Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp – hiện đại – tiện nghi

0 0
Read Time:9 Minute, 22 Second

Những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dù mặt tiền nhà cố định 6m nhưng chiều dài biến đổi linh hoạt nên tạo ra rất nhiều kiểu dáng độc đáo. Dưới đây là top các thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m hiện đại và thịnh hành nhất. Nếu các bạn có hứng thú thì hãy cùng chúng tôi khám phá điểm nổi bật của từng mẫu nhà trong bài viết này nhé!

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 phòng ngủ dài 17m

Mẫu nhà ngang 6 m dài 17 m được sắp xếp theo phong thái văn minh, thoáng đãng và thoáng mát. Mặt bằng công suất được chia dọc thành 2 bên với lối đi ở giữa. Theo đó, từ sảnh chính đi vào bạn sẽ gặp phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp ăn và toilet chung. Phía đối lập đi từ trước ra sau sẽ có 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và bàn ăn ở sau .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 1:Phối cảnh của mẫu nhà này vô cùng tinh xảo và sang chảnh. Như những bạn đã thấy việc phối hợp giữa mái màu đen và tường trắng khá tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Ngoài ra việc sắp xếp nhiều hành lang cửa số khiến ngôi nhà trở nên thoáng mát và hoà hợp với vạn vật thiên nhiên hơn .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 phòng ngủ dài 16m

Đối với các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 16m thì việc xây 3 phòng ngủ là điều không hề khó. Tuy nhiên, để đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình thì việc bố trí mặt bằng công năng khá quan trọng.

Theo đó, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một trong những cách phân bổ khá hài hòa và hợp lý như sau. Sân trước đi vào sẽ là phòng khách và phòng thờ. Sâu đó là 3 phòng ngủ tiếp nối đuôi nhau nhau. Phía đối lập là phòng nhà bếp và nơi cả dùng bữa. Đi ra phía sau là 1 Tolet chung để bảo vệ sự tiện lợi .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 3:Nhà cấp 4 với 96 mét vuông này được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là phần mái thái xếp lớp tân tiến cùng với gam màu xám tro trầm ấm. Sự vận dụng linh động những điểm mới của kiến trúc tân tiến đã tạo cho ngôi nhà một phong thái rất thanh thoát. Cùng với đó là những đường nét thanh nhã đầy sức sống .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m mái thái hiện đại

Mặt bằng công suất của mẫu phong cách thiết kế này gồm phòng khách, phòng thờ, phòng nhà bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 toitlet. Theo đó, phòng khách được sắp xếp gần cửa ra vào với khoảng trống thoáng rộng. Phía đối lập là phòng thờ với diện tích quy hoạnh nhỏ gọn .
Về cuối nhà là 2 Tolet khép kín vừa tiện ích lại tối ưu diện tích quy hoạnh hiệu suất cao. Còn ở giữa là 3 phòng ngủ của những thành viên trong mái ấm gia đình. Ngoài ra, còn có một khu vực nhỏ để bạn hoàn toàn có thể trồng hoa hoặc rau sạch tuỳ thích .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 5:Mới nhìn mẫu nhà này bạn hoàn toàn có thể thấy nó khá thân mật và quen thuộc. Đối với lối phong cách thiết kế đơn thuần thì ai cũng nghĩ nó chỉ tương thích với những vùng nông thôn. Tuy nhiên, sự phối hợp giữa ba vật liệu mái ngói, kính cửa và ốp gỗ khiến ngôi nhà trông bề thế hơn. Từ đó, mẫu nhà cũng được ưu thích nhiều hơn ở khu vực thành phố .
Màu xám đen của mái ngói phối hợp với nước sơn tường màu trắng mang đến sự tinh xảo và sang chảnh cho ngôi nhà. Cùng với đó, phần mái cao giúp ngôi nhà thoáng mát và dễ thoát nước hơn .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 6:

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m mái tôn được bố trí với 3 phòng ngủ 1 bên và phòng thờ ở ngoài. Nhà vệ sinh chung ở cuối phòng để mọi người tiện sinh hoạt. Bên còn lại là phòng khách và phòng bếp và nhà ăn của gia đình. Đối diện với toilet là nhà do để chứa các vật dụng không cần thiết.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 7:Ngôi nhà với phong cách thiết kế mái tôn sóng ngói khá đặc biệt quan trọng. Cùng với đó là mạng lưới hệ thống cửa kính giúp giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Kiến trúc sư đã vô cùng khôn khéo khi tích hợp khung cửa đen với màu sơn tường trắng rất điển hình nổi bật .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 8:

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m mái thái

Xây dựng một ngôi nhà cấp 4 mái thái với diện tích quy hoạnh 120 mét vuông thật quá thoáng đãng. Cho dù diện tích quy hoạnh mặt tiền chỉ có 6 m thì cũng không gây ảnh hưởng tác động đến những khu vực hoạt động và sinh hoạt trong nhà. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chia khoảng trống thành 2 bên và dùng lối đi ở giữa làm ranh giới .

