Cung Càn Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Càn Trọn Bộ

0 0
Read Time:24 Minute, 38 Second
Cung Càn Là Gì ❤ ️ ️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Càn Trọn Bộ ✅ Giải Mã Cung Mệnh Giúp Bạn Tìm Được Các Cung Hợp Khắc Mang Lại Cát Lợi Cho Mình .

Cung Càn Là Gì

Cung Càn Là Gì ? Cùng xem thông tin lý giải về cung Càn có điểm gì đáng chú ý quan tâm .

Cung Càn thuộc hành Kim, mang ý nghĩa: băng tuyết, nước đá, vàng. Trong Dịch lý, Càn có nghĩa là Thiên, mang đức cứng rắn, ý sáng suốt, tâm đức sáng ngời.

 • Địa lý: hợp hướng Tây bắc, nơi đất cao ráo, cảnh đẹp.
 • Người: chủ về địa vị cao sang, cha, chú, chồng, đại nhân (nhân sĩ, trí thức), phú gia (có tiền của), phú quý (có chức vị, có tên tuổi lớn trong xã hội) và người già.
 • Tính tình: quả quyết, hay manh động, cứng đầu.
 • Thời gian: thích hợp mùa Thu, năm tháng ngày giờ Thân – Dậu hay thuộc Ngũ Kim, chủ vào Thân. Kim vượng vào mùa Thu suy ở mùa Hạ.
 • Nhà cửa: nên xây nhà cao cửa rộng về hướng Tây Bắc (Càn) được cung Phục Vị, hướng chính Tây (Đoài) cung Sinh Khí, hướng Đông Bắc (Cấn) cung Thiên Y và hướng Tây Nam (Khôn) cung Phúc Đức.
 • Hôn nhân, gia đạo: cung Càn chủ về tuổi Thân thuộc quý quan, lấy người có tên tuổi tiếng tăm vào mùa Thu sẽ thành, mùa Hạ, Đông bất lợi. Đề phòng tai ương và bất hòa trong gia đạo vào Hạ, Đông, mùa Xuân có tin vui đến.
 • Ăn uống: hợp thịt ngựa, loại cá có nhiều xương, gan, phổi, thịt xông khói, đầu gia súc, những chất cay và trái cây.
 • Sinh sản: dễ sinh quý tử vào mùa Thu, sinh mùa Hạ sẽ hao tài. Sắp sinh nên đi về hướng Tây Bắc trước.
 • Cầu tài lộc: bàn công viêc hay chỗ ngồi làm việc nhìn về hướng Tây Bắc sẽ không muộn màng để thăng tiến, còn đã có chức vị không nên thêm mưu sự. Mùa Thu tốt cho cầu danh lợi, mùa Hạ không thành, còn mùa Đông được việc nhưng không hài lòng.
 • Giao tế, gặp gỡ: mua bán về kim khí, vàng bạc sẽ thành công, nhưng không nên thực hiện vào mùa Hạ. Có lợi khi gặp người lớn tuổi hơn.
 • Xuất hành: nên đi vào chốn tỉnh thành hướng Tây Bắc vì tài lộc ở đây. Không nên đi vào mùa Hạ.
 • Bệnh tật: có tật bệnh ở đầu, mặt, phổi, gân cốt.
 • Quan sự: có quý nhân phù trợ trong các kiện thưa tranh cãi. Mùa Thu đắc thắng, mùa Hạ thua kiện.
 • Mộ phần cha mẹ: nên an táng hướng Tây Bắc chỗ Càn sơn, cao ráo. Nếu mất vào mùa Thu sẽ đại phú đại quý, vào mùa Hạ lại xấu có thể tán tài tán gia.
 • Màu hợp: hành Thổ (vàng, nâu), hành Kim (bạc, ghi, trắng).
 • Màu kỵ: hành Hỏa (Đỏ, tím, cam), hành Thủy (Đen, xanh lam).
 • Con số khai vận: tốt nhất là số 0 và 5, kế đến là số 4 và 9.
 • Con số suy: 2 và 7.
 • Con số và số tầng thích hợp trong xây dựng: 1, 4, 5, 6, 9, 10 ,11, 14, 15, 16, 19, 20, 21, 24, 25, 26, 29, 30, 31…

