Cửu cung phi tinh 2021 Tân Sửu – Thầy Khải Toàn | Thiền định & Phong thủy

0 0
Read Time:43 Minute, 24 Second
Tuổi phạm Thái tuếvà cách hóa giải – Thầy Khải Toàn
Năm Tân Sửu 2021, thuộc Kim Thổ Thuỷ, Phi tinh lưu niên Lục Bạch Kim tinh nhập Trung Cung ( giữa nhà ) thuộc hành Kim, đao kiếm sát, không nên có sắt kẽm kim loại, màu trắng xám nơi này. Thầy Khải Toàn mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Huyền không phi tinh là luận về khí, dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái. Video này Khải Toàn hướng dẫn bày trí đơn giản theo Phi tinh lưu niên, tức sự dịch chuyển của mỗi năm, kết hợp với Loan đầu, bày trí đồ vật phù hợp nhằm hóa giải hung họa, đón cát lợi tăng tài lộc.

Pháp sư Tịnh Không có nói “ Người phước ở đất phước, đất phước người phước ở ”, Phước ở đâu mà có ! nói theo dân giang, trồng hạt gì sẽ có quả ấy, cần thời hạn chăm nom cho cây, đến ngày sẽ có quả .

PHƯƠNG PHÁP KHAI VẬN

 Đón khí cát lợi theo “Cửu cung phi tinh 2021“. Đây là phương pháp khai vận đơn giản, thầy Khải Toàn có đề cập trong kết quả tra “Bát tự tứ trụ – mệnh khuyết” với mỗi gia chủ, giúp có một ngày mới đón nhận năng lượng tốt, thêm may mắn.

• Năm 2021, mỗi ngày ngủ dậy nên bước chân xuống giường hướng Đông BắcTây hoặc Nam. (2020 là các hướng: Tây/ Tây bắc/ Đông Bắc)

  • 1/ Bước xuống giường hướng tốt: ngồi trên giường (nệm), mở la bàn trên điện thoại xem các hướng trên ở phương vị nào trong nhà, chân chạm – mặt hướng về hướng này trong “vài giây” rồi đứng lên đi rửa mặt bằng nước lạnh…
  • 2/ Tống Uế khí: đứng ở nơi có không khí trong lành, khép răng lại hít một hơi thật sâu đầy lồng ngực, mở miệng thở mạnh ra, làm vài lần như vậy. Cách này đưa khí vào sâu lồng ngực, ngừa cách chứng đau và khó thở, tống các uế khí khỏi buồng phổi.
  • Các bạn xem thêm “18 bước Khai vận” trong kênh Youtube Khải Toàn Phong thủy.

1 – Nam – Nhất Bạch ( hành Thủy ) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú .
2 – Bắc – Nhị Hắc ( hành Thổ ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm .
3 – Tây Nam – Tam Bích ( hành Mộc ) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn .
4 – Đông – Tứ Lục ( hành Mộc ) – cát tinh chủ về học tập, tri thức, học vấn .
5 – Đông Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát ( hành Thổ ) – đại hung tinh .
6 – Trung cung – Lục Bạch ( hành Kim ) – cát tinh chủ sự thăng quan tiến chức về tài vận, quan lộc .
7 – Tây bắc – Thất Xích ( hành Kim ) – hung tinh chủ về sự hao tán gia tài, công danh sự nghiệp .
8 – Tây – Bát Bạch ( hành Thổ ) – cát tinh chủ về sự thăng quan tiến chức về tài lộc, quan chức .
9 – Đông bắc – Cửu Tử ( hành Hỏa ) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức .

Bài viết mang tính tìm hiểu thêm, những vị cần ứng dụng theo quẻ Huyền Không Phi Tinh tích hợp Phi tinh lưu niên này mang đến sự ứng nghiệm cao .

2021_06_08_NguoiKhongViMinh.00_17_12_05.Still001

• Đăng ký kênh tại đây

lenh bai _ thay Khai Toan 3

do vat theo ngu hanh2

1- Chính Nam – Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về Thiên tài, nhân duyên, tài phú.

Phương Nam năm 2021 Tân Sửu sẽ là vị trí tốt cho mọi người, ( mỗi sáng thức dậy bước xuống giường / nệm mặt nên hướng về hướng này vài giây để đảm nhiệm khí tốt của năm ). Sao Nhất Bạch Tham Lang Tinh sẽ nhập ở hướng này, nó có công dụng tạo sinh khí, tăng vận suôn sẻ. Tham Lang Tinh đại biểu cho vận thu nhập phụ, cùng với tình cảm và nhân duyên cua rmột người. Đối với những người chưa kết hôn vô cùng tốt, nó giúp cho bạn có thêm thời cơ gặp gỡ người khác giới, tăng vượng nhiệt tình luyến ái cho đôi bên .
Để sớm gặp được người trong mộng, gia chủ hoàn toàn có thể đặt ảnh danh nhân mình thích trên quầy ở phòng khách nhà mình, sau đó đặt linh vật Phong thủy theo ngày sinh, vận đào hoa sẽ sớm nở rộ. Tham Lang tinh còn đại diện thay mặt cho dục vọng, tình cảm của con người, do đó nó cực kỳ có lợi cho nam nữ mệnh còn độc thân, giúp cho những người này tìm kiếm được nhiều thời cơ tình yêu mới, tăng năng lực có được niềm hạnh phúc cho riêng mình. Không những thế, Nhất Bạch Tham Lang còn có sức ảnh hưởng tác động tới sự nghiệp, tài vận của gia chủ .
Tuy nhiên quan tâm, người đã kết hôn cần chú ý quan tâm để hóa giải tử vi & phong thủy này để tránh phát sinh ngoại tình. Bởi nó đặc biệt quan trọng bất lợi cho con gái lớn và những bà nội trợ trẻ trong mái ấm gia đình. Gia đình có phụ nữ mang thai cần chú ý quan tâm việc trông con .

Cách vượng khí:

“cần Kim, đôi chim uyên ương trong phòng ngủ, ảnh minh tinh (độc thân), ảnh cưới, ”

Với những bạn còn độc thân, muốn tìm cho mình 1 nửa tương thích thì hoàn toàn có thể đặt vật phẩm tử vi & phong thủy vượng tình duyên ở góc Đông Bắc trong phòng ngủ hay phòng khách của nhà mình .
Với những bạn đã có đôi có cặp hay đã kết hôn thì cần phải xem xét thêm về mẹo tử vi & phong thủy tình yêu hôn nhân gia đình để hóa giải tử vi & phong thủy xấu, tránh xảy ra chuyện ngoại tình. Gia đình có trưởng nữ hay phụ nữ trẻ tuổi càng phải quan tâm .
Nên giữ cho vị trí Nhất Bạch thật sạch ngăn nắp. Nếu trong nhà có thai phụ thì cần quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất, nam nữ chưa lập mái ấm gia đình cũng nên có giải pháp phòng tránh thai tương thích .
Đối với những bạn làm nghề cần đến việc tiếp xúc, thiết lập mối quan hệ với người mua thì nên quan tâm tới góc Đông Bắc trong nhà, giữ thật sạch để vận trình thêm vượng, tốt cho việc làm của mình. [ Khải Toàn Phong thủy ]

2- Chính Bắc– Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Phương Bắc có sao Bệnh Phù tọa trong năm 2021, mang đến điềm hung về sức khỏe thể chất. Nhị Hắc thuộc Thổ ( Thích tĩnh, không nên động ) cũng là 1 trong những hung tinh cần phải quan ngại, bởi nó còn được gọi với cái tên là Bệnh Phù tinh, chuyên chủ về bệnh tật, đau yếu. Sao Nhị Hắc nhập vào phương Chính Bắc, hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động khá nhiều đến tình hình sức khỏe thể chất của những người sống trong nhà. Phòng ở có giường nằm, ghế ngồi đặt ở hướng này sẽ làm ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người trong nhà. Gia chủ nên đi kiểm tra thể trạng liên tục và làm mọi thứ thật cẩn trọng. Trên hướng này nên quét dọn thật sạch, không chất thêm rác rưởi, đồ linh tinh .

