Đặt tên cho con tuổi Dậu

0 0
Read Time:7 Minute, 26 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc sống của người mang nó, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau … Vì vậy những bậc làm cha làm mẹ với bao tham vọng tham vọng tiềm ẩn trong cái Tên, khi đặt Tên cho con : Đó là cầu mong cho con mình có một đời sống an lành tốt đẹp …

con-ga.png

Bạn đang đọc: Đặt tên cho con tuổi Dậu

Khi đặt tên cho con tuổi Dậu, những bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong những bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong những bộ Thủ xung khắc với từng tuổi. Cụ thể như sau :

Tên kiêng kỵ:

Theo địa chi, Dậu và Mão là đối xung, Dậu và Tuất là lục hại. Mão thuộc phương Đông, Dậu thuộc phương Tây, Đông và Tây đối xung nên những chữ như : Đông, Nguyệt … không nên dùng để đặt tên cho người tuổi Dậu. Các chữ thuộc bộ Mão, Nguyệt, Khuyển, Tuất cũng cần tránh. Ví dụ như : Trạng, Do, Hiến, Mậu, Thành, Thịnh, Uy, Liễu, Miễn, Dật, Khanh, Trần, Bằng, Thanh, Tình, Hữu, Lang, Triều, Kỳ, Bản …

Theo ngũ hành, Dậu thuộc hành Kim; nếu Kim hội với Kim thì sẽ dễ gây phạm xung không tốt. Do vậy, những chữ thuộc bộ Kim hoặc có nghĩa là “Kim” như: Ngân, Linh, Chung, Trân, Thân, Thu, Tây, Đoài, Dậu… không thích hợp với người cầm tinh con gà.
Gà không phải là động vật ăn thịt nên những chữ thuộc bộ Tâm (tim), Nhục (thịt) đều không thích hợp. Do vậy, tên của người tuổi Dậu không nên có các chữ như: Tất, Nhẫn, Chí, Trung, Niệm, Tư, Hằng, Ân, Cung, Du, Huệ, Ý, Từ, Tuệ, Năng, Hồ, Hào, Dục…

Khi gà lớn thường bị giết thịt hoặc làm đồ tế. Do đó, tên của người tuổi Dậu cần tránh những chữ thuộc bộ Đại, Quân, Đế, Vương như : Phu, Giáp, Dịch, Kỳ, Hoán, Mân, San, Châu, Trân, Cầu, Lý, Hoàn, Thụy …
Những hình thể của chữ Hán, những chữ có chân ( phần dưới – theo cấu trúc xấp xỉ của chữ ) rẽ ra như : Hình. Văn, Lượng, Nguyên, Sung, Miễn, Tiên, Cộng, Khắc, Quang, Luyện … đều không tốt cho vận mệnh và sức khỏe thể chất của người tuổi Dậu bởi khi chân gà bị rẽ là lúc nó ốm yếu, thiếu sức sống .
Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng không hợp với những tên gọi có nhiều chữ Khẩu như : Phẩm, Dung, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao … bởi chúng hoàn toàn có thể khiến họ bị coi là kẻ lắm điều, gây nhiều thị phi không tốt cho vận mệnh của họ .
Hơn nữa, tên của người tuổi Dậu cũng cần tránh những chữ như : Mịch, Thị, Lực, Thạch, Nhân, Hổ, Thủ, Thủy, Tý, Hợi, Bắc, Băng … bởi chúng dễ gây những điều bất lợi cho vận mệnh và sức khỏe thể chất của gia chủ tên gọi đó .

