#45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

0 0
Read Time:27 Minute, 22 Second

5 / 5 ( 3 bầu chọn )

NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Phong cách mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở độc đáo hiện nay với không gian sống thông thoáng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao nhất.

Các bạn cùng Điện Hướng Dương tham khảo những mẫu nhà cấp 4 được thực hiện và có những mẫu nhà cực kỳ đẹp giành cho các bạn nhé, trước tiên chúng ta nên hiểu về khái niệm trước đã.

Khái niệm và đặc điểm nhà cấp 4 là gì?

Khái niệm nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là nhà có chiều cao xây dựng từ 1 tầng hoặc có gác lửng trở xuống và được xây dựng với diện tích nhỏ hơn 200 m2, được làm bằng mái tôn hoặc mái ngói, thường có đa dạng những loại 1 phòng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng  ngủ.

Đặc điểm nhà cấp 4 là gì?

mẫu nhà cấp 4 a 1 - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng giống như một số mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn khác đều chứa đựng những nét đặc trưng từ kiến trúc nhà ở nông thôn. Phong cách và kiểu dáng đa dạng, cách phối màu sắc hài hoà trong kiến trúc, nhà cấp 4 luôn nhận được sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ, công năng hữu dụng trong cuộc sống, nó sẽ có những đặc điểm chính sau.

Phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ:

Nhà cấp 4 nói chung và những mẫu nhà 1 tầng hoặc 1 tầng có gác lửng nói riêng … đều rất tương thích với những đặc thù khí hậu của Nước Ta cũng như thị hiếu và nghệ thuật và thẩm mỹ thường thì của người Việt. Bên cạnh đó, phong thái của những mẫu nhà cấp 4 còn thích hợp với kiến trúc nhà truyền thống lịch sử của người Việt, vừa đủ công suất sử dụng, thuận tiện tiết kiệm chi phí ngân sách, bảo vệ sự thoáng mát … được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn .

Kích thước, diện tích đa dạng:

Từ các mẫu nhà cấp 4 có diện t ích nhỏ xinh, chỉ khoảng 50-70m2 đến các thiết kế nhà có diện tích trung bình từ 100m2 hoặc các thiết kế có diện tích lớn hơn khoảng từ 100-200m2 đều đang có mặt tại khắp mọi vùng đất của Việt Nam. Thông thường, những mẫu nhà này sẽ được bố trí khoảng từ 2-4 phòng ngủ ( rất ít nhà chỉ có 1 phòng ngủ) tuỳ theo mục đích sử dụng của gia đình đó.

Thiết kế linh hoạt về phong cách, đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ đa dạng của khách hàng:

Từ mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng cho đến mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái, nhà vườn cấp 4 hay nhà cấp 4 văn minh có gác lửng, đã và đang tạo nên những khuynh hướng phong cách thiết kế mới trong làn gió kiến trúc Việt. Cùng với việc sử dụng màu mái ngói phong phú, đã và đang mang đến những hiệu ứng thẩm mĩ cao, vừa có tính thời đại, vừa có tính sâu xa, bộc lộ gu thẩm mĩ tinh xảo, văn minh của thời đại .

Tiến độ thi công hoàn thiện nhanh:

Tiến độ thời hạn thiết kế triển khai xong khu công trình, chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động ảnh hưởng đến kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư thiết kế. Thiết kế nhà càng cầu kỳ, nhu yếu kiến thiết về mặt kỹ thuật càng cao thì thời hạn kiến thiết hoàn thành xong càng nhiều. Thời gian kiến thiết càng lê dài, thì những yếu tố phát sinh ngoài mong ước hoàn toàn có thể xảy đến bất kỳ khi nào. Những mẫu nhà cấp 4 thấp tầng, hình khối đơn thuần, hoàn toàn có thể giúp chủ góp vốn đầu tư sớm hoàn thành xong khu công trình, đo lường và thống kê cụ thể kế hoạch thiết kế trong thời hạn ngắn, hạn chế tối đa ngân sách ngoài cho chủ góp vốn đầu tư .

