1001+ Mẫu nhà phố đẹp hiện đại đẳng cấp nổi bật nhất 2021

0 0
Read Time:12 Minute, 47 Second

Giới thiệu mẫu nhà phố đẹp 

Mẫu nhà phố đẹp là mô hình nhà ở đô thị rất phổ cập. Nó phản ánh nhu yếu thực tiễn rất cao nhằm mục đích cung ứng khoảng trống sống cho dân cư thành thị. Với đặc trưng là thuận tiện vận dụng trên những lô đất mặt tiền hẹp hoặc những lô đất thiếu trước hụt sau. Kiến trúc nhà phố đã trở nên vô cùng có ích và mang lại công dụng phong phú để sinh sống thuận tiện .
Xã hội càng tăng trưởng, phố xa văn mình lên thì nhu yếu phong cách thiết kế nhà phố đẹp càng lan rộng ra. Trên cơ sở đó, nghệ thuật và thẩm mỹ phong cách thiết kế cho nên vì thế mà cũng có nhiều phát minh sáng tạo, góp phần vào bức tranh kiến trúc chung nhiều mẫu mã, mẫu mã rực rỡ, độc lạ. Nó tô điểm cho mỹ quan hè phố thêm khang trang, tươi đẹp .

mau-nha-pho-mai-nhon

Mẫu thiết kế nhà phố hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc đa dạng và phong phú về kiểu dáng như: Nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển, nhà phố tân cổ điển, nhà phố mái thái, nhà phố 2 tầng, 3 tầng…hay nhà phố mái bằng,… Nó thể nhiều đường nét, hình dáng khách nhau để nói lên tính cách, cái gu thẩm mỹ cá nhân của người gia chủ.

Trên ý thức thiết kế xây dựng nhanh những khoảng trống đa năng, đẹp và thuận tiện hơn ngày trong ngày hôm qua. Công ty TKXD Nhà Đẹp Mới TP HCM không ngừng nỗ lực để góp phần nhiều mẫu sản phẩm nhà phố đẹp, tiện lợi và tương thích kinh tế tài chính cho mọi mái ấm gia đình .

mau-nha-pho-hien-dai-dep-moi

1. Những đặc điểm chung của mẫu nhà phố đẹp

– Kiến trúc: Thiết kế nhà phố là hướng đến kiến trúc cao tầng. Diện tích mặt ngang lô đất thường là rộng 4.5m đến 5.5m. Nếu nhỏ hơn thì thường gọi là nhà ống, nhiều hơn là có thể là biệt thự phố.

Với đặc trưng là dạng khối hình hộp chồng lên nhau và được kiềng cố bằng cấu trúc bê tông cốt thép chắc như đinh. Nên phong cách thiết kế nhà phố được cho phép lấy chiều cao để bù vào chiều rộng của lô đât. Đây là giải pháp tăng diện tích quy hoạnh hữu hiệu để tối ưu khoảng trống sống và giúp mặt tiền ngôi nhà tương tác nhiều với môi trường tự nhiên tự nhiên .
Thêm vào đó, đường nét thường là phóng khoáng, tự do. Ngôn ngữ có tính hoạt động cao. Kiến trúc nhà phố thường tạo nên một số ít điểm nhấn để hấp dẫn nhãn quan người xem và tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

-Vật liệu: Nói đến thiết kế nhà phố là nói đến nhà cao tầng và sự đa dạng không giới hạn về vật liệu trang trí. Phổ biến nhất vẫn là chất liệu đến từ nhôm-kính, đá ốp tự nhiên hay gạch màu trang trí. Ngoài ra cũng có thể vận dụng các đường nét khỏe khoắn của hệ bê tông để tạo ra các mảng miếng không gian màu sắc…

