Cửu Cung phi tinh 2021: Hung cát ra sao, hóa giải thế nào?

0 0
Read Time:21 Minute, 50 Second

( Lichngaytot. com )Xem Cửu Cung phi tinh 2021 để biết được đâu là những vị trí tốt trong nhà, nhờ đó có cách sắp xếp, bố trí phong thủy sao cho hợp lý, giúp tăng cường vận thế.

Trước tiên, hãy cùng xem Cửu Cung phi tinh đồ 2021 để xác định phương vị của từng sao chiếu trong năm Tân Sửu nhé.

cuu cung phi tinh 2021
 

1. Phương Chính Nam: Nhất Bạch Tham Lang tinh chủ về đào hoa, tình duyên

 

Nếu biết cách bố cục phong thủy cho đúng, gia chủ có thể tăng cường vận đào hoa, mở rộng các mối quan hệ, quan vận hanh thông, tài vận cải thiện.

nhat bach
 

Theo Cửu Cung phi tinh 2021, Nhất Bạch Tham Lang bay vào cung Chính Nam, đây là 1 trong 3 cát tinh, chủ về tình cảm, nhân duyên, vì vậy phương Chính Nam hoàn toàn có thể coi là một trong những vị trí đẹp nhất trong năm nay. Nếu biết cách bố cục tổng quan tử vi & phong thủy cho đúng, gia chủ hoàn toàn có thể tăng cường vận đào hoa, lan rộng ra những mối quan hệ, quan vận hanh thông, tài vận cải tổ. Tuy nhiên, nếu sắp xếp, sắp xếp không đúng, bạn hoàn toàn có thể vướng phải nhiều đào hoa xấu, sức khỏe thể chất chịu tác động ảnh hưởng, thậm chí tài vận cũng sẽ có tín hiệu đi xuống .

Tham Lang tinh đại diện cho tình duyên và nhân duyên, vì thế rất có lợi cho những người còn độc thân, những người đang yêu và thậm chí là cả những ai đã lập gia đình.

Nếu còn độc thân, bạn có thể tăng cường được các mối quan hệ, trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Người đã tìm được nửa kia thì tình cảm lứa đôi càng thêm phần sâu sắc và bền chặt, thậm chí đón được tin mừng như kết hôn, sinh con…

Trong việc làm, những người làm trong ngành nghề yên cầu phải giao lưu, tiếp xúc với nhiều người mua, đối tác chiến lược hoặc tiếp tục phải hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn nếu chú ý quan tâm đến vị trí Chính Nam trong nhà. Tham Lang tinh sẽ giúp bạn lan rộng ra mối quan hệ, được quý nhân nâng đỡ, hợp tác triển vọng .

Cách vượng vận:

Những người còn độc thân hoàn toàn có thể sắp xếp giường ngủ ở phương Chính Nam trong nhà, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn vượng nhân duyên, đem lại vận đào hoa rực rỡ tỏa nắng, thôi thúc thời cơ tìm được nửa kia tương thích với mình .Ở vị trí này trong mái ấm gia đình, bạn cũng hoàn toàn có thể bày biện hoặc treo những vật phẩm vượng duyên, cũng như luôn giữ vị trí này thật sạch, ngăn nắp, không tích trữ quá nhiều tạp vật, nhất là những món đồ không dùng đến .Bên cạnh việc bài trí theo tử vi & phong thủy lôi cuốn tình duyên, người độc thân nên tiếp tục tham gia vào những sự kiện như tiệc cưới, tiệc mừng để tăng cường sinh khí, đồng thời hạn chế đến những nơi u ám và đen tối, nhiều sát khí để tránh xui rủi bám vào người .Những người đã kết hôn cũng hoàn toàn có thể kê giường ở vị trí Chính Nam, hoặc nếu không có điều kiện kèm theo thì nên liên tục hoạt động và sinh hoạt ở vị trí này sẽ có tính năng rất tốt trong việc thôi thúc tình cảm, để mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc mỹ mãn, vợ chồng hòa thuận, con cháu nghe lời, đề phòng kẻ thứ ba phá rối .