Kinh phí đầu tư tiết kiệm:

Một trong những đặc điểm quan trọng không thể không nhắc đến khi nói về đặc điểm của mẫu nhà cấp 4, đó chính là kinh phí đầu tư của những mẫu nhà này không chiếm quá nhiều. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, ngay cả ở nông thôn hay là thành thị. Chỉ từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại, công năng tối ưu theo nhu cấu sử dụng của gia đình. Phù hợp với quan niệm phong thuỷ của người Việt:

Người Việt có ý niệm “ nhà cao cửa rộng ”, khoảng trống kiến trúc phải thoáng mát, thông thoáng và thoải mái và dễ chịu, mẫu nhà cấp 4 đẹp với mạng lưới hệ thống cửa chính lớn, mạng lưới hệ thống hành lang cửa số rộng cùng với phong cách thiết kế sân vườn nên khoảng trống đảm nhiệm được nhiều ánh sáng và gió thoáng hơn so với những khu công trình nhà cao tầng liền kề, bí quẩn khác. Đây chính là nguyên do mà nhiều triệu phú, sau nhiều năm dạt dẹo lập nghiệp, đã trở về quê nhà thiết kế xây dựng những mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại để an dưỡng và tận hưởng tuổi già .Dễ sắp xếp công suất tập trung chuyên sâu : Những mẫu nhà cấp 4 đẹp trên một mặt sàn chung, do đó mọi công suất đều được sắp xếp và sắp xếp trên khoảng trống chung này. Đây là điểm thuận tiện để kiến trúc sư dễ bề sắp xếp công suất, phong cách thiết kế những công dụng hoạt động và sinh hoạt theo khoảng trống. Thiết kế bảo vệ hiên chạy giao thông vận tải liên kết xuyên xuốt mà vẫn có sự riêng tư. Đây là điểm mạnh đặc biệt quan trọng chỉ có duy nhất ở mẫu nhà cấp 4 hoặc mẫu nhà 1 tầng văn minh. Với những mái ấm gia đình sinh sống nhiều thế hệ, việc sắp xếp công suất chung này được xem là giải pháp quan trọng để liên kết những thành viên và thế hệ với nhau, giữ nguyên truyền thống cuội nguồn tình cảm và đoàn kết của người Việt .Với những mục tiêu khác nhau, kiến trúc sư cũng sẽ tư vấn phong cách thiết kế nhà khác nhau sao cho diện tích quy hoạnh công suất có tỷ suất hài hoà với thẩm mĩ bên ngoài và được giám sát chuẩn xác nhất. Khi đó, những mẫu nhà cấp 4 không còn chỉ đơn thuần chỉ là nhà mái ngói 3 gian, 5 gian truyền thống cuội nguồn mà đã được phát minh sáng tạo, đổi khác rất nhiều tạo ra những kiểu nhà cấp 4 không kém phần bề thế, tinh xảo và sang chảnh .

>>Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại [HOT] nhất giá rẻ năm 2020

mẫu nhà cấp 4 b - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

Phân loại các mẫu nhà cấp 4 hiện đại.

Có khá nhiều tiêu chuẩn đê phân loại nhà cấp 4. Dựa vào những khái quát chung trên, những kiểu nhà cấp 4 sẽ được phân loại theo những phong cách thiết kế như sau :mẫu nhà cấp 4 c - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

Phân loại theo phong cách:

Nếu lấy tiêu chuẩn phân loại theo phong thái, mẫu nhà cấp 4 hoàn toàn có thể phân loại thành những mẫu nhà cấp 4 văn minh, nhà vườn cấp 4, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 phong thái Châu Âu, nhà cấp 4 mái bằng, nhà ống cấp 4 …

Phân loại diện tích:

Nếu lấy diện tích quy hoạnh làm tiêu chuẩn phân loại, phong cách thiết kế nhà cấp 4 khá phong phú và có nhiều mẫu phong cách thiết kế. Một số mẫu nhà cấp 4 tân tiến phổ cập, được thiết kế xây dựng nhiều lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể tên như : nhà cấp 4 60 mét vuông, nhà cấp 4 70 mét vuông, nhà cấp 4 80 mét vuông, nhà cấp 4 90 mét vuông, nhà cấp 4 100 mét vuông, nhà cấp 4 110 mét vuông …

Phân loại theo mặt tiền:

Nếu lấy mặt tiền làm tiêu chuẩn phân loại, phong cách thiết kế nhà cấp 4 khá phong phú : Nhà cấp 4 mặt tiền 4 m, 5 m, 6 m, 7 m, 8 m … Đây đều là những số liệu rất đẹp so với kiến trúc nhà thấp tầng lúc bấy giờ tại Nước Ta .