Cách hóa giải:

“ Xâu tiền 6 đồng, hủ tiền đồng, vật bằng sắt kẽm kim loại, thảm màu xám, đủ ánh sáng và thật sạch ”
Thích tĩnh, không nên động : nếu để điều hòa, quạt máy, hành lang cửa số ở vị trí Chính Nam thì hoàn toàn có thể khuếch tán bệnh khí đi khắp nhà, hoàn toàn có thể vận động và di chuyển vị trí của điều hòa, quạt máy hoặc hạn chế mở cửa sổ ở vị trí này. Cũng hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách đặt những thiêng vật như cối xay gió bằng đồng, ngọc khắc “ ngũ bảo thú ” hay tranh vẽ phượng hoàng ở phương vị Đông Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. Thầy Khải Toàn – [ Khải Toàn Phong thủy ]
Có thể dữ thế chủ động đi khám sức khỏe thể chất ở bệnh viện thì giúp cho tai ương tiêu tan, ý niệm rằng bản thân trong năm đã từng đến bệnh viện. Tùy theo năng lực kinh tế tài chính, gia chủ hoàn toàn có thể làm việc thiện, quyên góp vật phẩm hay tài lộc cho những người có thực trạng khốn khó hơn mình, cũng là tích phúc cho bản thân và mái ấm gia đình .

avata 2021 06 2

3- Tây Nam – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Tam Bích Lộc Tông Tinh sẽ bay tới hướng Tây Nam, chủ cạnh tranh đối đầu, thị phi, xích míc, tranh đấu, cự cãi. Ngũ hành thuộc Mộc, nên khắc tiết, không nên sinh trong khi năm 2021 cung tinh tương sinh, Mộc khí vượng nên nó sẽ tác động ảnh hưởng hầu hết đến những chuyện thị phi của người trong nhà, hoàn toàn có thể khiến cho gia chủ vướng phải rắc rối thị phi, thậm chí còn là gặp họa kiện tụng …, mệnh chủ nên lưu tâm để tránh xảy ra những xung đột, xích míc trong mái ấm gia đình, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, đừng vì hơn kém nhau lời nói mà tranh cãi không thôi .

Cách hóa giải:

“ Màu đỏ, thảm đỏ, tranh mặt trời, sư tử đá, hoa đỏ ”
Không được triển khai những hoạt động giải trí như thay thế sửa chữa, động thổ. Kỵ dùng màu xanh lá, xanh lam ở đây, cũng không nên trồng cây lá xanh ở góc này trong nhà … Với những người theo nghề nghiệp đặc trưng như quan tòa, nhân viên cấp dưới TANDTC, luật sư, diễn thuyết, vận động viên … thì ngược lại sẽ mang tới quyền lợi không ngờ, giúp cho việc làm suôn sẻ thuận tiện .
Nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng thao tác nằm trúng vị trí này thì trong năm hoàn toàn có thể sử dụng tấm thảm màu đỏ hay màu tím đặt ở trước cửa để hóa giải bớt sát khí. Ngoài ra, năm 2021 này có tượng báo họa quan tụng nên gia chủ làm gì cũng nên nhớ phải tuân thủ lao lý. Nếu giải quyết và xử lý sách vở, hợp đồng thì phải cực kỳ thận trọng để tránh mắc phải sai sót không đáng có .
Gia chủ cũng hoàn toàn có thể sắp xếp việc làm đến cơ quan chính quyền sở tại 1 lần, ý niệm đã tới chốn công quyền, họa thị phi quan tụng cũng hoàn toàn có thể giảm nhẹ phần nào .

• Xem thêm các video về mệnh tại kênh

lenh-bai-may-man

Đồ hình hướng dẫn Phân cung

cuu-cung-phi-tinh-2021-tan-suu-Thay-Khai-Toan

4- Đông  – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Tứ Lục Văn Khúc năm này bay vào hướng Chính Đông, mà Tứ Lục là ngũ hành Mộc, hướng Chính Đông cũng là ngũ hành Mộc. Hai tầng ngũ hành trùng nhau giúp vận học tập thăng quan tiến chức như diều gặp gió. Tứ Lục Văn Xương tinh tuy là thoái vận tinh nhưng về cơ bản vẫn được coi là cát tinh bởi có công dụng thôi thúc vận trình sự nghiệp hay học tập. Quản về chuyện học tập, việc làm, thi tuyển, nghề nghiệp … của mái ấm gia đình sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận tiện, nhất là những người đang theo đuổi nghiệp bút nghiên .
Sao Tứ Lục năm 2021 bay vào phương Đông, đây cũng chính là Văn Xương vị năm 2021, có sức tác động ảnh hưởng khá lớn đến con đường học tập, sự nghiệp sự nghiệp của người trong nhà .

Cách vượng khí

“ Nơi ngồi đọc sách, học tập, cần Cây xanh, màu xanh lá, Mèo hổ ”
Bạn nên kê bàn học hay giường ngủ của con trẻ ở vị trí này trong nhà để giúp con học tập tập trung chuyên sâu hơn, hiệu suất cao học tập nâng cao, thành tích ngày càng tiến tới .