Gửi khuyến mãi bạn Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ 💕 Mệnh Thiên Tướng Là Gì 💕

Ý Nghĩa Cung Càn

Ý Nghĩa Cung Càn so với người mang cung mệnh này như thế nào ? Mời bạn cùng khám phá dưới đây .Người mang cung Càn là người luôn tỏ ra hùng vĩ, sống tế nhị, đàng hoàng, đúng đắn. Có sự hoà hợp cả về thể xác và niềm tin, luôn có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm so với những người xung quanh. Luôn cứng rắn, quả quyết. Người mệnh cung Càn có nhiều sáng tạo độc đáo, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong những nghề báo chí truyền thông, hoạ sĩ, hoàn toàn có thể có tiếng tăm lẫy lừng .Người cung Càn hành vi cẩn trọng, có chừng mực, tiêu pha không hoang phí. Không tham đắm những nụ cười phù phiếm. Cuộc đời hay gặp nhiều điều như mong muốn, so với tình yêu thì thường là người rất chung thuỷ, lấy tình yêu làm nền tảng cho hôn nhân gia đình. Chọn tuổi đối tác chiến lược hoặc năm, ngày, giờ hợp Sửu, Mùi, Thân, Tuất, Hợi .SCR.VN Tặng bạn Tử Vi Người Sinh Tháng 12 💧 Tháng 12 Cung Gì 💧

Cung Càn Trong Phong Thuỷ

Cung Càn Trong Phong Thuỷ có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp gia chủ tạo ra thiên nhiên và môi trường sống lý tưởng .Bát Trạch gồm có 8 hướng nhà, hay chỉ 8 vị trí quẻ hào của một ngôi nhà. Vì thế những mái ấm gia đình khi sẵn sàng chuẩn bị kiến thiết xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa đều hay quan tâm đến Bát Trạch, nhằm mục đích lựa chọn hướng nhà tương thích cùng với mái ấm gia đình mình. Để xem bát trạch phong thủy hợp mệnh chủ nhà hay không, người xem sẽ quan tâm đến sự phối hợp giữa cung mệnh gia chủ với 8 hướng trong nhà xem dòng khí tạo ra mang nguồn nguồn năng lượng tốt hay là xấu .Để xem cung ngũ hành bát quái trận thì người xem sẽ xoay 8 quẻ trong bát quái đồ theo hướng kim đồng hồ đeo tay, khởi đầu từ Khảm và dừng ở Càn. Như vậy sẽ xác lập được hướng Tây Bắc thuộc Càn, có thuộc tính là Dương Kim. Từ đó hoàn toàn có thể phân ra Càn Tây Bắc thuộc hướng Tây tứ trạch, cung Càn – hành Kim. Càn – Kim, sẽ thuộc về những người thuộc cung mệnh Tây tứ mệnh. Thế nên những người thuộc phi cung Càn – Kim hợp với kiểu nhà Tây Tứ Trạch .Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Vũ Khúc Là Gì 🍀 Trọn Bộ Tử Vi Vũ Khúc Nam Nữ

