Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

0 0
Read Time:6 Minute, 40 Second
Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 được phong cách thiết kế trên lô đất vườn có diện tích quy hoạnh 25×30 m ( 750 m2 ). Trong đó, diện tích quy hoạnh kiến trúc 17×13 m đặt tại vi trí TT, xung quanh là tường bao sân vườn, hiên chạy dọc tiểu cảnh. Với quy mô phong cách thiết kế khá nhiều công dụng nên mẫu phong cách thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ trông rất bề thế, to lớn và tạo ra một phong thái muôn hình môn vẻ từ trang trí đến hình mẫu thẩm mỹ và nghệ thuật, từ vật tư đến phương pháp kiến trúc .
mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2
Nét mỹ thuật trang trí bên ngoài mẫu nhà đẹp này được diễn thể theo khuynh hướng nhà vườn nông thôn miền Bắc nên bao trùm lên toàn cảnh khoảng trống thiết kế bên ngoài là sự phong phú và điển hình nổi bật của mạng lưới hệ thống cấu trúc mái. Nó tạo ra khoảng trống trải dài và có ý đồ bồ cục, có tính hình tượng nhẹ nhàng, gắn bó hòa giải với vạn vật thiên nhiên cũng như tập hợp được những hoạt động giải trí đời sống văn hóa truyền thống niềm tin của người dân ở những vùng quê thôn giã .

tin tức dự án Bất Động Sản mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 có 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc

Dự án : phong cách thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ .

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái nông thôn.

Chủ góp vốn đầu tư : Anh. Nguyễn Quốc Doanh
Địa chỉ : Xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc .
Diện tích lô đất : 750 m2 ( 30×25 m ) .
Diện tích phong cách thiết kế : 221 m2 ( 17×13 m ) .
Diện tích kiến thiết xây dựng : 198 m2
Công năng tiện ích :
Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn + nhà bếp, 4 phòng ngủ ( 1 phòng master, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh khép kín ), phòng phòng vệ sinh chung .

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ tại Bình Dương

Tổng quan kiến trúc mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 là một trong những mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp mới có sự chuyển thể từ kiến trúc truyền thống lịch sử sang kiến trúc văn minh một cách tự nhiên nhất. Tất cả đều được xuất phát từ truyền thống cuội nguồn văn hóa truyền thống, tâm ý thời đại, đặc thù địa lý và điều kiện kèm theo tự nhiên. Trên những bộ phận khu công trình là hình ảnh đơn giản và giản dị của những cụ thể trang trí gắn liền với vạn vật thiên nhiên, ruộng đồng, cây tre, khóm trúc, vườn quả … nó mang dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc của hồn quê bình dị. Ngoài cảnh sắc vạn vật thiên nhiên có sẵn để mẫu nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 200 m2 này làm tiền đề để tôn lên giá trị thiền định thì bản thân ngôi nhà cấp 4 đẹp này đồng thời cũng lại tổ điểm cho bức tranh cảnh sắc nơi đây thêm phần mỹ lệ .

mẫu nhà cấp 4 diện tích 200m2

Nét ẩn dụ, hàm súc của ngôn từ thẩm mỹ và nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới gió mùa đã ngọt ngào, đong đầy trên từng chi tiết cụ thể trình diễn bên ngoài mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 mà chúng tôi đã khởi tạo. Trong đó, kiến trúc cổ và dân gian với nếp nhà mái ngói đỏ tươi 3 gian ở những vùng quê miền bắc vẫn còn nguyên giá trị sử dụng, từ nội dung đến hình thái đều tiềm ẩn tính triết lý thâm thúy qua những quy ước trong phong cách thiết kế .

thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2

Với chiều rộng và chiều dài cân đối đã đem đến cho mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 một bố cục tổng quan cân đối, vuông vắn và thuận tiện để tổ chức triển khai trang trí cho những mặt tường bao quanh ngôi nhà. Trong đo, cấu trúc khu công trình được nhấn mạnh vấn đề đến vai trò công dụng của hê thống mái giật cấp nhiều nếp, nó vừa là thành tố liên kết khoảng trống và cũng là chủ thể quyết định hành động đến sự tinh xảo cho một ngoại hình sang đẹp. Trên từng mặt đứng của tường là hình ảnh duyên dáng của những khung cửa được trao chuốt tinh tế bằng những đường chỉ và đá ốp Inax. Mái đón sảnh chính, mái đua sảnh phụ đều được mỹ hóa bằng những đường kẻ joint, đắp phù điêu và tô điểm thêm những con sơn trang trí … Tất cả đều đồng điệu và hòa âm trên nền mái ngói đỏ tươi tỏa nắng rực rỡ và đó cũng là nét trang trí đặc trưng, quen thuộc, tuy đơn thuần nhưng cũng khiến cho người xem phải chậm rãi để cảm nhận .

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 có 4 phòng ngủ của mái ấm gia đình anh Doanh tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc trọn vẹn không hề trùng lặp với bất kỳ một mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn nào khác trong thôn xóm vì tổng quan kiến trúc là sự mới mẻ và lạ mắt về phương pháp tổ chức triển khai mặt tiền cũng như năng lực thưởng thức mỹ thuật kiến trúc có nhiều phát minh sáng tạo và kiến thiết xây dựng được thiện cảm với đại bộ phận nhân dân lao động nơi đây .

Bản vẽ mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 có 4 phòng ngủ tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc

Với mong ước ngôi nhà bên cạnh tiếp cận được với những nét mới trong tổ chức triển khai khoảng trống nội thất bên trong theo khuynh hướng văn minh nhưng vẫn lưu giữ được những hoài niệm về phong thái nhà truyền thống lịch sử, có nề nếp, có tôn tư trật tự mà anh Doanh đã đặt ra. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu được phong cách thiết kế trong số lượng giới hạn 200 m2 diện tich cần kiến thiết xây dựng để quy hoạch được nhiều tính năng theo nhu yếu và bảo vệ có đủ khoảng trống cho 4 phòng ngủ .

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

Nỗi bật trên bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ là vị trí của phòng khách và phòng thờ. Đó là TT của gia trạch, nơi quy tụ mọi liên kết giao thông vận tải nội bộ đến những căn phòng. Trong đó, khu vực đại sảnh phòng khách được ưu tiên phong cách thiết kế rộng đặt tại vị trí sang chảnh nhất để nói lên tâm ý “ nhà cao cửa rộng ” và tiếp nạp sinh khí đại cát mà vị trí thổ cư mang lại. Mặt khác, huyền quan sân vườn và hiên chạy bao quanh ngôi nhà đều góp phần nhiều ý nghĩa vào việc tái tạo vi khí hậu để những căn phòng phát huy hết vai trò và công dụng sử dụng .

Hình ảnh nội thất bên trong mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200 m2 có 4 phòng ngủ tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc

bản vẽ 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà cấp 4 200m2

mẫu nội thất phòng khách đẹp nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế phòng thờ nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế nội thất phòng ăn nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhà cấp 4 200m2

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

mẫu thiết kế phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

Rate this post

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp 650 triệu tại Bắc Ninh – Mã số: ACHI 15202
Next post Chi phí xây nhà 1 tầng 120m2 hết bao nhiêu tiền?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.