Cách này cũng có thể áp dụng với bàn làm việc và giường ngủ của cha mẹ, đặc biệt thích hợp với nam chủ nhân của căn nhà, sự nghiệp sẽ càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.
Tại góc Tây Nam trong nhà hay trong phòng, bạn có thể đặt 4 cây cảnh lá xanh quanh năm để tạo góc phong thủy hợp với Văn Xương vị năm 2021 Tân Sửu. Cũng có thể đặt tháp Văn Xương hay giá bút phong thủy lên trên bàn làm việc để giúp sao Tứ Lục Văn Xương có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

5- Đông Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

Ngũ Hoàng Liêm Trinh năm 2021 sẽ chuyển đến hướng Đông Nam. Thích tĩnh không nên động. Ngũ Hoàng Liêm Trinh còn gọi là Ngũ Hoàng sát, Chính Quan sát, là 1 trong những “ Hung tinh lớn nhất ” đại diện thay mặt cho những chuyện hung hiểm như tai nạn đáng tiếc giật mình, bệnh tật, họa. Vì sao này còn được gọi là Ngũ Hoàng Sát, hay Chính Quan Sát, đại diện thay mặt cho những rủi ro tiềm ẩn xảy ra ngoài ý muốn, hung họa, bệnh tật, thương tổn, tử trận. Bởi vậy, gia chủ cần tránh hướng Đông Nam này .
Vì thế, nếu cửa chính, cửa phòng hay hành lang cửa số, chỗ ngồi, salon làm tóc, giường ngủ, nhà bếp nấu trong nhà mà nằm ở đúng phương vị Đông Nam thì cần phải cẩn trọng, đặc biệt quan trọng cẩn trọng bởi trong năm 2021 sẽ rất hoàn toàn có thể gặp phải đủ chuyện tai ương giật mình .
Không nênpđộng thổ ở vị trí này trong năm Tân Sửu. Ở góc Đông Nam trong nhà cũng không nên dùng đồ màu đỏ hay vàng sậm ( Hỏa – Thổ ), bởi đó là sắc tố không tốt theo tử vi & phong thủy, bởi nó là những màu thuộc hành Thổ, sẽ bổ trợ thêm vượng khí cho hung tinh Ngũ Hoàng .

Cách hóa giải:

“ Xâu tiền 6 đồng, hủ tiền đồng, vật bằng sắt kẽm kim loại, thảm màu xám, đủ ánh sáng và thật sạch ”
Ở góc Đông Nam trong nhà, gia chủ hoàn toàn có thể treo 1 chuỗi tiền Lục Đế. Đây là vật phẩm tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể hóa giải được hung sát của Ngũ Hoàng, giúp gia chủ gặp hung hóa cát, hóa nguy thành an .

Nếu như nhà bạn có cửa chính, phòng ngủ hay nhà bếp nằm đúng ở phương Đông Nam – phương vị của Ngũ Hoàng sát thì trong năm 2021 nên đặt ở ngoài cửa nhà hay cửa phòng nên có “xâu tiền 6 đồng, hủ tiền đồng” hoặc 1 tấm thảm màu xám hay màu trắng để chặn bớt sát khí của hung tinh này.
Ngoài ra, bản thân gia chủ cũng nên thận trọng khi xuất hành, tham gia giao thông bởi dễ gặp phải tượng hung hiểm tai nạn. Nên hạn chế các hoạt động mang tính mạo hiểm. Thầy Khải Toàn – [Khải Toàn Phong thủy]

• Xem thêm các video hữu ích tại kênh Thầy Khải Toàn Phong thủy

6- Trung cung (giữa nhà) – Lục Bạch (hành Kim) – trung – chủ sự tài vận, quan lộc.

Lục Bạch Vũ Khúc tinh ( Kim ) bay vào Trung cung là ở chính giữa nhà ( ngang dài nhà chia thành 9 ô ), chính giữa phòng, là sao thoái vận, năm này sẽ nằm ở hướng TT. Dù nó mang tới suôn sẻ cho tài lộc, nhưng trong năm nay, trung cung không phải là hướng tốt. Hướng TT này sinh khí tạp nham, hỗn loạn, khiến cho vận thế gia chủ có xu thế đi xuống, nhất là so với những người trong ngành công nghệ tiên tiến, bất động sản, khai khoáng, nông nghiệp thì khuynh hướng này càng rõ ràng. Ảnh hưởng không tốt đến những người làm nghề tương quan đến kỹ thuật, bất động sản, tài nguyên, nông nghiệp …

Ngoài ra, sao Lục Bạch còn ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của người trong gia đình, nhất là chủ nhân của căn nhà. Trẻ nhỏ học hành, thi cử cũng không được thuận lợi cho lắm. Trong phong thủy nhà ở, phương vị mà sao Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phải đặc biệt lưu ý, bởi nó đóng vị trí vô cùng quan trọng với vận trình của gia chủ. Đặc biệt, với những người không có việc làm ổn định, đang trong quá trình xin việc thì càng phải chú trọng hơn để có được vận khí tốt, tìm được công việc tốt. Nếu không để tâm đến phương vị của Lục Bạch thì có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thất trong cả cuộc sống và công việc.
Kỵ Gương, Kim loại.

Cách hóa giải:

“ Cần Thuỷ tiết hao Kim ”

Không nên đặt gương, đồ dùng bằng kim loại, giá treo quần áo,  ở Trung cung trong nhà. Người có bệnh về dạ dày, tỳ vị thì càng phải chú ý chăm sóc sức khỏe cho tốt.
Nếu như bàn ghế, sofa, giường ngủ mà nằm ở phương Trung cung  trong nhà, trong phòng thì nên xem xét, có thể thay đổi vị trí thì nhanh chóng thay đổi vị trí. Bố cục phong thủy như vậy có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, xảy ra những hiểu lầm, sai sót không đáng có.

7- Tây Bắc – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, thị phi.

Năm 2021 sao Thất Xích Phá Quân Tinh sẽ tọa ở hướng Tây Bắc. Thất Xích ( Kim ) nhập vào Tây Bắc. Đây là sao thoái vận, đươc coi là 1 trong những sao cát hung vô thường, hay chủ về phá tài hao lộc nhưng nếu biết sắp xếp tử vi & phong thủy hài hòa và hợp lý thì vẫn hoàn toàn có thể thúc tài vượng vận. Sao Thất Xích tượng trưng cho khẩu thiệt thị phi, phá hoại, thất thoát tài lộc, tranh chấp … Kỵ Thổ : đồ gốm sứ. Xích Tinh này đại diện thay mặt cho nghèo nàn, tổn thất, thị phi, tửu sắc cùng những chuyện rủi ro đáng tiếc nói chung .

Trong nhà, tại hướng Tây Bắc này không nên đặt nhiều đồ lộn xộn hoặc những đồ sắc bén như dao kiếm, nếu không sẽ gây ra họa sát thương đổ máu, sức khỏe của người trong nhà có vấn đề, đặt biệt phương Tây Bắc đại diện Nam Gia Chủ. Để hóa giải hướng xui này, bạn nên đặt một đôi kỳ lân để hóa giải tai ách và sát khí.

Cách hóa giải:

“ Tượng kỳ lân, Tỳ hưu ”

Phương Tây Bắc , ở vị trí này không nên để đồ đạc bừa bãi lộn xộn, cũng tránh để những đồ vật có sát khí như dao kéo, đao kiếm… bởi dễ dẫn đến họa huyết quang hay xảy ra tai họa gây thương tích, sức khỏe người trong nhà cũng sa sút.
Thất Xích ngũ hành thuộc Kim. Ở phương vị Tây Bắc trong nhà có thể đặt 1 đôi kỳ lân để hóa giải sát khí, giúp gia trạch thêm thịnh vượng.