Cung Càn Trong Bát Quái

Cung Càn Trong Bát Quái là một trong 8 cung vị hình thành nên mạng lưới hệ thống quẻ bát quá .Dựa theo năm sinh người ta sẽ suy ra cung mệnh của từng người để từ đó Dự kiến tính cách, tương lai. Người cung Càn trong sơ đồ bát quái theo tuổi thường rất được người xung quanh quý mến do có tính cách hùng vĩ, chính trực và sống có nghĩa vụ và trách nhiệm .Không những vậy, người cung Càn cũng được cho là có óc phát minh sáng tạo và thường nghĩ ra nhiều sáng tạo độc đáo hay. Do đó họ khá thành công xuất sắc trong cách nghành nghề dịch vụ tương quan đến sự phát minh sáng tạo như kinh doanh thương mại, công nghệ tiên tiến hay khoa học. Trong tình yêu, người cung Càn rất chung thủy và trang nghiêm. Do vậy, những người thuộc cung này thường có hôn nhân gia đình khá viên mãn .Giới thiệu với bạn Trọn Bộ Tử Vi Thiên Cơ Nam Nữ 🌨 Mệnh Thiên Cơ Là G 🌨

Cung Càn Thuộc Hành Gì

Cung Càn Thuộc Hành Gì ? Dưới đây là thông tin mà những chuyên gia phong thuỷ đã giải đáp cho bạn .Cung mệnh phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Người sinh cùng năm, nhưng khác giới sẽ có cung mệnh khác nhau. Bởi cung mệnh dựa trên ngũ hành, bát quái, do đó nó sẽ phản ánh vạn vật trong ngoài hành tinh và sự biến hóa, tăng trưởng của chúng theo thời hạn. Hơn nữa, cung mệnh còn được sử dụng để tăng cường cho những mối quan hệ ngoài xã hội, cho việc làm làm ăn, thăng quan tiến chức, …Theo quy luật bát quái ngũ hành thì cung Càn thuộc mệnh Kim, người có cung mệnh Càn cũng có mệnh Kim .

Cung Càn Sinh Năm Nào

Cung Càn Sinh Năm Nào ? Bạn chỉ cần tra cứu năm sinh của mình theo bảng dưới đây để biết mình có thuộc cung Càn không nhé !Bảng cung mệnh bát quáiBảng cung mệnh bát quáiMời bạn đọc nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Cung Phi Bát Trạch 🔥 Bảng Tra Và Cách Tính Mệnh Cung Phi

Cung Càn Hợp Với Cung Nào

Cung Càn Hợp Với Cung Nào ? Nếu tích hợp với cung hợp mệnh sẽ giúp người cung Càn gặp được nhiều điều suôn sẻ, tốt đẹp .Theo tử vi & phong thủy học Bát Cung gồm có : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là 4 cung tốt, và 4 cung xấu gồm có : Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỹ, Lục Sát và Họa Hại với ý nghĩa của mỗi cung như sau :

 • Cung Sinh khí: (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Cung Thiên y: (Thuộc sao Cự Môn, rất tốt) Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.
 • Cung Diên niên: (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt) Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
 • Cung Phục vị: (Thuộc sao Tả Phù, tốt) Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Để biết cung Càn hợp với cung nào, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu bảng sau :Bảng tra cứu hợp khắc cung mệnh bát quáiBảng tra cứu hợp khắc cung mệnh bát quáiMời bạn đón đọc Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh 🌜 Mệnh Thiên Đồng 🌜 .

Cung Càn Khắc Với Cung Nào

Cung Càn Khắc Với Cung Nào ? Biết được điều này là rất thiết yếu giúp người cung Càn tránh được những khắc kỵ không như mong muốn .Ý nghĩa 4 cung vị xấu trong bát quái như sau :

 • Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người.
 • Ngũ quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu; mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hoạ hại: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại.

Như vậy, khi cung Càn tích hợp với cung Khảm, cung Chấn, cung Ly, cung Tốn sẽ hình thành nên những cung xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh. Vì vậy mà cung Càn khắc với những cung này .Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 9 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Cung Càn Và Cung Càn

Cung Càn Và Cung Càn khi phối hợp với nhau sẽ như thế nào ?

Trai cung Càn lấy gái cung CÀN (Phục Vị)

Lưỡng Càn phục vị tốt vừa thôi
Sợ lúc tuổi già chẳng đủ đôi
Con cháu trung bình không bao phát
Ruộng vườn nhà cửa lập hai nơi.
Bậc trung được số giàu sang tuổi già
Vợ chồng bạch thủ thanh gia
Trung niên gầy dựng cửa nhà yên vui.