2. Phương Chính Bắc: Nhị Hắc Cự Môn tinh chủ về bệnh tật, đau ốm

Nhị Hắc Cự Môn bay về phương Chính Bắc, đây hoàn toàn có thể coi là 1 hung tinh. Nó còn có một tên gọi khác là Bệnh Phù tinh, đem tới nhiều điều hung hiểm, bệnh tật, những sự cố giật mình, không có lợi cho sức khỏe thể chất, thậm chí còn hoàn toàn có thể dẫn tới những biến cố lớn về mặt này cho gia chủ .

nhi hac
 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm đến tình hình sức khỏe của toàn gia đình, tốt nhất là nên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát, đi khám ngay khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo.Nếu như cửa chính, hành lang cửa số, bàn và ghế, giường ngủ, nhà bếp nằm ở vị trí này, gia chủ cũng như người nhà sẽ dễ phải chịu ảnh hưởng tác động xấu của hung tinh, khiến sức khỏe thể chất giảm sút nghiêm trọng. Nếu mái ấm gia đình bạn vướng phải cách sắp xếp này thì cần nỗ lực tìm cách đổi khác, cải tổ mới mong đỡ phần hung hiểm. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tiếp tục chăm sóc đến tình hình sức khỏe thể chất của toàn mái ấm gia đình, tốt nhất là nên đi kiểm tra sức khỏe thể chất tổng quát, đi khám ngay khi khung hình có tín hiệu cảnh báo nhắc nhở .Khu vực này cũng không nên để đồ vật bừa bộn, không nên vứt rác, luôn giữ thật sạch, ngăn nắp, liên tục quét dọn cũng sẽ góp thêm phần cải tổ sức khỏe thể chất .

Cách hóa giải:

Ở khu vực này có thể treo thêm bùa bình an, bùa hộ thân hoặc bày trí thêm các vật phẩm phong thủy có lợi cho sức khỏe như Tỳ Hưu, Hạc phong thủy, tượng Nếu như muốn sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình luôn được tốt, gia chủ phải kịp thời sơ tán vật phẩm ở phương Chính Bắc. Ở khu vực này hoàn toàn có thể treo thêm bùa bình an, bùa hộ thân hoặc bày trí thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy có lợi cho sức khỏe thể chất như Tỳ Hưu, Hạc tử vi & phong thủy, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ … hoặc trồng thêm cây xanh để giúp ép chế những ảnh hưởng tác động xấu .Phòng thao tác hoặc phòng ngủ hoặc cửa nhà nằm ở vị trí này thì tốt nhất nên biến hóa cách sắp xếp nhà cửa, hoặc đơn thuần là đặt trước cửa phòng một tấm thảm màu trắng hoặc xám để hóa giải sát khí .

Nếu trong nhà có người lớn tuổi thì tốt nhất nên hạn chế hoạt động ở phương Chính Bắc, bởi nếu ở lâu ở vị trí này, sức khỏe dễ bị giảm sút, mắc các bệnh mạn tính, mãn tính.

Các thành viên khác trong gia đình cũng cần chủ động giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ, thường xuyên vận động để đẩy lùi bệnh tật.

3. Phương Tây Nam: Tam Bích Lộc Tồn tinh chủ về thị phi, quan tai

Lộc Tồn tinh có Ngũ hành thuộc Mộc, là hung tinh chủ về thị phi, tranh chấp chốn quan trường, mâu thuẫn với người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao.

Năm 2021, Tam Bích bay về phương Tây Nam, nếu không chú ý hóa giải và điều chỉnh vị trí này trong nhà thì có khả năng, giả chủ sẽ gặp phải nhiều điều hung họa, không có lợi cho sức khỏe, có khả năng phải đối diện với hiểm nguy.

tam bich
 

Trong năm nay, khi xuất hành đi xa, thậm chí còn là khi đi học, đi làm hoặc đi du lịch, hợp tác làm ăn, kí kết hợp đồng, bản mệnh cũng không nên xuất hành theo hướng này để tránh những sự cố ngoài ý muốn, khiến mọi việc không được thuận tiện, họa hại rơi xuống đầu .Trong mái ấm gia đình, nếu bàn ăn, sô pha được kê ở vị trí này thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ tiếp tục xảy ra tranh chấp, vợ chồng bất hòa, con cháu không nghe lời cha mẹ .Tuy nhiên, phương Tây Nam lại có lợi cho một số ít người công tác làm việc trong một vài nghành nghề nghiệp đặc trưng như luật sư, bào chữa, vận động viên …

Cách hóa giải: 

