9 nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ đẹp không thể bỏ qua. – Thiết kế nhà biệt thự Vinahouse

0 0
Read Time:17 Minute, 55 Second
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiến thiết kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế nhà tại, phong cách thiết kế biệt thự cao cấp tân cổ xưa, thiêt kế thành tháp kiểu pháp, phong cách thiết kế và xây đắp nội thất bên trong, phong cách thiết kế khách sạn, phong cách thiết kế nhà hàng quán ăn, phong cách thiết kế shop, shop, showroom …

Các mẫu nhà cấp 4 mái nhật đang được khá nhiều gia đình lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Đây là phong cách kiến trúc được lấy ý tưởng từ phong cách mái nhà kiểu Nhật Bản.

Nhà cấp 4 kiểu nhật đa dạng về hình dáng, độc đáo mới mẻ trong phong cách kiến trúc. Đặc biệt mô hình này gây ấn tượng và cuốn hút người nhìn. Nhà cấp 4 kiểu nhật được xem là sự trung hòa hoàn hảo giữa phong cách mái Thái và mái dốc cổ điển Châu Âu. Sự kết hợp này  tạo nên một khuôn mái đồng đều và cân bằng đẹp mắt.

Đặc biệt là sự kết hợp khéo léo giữa hai nền kiến trúc văn hóa khác nhau. Điều này sẽ giúp tạo dựng cho nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ một nét đẹp độc đáo đầy mới lạ để tạo điểm nhấn thu hút hoàn hảo cho tổng thể công trình.

Ở nước ta do để đảm bảo được mức sống tốt trong các gia đình. Nên mỗi gia đình thường có vợ chồng và 2 con. Nên ở việt nam thường nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ là chủ yếu. Vì với 3 phòng ngủ là phù hợp cới công năng sử dụng của một gia đình. Do nhiều yếu tố mà các mẫu nhà mái nhật ở nước ta cũng được đa dạng hóa hơn phù hợp với tập quán.

Dưới đây Vinahouse xin giới thiệu những mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ đẹp nhất. Các mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật này đã được Vinahouse tư vấn và thiết kế cho khách hàng. Mời quý vị đánh giá.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ chữ L 150m2  ở Đăk Lắc.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ chữ L

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ chữ L  được Vinahouse thiết kế cho anh Ngọc ở Đăk lăc.  Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái Nhật 3 phòng ngủ  với diện tích sử dụng 150m2 trên nền đất rộng.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L là theo lối kiến trúc phù hợp với tập quán sử dụng của Người Viêt. Pha trộn chút hiện đại đẳng cấp với các cột vuông mạng mẽ tinh tế. Và đặc biệt là thiết kế nhà cấp 4 mái nhật phù hợp với đa số các vùng miền trên tổ quốc.

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 chữ L mái nhật 150m2.

mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ chữ L

Mẫu nhà cấp 4  mái nhật 3 phòng ngủ chữ L đều có ánh sáng tự nhiên thông thoáng. Nhờ tận dụng sân vườn rộng nên đa số các phòng đều được lấy sáng và thông gió tốt.

Phòng khách phòng ăn đều có cửa sổ hướng về sân chữ L làm tăng thêm sự thông thoáng. Ngoài ra với các mẫu nhà cấp 4 chữ L cũng giúp cho chủ nhà dễ kiểm soát tình hình bên ngoài hơn. Ví dụ như lúc nhà có khách tới thăm nhưng không báo trước

Phòng thờ được bố trí ở vị trí ngoài cùng của mẫu nhà vừa tăng thêm sự sang trọng, cũng như yên tĩnh.
Phòng khách được thiết kế rộng thoáng, đẳng cấp. Là trung tâm của ngôi nhà phòng khách vừa kín đáo nhưng vẫn kết nối với các không gian khác qua vách gỗ sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật chữ L thiết kế vệ sinh ở góc sau cùng vừa kín đáo, tế nhị, gần phòng ngủ tiện sử dụng. Vệ sinh đặt ở góc sau cùng của ngôi nhà ngoài theo thói quen của người Việt. Thì việc này cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

Chi phí mẫu nhà cấp 4 mái nhật chữ L 150m2.

