Siêu thị bản vẽ đồng loạt khai trương 40 cửa hàng

0 0
Read Time:2 Minute, 30 Second
Trong ngày 14/3/2021, Siêu thị bản vẽ đã hàng loạt khai trương mở bán 40 shop khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, đồng thời tung ra hàng loạt những chương trình tặng thêm .

Siêu thị bản vẽ đồng loạt khai trương 40 cửa hàng
Cắt băng rôn khai trương Siêu thị bản vẽ tại Đà Nẵng

“ Việc mở bán khai trương cùng lúc 40 shop trên toàn nước đóng vai trò rất quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng thị trường, chứng minh và khẳng định vị trí của Siêu thị bản vẽ trong ngành Thương mại kiến thiết xây dựng. Chúng tôi cam kết mang tới nhiều quyền lợi và nghĩa vụ thiết thực nhất. Siêu thị bản vẽ đã và đang xuất hiện khắp mọi nơi từ đô thị đến nông thôn ship hàng nhu yếu kiến thiết xây dựng nhà ở gia dụng ”, ông Nguyễn Bá Hải – Tổng Giám đốc Siêu thị bản vẽ san sẻ .

Siêu thị bản vẽ đồng loạt khai trương 40 cửa hàng
Tổng Giám đốc Nguyễn Bá Hải phát biểu trong buổi khai trương Siêu thị bản vẽ

Siêu thị bản vẽ áp dụng mô hình thương mại xây dựng, sử dụng nền tảng online kết nối các kiến trúc sư và người dùng, qua đó giúp khách hàng giải quyết được bài toán thiết kế bản vẽ nhà ở dân dụng, đặc biệt là ở nông thôn với mức giá hợp lý. Cách làm này được xem là “luồng gió mới”, đem đến những bản thiết kế nhà đẹp, tiện dụng, đầy đủ công năng phù hợp với mức tài chính của người dân Việt Nam.

Hàng ngàn bảng thiết kế trong Siêu thị bản vẽ được gia công bởi những kiến trúc sư hàng đầu cùng sự hỗ trợ giám sát toàn quốc giúp khách hàng mua bản vẽ với đầy đủ các chi tiết từ kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất… Với công cụ này, người xây nhà có thể đối chiếu với các hồ sơ thi công khác để tìm ra giải pháp tối ưu nhất chỉ với 6 triệu đồng.

 

Siêu thị bản vẽ đồng loạt khai trương 40 cửa hàng
Siêu thị bản vẽ khai trương cùng lúc 40 cửa hàng trên toàn quốc

Tại buổi khai trương mở bán, đại diện thay mặt chỉ huy của công ty cam kết lắng nghe và tiếp thu quan điểm của người tiêu dùng để không ngừng nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm. Mừng sự kiện, Siêu thị bản vẽ vận dụng nhiều chương trình khuyễn mãi thêm, chủ trương tương hỗ dành cho khách đến dự mở bán khai trương .Ngay trong ngày tiên phong Open, Siêu thị bản vẽ ghi nhận số lượng lớn người dân đến thưởng thức, du lịch thăm quan và sử dụng dịch vụ .

Thế Định

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mẫu nhà 5×15 cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp diện tích đẹp 2021
Next post Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10x10m áp dụng cho 9x10m

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.