Phi Tinh Năm Tân Sửu 2021 và Những Cách Hóa Giải Trợ Vận

0 0
Read Time:16 Minute, 15 Second
Phi Tinh Năm Tân Sửu 2021 và Những Cách Hóa Giải Trợ Vận. Trong Phong Thủy có 2 thứ rất quan trọng đó là : HÌNH – KHÍ .
Bố cục Phong Thủy : hướng nhà, ao cá, hòn non bộ, cây trước nhà, nhà bếp, bàn thao tác … đó là sắp xếp về HÌNH .
KHÍ là từ trường biến hóa có tính quy luật theo mỗi năm, mỗi vận, mỗi nguyên. Dưới đây là sơ đồ trường khí của năm Tân Sửu 2021 .

XEM VIDEO CHÚ GIẢI TRƯỚC KHI ÁP DỤNG

GIẢI NGHĨA 9 SAO:

(1) Nhất Bạch (Thủy) – Là cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.
(2) Nhị Hắc (Thổ) – Là hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.
(3) Tam Bích (Mộc) – Là hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.
(4) Tứ Lục (Mộc) – Là cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.
(5) Ngũ Hoàng (Thổ) – Là đại hung tinh, chủ về bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.
(6) Lục Bạch (Kim) – Là cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.
(7) Thất Xích (Kim) – Là hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh, sức khỏe.
(8) Bát Bạch (Thổ) – Là cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.
(9) Cửu Tử (Hỏa) – Là cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức, hỷ khánh.

Lần lượt ta sẽ phân tích tính CÁT – HUNG của 9 vị trí này trong năm Tân Sửu 2021

(1) Nhất Bạch (Thủy) – Là cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào phương nam, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Đối với tăng chức nghiệp, du lịch cùng học nghiệp đều có sức trợ giúp rất lớn. Năm nay là cung tinh tương khắc và chế ngự ( Thủy-Hỏa ), nếu sắp xếp hài hòa và hợp lý tất là Thủy Hỏa ký tế, trong nhà có nhiều việc vui tươi, âm khí và dương khí chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả giàu sang, đại lợi tiền tài. Nếu bố cục tổng quan không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc, e có hỏa tai. Ngoài ra, so với những người có mệnh là Tam Bích Tứ Lục có chút lợi hơn, so với người mệnh quái là Cửu Tử ắt là bất lợi .
Năm nay Tam Sát ở vào ba Cung Tỵ Ngọ Mùi tức Chính Nam là Chính Tam Sát bởi vậy vị trí này không nên động thổ, nếu có ắt nên có hóa giải thích đáng .

HÓA GIẢI:

– Có thể treo đặt ở tại vị trí này các vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc Mộc ( Như giàu sang trúc ), khiến cho Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa ngũ hành thuận sinh sẽ khiến sự nghiệp tăng trưởng, làm cho quan hệ, thăng quan tiến chức cũng tốt thêm .
– Tượng Rồng để tăng thời cơ thành công xuất sắc nghề nghiệp, tượng ngựa để thắng lợi trong suôn sẻ, thăng quan tiến chức, đổi khác nghề nghiệp

(2) Nhị Hắc (Thổ) – Là hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào phương bắc, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường. Phương vị này cung tinh khắc chế ( Thổ-Thủy ), nếu sắp xếp thích đáng tất chủ văn chức, gia vượng đinh thịnh, mẹ mạnh khỏe .
Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư. Nếu sắp xếp sai đi, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày. Nếu cửa lớn cửa phòng thuộc hướng Bắc, đều chủ dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe thể chất suy giảm, thậm chí còn có phẫu thuật, huyết quang. Ngoài ra phương này cũng ứng với mệnh quái Cửu Tử Nhất Bạch bất lợi .

HÓA GIẢI:

– Năm nay cung tinh kìm hãm, không được dùng các thiết bị sinh hỏa, các đồ vật màu đỏ ở đây .
– Có thể treo một vật thuộc Kim để hóa giải ( Hồ Lô, Bách Giải, Phong Linh 6 ống, Ngũ Đế Tiền ( Lục Đế ) lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát. Dùng Kim hóa Thổ cũng làm chậm lại ác phá của Nhị Hắc Bệnh Phù .

(3) Tam Bích (Mộc) – Là hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay vào phương Tây Nam, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi cự quan sự, tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cũng các bệnh vê gan mật. Nếu ngôi nhà có hướng Tây Nam, năm nay gia chủ có nhiều lúc tính cách nóng nảy, thích gây gổ, dễ tranh cãi, khó mà đạt được cái gọi “ Gia Hòa Vạn Sự Hưng ” .
Nếu sắp xếp sai lầm đáng tiếc, tất dễ phạm “ Đấu Ngưu Sát ” nếu có thêm loan đầu ác xạ, mái ấm gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui tươi, hay gặp tranh đấu trong việc làm, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay. Ngoài ra, vị trí này so với người có Mệnh Quái là Cửu Tử sẽ bất lợi, Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, tuổi Mùi, Thân cũng vậy. Song hoàn toàn có thể dùng hóa giải để mang trên người .
Năm nay Tinh Cung tương khắc và chế ngự ( Mộc-Thổ ), nếu sắp xếp thỏa đáng, tất hoàn toàn có thể được phát về gia tài ruộng đất, con cả phát đinh phát lộc .

