Tên khai sinh của bạn nói lên điều gì ?

0 0
Read Time:12 Minute, 0 Second
Trắc nghiệm vui :

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn sẽ nói lên nhiều điều. Trắc nghiệm vui sau đây cho bạn một tham khảo.

A (Ă, Â)

Nếu vần âm đầu tên bạn là một trong ba chữ trên chứng tỏ bạn là một người tự lập và đầy tham vọng. Bạn không khi nào để tuột khỏi tay thời cơ gần như đã nắm chắc và thường nhanh gọn đưa ra quyết định hành động chứ không phải là người nước đôi, ba phải. Nếu ở cương vị của một nhà chỉ huy, bạn sẽ chứng tỏ được nhiều hơn năng lượng của mình .Những nguyên âm này tiềm ẩn năng lượng chỉ huy, có năng lực đứng vững trên đôi chân của mình. Họ có nhiều tham vọng, thường rơi vào tình thế phải đưa ra những quyết định hành động nhanh .Mặt xấu đi : Cố chấp, hơi bảo thủ và ích kỷ. Đặc biệt : dễ mắc bệnh về hô hấp .

B

Họ thường là những người nhút nhát, sống coi trọng tình cảm và đặc biệt quan trọng là biết kiềm chế bản thân trước những cám dỗ. Những người tên khởi đầu bằng chữ B cũng là người thích sưu tầm và giữ gìn những gì mà họ tôn trọng và thương mến .Bạn có tính cách ngần ngại, kín kẽ, luôn khao khát tình cảm yêu thương. Bạn rất hay dồn nén những buồn vui cho riêng mình chịu đựng. Chớ nên quá cầu toàn đi tìm điều tốt đẹp hơn một khi bạn đã gật đầu những sự việcchung quanh mình .Mặt xấu đi : Bạn sống hơi cô lập và ủy mị .

Tên khai sinh của bạn nói lên điều gì ?

C

C là một vần âm mở bởi thế mà những người có tên mở màn bằng chữ C là những con người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, họ còn rất năng động và phát minh sáng tạo. Họ ưa thích đi đây đi đó nên thường rất khó tiết kiệm chi phí tiền .Bạn thích thao tác trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp, thích du lịch và gật đầu rủi ro đáng tiếc để kiếm tiền .Mặt xấu đi : Đôi khi bạn hay lãnh đạm, dửng dưng và tủn mủn .

D (Ð)

Chữ D ( Đ ) vốn là một vần âm đóng nên nếu tên của bạn mở màn bằng chữ D ( Đ ) thì bạn là người khá dè dặt, thận trọng, không có tính phiêu lưu. Điểm đáng quý của bạn là coi trọng đời sống mái ấm gia đình nhưng hơi tham công tiếc việc. Nếu đảm nhiệm vai trò người quản trị bạn sẽ làm rất tốt .Nếu có tên khởi đầu bằng chữ D, bạn hoàn toàn có thể là một quản trị gia tài ba. Bạn là người rất bảo thủ .Mặt xấu đi : Khắt khe, bướng bỉnh và thích tranh cãi .

E (Ê)

Nếu tên bạn mở màn bằng chữ E ( Ê ) bạn là một người cởi mở, thích tự do và đôi lúc dễ đổi khác. Do chữ E có hình dạng quay về phía trước nên bạn là người sáng sủa, nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, bạn rất nóng tính .

G

Nếu vần âm đầu tên bạn rơi vào chữ G, bạn không được cởi mở cho lắm. Bạn có khuynh hướng thích sống một mình. Bởi vậy, bạn thường bị người khác hiểu nhầm là lạnh nhạt, khó gần. Khi bạn đã thích điều gì, bạn sẽ mê hồn đến cuồng nhiệt và thường nhìn nhận mọi người qua thực chất chứ không phải qua hình thức. Ngoài ra, bạn còn có năng lực diễn thuyết trước đám đông .Bạn sống cô lập, bảo thủ. Bạn rất hay bị hiểu nhầm, người khác nhìn bạn như một ốc đảo. Tuy nhiên, bạn có quyết tâm cao và luôn xem ” chất lượng hơn số lượng ” .Mặt xấu đi : Thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác .

H

Chữ H giống như một chiếc thang. Bởi vậy, bạn sẽ có nhiều bước thăng trầm trong cuộc sống. Bạn là người tự chủ, biết mình muốn gì, cần gì và hơn hết bạn là người đầy tham vọng, luôn khát khao vươn lên nấc thang của sự thành công xuất sắc. Nhược điểm duy nhất của bạn là quá ham kiếm tiền .Bạn tự trấn áp tốt, có khát vọng can đảm và mạnh mẽ đến thành công xuất sắc. Nếu có vị thế, bạn hoàn toàn có thể là người chỉ huy tốt, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể rất tồi .Mặt xấu đi : Hơi khắc nghiệt trong cách nhìn nhận, nhìn nhận con người và vấn đề. Bạn cũng nên cẩn trọng với tài lộc vì chữ H của bạn trống rỗng cả đầu lẫn đuôi .