Phân loại theo hình dáng:

Dựa theo hình dáng phong cách thiết kế và kiến thiết, nhà cấp 4 hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế theo những mẫu sau : Nhà cấp 4 dạng ống, nhà cấp 4 hình chữ L, nhà cấp 4 hình vuông vắn, nhà cấp 4 hình chữ I, nhà cấp 4 hình chữ U …

Phân loại theo công năng:

Nếu lấy mặt phẳng công suất làm tiêu chuẩn phân loại, mẫu nhà cấp 4 được phân loại đơn cử : Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, nhà cấp 4 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 4 phòng ngủ …

Phân loại theo số tầng:

Nhà cấp 4 là nhà thấp tầng, do đó phân loại theo số tầng là sự phát minh sáng tạo trong hình khối kiến trúc và sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế mới mẻ và lạ mắt của kiến trúc sư. Từ đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể tên một số ít mẫu mẫu nhà cấp 4 văn minh như : Mẫu nhà cấp 4 văn minh có gác lửng, nhà 1 tầng có tầng hầm dưới đất, nhà 1 tầng có tum …Mỗi mẫu phong cách thiết kế theo yếu tố phân loại nhà cấp 4 khác nhau sẽ có một bản vẽ phong cách thiết kế riêng với những số liệu đơn cử. Trong quy trình thực thi, kiến trúc sư sẽ trao đổi rõ hơn về yếu tố này với chủ góp vốn đầu tư để hai bên cùng tranh luận, thống nhất và đưa ra bản vẽ nhà ở đầu cuối .mẫu nhà cấp 4 d - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại tại Điện Hướng Dương

Tại Điện Hướng Dương, chúng tôi đã tổng hợp hàng trăm mẫu mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại do chính đội ngũ kiến trúc sư thực hiện thiết kế và triển khai. Các thiết kế này chủ yếu là các kiểu nhà có sân vườn thông thoáng, được tận dụng triệt để các yếu tố về thiên nhiên, đảm bảo được sự lưu thông về luồng ánh sáng cũng như không khí. Thậm chí, một số ngôi nhà mà chúng tôi giới thiệu còn có thêm phần ao cá giản dị, sân vườn bao quanh do diện tích lô đất đó khá rộng, và chúng tôi sẽ có những mẫu

Nhà được chia thành các loại như : Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái lệch, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ, mẫu nhà với 3 phòng ngủ. Điện Hướng Dương xin vào chi tiết các mẫu nhà đó giành cho các bạn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L

Đặc điểm

– Những mẫu nhà cấp 4 chữ L thường có ngân sách kiến thiết xây dựng cao hơn mẫu nhà cấp 4 thường thì .– Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh tạo ra khoảng chừng sân rất tự nhiên cho khuôn viên nhà dành cho việc đỗ xe hoặc nơi đi dạo của trẻ nhỏ sẽ rất tốt .– Nhà cấp 4 hình chữ L giúp cho việc phân chia những phòng trở nên thuận tiện hơn, việc tách biệt những phòng tạo ra khoảng chừng khoảng trống tự do rất tiện nghi nhưng vẫn bảo vệ sự thống nhất .– Nhà bếp, khoảng trống phòng ăn hoàn toàn có thể tận dụng ở phần chữ L, còn những phòng còn lại hoàn toàn có thể sắp xếp ở những diện tích quy hoạnh còn lại rất thuận tiện .

– Ưu điểm nữa của mẫu nhà cấp 4 chữ L chính là phù hợp với nhiều diện tích đất, kiểu dáng khác nhau vì thế tạo ra nhiều sự lựa chọn.

– Thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp, thời hạn phong cách thiết kế xây đắp nhanh gọn, đơn thuần nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách nhưng vẫn bảo vệ được công suất, thẩm mỹ và nghệ thuật nhất định .

