích góp không được như mong muốn nhưng vẫn có phần nào dành để, dù việc có khó khăn vất vả vẫn được người trợ giúp, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mại, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may .
Nhìn chung những mặt, từ Sao hạn, Vận niên, Vận thế có nhiều phần yếu kém. Nhờ Hạn đi vào Sanh Địa lại có Tử Vi thủ Mệnh nên đời sống có nhiều cơ may, lại thêm Ngũ hành tương sanh, sẽ được người trợ giúp, tăng trưởng tài lộc. Dù sao, đây không phải là năm thuận hợp nhưng cũng không mấy thiệt thòi. Nên cố gắng nỗ lực trong việc làm và đừng khởi tham vọng, sự nghiệp vẫn được duy trì và tăng trưởng phần nào .

Tình Cảm: Năm nay, cuộc sống có nhiều điều rối rắm, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Gia đình đôi lúc cũng có bối rối.

Nếu đã có mái ấm gia đình, cần chăm sóc nhiều hơn về những con. Năm nay sẽ phát sinh những bất hòa giữa vợ chồng vì có những sự không tương đồng trong việc dạy dỗ, chăm nom con cháu .
Với Đào hoa, Thiên hỷ hội chiếu, vợ chồng cũng có nhiều sự đầm ấm, yên vui. Có dịp đi xa vợ chồng càng thêm niềm hạnh phúc. Năm nay, muốn có thêm cháu bé sẽ được như mong muốn, đứa bé này là đại quý tử, rất có hiếu, mang suôn sẻ cho mái ấm gia đình .
Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có niềm vui về chỗ ở. Có thể thay đổi, mua tậu nhà cửa nhưng không nên thiết kế, động thổ vì phạm Thọ tử .
Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn trọng trong quan hệ tình cảm, đừng quá tin lời mà gặp thiệt thòi. Dù sao, đây cũng là năm mà Quý Cô được nhiều người chú ý và đó cũng là thời cơ tốt để Quý Cô hoàn toàn có thể lựa chọn người ý hợp tâm đầu với mình .

Nếu gặp được “người trong mộng” có thể tiến đến hôn nhân. Dù không thuận lợi nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.
Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mão (42 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi); khắc kỵ: với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi).

Ất Sửu tuổi Thủy mạng Kim
Tuổi hợp mạng dễ sinh lộc tài
Tuổi xuân thành tựu một vài
Nhưng chưa bền vững còn nhiều khó khăn
Duyên tình rối rắm, lằng nhằng
Hợp tan đôi độ, an bằng về sau
Trung niên thăng tiến rất mau
Công danh sự nghiệp, sang giàu kém ai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui về nhà cửa. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Công việc trì trệ vì có người quấy phá.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Mưu sự khó thành, bị mang tai tiếng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Sức khỏe kém, tiền bạc vào ít ra nhiều.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bản thân hay chồng con có người đau ốm, gặp việc chẳng lành. Công việc trở ngại, tiền bạc hao tốn. Tháng 9: Nhiều lo âu, phiền muộn, khó khăn về tài chánh.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều ưu tư, lo lắng. Gia đình, tình cảm bất an. Mưu sự gặp trở ngại, tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Tài lộc đến bất ngờ, cần phòng hung họa, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dung 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao hóa giải trong 12 tháng cho đúng chuyên nghiệp và bài bản vào những ngày cố định và thắt chặt của từng vị sao, không phải ai cũng thực thi được với nhiều nguyên do riêng của mỗi người .
Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm tử vi & phong thủy cho tương thích để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt .
Xem thêm tại đây : http://www.blogphongthuy.com/ cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Có chim, ong về làm tổ trên mái nhà là tốt hay xấu?
Next post Chồng Cung Cấn Lấy Vợ Cung Ly Tốt Hay Xấu :, Chồng Cung Cấn Lấy Vợ Cung Gì, Tốt Hay Xấu:

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.