Tên đem lại may mắn:

Người tuổi Dậu là người cầm tinh con Gà, sinh vào những năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 …
Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp nên nếu tên của người tuổi Dậu có những chữ thuộc những bộ trên thì vận mệnh của họ sẽ rất tốt đẹp vì được sự trợ giúp của những con giáp đó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những tên như : Kiến, Liên, Tuyển, Tiến, Tấn, Tuần, Tạo, Phùng, Đạo, Đạt, Hiên, Mục, Sinh, Quân, Phượng, Linh …
Bạn nên dùng những chữ thuộc bộ Hòa, Đậu, Mễ, Lương, Túc, Mạch để đặt tên cho người tuổi Dậu bởi ngũ cốc là thức ăn chính của gà. Nếu được đặt cho những tên như : Tú, Khoa, Trình, Đạo, Tô, Tích, Túc, Lương, Khải, Phong, Diễm … thì cuộc sống người đó sẽ được phúc lộc vừa đủ, danh lợi vững chắc .
Gà thích được ngủ trên cây, nhưng khi đứng trên đỉnh núi thì gà sẽ phát huy được sự anh tú giống như chim phượng hoàng. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Mộc, Sơn như : Sơn, Cương, Đại, Nhạc, Dân, Ngạn, Đồng, Lâm, Bách, Đông, Tài, Sở, Lê, Đường, Nghiệp, Vinh … sẽ giúp người cầm tinh con gà có trí dũng song toàn, thanh nhã và được vinh quang suốt đời. Nhưng Dậu thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc nên bạn cần thận trọng khi chọn những tên thuộc bộ Mộc .
Bộ lông gà có nhiều sắc tố bùng cháy rực rỡ, nếu được tô điểm thêm thì giá trị của nó sẽ được nâng cao. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Sam, Quý, Thái, Mịch như : Hình, Thái, Chương, Ảnh, Cấp, Hồng, Hệ … cũng rất tương thích với người tuổi Dậu .
Những chữ gợi ra hình tượng “ kim kê độc lập ” như : Hoa, Bình, Chương, Trung, Lập, Phong … hoàn toàn có thể dùng để đặt tên cho người tuổi Dậu nhằm mục đích gửi gắm mong ước cho người đó có thể chất tráng kiện, gan góc để hoàn toàn có thể độc lập trong cuộc sống .
Tên gọi có chữ Tiểu và những chữ có nghĩa “ cái đầu ngẩng cao ” như : Sĩ, Thổ, Cát … sẽ giúp người tuổi Dậu khỏe mạnh, hiên ngang và vượt qua được những điều nguy hiểm .
Ngoài ra, những chữ thuộc bộ Miên, Mịch cũng có công dụng bảo vệ gà khỏi gió mưa và thú dữ. Do vậy, những chữ như : Gia, Đình, Thụ, Tống, Nghi, Định, Vũ, Tuyên … có ý nghĩa quan trọng so với sự bình an của người tuổi Dậu .
Để đặt tên cho con tuổi Dậu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về Bản mệnh, Tam hợp hoặc nếu kỹ lưỡng hoàn toàn có thể xem Tứ Trụ, ( nếu bé đã sinh ra mới đặt tên ). Có nhiều thông tin hữu dụng hoàn toàn có thể giúp cho cha mẹ chọn tên hay cho bé .
Tam Hợp
Tam Hợp được tính theo tuổi, do tuổi Dậu nằm trong Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu nên những cái tên nằm trong bộ này đều tương thích và hoàn toàn có thể coi là tốt đẹp .
Bản Mệnh
Bản Mệnh bộc lộ tuổi của con thuộc Mệnh nào và dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc và chế ngự để đặt tên tương thích. Tốt nhất là nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh .
Tứ Trụ

Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu hành gì có thể chọn tên hành đó, để bổ sung hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé được tốt.
Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Một cái tên đi theo cả một đời người, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau, rất quan trọng. Do đó để được chuyên gia phong thủy Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên Blog Phong Thủy) tư vấn đặt tên chi tiết cho đứa con thân yêu của bạn có 2 cách sau đây:

1 – Đặt câu hỏi tại chuyên mục Tư Vấn Online, chờ được duyệt đăng và trả lời theo thứ tự, hiện có hơn 8.000 câu hỏi đã được giải đáp -> Hoàn toàn miễn phí (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng chú Thắng để nhận được sự tư vấn trực tiếp tại 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, gọi 028 2214 6568 để hẹn trước -> Phí dịch vụ là 1.000k/lần.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Chồng cung Khôn lấy vợ cung gì? Khôn ngoan, thuận lợi, PHÁT
Next post Ý Nghĩa Tượng Ngựa Đá Phong Thủy – Cách Đặt Mang Đến Tài Lộc

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.