Chi phí xây dựng cho nhà cấp 4 ví dụ với diện tích 100m2 chữ L chi phí khoảng 300 triệu

  • Chi phí cho phần xây thô

Ngân sách chi tiêu cho nhân công kiến thiết xây dựng phần thô :

Giá nhân công xây dựng phần thô tại thị trường năm 2020 khoảng 1,5tr/m2. Nếu diện tích 100m2 thì ta tính mái 10%, trệt 100% thì hệ số xây dựng là 110% thì ta có được chi phí nhân công thô và hoàn thiện sẽ là:110% x1,5 triệu x100 m2 = 165 triệu

Chi tiêu cho vật tư kiến thiết xây dựng cát đá xi-măng :Nên sử dụng cát Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, những loại đá xanh chất lượng tốt, xi-măng nên sử dụng xi-măng Hà Tiên hoặc Holcin, những loại xi-măng này đã có vị thế và chất lượng trên thị trường .

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chi phí vật liệu gạch,cát, đá, xi măng khoảng  = 80 triệu

Ngân sách chi tiêu cho vật tư sắt thép :

Nếu có sử dụng vật liệu sắt thép thì tốt nhất nên chọn những loại thép đã được khẳng định thương hiệu như thép Việt Nhật, Pomina, Hòa Phát,…Chi phí khoảng = 25 triệu

Chi tiêu cho vật tư thoát nước :

Thông thường chi phí vật liệu thoát nước khoảng 10 triệu nhưng đơn vị Điện Hướng Dương chắc chắn sẽ có giá thấp hơn 20% chi phí đó khoảng 7-8 triệu

>>Xem thêm: Nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ bên Điện Hướng Dương nhé

  • Chi phí cho phần hoàn thiện

Chi phí cho phần nhân công phần hoàn thiện:

Thông thường ngân sách nhân công hoàn thành xong thì bên nhân công đã nhận trọn gói nhưng chỉ phát sinh những ngân sách ốp lát gạch theo nhu yếu của chủ nhà và tính theo khối lượng phát sinh theo đơn vị chức năng mét vuông theo đơn vị chức năng trọn góiChi tiêu cho vật tư gạch ốp lát :

Nếu tiết kiệm hơn thì có sử dụng những hàng chất lượng khá cũng rất tốt, vì  những vật liệu như thế này có thể thay thế dễ dàng được không như vật liệu thô gạch hay sắt thép thông thường chi phí khoảng = 15 triệu

giá thành cho vật tư matit sơn nước chống thấm :

Chi phí mattit sơn nước nhà mới thường tốn kém hơn so với sơn lại nhà cũ theo tính toán của chúng tôi thì thường vào khoảng mattit 2 triệu và sơn nước chống thấm khoảng = 5 triệu

Chi tiêu cho vật tư trần nhà :

Thông thường vật liệu trần thạch cao là được sử dụng phổ biến nhất và chi phí cũng mức vừa phải để đầu tư chi phí này bao gồm cả nhân công  khoảng = 10 triệu

Ngân sách chi tiêu cho cửa đi, hành lang cửa số :

Chi phí cửa đi cửa sổ chúng tôi dự tính là cửa nhôm xinfa rất hiện đại và ưa chuộng nhất hiện nay mang dáng dấp phương tây chi phí khoảng = 35 triệu

Ngân sách chi tiêu cho thiết bị vệ sinh, nhà bếp :

Chi phí thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, chậu rửa, bồn nước, vòi sen, vòi nước,… chi phí vào khoảng 15 triệu cho nhà cấp 4 với 3 nhà vệ sinh và 1 bếp

Ngân sách chi tiêu cho thiết bị điện và chiếu sáng :

Chi phí thiết bị chiếu sáng đèn led, đèn ốp, đèn trang trí, các thiết bị điện ổ cắm, công tác, dây điện, các thiết bị đóng cắt điện thì chi phí thông thường khoảng = 20 triệu.