Ở vị trí Tam Bích Lộc Tồn tinh bay vào, gia chủ hoàn toàn có thể bày những vật dụng trang trí màu trắng và màu xám thì hoàn toàn có thể giảm bớt tính hung hiểm. Tuy nhiên, cần tránh sử dụng những vật phẩm màu xanh lam, xanh lục, vì như vậy sẽ làm tăng thêm tính phá hoại của hung tinh. Cây xanh cũng nên hạn chế bày ở vị trí này .Phương Tây Nam trong nhà cũng kị động thổ, tu sửa, vì làm như vậy dễ khiến những thành viên trong nhà phát sinh tranh chấp, vướng vào thị phi do kẻ tiểu nhân bày ra, gây nhiều bất lợi so với gia chủ là nam trong nhà .Ngoài ra, chính những thành viên trong mái ấm gia đình cũng cần phải thận trọng hơn trong cách hành xử, nói năng của mình. Không nên dữ thế chủ động gây xích míc với người khác, không nên có ý muốn hãm hại người khác, để tránh thị phi thì “ một điều nhịn là chín điều lành ” .

4. Phương Chính Đông: Tứ Lục Văn Khúc tinh chủ về sự nghiệp, công danh

Tứ Lục Văn Khúc tinh có thể coi là 1 trong những cát tinh, chủ về học hành, thi cử, công danh, ngoài ra nó còn có tác dụng chiêu vận đào hoa cũng như vượng nhân duyên.

Năm 2021, sao này bay về phương Chính Đông nên đây có thể coi là 1 trong những vị trí đẹp trong nhà, nếu biết cách tận dụng ưu thế thì có thể giúp con trẻ trong nhà nâng cao thành tích học tập, thi cử, có thể tìm được công việc ưng ý, phát huy năng lực của bản thân mình.

tu luc
 

Ngoài ra, vị trí này cũng mang lại tác động ảnh hưởng rất tốt so với những người làm trong nghành nghề dịch vụ học tập, điều tra và nghiên cứu, giúp người ta hoàn toàn có thể tìm được sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, có linh cảm tốt, đầu óc thư giãn giải trí, bay bổng, hoàn thành xong được tốt việc làm của mình .Văn Khúc tinh tuy là sao tốt, nhưng nếu không chú ý quan tâm tận dụng thì vẫn hoàn toàn có thể đem tới những tai hại không nhỏ cho gia chủ, khiến bản mệnh liên tục trăn trở, tâm lý, ý thức stress, mang đến vận đào hoa xấu .

Cách vượng vận:

Đối với người đã đi làm, hoàn toàn có thể bày ở phương Chính Đông trong nhà hoặc trong phòng thao tác vật phẩm tử vi & phong thủy như tháp Văn Xương, bút Văn Xương, như vậy hoàn toàn có thể giúp bạn gặp được nhiều thời cơ triển vọng hơn trong việc làm, chỉ cần nắm chắc thời cơ thì việc được thăng chức, tăng lương hoàn toàn có thể nằm trong lòng bàn tay .Đối với học viên, sinh viên, người làm nghề điều tra và nghiên cứu hoàn toàn có thể kê bàn học, giá sách ở vị trí này ở trong nhà. Nếu điều kiện kèm theo được cho phép, gia chủ hoàn toàn có thể đặt phòng ngủ ở vị trí này, như vậy thì thành tích học tập, công tác làm việc sẽ được nâng lên một cách nhanh gọn .Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý quan tâm không nên bày những vật phẩm hoặc trang trí những sắc tố quá tối hoặc quá sầm uất ở vị trí này, ví dụ như màu đen, màu xám, vì như vậy dễ tác động ảnh hưởng đến vận thế, khiến gia chủ gặp phải nhiều rắc rối .

Xem thêm: Bày ở phương Chính Đông trong ngôi nhà những loài thực vật có màu xanh hoặc bể cá cũng như những vật phẩm có tính Thủy khác cũng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho sao Văn Khúc, tác động ảnh hưởng có lợi đến sự nghiệp và học tập của những thành viên trong mái ấm gia đình. Xem thêm : Cây tử vi & phong thủy nên trồng trong nhà để vượng vận, tăng phúc .