• Xem thêm các video hữu ích tại kênh Thầy Khải Toàn Phong thủy

8- Tây – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Bát Bạch hành Thổ. Đây chính là phương vị vượng nhất về tài lộc của năm Tân Sửu, vì đang ở vận 8 (2004-2023). Năm 2021 Bát Bạch Tả Phụ Tinh sẽ bay về hướng chính Tây, đây chính là hướng tối vượng cho tài lộc tiền bạc trong nhà, đặc biệt là đối với nam mạng. Không chỉ giúp tăng cơ may về tài vận, còn có lợi cho vận thế tổng quan của người trong gia đình. Tám sao Bạch Tả Phụ này có ngũ hành là Thổ, trong phong thủy, nó có tác dụng vượng tài và ngoài ra còn mang đến may mắn cát lợi.

Năm này cung tinh tương sinh, Tây thuộc Kim, Bát Bạch thuộc Thổ, Thổ sinh Kim càng có lợi cho tài vận của gia chủ, vì thế nên học cách bài trí phong thủy tốt ở phương vị Tây trong nhà để phú quý tài lộc ùn ùn kéo tới mà tin vui tới tấp báo về, gia trạch hưng vượng.

Tuy nhiên, nếu không chú ý quan tâm đến tử vi & phong thủy nhà ở mà bài trí không đúng thì hoàn toàn có thể gây bất lợi cho gia chủ, nhất là nam mệnh, khiến cho gia chủ dễ lâm họa phá tài, tiền tài tiêu tán .

Cách vượng khí:

“ Khí lưu thông, thật sạch, hoàn toàn có thể Open đón khí, Tỳ hưu, màu đỏ, thảm đỏ ”

Phương vị Tây là đại tài vị của năm 2021, muốn thúc vượng tài lộc thì cần phải giữ cho vị trí này trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng, sinh khí lưu thông thì tài khí mới dồi dào dễ tụ khó tán. Nếu có thể thì nên mở cửa chính, cửa sổ hay đặt bếp, bàn ghế, giường ngủ ở phương vị này trong nhà. Trong trường hợp cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc vừa khéo ở phương Tây thì gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ hay màu tím ở trước cửa để vượng càng thêm vượng.

Trong năm, gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt tượng tỳ hưu tử vi & phong thủy ở vị trí này trong nhà, giúp cho ngũ hành tương sinh, tài lộc sinh sôi nảy nở, hạn chế họa phá tài, đồng thời hoàn toàn có thể chiêu tài giữ tài … Thầy Khải Toàn – [ Khải Toàn Phong thủy ]

a Thay Phong thuy gioi 2021_1

9- Đông Bắc – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức:

Năm 2021 Cửu Tử Hữu Bật Phi tinh sẽ nằm tại phía Đông Bắc cấn cung. Chín Tử Tinh này là sao sinh khí, đại diện thay mặt cho những điềm lành, cát lợi, vui tươi trong đời sống. Cửu Tử ( Hoả ) Đào hoa, nhân duyên. Quý nhân tinh là vì sao mang theo sinh khí, cũng chính là sao báo tin mừng, hỷ khánh. Nếu biết bài trí bố cục tổng quan tử vi & phong thủy hài hòa và hợp lý ở góc này thì gia chủ chẳng những đón nhiều chuyện cát tường như ý hỷ khánh mà đường quan lộc, tài lộc cũng sẽ hanh thông, mái ấm gia đình sớm có thêm người .
Đông Bắc trong năm 2021 sẽ là hướng tốt cho việc kết hôn, đính hôn, sinh con, ăn mừng, … Ở hướng này nên giữ gìn thật sạch để linh khí lưu thông, ánh sáng tràn trề sẽ có lợi cho mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là nữ .
Để giúp cho vận may thăng hoa, bạn hoàn toàn có thể đặt kỳ hưu làm vật phẩm trang trí, kích thích vận quý nhân mang đến nhiều hỷ khí. Ở hướng Đông Bắc trong nhà, bạn hoàn toàn có thể tăng cường chiếu sáng, trải thảm màu đỏ đều sẽ tạo nên hiệu suất cao tử vi & phong thủy rất tốt .

Cách vượng khí:

“ Màu đỏ, ngựa, Kỳ lân, tranh ngựa hoặc thảm đỏ. ”
Ở phòng khách của mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể đặt tượng kỳ lân ở phương vị Đông Bắc, còn gọi là vị trí của Hỷ thần. Làm vậy hoàn toàn có thể thúc vượng quý nhân, đón tin vui về nhà, vượng sự nghiệp, vượng cả gia trạch. Để tăng thêm độ sáng của vị trí này, gia chủ hoàn toàn có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ, hoàn toàn có thể giúp cho tử vi & phong thủy thêm thuận chiều. Gia đình có người sức khỏe thể chất kém, nhất là về tỳ vị, dạ dày thì càng nên chú ý quan tâm điểm này .

• Xem thêm các video hữu ích tại kênh Khải Toàn Phong thủy

THÔNG TIN THAM KHẢO

Ví dụ mùa Xuân vạn vật sinh trưởng, Mộc vượng mà Kim suy; mùa Hạ thời tiết nóng nực, Hoả vượng mà Thuỷ suy; mùa Thu vạn vật sơ xác Kim vượng mà Mộc suy; mùa Đông thời tiết lạnh giá, Thuỷ vượng mà Hoả suy…

  1. Mệnh khuyết KIM: Sinh vào mùa Xuân tháng Dần – Mão (Dư Mộc – Thiếu Kim).
  2. Mệnh khuyết THUỶ: Sinh vào mùa Hè tháng Tỵ Ngọ Mùi (Dư Hoả – Thiếu Thuỷ).
  3. Mệnh khuyết MỘC: Sinh vào mùa Thu tháng Thân Dậu (Dư Kim – Thiếu Mộc).
  4. Mệnh khuyết HOẢ: Sinh vào mùa Đông tháng Hợi Tý Sửu (Dư Thuỷ – Thiếu Hoả)

Phương pháp này để tìm hiểu thêm, luận đúng mực cần nhiều yếu tố hợp thành .

Mệnh khuyết theo mùa sinh là tìm tra một dụng thần trực xung của tháng sinh, cứ 10 trường hợp thì có 6-7 là đúng, trừ các mệnh ngày đặc biệt khó có thể áp dụng cho tất cả mọi người theo “ngạ mệnh” này.

Xem Bát tự mệnh khuyết giúp gia chủ tìm chính xác không chỉ một mà nhiều Dụng thần (ngũ hành khuyết) và biết Kỵ thần (ngũ hành kỵ) để hạn chế nhằm giảm hung tăng cát lợi.

Tìm hiểu về phương trình luận mệnh

  1. Quan niệm mệnh theo năm sinh, ví dụ:  1993 mệnh Kim … đây là phương pháp cơ bản. Với phương trình này cho ra tỉ lệ trùng rất nhiều, ví dụ 100 người có 20 người giống như mình. Tôi không khuyến khích ứng dụng mệnh theo năm sinh.
  2. Tử vi đẩu số, tính chính xác rất cao dựa vào kinh nghiệm người xem (tôi xin không bàn luận chi tiết)
  3. Bát tự mệnh khuyết được hợp nhất theo phương trình gốc là Bát tự Hà lạc và thuật cải vận, Bát tự là 8 ô Can Chi của Năm/ tháng/ ngày/ giờ sinh kết hợp cùng giới tính và cả họ tên để luận ra Dụng thần (ngũ hành khuyết) và Kỵ thần (Ngũ hành kỵ), cho ra hơn 1 triệu loại mệnh cục khác nhau.