Hai người này tuy lúc bắt đầu nên duyên chồng vợ chưa tích góp được nhiều gia tài, nhưng người xưa có câu “ Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn ”, chẳng thế mà từ hai bàn tay trắng, hai vợ chồng cung Càn đã làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần an ổn, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tài lộc vượng khai .Gửi đến bạn 🍃 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🍃 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Cung Càn Và Cung Cấn

Mời bạn cùng khám phá luận giải về Cung Càn Và Cung Cấn dưới đây .

Trai cung Càn lấy gái cung CẤN (Thiên Y)

Cung vị trường sinh được hợp hòa
Giàu sang nhờ cậy ở tay bà
Chứa nhiều phúc đức cho con cháu
Sung sướng cùng nhau đến tuổi già.
May mắn cuộc đời vượng tài phấn chấn
Tình yêu lửa đượm hương nồng
Rể thảo, dâu hiền an nhàn hậu vận.

Chồng Càn Vợ Cấn

Mời bạn theo dõi nội dung san sẻ sau đây của chúng tôi về Chồng Càn Vợ Cấn để biết thêm chi tiết cụ thể .Xem tuổi vợ chồng, cặp đôi bạn trẻ Càn – Cấn ở bên nhau sẽ gặp nhiều suôn sẻ, tình cảm ngày càng nồng đượm, tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát. Càng về hậu vận càng có lộc, đối nội đối ngoại đều chu toàn, cuối đời an nhàn hưởng phúc .Đọc nhiều hơn 🌻 Tháng 6 Cung Gì 🌻 Tháng 6 Cung Gì

Chồng Cung Càn Vợ Cung Cấn

Kết hôn là do duyên phận nhưng ở góc nhìn nào đó tất cả chúng ta cũng cần phải xem vợ chồng tuổi hợp khắc ra sao để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Vậy Chồng Cung Càn Vợ Cung Cấn có tốt hay không ?Theo những chuyên viên xem bói tình duyên thì hai bạn trẻ chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn được xem là tốt về cung Thiên Y. Hai vợ chồng khi ở bên nhau thì tình cảm ngày một gặp nhiều suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát đời sống của cả hai vợ chồng không cần phải lo ngại quá nhiều về kinh tế tài chính .Đặc biệt về hậu vận đường kinh doanh thương mại và tài lộc của hai vợ chồng ngày một tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Tiền vào như nước đời sống dư dả có của ăn của để cho con cháu sau này. Vợ chồng đều là người hiểu biết chu toàn đối nội đối ngoại nên sau này được hưởng phúc đức. Con cái hiếu thuận ngoan ngoãn đời sống ít gặp phải biến cố nên về cơ bản đây là một cặp đôi đẹp trong hôn nhân gia đình .Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì 🌟 Cách Chọn Đúng

Cung Càn Và Cung Chấn

Tìm hiểu về Cung Càn Và Cung Chấn với những thông tin có ích cho người thuộc mệnh này .

Trai cung Càn lấy gái cung CHẤN (Ngũ quỷ)

Khẩu thiệt giao tranh có đấu tranh
Vợ chồng ngũ quỷ họa tương sinh
Cửa nhà ruộng đất rồi tiêu sạch
Tử biệt sinh ly khó tạo thành.
Trước sau bất tường nợ duyên lận đận
Tâm ý chồng vợ không hòa
Khiến nên sinh kế quanh năm túng quẩn.

Chồng Cung Càn Vợ Cung Chấn

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không hề thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không. Chồng Cung Càn Vợ Cung Chấn là tốt hay xấu ?Với đôi bạn trẻ chồng Càn vợ Chấn được xem là cặp đôi bạn trẻ gặp nhiều chắc trở trong đời sống hôn nhân gia đình. Hai vợ chồng nếu ở chung với nhau lâu bền hơn dễ xảy ra xích míc trong đời sống. Hôn nhân không có tiếng nói chung nên có nhiều áp lục. Cuộc sống sau này gặp nhiều không ổn định, hậu vận cả hai vợ chồng đều rơi vào cảnh túng thiếu .