5. Phương Đông Nam: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh chủ về tai họa, hung hiểm

ngu hoang
 

Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh còn có tên gọi khác là Ngũ Hoàng sát, Chính Quan sát, là 1 hung tinh có uy lực cực kỳ lớn, chủ về hung họa, thương tật, thương vong, những sự cố ngoài ý muốn. Nếu không may phạm phải thì gia chủ dễ rơi vào cảnh sa sút, khó hoàn toàn có thể vực dậy được. Trong năm 2021 này, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam nên đây là 1 vị trí xấu, cần phải quan tâm trong nhà, nếu không dễ vướng phải đủ thứ chuyện phiền phức, thậm chí còn là những tai ương lớn lao .Nếu cửa chính, hành lang cửa số, chỗ ngồi, giường ngủ, nhà bếp lo được đặt ở phương Đông Nam thì năm nay gia chủ dễ gặp phải chuyện họa hại ngoài ý muốn, cần phải rất là cẩn trọng và có cách hóa giải tương thích .Trẻ nhỏ nếu ở lâu ở vị trí này thì dễ bị thương ngoài ý muốn, thậm chí còn gặp chuyện gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, sinh mạng. Không nên lơ là tử vi & phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ

Cách hóa giải:

 

Nếu cửa ra vào nằm ở vị trí Liêm Trinh tinh bay vào thì gia chủ hoàn toàn có thể đặt thêm một tấm thảm màu trắng hoặc màu xám để hóa giải sát khí, tránh tai ương, đem lại điềm cát lành cho mái ấm gia đình. Bàn ghế kê ở vị trí này thì cần kịp thời di dời để tránh những mối đe dọa xấu do hung tinh mang lại .Ở phương Đông Nam cũng hoàn toàn có thể bày thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy mang đến sự cát lành để điều hòa âm khí và dương khí, tiêu trừ nguồn nguồn năng lượng xấu đi, hóa sát tránh tà .Tuy nhiên, cần tránh đặt những vật phẩm có màu màu đỏ hoặc màu vàng ở phương Đông Nam, bởi những sắc tố này sẽ thôi thúc sức mạnh của Liêm Trinh, khiến những sự cố liên tục xảy ra hơn .Khi rời nhà đi xa, bản mệnh cần phải chú ý quan tâm tuân thủ luật bảo đảm an toàn giao thông vận tải để hạn chế phát sinh tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Vào thời gian Lập Xuân cũng hoàn toàn có thể đi hiến máu để hóa giải họa huyết quang, giúp cả năm được bình an, khỏe mạnh .

6. Trung Cung: Lục Bạch Vũ Khúc tinh chủ về hoạnh tài, quý nhân

Theo Cửu Cung phi tinh 2021, Lục Bạch Vũ Khúc tinh được coi là sao thoái vận, vì thế mà Trung Cung năm nay chưa chắc đã là vị trí tốt trong nhà.

Nếu ở khu vực này đặt nhiều đồ vật bừa bộn, không thường xuyên thu dọn thì vận khí của chủ nhà rất dễ đi xuống, nhất là những người làm trong ngành bất động sản, khai khoáng, nông nghiệp…

luc bach
 

Nếu như chỗ ngồi, giường ngủ, gương, tủ quần áo hoặc những vật dụng sắt kẽm kim loại khác phạm vào vị trí này thì bạn cũng dễ gặp phải rắc rối trong việc làm, dễ vướng mắc sai sót, đồng thời cũng phải xử lý nhiều yếu tố xảy ra trong đời sống .Đối với những ai có dự tính khởi nghiệp, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại hoặc tích góp gia tài lớn trong năm nay thì bản mệnh phải kịp thời tranh xa vị trí này, như vậy mới hoàn toàn có thể giảm bớt những rắc rối không đáng có, khiến việc làm ăn trở nên thuận tiện hơn .Tuy nhiên, Vũ Khúc tinh mang lại quyền lợi cho những người làm nghề tay trái, nếu nỗ lực làm ăn thì tiền của hoàn toàn có thể tích góp ngày càng nhiều. Tuy nhiên tiền kiếm được có tốt có xấu, nếu bản mệnh tham lam, kiếm tiền bằng con đường phi nghĩa thì ắt phải chịu hậu quả khôn lường .

Cách hóa giải:

Trong năm 2021 này, nếu muốn giữ tài lộc ở bên mình, gia chủ hoàn toàn có thể đặt một đôi Tỳ Hưu tử vi & phong thủy bằng ngọc ở vị trí Trung Cung, có Kỳ Lân phù trợ ắt đường tài lộc sẽ vượng lên trông thấy, phát huy được sức mạnh mà Lục Bạch Vũ Khúc Tinh mang lại .Thường xuyên quét dọn vị trí Trung Cung trong nhà ngăn nắp, thật sạch, như vậy có công dụng thôi thúc vận quý nhân, giúp con đường thăng quan tiến chức, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại của bạn thêm phần thuận tiện, tránh đi những yếu tố gây cản trở .Nếu giường ngủ, ghế ngồi cũng như những vật dụng bằng sắt kẽm kim loại khác đang ở vị trí này thì cần kịp thời sắp xếp, sắp xếp tới một nơi khác thích hợp hơn để tránh những điều xui rủi giật mình ập đến .