XEM BÁT TỰ MỆNH KHUYẾT TẠI ĐÂY

Tóm tắc sơ lượt lần cuối của những sao này có ý nghĩa như sau :
Huyền Không Phi Tinh xem xét 9 ngôi sao 5 cánh, tương ứng với những số lần lượt từ 1 đến 9. Mỗi sao có sắc tố và ý nghĩa riêng và nó sẽ có công dụng lên ngôi gia của bạn tùy theo ngôi Sao xấu tốt .

Số 1 ứng với sao Nhất Bạch, màu trắng, hành thủy, được coi là mang lại chiến thắng, thành công trong sự nghiệp.
Số 2 ứng với sao Nhị Hắc màu đen, hành thổ, gây bệnh tật.
Số 3 ứng với sao Tam Bích, màu xanh da trời, hành mộc, gây cãi cọ.
Số 4 ứng với sao Tứ Lục, màu xanh lá cây, hành mộc, mang đến vận may về học vấn, tình yêu.
Số 5 ứng với sao Ngũ Hoàng, màu vàng, hành thổ, gây tai họa.
Số 6 ứng với sao Lục Bạch, màu trắng, hành kim, mang lại thiên vận (vận may của trời).
Số 7 ứng với sao Thất Xích, màu đỏ, hành kim, gây bạo lực, mất mát, trộm cướp.
Số 8 ứng với sao Bát Bạch, màu trắng, hành thổ, mang lại may mắn, tài lộc.
Số 9 ứng với sao Cửu Tử, màu tím, mệnh hỏa, mang lại thịnh vượng trong tương lai, khuyếch trương ảnh hưởng của các sao khác.

• Xem thêm các video hữu ích tại kênh Khải Toàn Phong thủy

 

Ứng dụng thực tế kết hợp: • Toạ sơn, hướng Thuỷ, địa vận, phi tinh lưu niên, mệnh khuyết:
Tra cứu Bát tự (8 ô năm tháng ngày giờ sinh) các thành viên trong gia đình, nắm bắt được mỗi thành viên cần và kỵ ngũ hành nào, kết hợp Phi tinh lưu niên theo phương vị đại diện cho thành viên đó.
Ví dụ người Cha sinh vào mùa Hè, đa phần cần Thủy và kỵ Hoả, người Cha thuộc phương vị Tây Bắc.
Năm 2018 sao Nhất Bạch (1) bay vào phương vị Tây Bắc, năm 2018 phương vị này cần Kim, có thể bày trí vật bằng đồng hoặc vật thuộc Thủy để kích vận cho Nam gia chủ.

Xem phong thủy nhà

lenh bai _ thay Khai Toan 2

Phi tinh tháng 01 và 10 năm Tân SửuPhi-tinh-Nguyet-2021-thang-1

Phi tinh tháng 02 và 11 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-2

Phi tinh tháng 03 và 12năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-3

Phi tinh tháng 4 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-4

Phi tinh tháng 5 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-5

Phi tinh tháng 6 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-6

Phi tinh tháng 7 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-7

Phi tinh tháng 8 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-8

Phi tinh tháng 9 năm Tân Sửu

Phi-tinh-Nguyet-2021-thang-9

Hoá sát

Linh vật hoá giải Phong thuỷ

:: Khai quang – sái tịnh là gì?
Khai quang điểm nhãn (Gọi tắt là khai quang) là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Quá trình khai quang sẽ bao gồm lễ cúng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Có thể có thêm thủ tục “mở mắt” cho linh vật, gọi là “điểm nhãn”. Sau khi khai quang, linh vật sẽ nhận và phù trợ cho chủ. Sái tịnh là nghi thức làm cho vật hoàn toàn trong sạch, xoá mọi khí đã ám vào chủ củ.

:: Khai quang – sái tịnh ở đâu?
Việc sái tịnh – khai quang cần có đầy đủ dụng cụ, và phải biết khấn. Do đó nên được thực hiện bởi thầy phong thủy, hoặc các sư thầy tại chùa, là những người am hiểu và có chuyên môn. Gia chủ nên mang đến chùa gần nơi ở.

Bạch Hổ sát là hướng Phía “bên phải” ngôi nhà của mình (kể từ trong nhà nhìn ra cửa chính).
Bị xung sát, có nghĩa là mảnh đất kề bên có biến động gây ảnh hưởng đến nhà mình. Nhà bên sửa chữa xây dựng lớn, miếng đất kề bên bị đào xới, hoặc một tổn thương nào đó mà gây ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của mình như:
– Tình trạng kinh doanh có sự cố bất thường ảnh hưởng đến doanh thu
– Công việc tự nhiên có biến động gây ảnh hưởng không tốt.
– Có những tai nạn bất ngờ không rõ nguyên nhân
– Những người trong gia đình trong khoản thời gian này có bệnh khó hiểu trị mãi mà không thấy thuyên giảm.
– Một số ảnh hưởng vô cớ gây tổn thươg đến người trong gia đình.

* Tam Sát là gì?

Tam Sát là phương vị lưu niên xung Tam hợp vượng vị, Nếu lưu niên phạm Tam Sát thì tất sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong năm, cũng dễ vì thế mà gặp họa phá tài, lộ tài, người nhà ốm đau bệnh tật.
Vậy Tam Sát là gì? Dần Ngọ Tuất hợp Hỏa cục, Hỏa vượng ở phương Chính Nam, xung với phương Chính Bắc (Hợi Tý Sửu), ấy là phạm Tam Sát (Hợi phạm Kiếp Sát, Tý phạm Tai Sát, Sửu phạm Tuế Sát).
Hợi Mão Mùi hợp Mộc cục, Mộc vượng ở phương Chính Đông, xung sát với phương Chính Tây (Thân Dậu Tuất), ấy là phạm Tam Sát (Thân phạm Kiếp Sát, Dậu phạm Tai Sát, Tuất phạm Tuế Sát).
Tỵ Dậu Sửu hợp Kim cục, Kim vượng ở phương Chính Tây, xung sát với phương Chính Đông (Dần Mão Thìn), ấy là phạm Tam Sát (Dần phạm Kiếp Sát, Mão phạm Tai Sát, Thìn phạm Tuế Sát).
Thân Tý Thìn hợp Thủy cục, Thủy vượng ở phương Chính Bắc, xung sát với phương Chính Nam (Tỵ Ngọ Mùi), ấy là phạm Tam Sát (Tị phạm Kiếp Sát, Ngọ phạm Tai Sát, Mùi phạm Tuế Sát).

Có thể tóm gọn lại trong câu khẩu quyết như sau : “ Dần Ngọ Tuất sát Bắc, Thân Tý Thìn sát Nam, Hợi Mão Mùi sát Tây, Tỵ Dậu Sửu sát Đông ” .

