Xin giấy phép cho xây dựng nhà cấp 4

0 0
Read Time:4 Minute, 45 Second

Xin giấy phép cho xây dựng nhà cấp 4

Theo như thường lệ, nếu người mua đã quen thuộc với những công việc làm thủ tục xin giấy phép kiến thiết xây dựng thì chỉ cần đến Ủy Ban Nhân Dân Quận / Huyện nơi quản trị diện tích quy hoạnh khu đất mình cần xây nhà để mua bộ hồ sơ xin phép kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 để điền vào. Kèm theo tổng thể hồ sơ nhà của mình để nộp lại cho Ủy ban. Và trong khoảng chừng thời hạn 20 ngày thao tác, người mua sẽ được Ủy Ban Nhân Dân Quận / Huyện cấp giấy phép xây nhà nếu như những thủ tục, hồ sơ hợp lệ .

Cũng không ít người mua không nắm rõ thủ tục thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, không am hiểu những pháp luật của pháp lý khi triển khai những thủ tục, làm hồ sơ dẫn đến nhiều trường hợp bế tắc như không xin được giấy phép xây nhà, xin được nhưng phải đợi thời hạn lâu, làm sai thủ tục, phải làm đi làm lại mất nhiều thời hạn. Đặc biệt hơn nữa, vì không am hiểu những thủ tục nên nhiều người thường bị một số ít người trọng cơ quan Ủy ban hạng hạch, nhu yếu những chi tiết cụ thể không thiết yếu nhằm mục đích thu thêm những khoản sai pháp luật của pháp lý …

Cha ông ta thường nói : ” Đầu xuôi thì đuôi lọt”, Làm thủ tục xin giấy phép xây nhà là công việc đầu tiên khi tiến hành xây nhà, chính vì thế để công việc thi công, xây nhà được tiến hành đúng, kịp thời như kế hoạch đề ra thì vấn đề giải quyết thủ tục cần được làm nhanh chóng. Đó là lí do không ít người tìm đến các công ty chuyên tư vấn, làm thủ tục xin phép xây dựng để được giúp đỡ.

Kiến Trúc Mới là một trong những công ty số 1, có tên thương hiệu ở Tp. Hồ Chí Minh và những tỉnh phía Nam trong nghành nghề dịch vụ tư vấn, phong cách thiết kế, thiết kế những khu công trình thiết kế xây dựng và đặc biệt quan trọng là tư vấn, làm những thủ tục xin cấp những giấy cấp phép khu công trình kiến thiết xây dựng .
Có rất nhiều người mua cần làm thủ tục xin giấy phép xây nhà cấp 4 đã được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề của Kiến Trúc Mới tư vấn và giúp sức. Kết quả đạt được là sự hài lòng của người mua, những khu công trình thiết kế xây dựng được thực thi kiến thiết đúng quá trình .
MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ ĐƯỢC XIN GIẤY CẤP PHÉP XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Lô đất xây nhà phải phù hợp với quy hoạch chi tiết được duyệt
Lô đất xây nhà phải có khoảng cách ly vệ sinh và an toàn, không bị ô nhiễm, ngập úng…
Những lô đất có diện tích nhỏ hơn 15 m2 có chiều rộng mặt tiền hoặc chiều sâu so với chỉ giới xây dựng phải lớn hơn 3m.
Hồ Sơ Xin cấp Giấy Phép Xây  dựng Nhà Cấp 4 : ( Hồ sơ bao gồm 2 bộ)

A. Đối với những công trình và nhà ở đô thị bao gồm các giấy tờ sau :

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu
Bản sao có công chứng về một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của Pháp luật về đất đai có công chứng.
Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mắt đứng, mặt cắt điển hình; tuyến công trình hay sơ đồ vị trí; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước; mặt bằng móng công trình.

* Lưu ý : Trong trường hợp xin cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn thì trong đơn xin cấp giấy phép xây dựng còn phải có cam kết tự phá dỡ công trình khi nhà nước thực hiện giải phóng mặt bằng.

B. Đối với công trình xây dựng nhà ở dân dụng tại nông thôn:

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu.
Bản sao có công chứng của UBND xã về một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất.
Sơ đồ mặt bằng xây dựng công trình trên lô đất và các công trình liền kề nếu có do chủ nhà ở đó tự vẽ.
Thời gian cấp giấy phép xây nhà ( xây dựng nhà cấp 4) là 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nếu như người mua đã hoàn tất rất đầy đủ những thủ tục, sách vở có tương quan mà Thiên Ân đã tư vấn. Sau thời hạn nêu trên, nếu cơ quan cấp giấy phép xây nhà không có quan điểm vấn đáp bằng văn bản nêu rõ nguyên do phủ nhận không cấp phép xây nhà khi đã đủ điều kiện kèm theo thì Kiến Trúc Mới chúng tôi sẽ thực thi giúp người mua những thủ tục, đơn từ tiếp theo đến Ủy Ban Nhân Dân cấp xã, phường và được quyền khai công thiết kế xây dựng nhà .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bản vẽ cad nhà cấp 4 5x20m công năng hoàn hảo năm 2021
Next post Sơn nhà màu xanh ngọc – Xu hướng màu sơn nhà HOT nhất 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.