Thiên Ất Quý Nhân trong tứ trụ là như thế nào – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

0 0
Read Time:3 Minute, 12 Second
Quý Nhân phù trợ là câu nói được rất nhiều người sử dụng trong đời sống, ví dụ điển hình như việc làm thuận tiện – sức khỏe thể chất tốt – mọi việc đều hoàn thành xong suôn sẻ – … Tất cả những việc này đều dùng nguyên do có Quý Nhân giúp sức. Tuy nhiên không phải người nào cũng có được sự suôn sẻ như vậy .
Theo những nhà chuyên môn thì Quý Nhân phù trợ sẽ là người trợ giúp cho bạn khi gặp phải thực trạng khó khăn vất vả, hóa dữ thành lành, hóa hung thành cát, biến điều xui rủi thành như mong muốn. Trong đó cũng có nhiều dạng Quý Nhân khác nhau, so với lá số tứ trụ thì có Thiên Ất Quý Nhân, bạn có là như thế nào hay không .

Xem Đồng Xu Quý Nhân phù trợ: http://thicongnoithat.net.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Dưa trên 1 số ít kiến thức và kỹ năng trình độ thì mỗi một người khi được sinh ra sẽ tiếp đón hai nguồn khí âm và dương của trời và đất, đồng thời mỗi người sẽ mang một vận mệnh không hề giống nhau. Do đó mới có người nghèo và người giàu, người sống thọ người thì chết yểu, người lại có được sự trợ giúp từ Quý Nhân .
Đối với lá số tử vi thì sẽ có lá số tự trụ, trong đó có một vị thần mang tên Thiên Ất Quý Nhân được xác lập là một trong số những lá số tốt .
Hiểu về lá số Thiên Ất Quý Nhân :
Chúng ta hoàn toàn có thể xác lập được lá số Thiên Ất Quý Nhân trải qua việc lấy can ngày hay can năm, sau đó xác lập được địa chi, từ đó rút ra được lá số Thiên Ất Quý Nhân như sau :

Giáp – Mậu thấy Sửu – Mùi, Ất – Kỷ thấy Tý – Thân, Bính – Đinh thấy Hợi – Dậu, Canh – Tân thấy Dần – Ngọ, Nhâm – Quý thấy Mão – Tỵ.

Nếu bạn thuộc được 12 địa chia này dựa theo quy tắc bàn tay trái thì việc xác lập được Thiên Ất Quý Nhân là vô cùng đơn thuần, nếu không bạn hoàn toàn có thể tìm đến những chuyên viên để hỏi .
Có rất nhiều trường hợp lá số Thiên Ất Quý Nhân này không Open trong tứ trụ, thế nhưng đến một quá trình khác như lưu niên thì lại có được sự tương hỗ của Quý Nhân, giúp cho mọi việc trở nên thuận tiện hơn nhiều .
Một điều khác bạn cần phải hiểu rõ, chính là Quý Nhân là từ nói chung, trong đó cũng có sự phan biệt theo cấp bậc cao và thấp, giả sử can năm lớn hơn so với can ngày thì sự tương hỗ sẽ tốt hơn so với gia chủ .

Ý nghĩa của Thiên Ất Quý Nhân: vì đây là lá số tốt, thế nên sẽ giúp đỡ cho mệnh chủ những điều như sau:

Công danh sự nghiệp thành công xuất sắc, nhiều thời cơ để lan rộng ra sự nghiệp, vận được đại khai, cả về sau này cũng vẫn được tốt, thăng quan tiến chức là điều đương nhiên .
Nếu có được sự tương hỗ của Thiên Ất Quý Nhân thì đầu óc sẽ được khai thông, minh mẫn và trí tuệ, tính cách cũng tốt và hòa thuận, biết yêu thương trợ giúp những người xung quanh, biến điều xấu thành tốt .

Bình luận

comments

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Chồng Cung Cấn Lấy Vợ Cung Ly Tốt Hay Xấu :, Chồng Cung Cấn Lấy Vợ Cung Gì, Tốt Hay Xấu:
Next post Tổng Quan về Việt Nam

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.