Năm Dần, Ngọ, Tuất thì phương Chính Bắc là Niên Tam Sát.
Năm Thân, Tý, Thìn thì phương Chính Nam là Niên Tam Sát.
Năm Hợi, Mão, Mùi thì phương Chính Tây là Niên Tam Sát.
Năm Tỵ, Dậu, Sửu thì phương Chính Đông là Niên Tam Sát.

* Ngũ Hoàng sát là gì?

Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, hay hỏa tinh, sát tinh, ngũ hành thuộc Thổ, sắc tố là màu vàng. Đóng tại vị trí trung cung của Hậu thiên bát quái. Tính hung của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với Tam sát và Thái tuế .
Những vị trí mà sao Ngũ Hoàng bay đến mà có hiện tượng kỳ lạ như động thổ, phá tường khoan đục, động … sẽ khiến vận trạch chuyển từ thịnh sang suy, có ảnh hưởng tác động rất lớn đến ngững người sống tại ngôi nhà đó cả về sức khỏe thể chất lẫn tiền tài .
Để biết được Ngũ Hoàng sát vị trí nào trong nhà, gia chủ cần nhờ Thầy Phong thuỷ đo toạ độ và lập vận bàn. Ngoài ra Ngũ Hoàng sát mỗi năm đều vận động và di chuyển khác nhau, ví dụ năm 2019 nhập Tây Nam, nhà cửa hướng Tây Nam phạm Ngũ hoàng, năm 2020 nhập Đông, năm 2021 nhập Đông Nam. Nơi có Ngũ Hoàng sát bay vào, nếu Loan đầu ( hình thể ) Open hiện tượng kỳ lạ động thổ, đặt những vật thuộc Hoả, màu đỏ … vào sẽ khiến Ngũ Hoàng sát phát huy tính hung .

Đài phun nước

Đài phun nước có 2 loại : Một là địa thế căn cứ vào cấu trúc địa hình hiện trường, chế tác mô phỏng theo cảnh nước vạn vật thiên nhiên, như : Đài phun nước bức tường, Đài phun nước dạng sương, Đài phun nước chảy dạng khe … Hai là dựa vào thiết bị đài phun nước để tạo cảnh, loại này thông dụng, như Đài phun nước âm nhạc, Đài phun nước có tinh chỉnh và điều khiển, Đài phun nước bốc hơi, Đài phun nước ánh sáng, Đài phun nước vui chơi .

[Công dụng Đài phun nước]
Đài phun nước có thể làm ẩm không khí xung quanh, giảm bụi, hạ thấp nhiệt độ. Đồng thời có tác dụng hỗ trợ sự lưu thông vận khí của ngôi nhà, tránh tài khí bị đình trệ, hơn nữa có thể làm giảm một cách có hiệu quả đối với những ảnh hưởng không tốt của khí.

Đài phun nước hoạt động giải trí hoàn toàn có thể hoá giải được một bộ phận sát khí, đồng thời mang đến tài khí. Đặc biệt những ngôi nhà nằm ở hướng Đông Tây, phía trước có Đài phun nước được xem là cát, vì Thuỷ hoàn toàn có thể sinh Mộc ở hướng Đông. Nhưng nếu ngôi nhà nằm ở hướng Nam Bắc thì không nên, vì Nam thuộc Hoả, bị Thuỷ khắc không lợi cho tụ tài .

Kỳ lân
Kỳ lân là một trong tứ linh theo tín ngưỡng Á Đông. Giống đực gọi là kỳ, giống cái gọi là lân, là vật để cưỡi của thần linh. Đây là động vật mang tính hư ảo được người xưa tạo ra. Tập hợp đầu của Rồng, sừng của Hươu, mắt Sư tử, lưng Hổ, vảy Rắn, móng Ngựa, đuôi Lợn tạo thành một con vật, tạo hình này được tạo nên bởi các ưu điểm của các loài vật được mọi người yêu quí.

[Công dụng Kỳ lân]
Trong Phong thuỷ học, Kỳ lân có thể hoá giải được hung tai, tiêu trừ tà ma, chấn trạch tránh sát, thúc đẩy tài vượng, giúp thăng quan tiến chức. Kỳ lân có thể hoá giải được Ngũ hoàng sátTam sát (hoá Tam sát phải dùng 3 con Kỳ lân, đặt vào vị trí Tam sát, hơn nữa đầu phải hướng vào Tam sát), Thiên trảm sát, Liễm đao sát, Bạch hổ sát, Nhị hắc bệnh phù tinh.

Nó cũng thích hợp cho những người có đặc thù việc làm không thay đổi như nhân viên cấp dưới công chức, viện kiểm sát. Kỳ lân còn có công dụng thôi thúc đời sau thịnh vượng, nếu muốn sinh con trainco1 thể dùng Kỳ lân Tống tử là điềm Kỳ lân ban quý tử, hiệu quả lớn của hình tượng này là giúp những người hiếm muộn cầu con .
Ngoài ra, Kỳ lân hoàn toàn có thể chuyên dùng để hoá giải Bạch hổ sát. Đặt một đôi Kỳ lân vào phưng bị Bạch hổ của ngôi nhà, giúp mọi người trong nhà bình an. Đặc biệt ở hướng Bạch hổ có ống khói hoặc góc nhọn xung xạ càng nên đặt Kỳ lân được khai quang để hoá giải hung sát. Kỳ lân được làm bằng vàng là tốt nhất, hoàn toàn có thể dùng Kỳ lân bằng đồng, vì những vật bằng đồng có lợi cho việc hoá Ngũ hoàng sát .

Photo 8-5-20, 16 14 29

Hồ lô

Hồ lô được xem là linh vật mang lại cho con người phúc lộc, cát tường như ý, cũng là vật phẩm tốt để bảo vệ ngôi nhà .

[Công dụng Hồ lô]

Hồ lô là công cụ rất hữu hiệu để tương hỗ bố cục tổng quan phong thuỷ, tăng cường khí vận. Hồ lô thường dùng có 2 loại, Hồ lô đồng và Hồ lô vạn vật thiên nhiên. Nếu trên Hồ lô có đồ Bát quái thì hoàn toàn có thể trở thành “ Hồ lô hoá sát Bát quái ” có công hiệu tốt hơn .
Treo trái Hồ lô ở cuối chân giường hoặc đặt bên giường hoàn toàn có thể hấp thu được khí trường không tốt, hút đi sự rủi ro xấu, bệnh tật trên khung hình con người, nâng cao thế vận .
Treo Hồ lô bên ngoài cửa chính có tính năng bảo vệ cho mọi người trong nhà được bình an. Hồ lô còn hoàn toàn có thể tăng cường thêm tình cảm giữa vợ chồng. Nếu tình cảm kém hoà hợp, hoàn toàn có thể đặt trái Hồ lô ở đầu giường để cải tổ .