7. Phương Tây Bắc: Thất Xích Phá Quân tinh chủ về phá tài, tài vận

Thất Xích Phá Quân tinh được coi là sao thoái vận, bay về phương Tây Bắc nên trong năm 2021, đây cũng không phải là một vị trí có lợi cho gia chủ. Thất Xích chủ về phá tài, tổn thất, thị phi, khẩu thiệt, tửu sắc cũng như những chuyện nhiễu nhương khác xảy ra trong đời sống .Không nên đặt két sắt, đồ trang sức đẹp hoặc những vật phẩm có giá trị cao ở phương Tây Bắc trong nhà, vì như vậy rất dễ dẫn đến chuyện bị trộm cắp, thất thoát gia tài, làm ăn thua lỗ, tổn thất nặng nề .

that xich
 

Nam nữ chủ nhà không nên đặt phòng ngủ ở vị trí này, nếu không cả thu nhập chính cũng như thu nhập phụ sẽ có xu thế giảm bớt, tình hình kinh tế tài chính của mái ấm gia đình gặp phải khó khăn vất vả .Nếu như có dự tính xuất hành, du lịch, tìm việc làm … thì tốt nhất không nên đi về hướng Tây Bắc, nếu không dễ gặp trở ngại trên đường đi, thậm chí còn cần phải dùng tiền mới xử lý được .Tuy nhiên, so với những người làm trong nghành phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật thì phương Tây Bắc lại là một vị trí khá tốt, hoàn toàn có thể giúp bạn phát huy trí tưởng tượng, sức phát minh sáng tạo, tìm được cảm hứng sáng tác cho mình, giúp sự nghiệp tăng trưởng ngày càng xa hơn .

Cách hóa giải:

Để việc làm ăn, hợp tác thêm phần thuận tiện, bản mệnh nên tránh vị trí Tây Bắc trong nhà cũng như trong văn phòng. Nếu không, song phương khó hoàn toàn có thể đạt được thỏa thuận hợp tác, thậm chí còn còn ngấm ngầm gây hại cho nhau, gây tổn thất gia tài, kinh tế tài chính đi xuống .Ở vị trí này trong nhà, gia chủ hoàn toàn có thể đặt thêm một tấm thảm màu trắng hoặc màu xám để ngăn ngừa bớt tác động ảnh hưởng xấu của Phá Quân tinh. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy mang lại bình an, cát tường như ý ở đây .Tránh bày những vật phẩm sắc nhọn, có năng lực gây tổn thương ở vị trí này, nếu không nam gia chủ trong nhà dễ vướng phải thị phi, rắc rối, không có lợi cho đời sống vợ chồng .

8. Phương Chính Tây: Bát Bạch Tả Phù tinh chủ về tài lộc, sự nghiệp

Bát Bạch Tả Phù tinh chủ về tài lộc, sự nghiệp bay về phương Chính Tây, cho nên vì thế hoàn toàn có thể coi đây là một vị trí cát lợi, hoàn toàn có thể đem lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ. Đây chính là vị trí vượng tài lộc nhất trong năm nay .Nếu biết tận dụng lợi thế của sao này, người trẻ tuổi mới bước chân vào xã hội hoàn toàn có thể tìm được một việc làm tương thích với năng lượng của mình, môi trường tự nhiên thao tác kích thích năng lực phấn đấu nhưng không quá stress, mức lương cũng không thay đổi, không thua kém bất kỳ ai .

bat bach
 

Người đã lớn tuổi có một nguồn thu vào không thay đổi, đời sống bình yên, không gặp phải những sự cố phá tài nghiêm trọng .

Nhà nằm ở phương Chính Tây, gia chủ sẽ có đường tài vận hanh thông, đặc biệt là người theo lĩnh vực bất động sản, nếu có thể nắm chắc cơ hội thì chuyện thăng chức, tăng lương nằm trong tầm tay.

Đời sống tình cảm của bản mệnh cũng sẽ có cơ hội được cải thiện, nếu còn độc thân thì nhanh chóng tìm được người ưng ý, nếu đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày một gắn bó, thấu hiểu.