nhà phố 3 tầng 5x16

2. Một số xu hướng thiết kế nhà phố hiện nay

Thiết kế nhà phố là muôn hình dáng và thể loại. Nó bắt nguồn từ tâm ước của từng mái ấm gia đình. Năng lực kinh tế tài chính, tỷ lệ hoạt động và sinh hoạt, diện tích quy hoạnh lô đất, gu nghệ thuật và thẩm mỹ .. sẽ quyết định hành động đến hình thể kiến trúc .
Dựa trên những yếu tố đó khuynh hướng nhà phố cũng có nhiều chuyển biến và tạo ra những mẫu mã khác nhau. Có thể tóm gọn một số ít thể loại nhà phố phổ cập như sau : Nhà phố có tầng tum, nhà phố mái ngói, nhà phố mái bằng, nhà phố mái lệch, nhà phố tân cổ xưa, nhà phố cổ xưa …. Đó là những thể loại kiến trúc đã góp phần rất hiệu suất cao và thiết thực .

Top 10 mẫu phong cách thiết kế nhà phố đẹp khuynh hướng tân tiến

Thiết kế nhà phố đẹp tân tiến được công ty chúng tôi nhấn mạnh vấn đề đến hình thái của hình thức, kỷ thuật và vật tư với một sự phát minh sáng tạo vượt bậc về cấu trúc, diện mạo và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ. Những mẫu phong cách thiết kế nhà phố đẹp mới đều toát lên vẻ đẹp phóng khoáng, tự do, khắc phục được sự gò bó, khô cứng, thiếu tính nhân văn đang hiện hữu .

Top 10 mẫu nhà phố đẹp giới thiệu dưới đây là một sự đóng góp phục vụ nhu cầu của đại đa số trên tinh thần xây dựng nhanh những không gian đa năng, đẹp và kinh tế. Sáng tạo được những không gian mới lạ hơn ngày hôm qua mà ai cũng từng quen thuộc, đã biết hay đã từng cảm nhận dựa trên việc sử dụng những vật liệu thông minh, công nghệ mới và các khối hình học không gian đa diện. Sau đây là một số mẫu thiết kế nhà phố đẹp xu hướng hiện đại thể hiện những đường nét và phong cách trẻ trung, năng động. Mời quý khách tham khảo!

nha pho hien dai 4m

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP01

Đây là hình mẩu nhà phố đại diện thay mặt cho kiểu mặt tiền đơn thuần. Nó được nhấn mạnh vấn đề đến dạng hình hộp khỏe khắn, chắc như đinh. Nguồn vật tư không cầu kỳ, phức tạp mà chỉ tập trung chuyên sâu giải quyết và xử lý mặt phẳng tiển cảnh. Sử dụng đến đá ốp Mable, đá Ceramic, kính cường lực chống va đập, lam sắt .. để tạo ấn tượng và truyền cảm nhứng nhgệ thuật cho ngôi nhà .

nha pho 4 tang hien dai

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP02

Diện mạo mẫu nhà phố tân tiến này đại diện thay mặt cho xu thế nhà cao tầng liền kề có tum sân thượng. Kiến trúc mặt tiền tạo ra những dạng hình hộp bất định, tự do. Nó nhấn mạnh vấn đề đến sự tiếp xúc cao giữa ngôi nhà với môi trường tự nhiên bên ngoài trải qua những giải pháp tái tạo tự nhiên như : loga, ban công, sân thượng. Ngoài ra vận dụng thêm nhiều ô cửa kính lớn để tăng năng lực đón gió, lấy sáng. Được nhấn mạnh vấn đề đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liêu nên ngoại thấp có sự phong phú và đa dạng về vật tư trang trí hơn nhằm mục đích nâng cáo tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Những lô đất mặt tiền phố rộng 5 m rất thích hợp với cách tổ chức triển khai này .

