Thái Ất Tử Vi 2016: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam

0 0
Read Time:7 Minute, 49 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Thái Ất Tử Vi 2016: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

H415G-chuot-vang (1)

Vật Phẩm May Mắn : Chuột Vàng Ôm, Châu Đỏ

Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren
HẠN: Địa võng: Nhiều âu lo, buồn phiền
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu (Khắc nhập, bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tý (Tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương).
– Đi về hướng Đông Nam để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tý với Can khắc Chi, cuộc đời không xuôi thuận, Quý Ông là người hiền lương, trung hậu, có tinh thần trách nhiệm cao, việc làm kỹ lưỡng, đến nơi đến chốn, được nhiều người kính mến.

Quý Ông không nhiều tham vọng, lại quá lo xa, đã bỏ mất nhiều thời cơ để tạo lập công danh sự nghiệp bùng cháy rực rỡ. Nhưng số bị Phù Trầm chiếu mạng, cũng phải chịu thăng trầm, dời đổi. Nhưng thực trạng nào cũng không lâm vào thiếu vắng .
Là người có tấm lòng tốt, thoáng rộng với bè bạn, trợ giúp kẻ khó nghèo, đôi lúc cũng bị bạn xấu tận dụng, lừa gạt. Nhưng với tâm ý thiện lành đã tạo nhiều phước đức. Hậu vận sự nghiệp vững chắc, lộc tài tăng trưởng, mái ấm gia đình yên vui. Tuổi già có đủ điều kiện kèm theo vui hưởng rảnh rỗi, con cháu nên danh .
Năm nay, Tử vi của Quý Ông chịu tác động ảnh hưởng của 1 số ít sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Đường Phù, Thiên la, Hoa cái, Tấu thư … Chiếu có : Quan phù, Đà la Tang môn, Thiên khốc, Thái tuế, Đại Hao, Hóa lộc, Long trì, Lực sĩ, Thiên trù, Kình dương … Lưu có : Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Tuần … Lưu chiếu có : Thiếu dương, Đào hoa, Thiên quan, Thiên phúc, Phục binh, Hỷ thần …

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, gia đình bất an, sức khỏe bất ổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Ông cũng có lợi và cũng có hại, Quý Ông nên cẩn thận về sức khỏe.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tư nguyện vọng vướng bận, nhiều việc lo âu, niềm tin khó được thanh thản .
Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt với Quý vị cao niên, không vướng bận việc làm, chỉ lo đi dạo tự do, có lợi cho sức khỏe thể chất ..
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, đời sống có nhiều niềm vui, muốn gì cũng có cháu con hay bạn hữu giúp sức. Gia đình, tình cảm hòa hợp an vui, cháu con thuận hòa .
Phối hợp với những yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay so với mạng Quý Ông gặp Hành Hỏa nên được thuận tiện, thao tác gì cũng có nhiều người ủng hộ. Gia đình, sức khỏe thể chất an hòa, con cháu thuận thảo. Sao Hạn có phần yếu kém, nhưng Vận thế, Vận niên đều tốt đẹp, dù có một chút ít rối ren, tăm tiếng cũng dễ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá tốt với Quý Ông .
Tọa cung Tiểu vận có Khốc, Hư cùng Tuế, Lực, Kình, Quả tú đồng tọa. Đây là những Hung, Phá tinh gây cản trở trong việc làm, sinh chuyện chẳng lành trong đời sống .
Nhờ có Khốc, Hư đắc địa nên chuyển xấu thành tốt, có năng lực ngăn ngừa những Phá tinh, chuyển Nguy thành An, chuyển xấu thành tốt .
Dù sao, trong thực trạng này, Quý Ông cũng phải mệt nhọc vì phải đương đầu với nhiều rối rắm, mặc dầu sau cuối cũng tốt đẹp. Với tuổi đã khá cao, năm nay Quý Ông nên dành thời hạn để “ Tiêu giao cùng Tuế Nguyệt ” hơn là tham gia việc làm ngoài xã hội, phải chịu nhiều sóng gió .
Hội chiếu có Tứ linh : Long, Hổ, Phương, Cái chủ về công danh sự nghiệp, chức vị, quyền uy, chứng tỏ Quý Ông luôn luôn được bè bạn nể trọng con cháu vâng lời. Nếu có tham gia hoạt động giải trí ở hội đồng, Quý Ông vẫn tại được uy thế, được mọi người tin tưởng .
Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát hội nhập, sinh nhiều chuyện không hay trong mái ấm gia đình cũng như bè bạn. Bản thân hay người thân trong gia đình ốm đau, tai nạn thương tâm. Nhờ nhiều Phúc tinh như Thiên phúc, Thiên quan và đặc biệt quan trọng có Hóa khoa đáo nhập, có năng lực hóa giải những sự không may, mang lại nhiều suôn sẻ, vui tươi .
Năm nay nhà đạo cũng có niềm vui, con cháu có người thành gia thất hay có việc làm thuận tiện, mái ấm gia đình thêm thịnh vượng ,
Nhìn chung những mặt, năm nay có nhiều điều tốt, ít điều xấu, mái ấm gia đình con cháu “ ăn nên làm ra ”, đem lại cho Quý Ông nhiều niềm vui và hy vọng. Bản thân Quý Ông không mấy biến hóa, vẫn được cháu con kính yêu, bè bạn thân thiện quý mến .

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi thuận hợp, sức khỏe tốt. Nhưng với tuổi cao, nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp để ngừa bị đột biến, gây hậu quả trầm trọng.

Mậu Tý mạng Hỏa Quý Ông
Tánh khí nôn nóng, lông bông đổi dời
Sanh vào Xuân Hạ thuận thời
Sửu, Mùi, Thìn, Tuất cuộc đời đỡ lo
Nghịch sanh chẳng khác con đò
Thiên Ất độ mạng bắt cầu
Vượt qua tai ách, đổi sầu làm vui
Trung niên vẫn có rủi xui
Hậu vận mới được nạn lùi phước tăng
Năm nay, đừng nóng, đừng hăng
Lộc tài không thiếu, an bằng thân tâm.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Tài lộc dồi dào. Nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ. Mưu sự được thành, nhiều người ủng hộ. Tháng 3: Bị tai tiếng, tiểu nhân gây rối nhưng vượt qua.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên đảm đương việc lớn. Gia đình có tin vui về con cái. Trong phúc có họa. Tháng 6: Phòng tai nạn, ốm đau.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: May mắn, ước muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Tình cảm rối ren nhưng cũng giải quyết tốt đẹp.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đạo an vui. Có người ốm đau cũng bình phục. tài lộc tăng bất ngờ. Tháng 12: Nhiều việc khó khăn trước mắt, tài lực tốn hao, quan hệ vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao hóa giải trong 12 tháng cho đúng chuyên nghiệp và bài bản vào những ngày cố định và thắt chặt của từng vị sao, không phải ai cũng triển khai được với nhiều nguyên do riêng của mỗi người .
Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm tử vi & phong thủy cho tương thích để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt .
Xem thêm tại đây : http://www.blogphongthuy.com/ cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm Bính Thân 2016
Next post Top 19 năm nay 53 tuổi là tuổi con gì mới nhất 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.