Chi phí nhà cấp 4 mái nhật chữ L 150m2

Do các mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ này được xây trên diện tích rộng với nhiều mặt thoáng. Nên thường chi phí hoàn thiện sẽ rất khó ước lượng. Quý khách liên hệ để kết nối giữa gia chủ và cty thiết kế để đưa ra lựa chon vật tư hợp lý. Từ đó sẽ dễ dang đưa ra chi phí chính xác hơn.

 • Chi phí xây dựng 

  nhà cấp 4 chữ L mái nhật 3 phòng ngủ

  .

 • Diện tích sử dụng bao sảnh mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật là : = 150 mét vuông
 • Tổng diện tích quy hoạnh giọt nước mái nhật là : = 180 mét vuông .
 • Tính thêm % mái ngói 50 % tức : = 90 mét vuông .
 • Vậy tổng diện tích tạm tính

  nhà cấp 4 chữ L mái nhật 3 phòng ngủ

  là:  240m2.

 • Tổng phần thô và nhân công hoàn thiện của mẫu nhà:    240m2 x 3,5tr( đơn giá phần thô phổ biến) = 840 triệu đồng.

  Lưu ý : Còn phần móng ngôi nhà 2 tầng mái thái Vinahouse chưa cộng vào. Vì phần này tùy thuộc vào những đơn vị chức năng kiến thiết cũng như thế đất hiện hữu. Phần triển khai xong thì tùy vào mức góp vốn đầu tư của gia chủ vì phần này ngân sách khó ước tính .

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ấn tượng.

mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 200m2

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại được thiết kế cho bác Trương Phi ở Bình Dương. Mẫu nhà cấp 4 đẹp với phong cách thiết kế hiện đại đơn giản dân dã.

Điểm đáng khen của mẫu nhà mái nhật 1 tầng này là sảnh chạy quanh nhà đẹp mắt. Với hiên chạy quanh sẽ giúp mẫu nhà chống nóng tối đa cũng như tránh mưa tạt. Hành lang cũng có thể tận dụng làm nơi ngồi hóng mát, hoặc các bữa ăn ngoài trời.

Các cột vuông mạnh mẽ, đơn giản tiết kiệm nhưng hiện đại. Với cách trang trí đơn giản thực dụng nhưng mẫu nhà cấp 4 mái nhật xứng đáng là một mẫu biệt thự vườn 1 tầng tầm cỡ.

Nhà cấp 4 kiểu nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 200 mét vuông .

bố trí mặt bằng nhà cấp 4 kiêu nhật

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ bác Trương Phi được thiết kế với công năng rất thực dụng. Với diện tích 200 m2 cả sảnh mẫu nhà này gần như tận dụng tối đa mọi diện tích.

Do chủ nhà nhà thuộc mạng hỏa tương dối nóng tính nên những phòng được phong cách thiết kế rất rộng và thông thoáng. Phòng ngủ chính được phong cách thiết kế vệ sinh khép kín và chiếm hữu diện tích quy hoạnh lọt lòng lên đến 22 mét vuông. 2 phòng ngủ phủ chỉ thiết mỗi vệ sinh còn lại diện tích quy hoạnh cũng 21 mét vuông cho mỗi phòng .

Đặc biệt hành lang được thiết kế sau vách ngăn phòng khách làm tăng thêm tính riêng tư cho phòng ngủ. Sự kết nối thông thoáng giữa phòng khách và phòng ăn, bếp làm cho mẫu nhà mái nhật 3 phòng ngủ thêm phần thông thoáng hơn. Vệ sinh được thiết kế ở góc sau cùng kề với giặt phơi tiện dụng nhưng rất tốt trong phong thủy.

Chi phí mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2.

chi phí nhà cấp 4 mái nhật 200m2 hiện đạii

Với diện tích 200m2 cả sảnh mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ bác Trương Phi có diện tích mái 250m2. 

Mái không đổ bằng nên được tính 50 % diện tích quy hoạnh tức 125 mét vuông .
Tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng chưa tính móng : 325 mét vuông

Tổng chi phí phần thô mẫu nhà mái nhật 1 tầng là: 325 m2 x3,500,000  = 1,137,000,000 vnđ.