>> Xem thêm: Thông thường chi phí thiết bị điện là như vậy nhưng đến với Điện Hướng Dương các bạn sẽ có chi phí thật sự rẻ hơn vậy

Những mâu nhà cấp 4 đẹp chữ L hiện đại đẹp

mẫu nhà cấp 4 1 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà này sử dụng mái ngói đỏ, cửa nhôm giả gỗ hoặc hoàn toàn có thể sử dụng cửa gỗ kính nhưng ngân sách cao hơn khoảng chừng 30 %, mặt tiền trước sử dụng gạch ốp tường cỡ lỡn 60×120 cm hoặc sử dụng đá marble tự nhiên, chân nhà sử dụng gạch ốp thẫm màu, bậc thang sử dụng đá hoặc gạch ốp chống trơn trượt, sơn nước sử dụng sơn nước màu trắng ngà. Những vật tư thô thì tốt nhất dùng những vật tư chất lượng có tên thương hiệumẫu nhà cấp 4 2 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà này ngân sách khoảng chừng hơn 100 triệu có sân hoàn toàn có thể là chỗ nghỉ ngơi thích hợp với thiết kế xây dựng khu đất rộng có bãi cỏ xanh mướt và thiên nhiên và môi trường không khí trong lành. Vật liệu để sử dụng thiết kế xây dựng ngôi nhà này là sử dụng mái ngói đỏ sẳn xuất công nghệ tiên tiến tuynel, cửa sắt kính, sơn nước màu trắng, ống nước Bình Minh hoàn toàn có thể làm trang trí luôn cho ngôi nhà tuy đơn thuần nhưng rất đẹp phải không những bạn .mẫu nhà cấp 4 3 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

Mô tả: Với dạng nhà này thì nhiều người nghĩ ở Việt Nam ít ai thực hiện, nhưng không theo chúng tôi thì hoàn toàn có thể, lí do vì mẫu nhà này sử dụng những vật liệu thông thường, vật liệu ốp tường là dùng gạch ốp giả đá màu nâu đất, mái sử dụng mái ngói nhựa có rất nhiều trên thị trường, cửa sổ dùng cửa nhôm xinfa kính 8 ly cường lực chi phí cũng mức trung bình nhưng sản phẩm rất chất lượng, chân nhà dùng đá 10x20cm màu xám ốp chân, ống thoát nước sử dụng thương hiệu Bình Minh rồi sơn màu xám lên, sơn nước có thể sử dụng Maxilite cũng rất tốt, nếu có chi phí thì dùng sơn Jotun. Hàng rào thì dùng hàng rào sắt hộp sơn màu xám tĩnh điện. Có thể thêm đèn pha để dưới bụi cây thì buổi tối làm cho ngôi nhà cuốn hút hơn. Những mẫu đèn pha led bạn có thể tham khảo thêm.

mẫu nhà cấp 4 4 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà này sử dụng tông màu xám và trắng là chính làm cho căn nhà trở nên hài hòa hơn. Sân có bãi cỏ phối hợp hàng cây bụi thấp. chân móng sử dụng gạch ốp giả đá trên thị trường rất thông dụng loại gạch này, phần tường nhà thì dùng 2 loại màu sơn trắng và sơn màu xáu, khoảng cách giữa 2 màu phân loại thì được đắp gờ chỉ dày 5 cm rộng 10 cm và cũng để tránh nước mưa vào những khe hành lang cửa số cửa đi, hành lang cửa số cửa đi thì dùng sắt hộp kính nếu có ngân sách thì dùng nhôm xinfa đẹp hơn ngân sách hơn cửa sắt kính khoảng chừng 30 %, tiếp nối phần mái thì dùng mái ngói sơn, nước mưa được thoát mái chảy vào sê nô, ống thoát nước được giấu kín vào trong lớp tường dày 20 cm .Mô tả : Mẫu nhà nay mang dáng dấp lai phương tây nhưng vẫn còn chút đó gì đó chưa tới. Sử dụng tông trắng tích hợp những chi tiết cụ thể màu đen xám, ngôi nhà có bãi cỏ rộng rất thích hợp khu đất vuông và rộng, đặc thù của ngôi nhà này là sử dụng những chiếc đèn cổ xưa tích hợp những chiếc đèn sân vườn ngoài trời, đèn ốp tường hàng rào sơn trắng và cũng có những chiếc đèn ở đầu cột .