mau nha pho 4 tang hien dai mat tien 4m

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP03

Mẫu phong cách thiết kế nhà phố tân tiến trên đây đại diện thay mặt cho khuynh hướng nhà phố 3 tầng 1 tum tiêu biểu vượt trội lúc bấy giờ. Ngôn ngữ mặt tiền trông khá thú vị, gây sự chú ý quan tâm cao nhờ vào sự vận dụng hiệu suất cao những dạng hình hộp lồng cấp. Nó tạo ra những tỉ lệ khoảng trống bất ổn định, phi cân đối nhưng lại rất năng động và tươi tắn lịch sự. Đối với những lô đất rộng 4 đến 4.5 m vận dụng rất hiệu suất cao xu thế mặt tiền này. Nó không cầu kỳ về hính thức, không phô trương đường nét mỹ thuật quyến rũ nhưng toát lên được giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao .

mau nha pho dep mai bang 3 tang

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP04

Mẫu phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng 5 m mặt tiền này không vận dụng giải pháp tầng tum sân thượng. Đây là kiểu nhà phố mái bằng đại trà phổ thông. Hình thái của hình thức đơn giản hóa để tôn lên cái đẹp của toàn diện và tổng thể. Sử dụng gam màu trắng chủ yếu làm thông điệp mỹ thuật. Nên diện mạo thiết kế bên ngoài trông rất sáng tươi, thoáng đãng. Bên cạnh đó : lam nhôm màu, kính cường lực chống va đập đã xóa tan cảm xúc khô khan, đơn điệu của những khối hình hộp lập phương .

nha pho 2 tang 1 tum 4m

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP05

Kiểu mặt tiền nhà phố Mã số NP05 đại diện thay mặt cho xu thế nhà phố 2 tầng 1 tum. Không quá cao cũng không quá rộng. Đây là nhà phố vận dụng tốt cho lô đất phố rộng 4 m. Đối với những mái ấm gia đình cần khoảng chừng 3 phòng ngủ thì mẫu phong cách thiết kế nhà phố này rất thích hợp. Nó cung ứng một khoảng trống sống đẹp xinh, tiện lợi. Với cách tổ chức triển khai khoảng trống mặt tiền tươi tắn, khoáng đạt và hình khối năng động, tự do. Nó biểu lộ được những điểm nhấn thanh thoát trải qua những thể loại vật tư đơn thuần .

nha pho dep 4 tang rong 5m

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP06

Mẫu phong cách thiết kế nhà phố mã số NP06 rất thích hợp cho dự án Bất Động Sản phối hợp kinh doanh thương mại. Ưu điểm mặt tiền thoáng, cấu trúc vững vàng trên một thể thống nhất. Đường nét mạnh khỏe, chắc như đinh sẽ rất tiện dung cho nhiều mục tiêu lan rộng ra khác nhau Giữa khoảng trống và kiến trúc vận dụng nhiều giải pháp tiếp cận khác nhau. Mặt tiền vận dụng nhiều ô kính thoáng, ban công sân thượng mở ra những công dụng thư giản mê hoặc. Đối với những lô đất mặt phố rộng trên 5 m. Mẫu phong cách thiết kế nhà phố trên đây vận dụng rất hữu hiệu. Nó vừa phân phối những tính năng sống tự do và phát huy tối đa khoảng trống tầng trệt để cho thuê dịch vụ hoặc kinh doanh thương mại .

nha pho 5m 2 tang 1 tum

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP07

Mẫu nhà phố NP07 không bưng bít nặng nề về cấu trúc mặt tiền. Mà thay vào đó là sự vận dụng khôn khéo những mảng miếng mỹ thuật. Nó đồng điệu và tương hỗ lẫn nhau để từ đó đem lại một phong thái nhẹ nhàng. Sự phong phú về vật liệu trình diễn cũng rất đáng quan tâm cho phong thái này. Nó thuận tiện triển khai và linh động với thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Mẫu phong cách thiết kế nhà phố này hoàn toàn có thể vận dụng 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng đều rất đẹp. Cả 2 giải pháp đều phát huy được nội lực của kiến trúc mà luôn mang lại những phút giây đời sống tự do cho người sử dụng .