Photo 8-5-20, 16 14 45

Tỳ hưu (đặt đầu hướng ra ngoài cửa)

Tỳ hưu là loại thần thú trong thần thoại cổ xưa thần thoại cổ xưa cổ xưa, 1 sừng được gọi là Thiên lộc, 2 sừng được gọi là Tịch tà. Theo kinh nghiệm tay nghề từ xưa, Tỳ hưu là loài mãnh thú nhưng lại là mãnh thú mang ý nghĩa tốt đẹp. Tỳ hưu có đầu rồng, thân ngựa, chân lân, hình dáng giống sư tử, hoàn toàn có thể bay được, uy võ, có miệng mà không có hậu môn, hoàn toàn có thể nuốt vạn vật, châu báu, hoàn toàn có thể chiêu tài tụ bảo, chỉ có vào mà không có ra, thần thông đặt biệt, ngoài những còn ăn những loài mãnh thú tà linh, bảo vệ chủ một cách can đảm và mạnh mẽ, tính năng xua đuổi sát khí, đem lại suôn sẻ niềm hạnh phúc cho gia chủ .

[Công dụng Tỳ hưu]

Tỳ hưu có tác dụng trấn trạch tịch tà, chiêu gọi vượng tài, thích hợp nghành nghề buôn bán, kinh doanh. Khi đặt Tỳ hưu phải đặt đầu hướng ra ngoài cửa, cửa sổ để chiêu tài khí, có thể xem ngày giờ tốt để đặt.

Photo 8-5-20, 16 15 22

Long quy (đặt đầu hướng vào nhà)
Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, trên lưng mang Hà đồ lạc thư cho thấy số mệnh của đất trời, có thể dùng hoá sát. Long quy là hoá thân của Long thần và Linh quy. Long quy là tượng trưng cho nhân thọ.

[Công dụng Long quy]

Đặt Long quy trong nhà có tính năng an gia, trấn trạch, tránh tà, giúp gia trạch được bình an .

Cách dùng khá phức tạp, phải đặt thích hợp vào vị trí Tam sát hoặc nơi nào có Thuỷ khí nặng mới có công hiệu. Vị trí Phong thuỷ có Thuỷ khí nặng nếu đặt Long quy vào có thể hoá giải được những lời thị phi, đồng thời tăng cường được mối nhân duyên. Phần lưng của một số bộ phận pháp khí Long quy là lưu động, có thể bật lên, cho lá trà và hạt gạo vào, có thể tăng cường hiệu ứng của nó. Đầu Long quy hướng vào nhà có ý nghĩa dâng phúc lộc, đuôi hướng ra ngoài có thể chắn được khí xung sát.

Photo 8-5-20, 16 14 13

Bình phong
Bình phong không chỉ có chức năng che chắn phân chia không gian tạm thời, mà còn là lá chắn ngăn chặn, hoá giải khí xấu, đem đến sự bình an cho gia chủ. Bình phong thời nay có các loại 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh, dạng treo, dạng bàn…

[Công dụng Bình phong]

Bình phong thường đặt vị trí dễ nhìn, có tính năng ngăn cách, chắn gió, chắn khí mạnh, che đậy riêng tư, làm đẹp, tạo ra hiệu suất cao “ cách mà không ly ” .

Chuông gió
Chuông gió phát ra âm thanh khi gió thổi, đây là vật trang trí, cũng là vật có thể hoá sát.

[Công dụng Chuông gió]

Trong Phong thuỷ hoàn toàn có thể tận dụng âm thanh của Chuông gió để đổi khác từ trường khoảng trống môi trường tự nhiên, giúp chiêu bảo tụ tài. Tuy nhiên phải điều tra và nghiên cứu kỹ vị trí đặt. Tránh đặt vị trí động của sao Tam bích và Thất xích, năm 2019 Thất xích nhập Đông Nam, 2020 nhập Trung cung .

Thạch cảm đương
Thạch cảm đương còn được gọi là Thái sơn Thạch cảm đương, là vật dùng để trấn áp hung địa. Nếu ngôi nhà gặp phải các nơi không cát tường như: Lộ xung (đường xung vào nhà), tiễn đao lộ (đường hình chiếc kéo), kiều đầu (đầu cầu), duyên hải, sơn khu (khu vực núi), hung trạch, phản cung (đường xe chạy hình chữ U), góc nhọn xung xạ, cột điện, tháp điện cao áp, khe rãnh, đồng hoang… để có thể dùng Thái sơn Thạch cảm đương để chắn tà, chế sát, trấn trạch. Ngoài ra, còn có thể tiêu trừ mọi sự phiền nhiễu, trừ khử sự tạp loạn trong suy nghĩ, điều tiết năng lượng khí trường trong nhà, giúp gia chủ tập trung ý chí, phấn đấu, có tác dụng quan trọng cho mọi sự thành công.

[Công dụng Thạch cảm đương]

Có thể căn cứ vào nhu cầu khác nhau để đặt Thái sơn Thạch cảm đương, vào vị trí thích hợp. Sắp đặt phân thành 3 loại sau:

Nhà khuyết góc : hoàn toàn có thể đặt Thạch cảm đương vào, đồng thời hướng mặt có chữ vào hướng góc khuyết đó
Nếu dùng để trấn trạch hoàn toàn có thể đặt phòng khách, phòng đọc sách hoặc phòng ngủ, thường thì ưu tiên phòng khách .
Nếu dùng Thạch cảm đương chắn sát hoàn toàn có thể đặt vào vị trí có sát khí .

thach cam duong

Gương bát quái
Gương bát quái là một loại Pháp khí trong phong thuỷ, có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, hoá giải sát khí, xoay chuyển khí trường, tiêu trừ địa thế bất lợi. Gương bát quái phân thành 3 loại: Gương bằng, Gương lồi, Gương lõm. Gương bát quái chất liệu bằng gỗ đào là tốt nhất, người xưa cho rằng Gỗ đào là tinh hoa của 5 loại gỗ, giá khá đắt. Gia chủ có thể dùng gương bằng đồng.

[Công dụng Gương bát quái]

Hoá giải sát khí như : đường xung thẳng, cột điện, góc nhọn xung xạ, ống khói

Treo Gương bát quái phẳng (phản chiếu) bên ngoài nhà có thể có tác dụng phản xạ, treo trong nhà cũng giống như gương lõm, có thể tác dụng hút tài khí. Trong nhà không nên treo gương phẳng đối diện giường, bàn đọc sách, vì khi con người yên tĩnh hoặc nghỉ ngơi, gương có thể thu nhân khí, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Gương lồi (tán ra) bát quái giống như mai rùa, có cung tròn lồi lên và mặt gương phản xạ sáng bóng, khi chiếu vào các vật thể có sát có thể phân giải được sát khí, phản xạ ra bốn phía. Ví dụ bên ngoài cửa, cửa số có sát khí như đường xung thẳng, cột điện, góc nhọn xung xạ, ống khói, gia chủ có thể treo gường lồi vào vị trí tương ứng.

Gương lõm (hút vào) bát quái có tác dụng hội tụ năng lượng, hấp thu tài vận cát vận, quý khí vào nhà. Nơi nào xuất hiện tình trạng khí ào ạt chảy ra ngoài hoặc cát vận cát lợi rời xa ngôi nhà có thể lợi dụng gương lõm để thu lại. Ví dụ cửa chính đối diện với cầu thang đi xuống, có thể treo gương lõm trên cửa chính để thu lại các địa khí vừa thoát đi về.