>>Mời các bạn xem thêm: Những mẫu đèn rọi tường cùng chúng tôi nhé.

mẫu nhà cấp 4 6 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà chữ L này sử dụng mái ngói màu xanh đậm dốc 2 bên, tường sử dụng sử dụng sơn nước màu trắng và mà vàng ngà có đắp chỉ làm điểm nhấn, những cụ thể gờ mỗi đầu hành lang cửa số, cửa đi làm cho ngôi nhà tinh xảo hơn, hành lang cửa số cửa đi ở đây dùng cửa gỗ kính, chân móng sử dụng đá xanh 10×20 cm, sân trước nhà sử dụng gạch ốp 40×40 cm Hạ Long. Có thể tích hợp thêm tiểu cảnh làm cho ngôi nhà đẳng cấp và sang trọng hơn mặc dầu chỉ là nhà cấp 4mẫu nhà cấp 4 7 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà này tuy có đơn thuần hơn những mẫu nhà ở trên nhưng lại có vẻ như đẹp rất là phương tây, sử dụng mái nhựa giả ngói mà xám đậm. Sử dụng cửa khoảng chừng kính nhiều hơn so với những loại cửa thường thì, lối đi tam cấp từ sân lên khách hẳn mẫu nhà thường thì có tam cấp vào sản trước, nhưng ở đây thì tam cấp từ sân trước vào, đương nhiên và sân sẽ được ốp gạch chống trượt, không phải sân có thảm cỏ như những mẫu khác, chỉ có sân phía sau thì ngôi nhà này sẽ phân phối bãi cỏ cây xanh tạo không khí trong lành .mẫu nhà cấp 4 8 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà này cực kỳ ấn tượng với hàng sân vườn phía trước được bao quanh bởi hàng rào sắt sơn màu xám. Sân vườn phía trước cũng được góp vốn đầu tư rất chỉnh chu, như chân hàng rào cũng được ốp gạch, những lối đi vào nhà bao quanh sân vườn được sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn, tích hợp những bụi cây hay hàng cây làm điểm nhấn. Cửa đi và hành lang cửa số sử dụng gỗ công nghiệp chống nước với sắc tố rất hài hòa và phối hợp mảng tường trắng, với mái nhựa giả ngói. Đặc điểm chính ở đây là có 1 khoảng chừng nhìn rộng từ đường đi nhìn thấy khuôn viên nhà tinh xảo và tiếp đến là ngôi nhà cũng cực kỳ ấn tượng, phối hợp 2 thứ đó tạo ra ngôi nhà đẹp như thế này .mẫu nhà cấp 4 9 chữ l - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Ngôi nhà này cũng có đặc thù chính là có khoảng chừng sân rộng và được nhìn với view nhìn rất ấn tượng. sử dụng mái nhựa giả ngói màu xám đậm, phía dưới là dùng gỗ tự nhiên ốp tường và làm cửa, tường sơn nước màu trắng. bao quang nhà được làm những bồn cây để trồng hoa, có bậc tam cấp lát gạch đỏ, và phía bên hông nhà có gara làm chỗ để xe hơi .

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp hiện đại

Đặc điểm

  • Xét về mặt kết cấu mái, nhà cấp 4 mái lệch tương tự như nhà mái bằn Tuy nhiên, độ dốc của hai bên mái khác nhau, không đồng đều. Do đó, nó có tên gọi là nhà mái thái lệch cấp 4, tạo nên hiệu ứng lạ mắt.
  • Tạo sự độc đáo, lạ mắt cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Đồng thời mẫu nhà mái lệch mang phong cách trẻ trung, hiện đại, phù hợp với lối sống hiện nay của con người.
  • Xét về yếu tố phong thủy, nhà mái lệch sẽ giảm khả năng tích tụ hung khí, sát khí cho căn nhà, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn.
  • Chiều cao thường cao hơn 1 bên mái tạo ô thoáng để thêm ánh sáng hoặc thông gió từ phía lệch 2 bên mái
  • Hình khối kiến trúc lạ mắt mang đến cảm giác mới lạ cho ngôi nhà
  • Thoát nước dễ dàng khi gặp những cơn mưa có lượng nước lớn

Chi phí xây dựng cho nhà mái lệch cấp 4 đẹp với chi phí khoảng 350 triệu

  • Chi phí xây nhà phần xây thô

Ngân sách chi tiêu cho nhân công kiến thiết xây dựng phần thô :

Chi phí nhân công xây dựng phần thô và hoàn thiện khoảng = 150 triệu

giá thành cho vật tư thiết kế xây dựng gạch cát đá xi-măng :

Chi phí phần vật liệu cát đá xi măng tầm khoảng 90 triệu nên sử dụng những vật liệu tốt như gạch tuynel,cát vàng Đồng Nai, đá xanh Đồng Nai, xi măng Hà Tiên hay Holcin,..