mau nha pho 4 tang hien dai mat tien 7m

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP08

Mẫu phong cách thiết kế nhà phố NP08 mang dáng dấp của thẩm mỹ và nghệ thuật nhà biệt thự cao cấp phố vì kiến trúc có tính hoạt động cao. Các dạng hình hộp lồng cấp, lắp gép chồng nhau trông khá ngoại mục. Thêm vào đó, vật tư trang trí phong phú, vận dụng nhiều mảng miếng sắc tố có ý hấp dẫn người xem. Vậy nên đây hoàn toàn có thể xem là dạng villa mặt phố rất văn minh. Sự chuyển dời của hình khối một cách có chủ đích đã tạo nên những khoảng chừng khoảng trống mở mặt tiền trên cao. Nó làm tăng công dụng thư giản, tạo tiện lợi lý tưởng .

mau mat tien dep nha pho 3 tang 1 tum

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP09

Mẫu phong cách thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum mã số NP09 đem lại cái nhìn bất ổn định, phi đối xứng rất rõ ràng. Hệ cấu trúc tối giảm dần khi lên cao và phối hợp nhiều tính năng mỹ thuật nhằm mục đích tạo ra sự độc lạ. Nó Không thống nhất trong đường nét, không đồng điệu về ngôn từ nhưng trái lại sẽ độc lạ hơn, tươi tắn hơn cho với nếp chỉnh chu, chắc như đinh. Ngoài ra, những giải pháp vật liệu được sử dụng rất đa dạng và phong phú. Các mảng miếng tuy rời rạc nhưng vẫn có điểm tựa. Đàm bảo tính bền vững và kiên cố, đúng đắn của khu công trình .

nha pho 4 tang ket hop motel

Mẫu thiết kế nhà đẹp-Mã số: NP10

Mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp-Mã số : NP10 góp phần thêm một giải pháp kiến trúc rất độc lạ và mê hoặc. Sự hoạt động của kiến trúc đi từ dưới thấp lên cao. Nếu 3 tầng bên dưới trông đơn thuần với vật tư kính chịu lực thì lên cao là sự biến hóa của những đường nét bê tông mỹ thuật. Với chiều cao tiêu biểu vượt trội trên lô đất mặt tiền rộng 6 m, kiến trúc rất thích hợp cho nhiều mục tiêu khác nhau : Làm văn phòng, phối hợp kinh doanh thương mại dịch vụ, khách sạn …

Top 10 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại mà quý khách vừa xem qua đều thể hiện sự đa dạng trong phong cách. Mỗi công trình đều mang dấu ấn cá nhân riêng. Trong đó giá trị kiến trúc không chỉ ở công năng, kinh tế mà còn là thẩm mỹ, tiện dụng có dấu ấn thời đại.

Những mẫu phong cách thiết kế nhà phố tân tiến này được vận dụng những đường nét phong phú, phóng khoáng tự do. Những dạng hình học không không thay đổi, phi đối xứng mà vẫn cân đối, có trọng điểm nhưng không tập trung chuyên sâu, biến hóa vô cùng và tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo. Tất cả đều phá vỡ vấn đề khô cứng, bảo thủ. Tìm sự phong phú, nhiều mẫu mã trong những hình khối thuần khiết .
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KTXD Nhà Đẹp Mới TP HCM được đúc rút từ nhiền năm hoạt động giải trí trong lĩnh lực kiến trúc-thiết kế-thi công kiến thiết xây dựng những khuôn khổ khu công trình. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của người mua làm tiềm năng hoạt động giải trí và tự tin mang đến những mẫu phong cách thiết kế nhà phố đẹp văn minh đẹp mới đa phong thái cùng dịch vụ chuyên nghiệp .
Hãy liên hệ ngay với P.KD : 0942.078.578 để được tư vấn tốt nhất !
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ-XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Địa chỉ: 67–Nguyễn Thị Minh Khai-Q1-TP. Hồ Chí Minh

đường dây nóng : 0942.078.578
E-Mail : [email protected]

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Cách trang trí nhà cấp 4 nhỏ ĐẸP – Hiện đại – Tiết kiệm chi phí
Next post Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 có gác lửng – Nguồn Nhà đất

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.