Do vị trí mỗi khu vực mỗi khác nên phần móng sẽ được tính tùy theo địa chất thực tiễn. Hơn hữa mỗi vùng miền cũng có những đơn giá vật tư khác nhau nên giá tiền hoàn toàn có thể thấp hoặc cao hơn .

Để cập nhập chuẩn chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ này theo giá địa phương. Vui lòng liện hệ Vinahouse để được tư vấn chi tiết.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng karaoke.

nhà cấp 4 mái nhật tân cổ điển

Là mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ mang phong cách biệt thự vườn 1 tầng tân cổ điển nghỉ dưỡng của những gia đình thành đạt. Mẫu nhà mái nhật 1 tầng có hiên bao quanh lớn có thể bố trí bàn tiệc trong những lúc gia đình có việc lớn.  Với bố cục kiến trúc này mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật thể hiện lên sự hiếu khách của gia chủ.

Mặt tiền nhà cấp 4 kiểu nhật tân cổ xưa 3 phòng ngủ .

nhà cấp 4 mái nhật tân cổ điển

Là một doanh nhân lớn tuổi sắp nghỉ hưu chủ nhà muốn sở hữu một nhà cấp 4 mái nhật kiểu biệt thự vườn đẳng cấp nhưng vẫn giữ lại đôi ba nét quê cho căn nhà. Các cột đá ở sảnh hòa lẫn với những nét tinh xảo của các chỉ phào đã tôn lên rất nhiều cho căn nhà cấp 4 đẹp này.

Là một người thiên hướng về hoài niệm nhưng vẫn vuốn một kiến trúc thông thoáng. Nên sau khi thống nhất giữa gia chủ và kts Vinahouse. Mẫu nhà sử dụng lối kiến trúc nhà cấp 4 kiểu nhật tân cổ điển.

Công năng nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 1 phòng thờ .

mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật

Là một người đam mê âm nhạc hòa đồng hay tổ chức tiệc tùng. Nên mẫu nhà cấp 4 mái nhật thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng karaoke mini. Gia chủ thuộc mạng hỏa nên thiết kế bên trong rất thông thoáng. Riêng khu vực phòng khách bếp ăn thành một thể thống nhất rất rộng.

Sử dụng vách ngăn phối hợp kệ tivi để ngăn cách hiên chạy dọc trong nhà. Vừa tối ưu tốt tử vi & phong thủy vừa giúp cho mẫu nhà mái nhật cấp 4 thêm phần riêng tư .

Hành lang xung quanh rộng kết nối các không gian lại với nhau. Ngoài ra thêm hành lang cũng thêm tiện ích chống nóng chống mưa tạt. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt. Hành lang mẫu nhà cấp 4 mái nhật ngoài tác tác dung chống mưa nắng thì cũng là nơi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời tuyệt vời.

Thiết kế nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ ở Nghệ An.

thiết kế nhà cấp 1 mái nhật 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ đượ thiết kế cho anh Định ở Nghệ An. Là một gia đình vợ chồng trẻ muốn sở hữu một mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhưng chi phí vừa phải. Qua trao đổi Vinahouse quyết định thiết kế theo lối kiến trúc cấp 4 kiểu nhật. Với việc sử dụng sơn nước và cửa pano kính làm chủ đạo. 

Các phào chỉ cũng sử dụng những dạng vuông đơn thuần. 2 tông màu chính là nâu và sáng phần nào giúp mẫu nhà thêm sáng sủa và sang chảnh .
Mẫu nhà mái nhật này sử dụng 2 sảnh chính và phụ. Với cột vuông chân đế ốp gạch giả đá thân trên sơn nước để tiết kiệm chi phí. Song nhìn tổng thế bản thiết kế nhà mái nhật này vẫn rất sang trọng và quý phái và quý phái .

Mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 100 mét vuông .

mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 120m2

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 mái nhật được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ,1 phòng khách, bếp ăn, phòng giặt và 2 vệ sinh.

Mẫu nhà cấp 4 100 mét vuông này được tối ưu tối đa diện tích quy hoạnh để giảm tối đa kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng. Tuy nhiên với diện tích quy hoạnh những phòng ngủ tương đối. Phòng và vệ sinh được tách ra để tương thích với thói quen hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình .

Phòng bếp và phòng ăn thiết kế chung trên 1 không gian và có cửa hông. Vệ sinh được thiết kế sau cùng để tốt nhất cho phong thủy. Phòng giặt có cửa hậu phục vụ nhu cầu phơi nắng quần áo cho gia đình. Việc thiết kế cửa hậu cũng phần nào giúp mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ đối lưu không khí tốt hơn. 

giá thành nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ 120 mét vuông .

thiet ke biet thu 1 tang 3 phong ngu

Với diện tích 100m2 chưa sảnh. Với 2 sảnh chính và phụ cộng thêm mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ có diện tích là 120m2. Một diện tích lý tưởng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mái không đổ bằng nên được tính 50 % diện tích quy hoạnh tức 75 mét vuông .
Tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng chưa tính móng : 195 mét vuông

Tổng chi phí cho vật liệu phần thô và nhân công hoàn thiện: 195m2 x3,500,000  = 682,500,000.  vnđ.

Do mẫu nhà để tiết kiệm tối đa chi phí nên chỉ xây tường 100. Nên thực tế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 này còn có chi phí phần thô tiết kiệm hơn nữa. Gia chủ chỉ cần cân đối vật tư hoàn thiện 1 chút là có 1 mẫu biệt thự vườn như ý.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ ở Bình Dương.

1

Tiếp theo là mẫu nhà cấp 4 mái nhật chỉ với 2 phòng ngủ được thiết kế cho anh Bút ở Thuận Giao – Bình Dương. Mẫu nhà cấp 4 sử dụng mái kiểu nhật kèm theo lối kiến trúc hơn thiên về tân cổ điển một chút. Với diện tích đất 10,5m mẫu nhà cấp 4 với đẳng cấp biệt thự 1 tầng

Với tông màu trắng sữa sáng và sang chảnh trộn lẫn chút chỉ phào tân cổ. Mẫu nhà kiểu nhật bộc lộ được nét đậm cá tính của gia chủ. Là một người ưa thoáng nên gia chủ sử dụng cửa nhôm pano kính cực thoáng .

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật bản với 2 sảnh chính phụ rõ ràng. Các sảnh sử dụng cột tròn đế vuông mềm mại tinh tế. Cột tròn sơn cẩm thạch sang trọng cùng với tông nhà. Nói thêm 1 chút sở dĩ gia chọn tôn mãu này cũng một phần vì hợp với tuổi. Gia chủ sinh năm 1982 mạng thủy màu nhà trắng sữa hơi ghi một chút thuộc vào kim. Màu sơn của ngôi nhà tương sinh với tuổi gia chủ nên rất tốt.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ .

7

Do nhu cầu gia đình chỉ có vợ chồng 1 con. Với thêm nữa là bố mẹ anh em ở xung quanh cả. Nên mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển này chỉ thiết kế 2 phòng ngủ đủ với nhu cầu của gia đình. Nhưng bù lại là con trưởng nên phòng thờ được thiết kế rộng. 2 phòng ngủ cũng rộng thoáng và đều có cửa sổ.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ có lối kiến trúc thông thoáng với khách ngăn cách với bếp ăn bằng vách gỗ. Phòng ăn nằm chỗ sảnh phụ với cửa lớn nhìn ra vườn nên rất thoáng. Phòng bếp có cửa sổ đặt chỗ chậu rửa bát nên việc thông mùi cũng rất tốt.

Mẫu nhà này cũng được phong cách thiết kế tắm và vệ sinh riêng không liên quan gì đến nhau ở sau cũng ngôi nhà. Phòng giặt phơi được phong cách thiết kế rộng với mục tiêu tích hợp chỗ để xe máy .

Chi tiêu kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 tân cổ xưa mái nhật 2 phòng ngủ .

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ có chiều rộng 8,5 dài 14m với diện tích sử dụng 120m2. Diện tích 2 sảnh 20m2, mái 160m2. 

