Thái Ất Tử Vi 2015: ẤT SỬU 31 Tuổi – Âm Nữ

0 0
Read Time:8 Minute, 47 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT SỬU – 31 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 20-2-1985 đến 08-02-1986)

Ty-huu-ngoc-dong-linh-nho-H067-2

Vật Phẩm May Mắn Nữ Ất Sửu 31 tuổi : Tỳ Hưu Công Danh

Tướng tinh: Con Chó– Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: xay xát tay chân nhẹ
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), tốt
Thiên can: ẤT gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Được tuổi mạng tương sanh, nhưng Can chi lại tương khắc, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng lại khổ về tinh thần.

Nếu sanh thuận Thu, Đông có chồng giàu sang, hưởng nhiều phước lộc. Nghịch sanh, phải khó khăn vất vả và gian truân “ ba chìm bảy nổi ” duyên nợ trái ngang. Đa phần Quý Cô là người có nhan sắc, có tài nên dễ sinh lòng tự hào, nuôi nhiều cao vọng. Ít người chịu an thân nên phải thăng trần nhiều độ. Đi vào cuối trung vận bản thân mới có kinh nghiệm tay nghề và nhận rõ ràng : ăn ở chân thực, lấy Đức làm trọng .. mới tạo được niềm hạnh phúc chứ kĩ năng, nhan sắc chưa phải là yếu tố quyết định hành động. Có thể nói Quý Cô là người cao số, Hậu vận cũng có nhiều thời cơ làm ra sự nghiệp to lớn nếu biết tạo thêm phước đức .

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp tiến thăng nhưng cần phòng bệnh nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, càng nhiều thuận lợi.

Với Hạn Tam kheo, là hạn nhẹ nhưng nên cẩn trọng không dùng vật nhọn sắt thép, hoàn toàn có thể bị xây xát tay chân .
Về Tứ trụ với Thiên hòa, Địa thuận, môi trường tự nhiên sống, thao tác cũng như mái ấm gia đình, tình cảm tương đối an hòa, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành .
Vận niên Long ngộ Vân, năm nay Quý Cô có nhiều dịp để thi thố năng lực, đi đây đi đó làm việc làm tương thích với ý thích. Đâu là thời hạn, công danh sự nghiệp sự nghiệp hoàn toàn có thể tiến thăng. Tuy nhiên ở tuổi của Quý Cô cũng gặp Mộc ách nên cẩn trọng tai nạ, tiểu nhân gây sự, lừa gạt .
Phối hợp với những yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận chưa ổn. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp Kim chưa ổn, tuy có phần thuận tiện hơn nhưng khó tránh khỏi tổn hao, việc làm làm ăn cần phải dè dặt đê bảo toàn thành quả. Sao Hạn Vận niên đều tốt, gặp nhiều suôn sẻ nhưng đừng vì thuận tiện trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Có thể nói, đây là năm khá tốt so với Quý Cô, nhưng đừng nên buông thả trước những thời cơ tốt mà biết đề phòng hung họa, trong may có rủi .
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 24 đến 33 tuổi ) có Phi, Phá sự nghiệp chưa không thay đổi, sự nghiệp đổi khác và thực trạng mái ấm gia đình không yên. Vì vậy, tuy Tiểu vận tuy vượng nhưng bị ảnh hưởng tác động của Đại hạn chưa yên, nên cũng giảm bớt phần tốt đẹp .
Cung Hạn có Tử, Phủ, Phá Tướng gặp Tuần, Triệt chứng tỏ Quý Cô có tài xoay xở, toan tính giỏi, thuận tiện thành công xuất sắc trong mọi nghành nhất là trong kinh thương. Tuy nhiên cần cẩn trọng để tránh rắc rối vì tranh chấp hay bị tiểu nhâm phá hoại. Hơn nữa Tuần Triệt án ngữ Cung Tiểu vận cũng gây khó khăn vất vả trong việc làm, giảm bớt phần thành quả đáng được thọ hưởng .
Với Tử hội kinh khó tránh khỏi chướng ngại vì đồng sòn, đồng sự chống phá do lòng ganh ghét hay vì quyền hạn đụng chạm .
Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp tuy đang gặp thời nhưng phải cần phòng người ngoài và lo ngại trong mái ấm gia đình, tình cảm. Những rối rắm này hoàn toàn có thể làm cho sự nghiệp không yên, việc làm làm ăn bị phân tâm. Cần thao tác lớn càng nhiều xung động. Thành quả khó tránh phải tiêu tốn, làm nhiều hưởng ít .
Cung Tài bạch có cả Tài tinh lẫn phá tinh, tài lộc khó bảo toàn, tuy đời sống tương đối tự do nhưng kém phần tích góp .
Nhìn chung năm nay có nhiều may lành về Vận thế nhưng Tử vi có nhiều sao xấu nhập Hạn. Hơn nữa đang nằm trong Đại Hạn 10 năm không tốt, nên dù có nhiều thời cơ cũng khó vươn cao. Dù sao đây cũng là năm khoe sắc, hoàn toàn có thể biến hóa thực trạng hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn .

TÌNH CẢM: Năm nay với Can Chi thuận hợp, cuộc sống gia đình, tình cảm tuy có biến động nhưng cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có mái ấm gia đình, vợ chồng có nhiều dịp đi đây, đi đó vui tươi. Năm nay, cũng có thời cơ đổi khác chỗ ở hay nhà cửa được tân tạo, tân trang. Với Thai, Vượng, Hỷ nếu vợ chồng muốn có em bé, sẽ được suôn sẻ, nhưng đứa con tuổi Mùi, không hợp mấy với tuổi Mẹ .
Quan hệ bạn hữu nên cẩn trọng, Quý Cô hạp với người lớn tuổi hơn với bạn cùng trang lứa. Cẩn thận bị ganh ghét vì những thành quả của Quý Cô và đặt biệt phòng kẻ xấu gây tăm tiếng không tốt làm cho nhà đạo không an tâm .
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều ong bướm vây quanh, cần phải tinh xảo để nhận xét trước khi đi sâu vào tình cảm. Với Hỷ, Hồng nhập Hạn, hoàn toàn có thể gặp được trung nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Ất Mẹo ( 41 tuổi ), Ất Sửu ( đồng tuổi ), Bính Thìn ( 40 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Bính Dần ( 30 tuổi ), Canh Thân ( 36 tuổi ), Canh Tuất ( 46 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận tiện .

SỨC KHỎE: Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe ít bị đau ốm. Tuy nhiên với Mã, Đà, Kình nên cẩn thận khi di chuyển.

Lái xe cẩn trọng bổn mạng vững vàng .

Ất Sửu phần số Quý Cô
Can chi không thuận, sóng xô vào bờ
Tuổi Xuân đời đẹp như mơ
Qua cơn ảo mộng, thẩn thờ đau thương
Thông minh, lanh lợi, cương cường
So về tài sắc, đôi đường đều hay
Thu Đông thuận số gặp may
Gia đình hạnh phúc, đủ đầy lợi danh
Nghịch sanh lỗi số, không thành
Trung niên mới được trời dành lộc cho
Ất Mùi, qua bến gặp đò
Chớ nên buông thả, khó dò cạn sâu.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Quan hệ bất lợi, dễ bị tai tiếng. Tài lộc bình thường. Có khó khăn cũng dễ vượt qua. Tháng 3: Tài lộc tăng, gặp nhiều cơ hội tốt. Tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Không nên mưu sự lớn. Có nhưng cũng tốn hao. Công danh tài lộc không thuận. Tháng 6: Không nên “ thừa thắng xông lên”. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thay đổi như ý. Có cơ hội tốt để phát huy khả năng. Tài lộc tăng. Tháng 9: nhiều may nắm, công danh gia đạo hưng vượng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình thêm người thêm của. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn. Phòng bệnh và kẻ xấu vu vạ. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Cuộc sống được như ý nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải “nắm tay” tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi
Next post Tử vi cung Sư Tử năm 2016: Tình yêu, vận mệnh và tài chính

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.