HÓA GIẢI:

– Cấm kỵ đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ở vị trí này ( TV, tủ lạnh, quạt, chuông gió, thác nước, … ) sẽ làm Tam Bích hung hãn thêm .
– Có thể tại vị trí này treo đặt các vật phẩm Phong Thủy chiêu tài thuộc Hỏa ( như thảm màu đỏ, đèn tháp đỏ ) khiến cho Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, ngũ hành thuận sinh thì hoàn toàn có thể gặp hung hóa cát .

(4) Tứ Lục (Mộc) – Là cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Đông, sao này là chủ về Văn Xương học tập, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận. Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến. Nếu tại chỗ ở chỗ này thao tác giải quyết và xử lý sách vở, cũng hoàn toàn có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên việc làm thuận tiện. Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, vì vậy cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, tiêu diệt tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong ước .
Năm nay Tinh Cung ngang hòa, nếu bài bố thích đáng tất âm khí và dương khí chính phối, gia cảnh vui tươi, con cháu thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông. Nếu sắp xếp không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp ăn mày. Ra khỏi nhà là chẳng thấy khi nào về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật .
Ngoài ra so với những người có mệnh cửu tinh là Cửu Tử sẽ có lợi nhiều hơn, nên nhân đó mà tăng trưởng, tuy nhiên là so với Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, bát Bạch ắt là kém hơn .

HÓA GIẢI:

– Tránh bày trí các vật sắt kẽm kim loại ở đây .
– Năm nay Cung Tinh tương hòa, đại cát đại lợi. Có thể bày ở vị trí này các vật phẩm phòng thủy thuộc mộc ( như Trúc Phú Quý, các loại thực vật thủy sinh ) khiến cho thủy sinh mộc, ngũ hành thuận sinh, hoặc đặt tháp văn xương, rồng phượng, cặp cá chép vàng pha lê thì so với thi tuyển, học nghiệp, tình duyên, vận thế thăng chức đều có lợi .

(5) Ngũ Hoàng (Thổ) – Là đại hung tinh, chủ về bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào Đông Nam Phương, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên có được hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai ương, thất bại, phá tài, ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí còn bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát .
Năm nay cung tinh kìm hãm ( Thổ-Mộc ), nếu sắp xếp thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận tiện. Ngũ Hoàng là hung sát số một, đến đâu cũng không lưu tình, rất nên cẩn trọng. Kỵ tại phương này Open, nếu đại môn đã nằm ở đây thì nên cẩn trọng, nên hóa giải. Nếu sắp xếp không được tốt, con cháu cờ bạc đam mê, ruộng vườn bán hết, nữ nhân sinh nhũ độc, nam nhân chủ phong chứng, gia thất âm ám. Thường thấy ảo ảnh ma quỷ, gia cảnh lạc bại. Khó mà có chửa, thậm chí còn là vô sinh. Ngoài ra, phương này cũng bất lợi cho người có Mệnh Tinh là Nhất bạch .
Nam nay Tam Sát ở tại Tỵ, tuy không phải Chính Tam Sát, tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng, nếu hướng đó có hung sát xung xạ nhất định cần có hóa giải cho hài hòa và hợp lý .

HÓA GIẢI:

– Tránh sử dụng các đồ vật màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây

-Ở tại phương này nên treo các đồ bằng kim loại như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Tỳ Hưu, Lệnh Bài Trấn Trạch Cửu Tinh Thái Tuế…có thể bày thêm phong thủy luân bằng đồng, lấy Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, ngũ hành thuận sinh, gặp hung hóa cát.

(6) Lục Bạch (Kim) – Là cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc mang nguồn năng lượng ngoài hành tinh suôn sẻ bay vào Trung Cung, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên Trung Cung năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành. Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, chuyển dời, thậm chí còn là thuyên chuyển việc làm .
Năm nay là Cung Tinh tương sinh, Trung Cung vốn là Địa Bàn Ngũ Hoàng Thổ, lại thêm có vận Tinh Bát Bạch Thổ án ngự sinh vượng cho Lục Bạch Kim Tinh chính ứng vào câu “ Kiên Kim Ngộ Thổ, Phú Tự Đào Chu ” Lục Bạch tuy đã là thoái Khí tuy nhiên được tương sinh vẫn coi là có lợi, chỉ cần sắp xếp thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cháu hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý .
Nếu bố cục tổng quan sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất nghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, đa phần là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát. Ngoài ra so với các Mệnh Chủ là Tam Bích hoặc Tứ Lục ắt lợi kém hơn. Nếu vị trí trung cung trong phòng ngủ, Lục bạch hoàn toàn có thể gây ra các bệnh về cổ họng hoặc tay chân. Nếu bạn có một phòng ngủ ở vị trí trung cung hãy may chăn màu xanh, xám hoặc đen để hóa giải .

