Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 60m2, nhà cấp 4 nhỏ đẹp NETNC4106 – Vtkong – Kiến trúc sư

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second
Sau một vài ngày khó khăn vất vả thì ngày hôm nay mẫu nhà đẹp liên tục gửi tới những bạn 1 mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 60 m2, đây là mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp có diện tích quy hoạnh nhỏ với mặt phẳng công suất sử dụng không có gì quá đặc biệt quan trọng cả, về phần kiến trúc cũng như thế với phần thân mái là mái đôi xuyên suốt cả nhà cùng với tiền sảnh đón khách. Mẫu nhà này chúng tôi chỉ vẽ làm giải pháp và up lên trên website cá thể để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mà thôi, không có bản vẽ cụ thể, nếu những bạn cần thiết kế thì hoàn toàn có thể sử dụng mặt phẳng sắp xếp nội thất bên trong để vẽ lại mặt phẳng cùng với kiến trúc của nhà để kiến thiết nhé .
Trong phần phối cảnh của nhà cấp 4 nhỏ đẹp được phối cảnh với 2 giải pháp khác nhau trong đó 1 hình ảnh nhà cấp 4 được phối với tông màu chủ yếu là màu xanh và 1 hình ảnh nhà cấp 4 được phối với tông màu hồng nhạt và hồng đậm. Để cho những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể hơn về mẫu phong cách thiết kế chúng tôi xin gửi tới những bạn phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp cùng với mặt phẳng sắp xếp công suất sử dụng để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Thông tin về nhà cấp 4 nhỏ đẹp 60m2

  • Diện tích nhà: 6×9.5m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn
  • Dự toán giá xây dựng: 250 triệu – 300 triệu

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp 60m2

Đây là phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 nhỏ đẹp với tông màu chủ đạo là màu hồng nhạt và hồng đạm, mái ngói màu xanh dương

Phối cảnh góc của nhà cấp 4 nhỏ đẹp với tông màu chủ đạo toàn bộ là màu xanh và đây cũng là một trong các mẫu nhà được thiết kế rất lâu rồi, đến bây giờ hầu như ít ai thích các mẫu này đơn giản vì phối màu khá lòe loẹt nhưng nếu bạn có thẩm mỹ hơn thì chúng ta có thể phối lại.

Đây là phần mặt phẳng công suất sử dụng của nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái thái, có một vài cụ thể chưa được sửa lại cho khá đầy đủ và tương thích nên những bạn thông cảm. Do vẽ vội quá nên không được chau chuốt và cầu kì cho lắm .
Như vậy đây là 1 trong những mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 60 m2 rất tương thích với những hộ mái ấm gia đình tại những vùng nông thôn với quỹ góp vốn đầu tư nhỏ và vừa phải. Chỉ với 250 triệu những bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mái ấm gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 vừa lòng rồi. Nếu những bạn cần tư vấn phong cách thiết kế hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé .
Trân trọng !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 7x10m Mái Thái | Nandesign
Next post Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp nhất Việt Nam 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.