Cách vượng vận:

Ở phương Chính Tây trong nhà, gia chủ hoàn toàn có thể trải một tấm thảm màu đỏ, những đồ vật trang trí màu đỏ hoặc thuộc hành Hỏa khác sẽ có công dụng tăng thêm sức mạnh của Tả Phù tinh, giúp mọi mặt đời sống của những thành viên trong nhà đều có sự cải tổ đáng kể .Những vật phẩm tử vi & phong thủy có tính năng chiêu tài, cầu bình an khác nếu được sắp xếp ở vị trí này cũng sẽ giúp gia chủ làm ăn thêm phần thuận tiện, tiền vào như nước .Một cách vượng vận đơn giản khác là tiếp tục mở cửa ra vào, mở cửa sổ hoặc kê giường ngủ, bếp lò ở vị trí này. Nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng thao tác ở phương Chính Tây, bạn hoàn toàn có thể trải thêm một tấm thảm màu đỏ hoặc tím thì việc làm ăn sẽ càng vượng phát .Ngoài ra, gia chủ cần chú ý quan tâm không nên đặt Tolet ở tại vị trí này, đề phòng Thủy khí quá vượng, dẫn đến việc tài vận bị ảnh hưởng tác động, thậm chí còn khiến sự nghiệp, tiền tài và tình cảm đều xuống dốc .

9. Phương Đông Bắc: Cửu Tử Quý Nhân tinh chủ về nhân duyên, tình cảm

Cửu Tử Quý Nhân tinh là cát tinh, đem lại sinh khí, chủ về hỷ sự, vì vậy, trong năm 2021 này, phương Đông Bắc là một trong những vị trí tốt, cần chú ý quan tâm trong nhà, nếu gia chủ biết tận dụng thì mọi việc thuận tiện, sinh khí đi lên, thậm chí còn còn được đón tin mừng như hiếu hỷ, bầu bí, thăng quan tiến chức, nhân duyên tốt đẹp …

cuu tu
 

Tham khảo thêm: Năm 2021 cũng là thời gian thích hợp để kết hôn, sinh con, vì như vậy hoàn toàn có thể thôi thúc sức mạnh của Cửu Tử, tạo thêm nhiều niềm vui cho mái ấm gia đình, khiến bầu không khí trong nhà luôn hòa giải, đầm ấm. Tham khảo thêm : Sinh con năm 2021 ngày giờ nào tốt ?Tuy nhiên, nếu không quan tâm bày biện vị trí này ở trong nhà, gia chủ sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tác động xấu, Hỏa quá vượng dễ gây ra hỏa hoạn, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, dễ mắc những bệnh liên quann đến đầu, dạ dày, lá lách …

Cách vượng vận:

Muốn hôn nhân gia đình được bền vững và kiên cố vĩnh viễn, vợ chồng hoàn toàn có thể treo ảnh cưới hoặc những vật phẩm tương quan đến đám cưới khác ở phương Đông Bắc trong nhà. Làm vậy hoàn toàn có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm phần ngọt ngào, đằm thắm, nhanh gọn đón được tin mừng như sinh con đẻ cái .

Cửu Tử Quý Nhân còn chủ về nhân duyên, có thể giúp bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao, vượng vận quý nhân, giúp sự nghiệp và tài vận đều phát triển đi lên trông thấy.

Vì vậy, bạn cũng có thể bày các vật phẩm phong thủy cát tường ở phương Tây Bắc trong nhà, trong văn phòng để thúc đẩy sức mạnh của cát tinh. Đồng thời, bạn cũng cần giữ vị trí này sạch sẽ, gọn gàng, không nên chất đống đồ đạc. 

 

Đối với học viên, sinh viên, người đi làm hoàn toàn có thể chọn vị trí Đông Bắc trong nhà làm phòng ngủ nếu điều kiện kèm theo được cho phép, như vậy thì thành tích học tập, thao tác sẽ được nâng cao nhanh gọn .Xem các bài viết khác:

Trước tiên, hãy cùng xem Cửu Cung phi tinh đồ 2021 để xác lập vị trí của từng sao chiếu trong năm Tân Sửu nhé. Xem những bài viết khác :

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tam Hợp Tuổi Ngọ Là Gì? Tam Hợp Hóa Tam Tai Của Tuổi Ngọ
Next post Ý nghĩa phong thủy của cây nguyệt quế và cách chăm sóc

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.