Mái không đổ bằng nên được tính 50 % diện tích quy hoạnh tức 80 mét vuông .
Tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng chưa tính móng : 220 mét vuông

Tổng chi phí phần thô mẫu nhà mái nhật 1 tầng là: 220m2 x3,600,000  = 792,000,000. vnđ.

Do vị trí mỗi khu vực mỗi khác nên phần móng sẽ được tính tùy theo địa chất thực tiễn. Hơn hữa mỗi vùng miền cũng có những đơn giá vật tư khác nhau nên giá tiền hoàn toàn có thể thấp hoặc cao hơn .

Để cập nhập chuẩn chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ này theo giá địa phương. Vui lòng liện hệ Vinahouse để được tư vấn chi tiết.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng hiện đại tại Bình Phước.

thiet ke biet thu 1 tangMẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ đẹp hiện đại không gian mở 12×14 xây dựng trên lô đất vườn rộng ở Bình Phước. Mặc dù gọi cấp 4 nhưng đây có thể coi là mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái nhật phù hợp cho mọi gia đình có khu đất vườn rộng. Với thiết kế không gian mở mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ anh Phúc ở Bình phước cho ta những điểm cuốn hút kỳ lạ. 

Với lối kiến trúc vừa văn minh vùa có chút chút tân cổ xưa tương thích với tính cách gia chủ. Vừa hoài niệm như vẫn có tư tưởng cầu tiến. Mẫu nhà nhìn có vẻ như thoáng đãng lạ mắt .
Điểm lạ mắt và hấp dẫn nhất chắc rằng là ô kính cường lực chống va đập lớn ở phòng ăn. Vừa thông thoáng bên trong vừa văn minh bên ngoài. Các chỉ phào phối hợp mát hắt vuông vắn văn minh kèm theo những cửa pa nô kính 4 cánh thông thoáng .

Tông màu sơn trắng sữa kèm chút chỉ phảo tân cổ phần nào giúp mẫu nhà thêm khác lạ. Sảnh chính sử dụng cột tròn đôi giúp mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ thêm phần vững chãi.

Mặt bằng nhà mái nhật 3 phòng ngủ tân tiến .

mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật đẹp

Giống như tiêu đề bài viết mẫu nhà cấp 4 mái nhật gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khách, ăn bêp, vệ sinh.

Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 hiện đại này là phòng ăn và phòng bếp rất đẹp. Phòng bếp và phòng ăn có lợi thế cửa hông nên việc sử dụng công năng cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

Một phòng ngủ chính được phong cách thiết kế khép kín. sau nhà bếp là phòng tắm và phòng giặt. Phòng giặt phong cách thiết kế cửa hậu đã được Vinahouse tối ưu tử vi & phong thủy rất kỹ .
Nội thất sử dụng tông gỗ quý phái. Các vách ngăn tích hợp những kệ để đồ thong thoáng và sang chảnh .

Nội thất mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ .

phòng khách nhà cấp 4

Phòng khách mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế tông gỗ kết hợp các kệ để đồ rất đẳng cấp. Một bức tranh đá cũng phần nào thấy được phòng khách rộng hơn rất nhiều. Vách ngăn gỗ kết hợp tủ ti vi ngăn cách với hành lang tạo nên sự riêng tư giữa khu khỉ ngơi và khu sinh hoạt chung của gia đình.

phòng ăn nhà cấp 4 hiện đại

Liên hệ để được tư vấn nhiều mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ tại Vinhouse

Trong khuôn khổ bài viết do thời gian hạn chế nên Vinahouse không thể liệt kê hết được các mẫu nhà. Quý khách vui lòng liên hệ Vinahouse để được tư vấn những mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ mới nhất tại Vinahouse.

=> Xem thêm : Tuyển tập mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp .
tin tức liên hệ :

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế nhà tại, phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tân cổ xưa, thiêt kế thành tháp kiểu pháp, phong cách thiết kế và xây đắp nội thất bên trong, phong cách thiết kế khách sạn, phong cách thiết kế nhà hàng quán ăn, phong cách thiết kế shop, shop, showroom …

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 với chi phí rẻ nhất 2021 chi tiết nhất
Next post Những mẫu thiết kế nhà 5 gian đẹp & ấn tượng nhất của năm

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.