HÓA GIẢI:

– Năm nay, vị trí này tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ màu hồng, cũng không được bày các hoa lá cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài và phá hoại sự giúp sức của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự như mong muốn của vận trình .
– Tại đây, cung Tinh tương sinh đại cát đại lợi, hoàn toàn có thể tại Trung Tâm của nhà, phòng thao tác, chỗ kinh doanh thương mại sắp xếp các vật phầm Chiêu Tài thuộc Kim hoặc Thổ hoặc Thủy khiến thổ sinh cho kim, kim sinh cho thủy, mà Thủy chính là chủ quản Tài lộc. Ngọc Cầm xem Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt ti vi, dàn âm thanh, bật đèn sáng ở đây để kích hoạt Lục Bạch, đặt quả cầu pha lê hoặc thạch anh trắng để lôi cuốn tài vận .

(7) Thất Xích (Kim) – Là hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh, sức khỏe.

Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào Tây Bắc, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức. Sao này cũng chủ về thẩm mỹ và nghệ thuật, so với âm nhạc và các bộ môn vui chơi đều có lợi .
Năm nay Cung Tinh Tỷ Hòa, nếu bố cục tổng quan thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt. Duy bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục tổng quan không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại việc làm, vì bạn hữu trực tiếp mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải phẫu thuật, dao kiếm động sát, xướng dâm, giặc trộm, quan tư, họa về xe ngựa … .
Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập. Ngoài ra vị trí này so với những người có mệnh quái là Nhất Bạch sẽ có nhiều lợi lộc, tuy nhiên so với các mệnh tam Bích hoặc tứ Lục lại có phầm giảm lợi .

HÓA GIẢI:

– Tránh đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn ở vị trí này .
– Bố trí các đồ tử vi & phong thủy thuộc kim ( Như Tỳ Hưu, Kim Tượng cóc ba chân ) hoàn toàn có thể trấn trạch nạp phúc, hoạch tài, tôn vinh tài vận, nếu hoàn toàn có thể chỗ này nên sắp xếp một Chiêu Tài Phong Thủy Luân cũng hoàn toàn có thể đem lại tài phú ..

(8) Bát Bạch (Thổ) – Là cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Bát Bạch Phụ Tinh đến tây phương, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân gia đình giá thú …
Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch thịnh vượng, tài vận hanh thông, hoàn toàn có thể thêm đinh, những người đang yêu hoàn toàn có thể thành hôn. Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui tươi, con cháu mạnh khỏe .
Nếu sắp xếp không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu, cần quan tâm da dẻ, hô hấp, ruột rà hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng hoàn toàn có thể bị tổn thương chân tay .
Ngoài ra, so với những người có mệnh quái là Bát Bạch, Lục Bạch và Thất Xích đều có lợi, riêng Nhất Bạch thì bất lợi hơn .

HÓA GIẢI:

– Có thể sắp xếp ở vị trí này các vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc Thủy và Kim như Tỳ Hưu, Kim Tượng cóc ba chân, hoàn toàn có thể đem lại tài phú, sắp xếp Phong Thủy Luân Đồng thì hoàn toàn có thể thôi tài vượng khí

(9) Cửu Tử (Hỏa) – Là cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức, hỷ khánh.

Năm nay Cửu Tử bay vào Đông Bắc phương, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức … vị trí này thích hợp để Open, đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn thao tác … tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh gọn, chủ có phong phú về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá thể tăng trưởng mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng, vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá thể, hôn nhân gia đình yêu đương cũng có tính năng rõ ràng .
Năm nay Tinh cung tương sinh, nếu Cửu Tử là cửa ra vào hoặc cửa phòng, thì sự ứng nghiệm càng nhanh. Song nếu sắp xếp không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, tuy nhiên Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt .
Ngoài ra phương này so với người có mệnh quái là Bát Bạch, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng thì có lợi, so với Thất Xích và Lục Bạch thì bất lợi .

HÓA GIẢI:

– Năm nay Tinh Cung tương sinh, hoàn toàn có thể bày tăng Hỏa như : thảm đỏ đồ vật màu đỏ hoặc đèn sáng lấp lánh lung linh, rực rỡ tỏa nắng, đại vượng quý nhân đinh tài, thêm đinh lại phát lộc .

LƯU Ý: trên đây chỉ là hóa giải theo ngũ hành của trường khí năm 2021 với địa bàn góc. Đối với Hình thế của từng ngôi nhà sẽ có chút khác nhau.

Gieo Quẻ

Gieo Quẻ tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề như sau:
– Tình huống phân vân chưa biết quyết định lựa chọn nào cho tốt?
– Định sự chân giả, phía sau câu chuyện đó là gì?
– Lời mời hợp tác đó khả thi không?
– Biết ý người.
– Hướng giải quyết tình huống vấn đề.
– Chọn ngày giờ tốt để khởi sự.

GIEO QUẺ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bài văn khấn và lễ vật Cúng Cô Hồn hàng tháng
Next post Tuổi Dần Mệnh Gì? Phong Thủy Người Tuổi Dần Theo Cung Mệnh

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.