Khi đó, một bên từ sảnh chính đi vào là phòng khách, nhà thờ, và 2 phòng ngủ. Phòng ngủ sau lớn hơn và sử dụng thiết kế nhà vệ sinh khép để tiện sinh hoạt. Phía bên đối diện sẽ có phòng bếp và bàn ăn. Tiếp đến là một nhà vệ sinh chúng và 1 phòng ngủ. Cuối nhà là một khoảng trống nhỏ để làm sân phơi.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 9:

Những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m thường được gia chủ tập trung bố trí tiểu cảnh sân vườn bắt mắt. Tuy nhiên, đối với ngôi nhà dưới hình thì điểm nhấn ở đây là những mái nhà cao thâp, to nhỏ độc đáo. Không những thế việc sử dụng hệ thống cửa gỗ khiến ngôi nhà thêm vững chắc và sang trọng hơn.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 10:

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 15m

Do nhu cầu sử dụng của gia chủ nên mẫu nhà cấp 4 đẹp ngang 6m dài 15m thường được chia làm 2 phần. Một bên gồm 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín. Bên còn lại là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Gồm 1 phòng khách, phòng bếp, nhà toilet chung, sân phơi và giếng trời.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 11:Ngôi nhà sử dụng màu ngói đỏ truyền thống cuội nguồn nhưng không hề gây cảm xúc quê mùa. Nguyên nhân là do sự đồng nhất của màu cửa và nước sơn tường phối hợp rất hài hoà. Cùng với đó là bồn hoa, hoa lá cây cảnh phía trước khiến ngôi nhà càng thêm thân thiện và thân mật .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 12:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 6×16,5m

Với diện tích quy hoạnh đất 6 × 16,5 m bạn có thiết kế xây dựng một ngôi nhà với vừa đủ khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thiết yếu. Gồm có một phòng khách thoáng rộng hoàn toàn có thể đặt bộ salon làm tóc tiếp khách và bàn ăn cho 4 đến 6 người. Cùng diện tích quy hoạnh với phòng khách ở bên đối lập tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xây 2 phong ngủ .
Phần sau của ngôi nhà là nhà bếp nấu và 2 Tolet liền kề. Tuy nhiên, một Tolet sẽ có cửa thông với phòng ngủ và cái còn lại thông với phòng bếp. Bên cạnh đó sẽ có một cánh cử từ nhà bếp thông ra mép nhà để khoảng trống thoáng mát hơn .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 13:

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m này nhỏ gọn và xinh xắn. Ngôi nhà để lại ấn tượng sâu sắc với mái ngói, màu tường trắng và hệ thống cửa gỗ chắc chắn. Đồng thời ngôi nhà cũng tươi mát và tràn đầy sức sống hơn với thiết kế khu vườn bao quanh.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 14:

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6x16m

Tương tự như bao mẫu nhà văn minh khác ngôi nhà được khai thác hầu hết theo chiều dài. Công năng nhà ở bao gồn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 sân phơi, 1 phòng nhà bếp và bàn ăn. Tuy nhiên, có một Tolet được phong cách thiết kế nằm trong phòng ngủ để tiện hoạt động và sinh hoạt hơn .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 15:

Ngôi nhà này thu hút ánh nhìn với tone màu trắng chủ đạo. Cùng với đó là hệ thống cửa kính khung sắt hiện đại. Đây là mẫu nhà thiết kế theo dạng ống phù hợp với những gia đình có nguồn kinh phí khiêm tốn. Có thể nói mẫu mặt tiền nhà cấp 4 ngang 6m này rất đáng để các bạn tham khảo đấy.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 16:

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngang 6m ở nông thôn

Ở vùng nông thôn, những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m hiện đại cũng được nhiều người chọn xây dựng. Đối với những gia đình đông thành viên thì mặt bằng công năng được mở rộng với 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó còn có phòng khách, 2 toilet, nhà kho, phòng bếp ăn, nhà ăn và ban công nhỏ.

Việc dành một chút ít diện tích quy hoạnh nhỏ làm ban công khiến ngôi nhà trở nên thông thoáng và tự nhiên hơn. Đồng thời, tổ ấm của bạn sẽ ngăn nắp và ngăn nắp khi tận dụng nhà kho để chứa đồ vật không thiết yếu. Đặc biệt, nhà Tolet đều sắp xếp ở ngoài nên mọi người hoạt động và sinh hoạt rất thuận tiện .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 17:Màu ngói đỏ truyền thống lịch sử chưa khi nào lỗi thời với những mẫu nhà như thế này. Ngôi nhà điển hình nổi bật với phong cách thiết kế cột tròn cùng phần chân được ốp đá hoa văn tạo sự vững chãi. Có thể thấy cửa kinh quanh nhà toàn bằng kính trong khi đó cửa chính làm bằng gỗ. Chính đều này đẫ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và quý phái và hấp dẫn vô cùng .
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp - hiện đại - tiện nghi - Ảnh 18:

Qua bài viết các bạn có thể thấy những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m rất đa dạng về kiểu dáng. Tuỳ theo phong cách của gia chủ mà mỗi ngôi nhà có một màu sắc, mặt bằng công năng khác biệt. Hi vọng các bạn có thể tìm được thông tin bổ ích trong bài viết và vận dụng hiệu quả vào ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đồng hành cùng website. Chúc các bạn có sở hữu được một ngôi nhà với thiết kế như ý nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Những lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tầng cần lưu ý trước khi thi công
Next post Mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m2 mái thái ở miền bắc – 500 triệu

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.