K

Nếu K là vần âm khởi đầu tên bạn chứng tỏ bạn thích đời sống tự do, vui tươi và vô tư. Bạn đặc biệt quan trọng yêu dấu âm nhạc vì âm nhạc hoàn toàn có thể làm dịu bớt sự căng thẳng mệt mỏi trong tâm hồn. Bạn thường dữ thế chủ động đương đầu với những yếu tố nan giải trong đời sống .Bạn hành vi rất ngẫu hứng, khi nào cũng khẳng khái, từ tốn và cạn nghĩ. Các giác quan của bạn hơi kém. Nên lắng nghe những mối linh cảm của mình. Mặt xấu đi của người có tên mở màn bằng phụ âm này : ít thật lòng và hay ủ dột .

L

Chữ L nói lên bạn là người thân thiện, nồng hậu, có đôi chút lãng mạn và thường coi trọng đời sống mái ấm gia đình. Bạn có năng lực sư phạm hoặc năng khiếu sở trường âm nhạc. Tuy vậy, điều duy nhất mà bạn còn thiếu là sự kiên trì .Đôi khi, bạn còn tỏ ra là người rất lãng mạn. Nghề giáo, hoặc những hoạt động giải trí trong nghành âm nhạc rất thích hợp với bạn. Bạn hay có cảm xúc bị người khác hiểu nhầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên trì, bạn hoàn toàn có thể trở thành một ” quan tòa ” tốt cho những rắc rối .

M

Bạn là người trầm tính và tâm lý khá chín chắn nếu tên bạn mở màn bằng chữ M. Bạn còn có năng lượng quản trị mọi việc và tương đối chịu khó. Nhược điểm lớn nhất của bạn là tính thực dụng .Bạn siêng năng thao tác, cầu tiến và biết tổ chức triển khai tốt việc làm. Mẫu người nội trợ giỏi cũng chính là bạn. Một khi đã vươn lên được một bậc, bạn biết cách giữ vững chỗ đứng của mình .Mặt xấu đi ” Hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và thiếu nhạy cảm .

Tên khai sinh của bạn nói lên điều gì ?

N

Chữ N ở đầu tên cho thấy bạn là người thích tự do, bộc trực và đôi lúc có những sáng tạo độc đáo hay. Trong suốt cuộc sống của mình, bạn hoàn toàn có thể sẽ được đi rất nhiều nơi. Điểm thiếu sót của bạn là lập trường không vững vàng .Chữ N vốn có hình dạng ” kết mở ” ở cả 2 đầu. Vì thế, người có tên mở màn bằng chữ này có tâm lý cực kỳ phóng khoáng. Tuy nhiên, họ không phải là người ồn ào. Những người này có trực giác tốt, tư duy linh hoạt .Mặt xấu đi : Hơi độc đoán, dễ cáu gắt và ích kỷ .

O (Ô, Ơ)

Người có tên mở màn bằng một trong ba vần âm trên là người cố chấp nhưng có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. Họ cũng rất trung thực và luôn coi mái ấm gia đình là quan trọng. Tuy nhiên, họ là người hơi tự mãn và thường bằng lòng với những gì mình đã có. Điều đó lý giải vì sao những người có quyền hành thường ít mở màn bằng chữ O ( Ô, Ơ ) trong tên .Bảo thủ là tính cách dễ nhận thấy nhất ở bạn. Chính hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O đã bộc lộ sự ” tự vệ ” ấy. Tuy nhiên, bạn là người có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và rất ” có duyên ” với tiền tài. Đối với bạn, mái ấm mái ấm gia đình rất quan trọng. Đó là nơi để bạn đi về sau một ngày thao tác mệt nhọc. Một ưu điểm nữa của bạn là sống rất thật lòng .Mặt xấu đi : Hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi .

P

Bạn là người hiểu biết và tập trung chuyên sâu cao độ khi thao tác. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi bạn thường xử lý việc làm một cách nhanh gọn và kiên trì trước những khó khăn vất vả trong đời sống .Tên mở màn bằng chữ P. là người uyên bác và có năng lượng tập trung chuyên sâu cao. Tính hay lo xa, cho nên vì thế, bạn luôn thao tác cần mẫn, xử sự và tiêu tốn luôn có xem xét. Điều đó không có nghĩa là suốt ngày bạn vùi đầu vào việc làm. Bạn biết tận thưởng những tích tắc thư giãn giải trí quý báu .Mặt xấu đi : Bướng bỉnh, hay tự cao tự đại và thường ưu sầu .