Hổ phù
Hổ phù là vua của hoá sát, còn được gọi là “Sư tử trừng mắt ngậm kiếm”. Tướng mạo hung hãn, dũng mãnh, hai sừng hướng về phía sau dán chặt vào lưng. Vì luôn ở trạng thái miệng ngậm bảo kiếm nên thường được điêu khắc thêm bao bọc lấy đuôi kiếm để tăng cường uy lực. Dân gian nói: “Ân đức của một bữa cơm nhất định phải đền đáp. Ân oán của một cái trừng mắt nhất định phải báo thù”, vì thế, cái trừng mắt đã trở thành hoá thân tương khắc với mọi sự tà ác.

[Công dụng Hổ phù]

Ngôi nhà Open rất nhiều góc Nhọn, dao, cung tên, những vật thể kiến trúc bên ngoài : cột điện, tháp nước, tháp sắt, máy biến áp, đường xá sát nhà, cầu vượt … đều hoàn toàn có thể hình thành nên sát khí cho ngôi nhà. Các loại sát khí này nếu không kịp thời hoá giải, phạm nhẹ thì việc làm đình trệ, không thuận tiện, kiện tụng, thị phi. Nặng thì thương tật, phá tài, tổn hại nhân đinh .
Hổ phù hoàn toàn có thể trấn trạch tránh sát, thôi thúc tài vượng, thăng quan tiến chức trong việc làm, hoá giải được sự xâm nhập của sát khí, như hoá giải Ngũ hoàng, Nhị hắc .
Có thể đặt Hổ phù trong phòng khách đối lập với hướng sát hoặc đối lập với cửa chính, nhưng không được để trong phòng ngủ .
* Hướng kiếm mà sư tử ngậm cũng có ý nghĩa khác nhau. Đứng đối lập mặt sư tử, nếu chuôi kiếm quay sang bên trái thì có công dụng cầu phúc, chuôi kiếm quay sang bên phải có tính năng trừ tà. Sư tử ngậm kiếm là loài thú tử vi & phong thủy mang điềm lành, không những hoàn toàn có thể hóa sát mà còn hoàn toàn có thể giúp đường sự nghiệp, tài vận tăng tiến, hoặc bảo vệ ngôi nhà bình an cát tường như ý .
* Hình sư tử ngậm kiếm treo trước cửa chính hoặc ngoài ban công, dùng để trấn trạch, hóa giải sát khí từ ngoài vào, tăng khí thế của mái ấm gia đình. Trước mặt tiền nhà ở hoặc shop nếu có con đường hoặc ngõ đâm thẳng vào cửa, phạm phải sát khí, dễ khiến thành viên trong nhà xảy ra huyết quang tai ương, tài vận rò rỉ, hoàn toàn có thể treo hình sư tử ngậm kiếm trước cửa hoặc hành lang cửa số, đối lập thẳng với con đường hoặc ngõ là hoàn toàn có thể hóa giải. Ngoài ra, vật phẩm tử vi & phong thủy này còn hoàn toàn có thể hóa giải nhiều loại sát khí khác nữa .

Động thạch anh Tím
Động thạch anh Tím được xem là đá của sự thuần khiết, có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh. Động thạch anh Tím được coi là kết tinh của đất trời, tinh hoa của ngày tháng. Nó hình thành từ hàng tỷ năm trước, là acid silic trong vỏ địa cầu chảy vào trong động không, dưới một áp lực và nhiệt độ nhất định áp vào tường núi kết tinh thành.

Ngoài ra, thạch anh vàng cũng thuộc hoả, Thạch anh Trắng thuộc Kim Thuỷ, Thạch anh đen thuộc Thuỷ. Thạch anh có nhiều màu, hình dáng có 2 loại, động thạch anh và quả cầu thạch anh .

[Công dụng Động thạch anh Tím]

Đặt Động tạch anh Tím trong nhà có công dụng hoá xung giải sát, còn có tính năng tích tài tích lộc. Khí trường của nó chảy liên tục không ngừng, phân phối nguồn năng lượng cho con người, đồng thời hoàn toàn có thể điều tiết được nhiệt độ trong phòng, giữ cho nhà luôn khô ráo, trừ mùi hôi thối. Đặt Động thạch anh Tím ngay cửa hoàn toàn có thể tránh được sự hãm hại của tiểu nhân. Được dùng thoáng rộng trong phong thuỷ dương trạch, là loại đá phong thuỷ tốt nhất .
Động thạch anh Tím hoàn toàn có thể ngưng tụ được khí của ngôi nhà, nếu đặt sau bàn của giám đốc hoàn toàn có thể giúp hoá giải xung đột, việc làm thuận tiện, đặt đầu giường hoàn toàn có thể trị được chứng syt nhược thần kinh, mất ngủ. Động thạch anh Tím giúp lưu thông không khí trong nhà, đem lại nhiều suôn sẻ cát lợi .
Tuy nhiên gia chủ cần biết mệnh khuyết, thạch anh Tím thuộc Hoả, dành cho mệnh khuyết hoả, vị trí đặt cũng không nên kỵ hoả, tránh bày trí vị trí có sao Ngũ hoàng, Nhị hắc bay vào .

thach anh tim

Cầu thạch anh
Cầu thạch anh là vật phẩm gia công từ đá thạch anh, tiêu hao gấp 4 đến 6 lần nguyên liệu so với thể trọng của nó.  Đa phần Cầu thạch anh thiên nhiên đều có sợi bông thiên nhiên, vết nứt (đặt biệt là thạch anh tím), các vết nứt cứng do con người tạo ra trong quá trình mài.

Thạch anh vàng cũng thuộc hoả, Thạch anh Trắng thuộc Kim Thuỷ, Thạch anh đen thuộc Thuỷ. Thạch anh có nhiều màu, hình dáng có 2 loại, động thạch anh và quả cầu thạch anh

Từ trường của nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi các năng lượng khác, luôn giữ được tính ổn định. Trong thế giới ma thuật, cầu thạch anh trắng là vật thần bí có thể quan sát được quá khứ và tương lai, trong Phật giáo được phong là một trong thất bảo.

[Công dụng Cầu thạch anh]

Cầu thạch anh trắng có công suất mạnh so với việc tránh tà, chắn sát, trấn trạch, tiêu trừ nguồn năng lượng âm tính, cũng hoàn toàn có thể giúp con người không thay đổi và thư giãn giải trí niềm tin. Đặt biệt là Thạch anh trắng đã được Phật pháp tu luyện qua, từ trường vốn không thay đổi của nó sau khi được tu luyện hun đúc càng không thay đổi tập trung chuyên sâu hơn .

Photo 8-5-20, 16 18 22

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tam Hợp Tuổi Sửu Và Những Tiết Lộ Về Số Mệnh Trong Tương Lai
Next post Cửu cung phi tinh 2021: Hóa giải, kích tài lộc và hướng kỵ động thổ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.