Vị trí phong thủy phù hợp với hình xăm rùa Huyền Vũ – Tỷ giá quy đổi – Thông tin tiền tệ, tỷ giá, chứng khoán mới nhất

0 0
Read Time:3 Minute, 0 Second

Rất nhiều bạn vẫn thường thắc mắc có nên xăm hình tứ thú lên người hay không và vị trí xăm hình như thế nào? Câu trả lời là có, các bạn có thể xăm mọi hình vẽ mà mình yêu thích, tuy nhiên cần phải lựa chọn vị trí xăm hình phù hợp mới mang đến hiệu quả tốt nhất. Một trong số đó là hình xăm rùa Huyền Vũ. Hình xăm này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và thường được nhiều người lựa chọn xăm hình.

Ý nghĩa hình xăm rùa Huyền Vũ

Hình xăm rùa Huyền Vũ giúp hóa giải sát khí, đẩy lùi những luồng khí xấu, gây bất lợi cho gia chủ. Huyền tước là một trong tứ đại linh thú gồm có Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước và Huyền Vũ. Huyền Vũ chính là rùa đen xếp ở vị trí thứ 4 trong những loại linh thú. Loài vật này rất rất linh và có thiên tính trời ban .

Người xăm hình Huyền Vũ thường có mong muốn cầu may mắn trong công việc, cuộc sống. Đồng thời, giải tỏa những phiền não, căng thẳng khiến cho cơ thể bạn luôn mệt mỏi. Chính vì vậy, xăm hình Huyền Vũ hiện được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt là trong năm 2019 này, hàng trăm hình xăm Huyền Vũ đủ mọi kích cỡ và vị trí đã được Lâm Việt Tattoo hoàn thành xong. Hãy cùng xem tất cả chúng ta nên xăm Huyền Vũ tại vị trí nào nhé !

Vị trí hình xăm rùa Huyền Vũ

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, hình xăm tứ thú phải đúng vị trí mới mang lại nhiều điều tốt đẹp và có được hiệu suất cao như mong ước. Hình xăm rùa Huyền Vũ phát huy công dụng tốt nhất khi những bạn xăm đúng vị trí tương thích .
Rùa Huyền Vũ thường được xăm ở sống lưng mới biểu lộ sự bảo phủ, che chở của quý nhân ở phía sau. Hơn nữa, loài vật này còn giúp hóa giải sát khí nên xăm ở sống lưng còn mang ý nghĩa hoàn toàn có thể tự mình chống chọi lại những khó khăn vất vả, triển khai xong việc làm một cách tốt nhất .
Rùa đen là một trong tứ thú và không nằm trong 12 con giáp nên tương thích với khá nhiều người. Tuy nhiên, so với những người tuổi Tỵ cần phải chú ý quan tâm khi xăm hình này, vì hình ảnh con rắn quấn quanh sẽ gây xung khắc với Rùa Huyền Vũ .

>>> Xem thêm: http://thicongnoithat.net.vn/vi-tri-phong-thuy-phu-hop-voi-hinh-xam-rua-huyen-vu

Nên xăm hình xăm rùa Huyền Vũ ở đâu ?

thị trường hiện có không ít đơn vị chức năng xăm tattoo nghệ thuật và thẩm mỹ. Một trong số đó phải kể đến là LAM VIET TATTOO. Đây là địa chỉ xăm hình được nhiều người mua tin cậy bởi chất lượng tốt và Chi tiêu phải chăng .
Mọi thông tin liên hệ

Website : lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Next post Cửu cung phi tinh Tân Sửu 2021 – Thầy Khải Toàn | Phong thủy & Thiền định

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.