Chi tiêu cho vật tư sắt thép :

Nếu có sử dụng vật liệu sắt thép thì tốt nhất nên chọn những loại thép đã được khẳng định thương hiệu như thép Việt Nhật, Pomina, Hòa Phát,…Chi phí khoảng = 25 triệu

Chi tiêu cho vật tư thoát nước :

Thông thường chi phí vật liệu thoát nước khoảng trên 10 triệu nhưng đơn vị Điện Hướng Dương chắc chắn sẽ có giá thấp hơn 20% chi phí đó khoảng 7-8 triệu

>>Xem thêm: Nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ bên Điện Hướng Dương nhé

  • Chi phí cho phần hoàn thiện

giá thành cho phần nhân công phần hoàn thành xong :Thông thường ngân sách nhân công hoàn thành xong thì bên nhân công đã nhận trọn gói nhưng chỉ phát sinh những ngân sách ốp lát gạch theo nhu yếu của chủ nhà và tính theo khối lượng phát sinh theo đơn vị chức năng mét vuông theo đơn vị chức năng trọn góiNgân sách chi tiêu cho vật tư gạch ốp lát :

Nếu tiết kiệm hơn thì có sử dụng những hàng chất lượng khá cũng rất tốt, vì  những vật liệu như thế này có thể thay thế dễ dàng được không như vật liệu thô gạch hay sắt thép thông thường chi phí khoảng = 15 triệu-20 triệu

Chi tiêu cho vật tư matit sơn nước chống thấm :

Chi phí mattit sơn nước nhà mới thường tốn kém hơn so với sơn lại nhà cũ theo tính toán của chúng tôi thì thường vào khoảng mattit 2 triệu và sơn nước chống thấm khoảng = 5 triệu

Ngân sách chi tiêu cho vật tư trần nhà :

Thông thường vật liệu trần thạch cao là được sử dụng phổ biến nhất và chi phí cũng mức vừa phải để đầu tư chi phí này bao gồm cả nhân công  khoảng = 8-10 triệu

giá thành cho cửa đi, hành lang cửa số :

Chi phí cửa đi cửa sổ chúng tôi dự tính là cửa nhôm xinfa rất hiện đại và ưa chuộng nhất hiện nay mang dáng dấp phương tây chi phí khoảng = 35 triệu tiết kiệm hơn thì cửa sắt kính hoặc sắt pano chi phí khoảng 15-20 triệu

giá thành cho thiết bị vệ sinh, nhà bếp :

Chi phí thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, chậu rửa, bồn nước, vòi sen, vòi nước,… chi phí vào khoảng 10 triệu cho nhà cấp 4 với 3 nhà vệ sinh và 1 bếp

giá thành cho thiết bị điện và chiếu sáng :

Chi phí thiết bị chiếu sáng đèn led, đèn ốp, đèn trang trí, các thiết bị điện ổ cắm, công tác, dây điện, các thiết bị đóng cắt điện thì chi phí thông thường khoảng = 16 triệu.

>> Xem thêm: Thông thường chi phí thiết bị điện là như vậy nhưng đến với Điện Hướng Dương các bạn sẽ có chi phí thật sự rẻ hơn vậy