Q

Chữ Q. cho biết bạn là người trung thành với chủ, ít biến hóa tâm tình và rất hiểu biết. Bạn có năng lực kiếm ra tiền nhưng đôi lúc giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tiễn .Bạn là người đằm thắm, thủy chung và có hiểu biết. Những người này có thiên hướng hình thành tính cách, phẩm chất như những tầng lớp quý tộc. Hãy cẩn trọng, mặt xấu đi của vần âm mở màn này hoàn toàn có thể rất nguy hại .

R

Những người khởi đầu tên bằng chữ R thường hiểu biết rộng nhưng khá thực dụng. Họ là những người tự tin và truyền niềm tin cho người khác bởi họ thích làm những việc làm từ thiện. Nhược điểm của họ là thiếu kiên trì .

Tên khai sinh của bạn nói lên điều gì ?

S

Bạn là người thích thao tác một mình và có tính tự lập từ khá sớm. Bạn có trí nhớ tốt nên hoàn toàn có thể thích hợp với nghề diễn viên. Nhược điểm của bạn là thường thao tác không đến nơi đến chốn .Thường chỉ kết thúc đường công danh sự nghiệp sự nghiệp khi đã làm ông, bà chủ. Bạn thường muốn đạt cho bằng được mục tiêu, nhưng đôi lúc cũng hay bỏ lỡ nửa chừng. Khúc lượn ngay giữa chữ S chính là nguyên do của tính cách này .Mặt xấu đi : Hơi tự phụ .

T

Hình dạng của chữ T quay về hai phía nên nếu tên bạn mở màn bằng chữ T bạn là người tinh xảo và luôn nhìn vào hai mặt của một yếu tố. Bạn hay trợ giúp người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Bạn có tính đoàn kết cao .Bạn thường biết ngăn ngừa những điều xấu hoàn toàn có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Những người có tên khởi đầu bằng chữ T có niềm tin hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hòa giải .Mặt xấu đi : Bướng bỉnh, nóng tính và thích mỉa mai .

U

Bạn là người cởi mở, thân thiện. Điều đáng quý ở bạn là sự trung thực và đáng an toàn và đáng tin cậy. Nhưng cũng chính bởi sự thật thà, trung thực mà đôi lúc bạn không sáng suốt và hay cả tin .Bạn có diện mạo dễ coi, có đầu óc phát minh sáng tạo, trí nhớ tốt so với những yếu tố có tương quan đến ngôn từ, chữ nghĩa .Mặt xấu đi : Bạn rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm hứng, bạn dễ nổi nóng, chuẩn bị sẵn sàng gây gổ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra .

V

Chữ V cho thấy bạn là người biết cân đối mọi yếu tố trong đời sống. Không chỉ có vậy, bạn còn hơn những người có tên mở màn bằng vần âm khác ở chỗ bạn biết đặt ra cho mình tiềm năng vươn lên và sẵn sàng chuẩn bị thao tác không biết stress để hoàn toàn có thể đạt được .Suốt cuộc sống, bạn luôn phải thiết kế xây dựng một sự cân đối như 2 vế của chữ V. Chữ V thoải dốc, có đáy nhọn. Đây cũng là nét tính cách của bạn : biết đúc rút những tâm lý thành ý tưởng sáng tạo .Mặt xấu đi trong tính cách của bạn là không thận trọng trong việc làm, thực dụng, nhiều lúc hoang phí và thiếu xem xét .XNếu tên bạn mở màn bằng chữ X, bạn là người biết cân đối giữa vật chất và ý thức, không khi nào có những yên cầu quá cao. Bạn thích trợ giúp mái ấm gia đình và bè bạn .Những người có cái tên mở màn với chữ X luôn có được một ý thức sáng suốt và lành mạnh. Chính nhờ ưu điểm này bạn luôn giúp ích được cho bè bạn và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, bạn thường hay gặp khó khăn vất vả, đời sống của bạn tiềm ẩn nhiều cay đắng và thù hận .

Y

Chữ Y cho biết bạn là người có suy nghĩ chín chắn nhưng rất quyết đoán. Bạn lúc nào cũng thích hoạt động và ghét phải ngồi rỗi. Trong cuộc sống bạn là người thường phải đối mặt với khó khăn và đặc biệt là sự đơn độc.

Bạn thương mến tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lê đôi mách. Tuy nhiên trong đời sống thường ngày, bạn thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối cho một yếu tố .Mặt xấu đi của những người này : Thường cảm thấy mình rất đơn độc, hơi nhiều dục vọng .
(Theo Igirl)( Theo Igirl )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn là tốt hay xấu? Yếu tố cung là gì?
Next post 12 cung trong tử vi nói lên điều gì? Cách hóa giải cung xấu ra sao?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.