Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10x10m áp dụng cho 9x10m

0 0
Read Time:4 Minute, 5 Second
Trước khi thiết kế nhà chúng tôi thường tìm hiểu và khám phá kỹ càng ý thích của gia chủ để chớp lấy đưa ra được giải pháp hài hòa và hợp lý nhất. Bởi vậy những khu công trình do chúng tôi thiết kế đều được sự đánh quá cao của những chủ góp vốn đầu tư. Tất cả những giải pháp chúng tôi đều thống nhất nhiều lần với chủ góp vốn đầu tư đến khi vừa lòng nhất chúng tôi mới đi vào tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật thiết kế. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10×10 m vận dụng cho 9×10 m là giải pháp thứ 2 chúng tôi thiết kế cho nhà chị Linh bởi giải pháp đầu đã không đi đến thống nhất. Chúng tôi cũng như chủ góp vốn đầu tư đều mong ước có 1 ngôi nhà hoàn hảo nhất và niềm vui của chủ nhà chính là động lực để cho chúng tôi liên tục phát minh sáng tạo công hiến hơn nữa .

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10×10 m vận dụng cho 9×10 m

mau-nha-cap-4-3-phong-ngu-10x10m-ap-dung-cho-9x10m-1
mau-nha-cap-4-3-phong-ngu-10x10m-ap-dung-cho-9x10m-2
mau-nha-cap-4-3-phong-ngu-10x10m-ap-dung-cho-9x10m-3
tin tức mẫu nhà :

  • Tên bản vẽ: Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ
  • Hạng mục: Mẫu nhà cấp 4 đẹp
  • Kích thước xây dựng: 10x10m
  • Kích thước có thể áp dụng: 9x10mm
  • Gia chủ: Chị Linh
  • Địa Điểm: Thái Bình
  • Đơn vị thiết kế: công ty thiết kế nhà đẹp 247
  • Phong cách thiết kế: đơn giản, thi công giảm chi phí
  • Màu sắc chủ đạo công trình: Màu trắng
  • Thành phần căn nhà: sảnh chính ra vào, phòng khách sau sảnh 3 phòng ngủ liền nhau, 1 bếp+phòng ăn, 1 vệ sinh chung, sân phơi

Xem những mẫu tương tự như :

Khi chúng tôi quay trở lại phòng lớn Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10×10 m vận dụng cho 9×10 m

Đây là một gia đình tuyệt vời.Những thợ thủ công gia đình của kế hoạch bao gồm bốn phòng ngủ, phòng tắm và 3 hoàn thành hai nửa tắm, và một góc, một văn phòng, một người đẹp che mái hiên và nhiều hơn nữa.Dinh thự Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10x10m được thiết kế thành một sườn núi, sườn dốc cho phép 3 xe trong gara và khu lưu trữ ở mức dưới tầng hầm.Nhưng nó ở một thợ hàn, chi tiết, tỏa sáng.Hãy tưởng tượng đến thăm nhà xinh đẹp này, rộng rãi.

Khi chúng tôi quay trở lại phòng lớn, leo lên cầu thang, anh sẽ hiểu, tầng này của một mở rộng đến sàn dưới, thêm một lớp rộng rãi áp dụng cho 9x10m trên cầu thang ở đây mở cửa phòng lớn phía dưới, nó sẽ làm cho một văn phòng lớn hay phòng – hay một phần tư phòng ngủ.Hai phòng ngủ trên sàn nhà và đối mặt với đường, mỗi phòng đều có một tủ quần áo rộng lớn và một cửa sổ.Tầng này còn bao gồm một tủ quần áo và khăn tắm / bồn tắm.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10×10 m vận dụng cho 9×10 m cảm thấy đặc biệt quan trọng khoảng trống phòng bếp

Đây là san sẻ của mái ấm gia đình cảm thấy đặc biệt quan trọng khoảng trống phòng bếp và phòng ăn thoáng đãng, chính do không có hàng rào, từ phòng lớn. Hòn đảo có một phòng bếp, khoanh vùng phạm vi và quầy ăn tối, tạo ra một hình ảnh của khu vực chứa thức ăn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng trực tiếp, đó là từ khoảng trống. Nhà ăn tối thật là một nơi dễ thương và đáng yêu … Của một bức tường bên ngoài hành lang cửa số khác nhìn về nhà sau khi ra ngoài khu vực của đời sống. Nói về khu vực sân nhà, anh sẽ thích nó tích hợp thịt nướng, và kích cỡ của nó rộng lượng .
Phòng ăn và phòng bếp ngoài khu vực, một hiên chạy dọc chung dẫn đến bãi đậu xe ngắn qua Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10×10 m vận dụng cho 9×10 m phòng máy. Thứ hai phòng tắm và phòng ngủ cũng đã phát hiện ra hiên chạy dọc này – một sắp xếp sắp xếp khôn khéo, giảm thiểu tối đa tiếng đất và sự riêng tư. Trong đó hai căn phòng ngủ hoàn toàn có thể tìm thêm kho, trong đó có cửa kéo và tích hợp kệ sách .

BÌNH LUẬN

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Siêu thị bản vẽ đồng loạt khai trương 40 cửa hàng
Next post Cải tạo nhà cũ – Thay đổi không gian sống mới 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.