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp lệch mái hiện đại

mẫu nhà cấp 4 10 mái lệch - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà cấp 4 lệch mái với tông màu nâu trắng tích hợp, phía trước nhà có hiên được đổ mái bê tông hoàn toàn có thể đặt bàn ăn phía trước, có khoảng chừng sân bên hổng để xe xe hơi, nhà này có chiều ngang rộng 10 m chiều dài nhà 6 m sân 4 m, diện tích quy hoạnh cả sân khoảng chừng 100 mét vuôngmẫu nhà cấp 4 11 mái lệch - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà sử dụng mái ngói polo màu đỏ cam, tuy đơn thuần nhưng có chút gì đó lôi cuốn, chắc do mái của ngôi nhà có phong cách thiết kế hướng lên phía trên, phía dưới làm điểm cửa chính, có khoảng trống đậu được xe, với diện tích quy hoạnh đất không cần quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tạo được nómẫu nhà cấp 4 12 mái lệch - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Ngôi nhà được nằm trên khu đất rộng, nằm sát vào trong khu đất có lối đi ở giữa chạy dài vào tận nhà được ốp bằng gỗ công nghiệp ngoài trời, đương nhiên có khoảng chừng đất rộng phía trước làm vườn cây hoặc trồng cỏ, tạo view nhìn cho ngôi nhà từ phía xa. Ngôi nhà mặt tiền sử dụng của cuốn, cửa nhôm xinfa màu café cháy, phối hợp với cách tạo mảng tường lúc tô rồi sơn nước tông màu café cháy giống cửa và màu trắng tạo cho ngôi nhà chỉ có 2 màu trắng và màu café cháy làm điển hình nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhàmẫu nhà cấp 4 13 mái lệch - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Ngôi nhà cấp 4 này được chăm sóc đặc biệt quan trọng là phong cách thiết kế khu vườn rất quy củ và ngăn nắp, ngôi nhà ty đơn thuần nhưng được cách sắp xếp hợp lý giữa khoảng trống bên ngoài và bên trong. Ngôi nhà được phủ bọc bởi lớp tường rào gạch đỏ không tô. Về chi tiết cụ thể ngôi nhà thì lớp cửa sử dụng những mảng kính lớn chủ nhà phải xem xét khi xây những căn nhà như này vì những lớp kính như này tạo ra 1 lượng nhiệt rất lớn và ngôi nhà thêm nóng, mái sử dụng mái tôn, những ngôi nhà này thích hợp vùng khí hậu lạnh mát như trên Tây Nguyênmẫu nhà cấp 4 14 mái lệch.jpg - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Mẫu nhà trong thực tiễn mới xây này có chút cầu kì hình khối chắc như đinh, cách tạo hình tạo màu ngôi nhà phối hợp hài hòa giữa tông màu và hình khối, ngôi nhà cũng sử dụng mảng kính lớn ở cửa nhưng phần chiếm diện tích quy hoạnh hành lang cửa số trọn vẹn hợp lý so với toàn thể ngôi nhà, ngôi nhà hoàn toàn có thể sử dụng mái tôn hoặc mái ngói tùy điều kiện kèm theo của những bạn .mẫu nhà cấp 4 15 mái lệch 973x800 - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gian

Mô tả: Ngôi nhà mang phong cách phương tây nhưng hoàn toàn và dễ dàng được làm tại Việt Nam. Ngôi nhà này muốn xây dựng thì cần diện tích ít nhất 250m2 đất, trong đó khoảng sân khoảng 100m2, diện tích ngôi nhà khoảng 100m2 còn lại 50m2 làm khoảng hở làm tường rào. Ngôi nhà này có bề ngang thật dài, người thiết kế rất biết tạo nên điểm chính và điểm phụ ngôi nhà ở giữa là cửa chính, bên phải làm gara xe, bên trái là phòng ngủ, phía sau là bếp và công trình phụ. Phần mái được chia làm 3 khoảng rõ ràng 2 bên hướng vào trong khoảng giữa ngôi nhà. Sử dụng tông màu xám cho toàn bộ, và điểm nhấn ở giữa là lại vật liệu gỗ và màu gỗ.

mẫu nhà cấp 4 16 mái lệch - #45 mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020 hiện đại [luôn mới] theo thời gianMô tả : Ngôi nhà được phong cách thiết kế cụ thể từng đường nét, với nhiều lớp mái tạo ra 3 khoảng chừng màu từ trên xuống dưới, màu cafe viền mái và mái, màu xám thân nhà, chân móng thì màu xanh da trời, ngôi nhà cũng sử dụng cửa nhôm kính xinfa tân tiến, lối đi tam cấp băt đầu từ phía ngoài hiên nhà và được lát đá granit. Ngôi nhà thích hợp mới mọi điều kiện kèm theo thời tiết ở Nước Ta

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp mà Điện Hướng Dương đã chọn lọc tham khảo để gửi tới các bạn, nếu các bạn có nhu cầu xây dựng mà cần sử dụng những thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện thì hãy liên hệ Điện Hướng Dương để có mức giá ưu đãi nhất nhé. Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ.

Dienhuongduong.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Tây Ninh mới nhất 2021
Next post Cải tạo và sửa nhà cấp 4 mái ngói đẹp lung linh với giá siêu rẻ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.