Dragon Ball Super: Super Saiyan 4 mạnh kinh khủng thế nào mà người hâm mộ đều kì vọng sẽ được đưa vào mạch truyện chính

0 0
Read Time:3 Minute, 5 Second
Trước khi Dragon Ball Super được ra đời và cho sinh ra một vài Lever sức mạnh của người saiyan thì Super Saiyan 4 chính là Lever Siêu Saiyan mạnh nhất ( mạnh gấp 10 lần Super Saiyan 3 ) .Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá về trạng thái Super Saiyan 4, thứ sức mạnh mà nhiều người hâm mộ đang kì vọng sẽ được đưa vào câu truyện chính thức của manga Dragon Ball Super để Goku và Vegeta hoàn toàn có thể chống lại Moro nhé !Dragon Ball Super: Super Saiyan 4 mạnh kinh khủng thế nào mà người hâm mộ đều kì vọng sẽ được đưa vào mạch truyện chính - Ảnh 1.

Đầu tiên, tôi phải nói rằng Super Saiyan 4 xuất hiện lần đầu trong Dragon Ball GT. Và để đạt được cấp độ này, 1 Saiyan cần kiểm soát được tinh thần khi ở dạng Great Ape. Đặc biệt, trạng thái này không được thiết kế bởi Akira Toriyama mà bởi 1 nhà thiết kế nhân vật của Toei Animation, Katsuyoshi Nakatsuru.

Hình dáng

Dragon Ball Super: Super Saiyan 4 mạnh kinh khủng thế nào mà người hâm mộ đều kì vọng sẽ được đưa vào mạch truyện chính - Ảnh 2.Trong hình thức Super Saiyan 4, tóc của chiến binh Saiyan trở lại với màu đen khởi đầu và mọc dài ra và Open nhiều cụm lông màu đỏ khắp khung hình ngoại trừ phần ngực, quầng mắt màu đỏ thẫm. Hào quang bên ngoài trong hình thức này mất đi những tia điện và thay thế sửa chữa nó với sự lấp lánh lung linh và giống như ngọn lửa .

Sức mạnh

Dragon Ball Super: Super Saiyan 4 mạnh kinh khủng thế nào mà người hâm mộ đều kì vọng sẽ được đưa vào mạch truyện chính - Ảnh 3.Super Saiyan 4 đẩy sức mạnh của người sử dụng lên đến số lượng giới hạn tuyệt đối của họ. Người dùng khi ở trạng thái này không chỉ có vận tốc được ngày càng tăng mà cả kiến thức và kỹ năng cũng được đẩy lên can đảm và mạnh mẽ hơn .Nó giống như kiểu Goku tăng trưởng năng lực của Kaioken vớ những tuyệt chiêu của mình. Ví dụ như 10 x Kamehameha mạnh hơn Super Kamehameha tới 10 lần ( 10 x ) .Đặc biệt, giống như hình thức Super Saiyan God, Super Saiyan 4 có vẻ như cũng được cho phép người dùng hấp thụ những đòn tiến công bằng nguồn năng lượng, có điều nó không tính năng lên sức mạnh của người dùng khi hấp thụ nguồn năng lượng tiến công .So với Super Saiyan 3, Super Saiyan 4 có ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn là không cần nhiều nguồn năng lượng để duy trì nên người dùng hoàn toàn có thể duy trì trạng thái này trong thời hạn dài .Dragon Ball Super: Super Saiyan 4 mạnh kinh khủng thế nào mà người hâm mộ đều kì vọng sẽ được đưa vào mạch truyện chính - Ảnh 4.

Một điểm mê hoặc nữa là Super Saiyan 4 cũng làm cho chiều cao của người dùng tăng lên và cơ bắp cuồn cuộn hơn. Chính vì vậy, nếu hoàng từ saiyan Vegeta mà biến hình ở dạng này chắc sẽ cảm thấy bớt tự ti vì chiều cao nhã nhặn của mình đấy .Goku là người tiên phong đạt được dạng Super Saiyan 4 sau khi quy đổi thành một Golden Great Ape, rồi sau nhìn thấy cháu gái Pan khóc, Goku đã khống chế được ý thức của mình .Goku và Vegeta đều đạt được Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GTvà hình dạng hợp thể của họ Gogeta cũng hoàn toàn có thể đạt được sự quy đổi này .

Nguồn: dragonballwiki 

Theo Helino

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bảng phân loại cấp đất đá trong xây dựng chi tiết từ A đến Z
Next post Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất dành cho bạn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.