Chồng Càn Vợ Chấn

Những mái ấm gia đình Chồng Càn Vợ Chấn rất cần tìm hiểu và khám phá thông tin về yếu tố ngũ hành bát quái này để hoàn toàn có thể hạn chế được những điều xấu đi xảy ra .Vợ chồng tuổi này mà cưới nhau thì e rằng không mấy hòa hợp. Dù rất yêu thương nhau nhưng lại hay xích míc, bất hòa, dễ ly tán … Chính thế cho nên nếu thuộc 2 cung này thì vợ chồng bạn nên biết tiết chế cái tôi, nghĩ đơn giản hóa mọi yếu tố để giữ vững mái ấm gia đình hòa thuận, ấm cúng … .SCR.VN Tặng Ngay bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Cung Càn Và Cung Tốn

Cung Càn Và Cung Tốn tích hợp với nhau sẽ báo hiệu điều gì ?

Trai cung Càn lấy gái cung TỐN (Hoạ hại)

Càn Tốn hai cung khắc rõ ràng
Cưỡng cầu kết hợp thế sao an
Nếu không họa hại liên miên đến
Cũng sẽ chia ly người một đi.
Trước hợp sau lìa vô cùng khốn đốn
Con cái trưởng thành cút côi
Hình ngục oan khiến vợ chồng thương tổn.

Nếu hai vợ chồng thuộc cung mệnh này thì đời sống sau này khó có được ngày bình yên. Tuy bắt đầu lấy nhau đời sống niềm hạnh phúc nhưng sau này có điềm ly tán, đời sống không mấy thuận hòa, có năng lực tan vỡ. Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn, thường hoài nghi nhau trong tình cảm và sau cuối đời sống cũng không mấy êm đẹp .Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🍀 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Cung Càn Và Cung Ly

Tìm hiều về Cung Càn Và Cung Ly, địa thế căn cứ vào cung mệnh của nam và nữ để xem hai vợ chồng thuộc cung mệnh như thế nào sẽ tương hợp hay kìm hãm .

Trai cung Càn lấy gái cung LY (Tuyệt mệnh)

Càn, Ly tuyệt mạng ở sao yên
Sinh nở nguy nan lắm lụy phiền
Tử biệt sinh ly như đợi sẵn
Khó nghèo, đắc thọ, phú quy thiên.
Nợ duyên cầm chắc sầu bi khóc thầm
Ái ân lỡ nhịp sắc cầm
Mới hay căn kiếp số phần hẩm hiu.

Chồng Cung Càn Vợ Cung Ly

Trong hôn nhân gia đình, việc nam nữ kết hôn phải xét đến Mệnh cung để bổ trợ thêm việc lành dữ. Vậy Chồng Cung Càn Vợ Cung Ly sẽ thế nào ?Cặp đôi chồng Càn vợ Ly gặp nhiều chuyện không may, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng vững chắc trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn thời cơ mới luyến tiếc khôn nguôi .Tặng bạn 💔 Mệnh Kim 💔 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Cung Càn Và Cung Khôn

Cung Càn Và Cung Khôn có hợp nhau không ? Để giải đáp điều này, mời bạn cùng theo dõi thông tin về Cung Càn Khôn dưới đây .

Trai cung Càn lấy gái cung KHÔN (Diên niên)

Thiên địa càn khôn hợp một nhà
Vân hành san khí phát tam đa
Nhiều tài, nhiều lộc, nhiều con cái
Phát đạt giàu sang thẳng đến già.
Được số phước đức trường tồn ấm no
Tài lộc như nước tràn vô
Cửa nhà đồ sộ quy mô ruộng vườn.

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Khôn

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Khôn, xét đường tình cảm hôn nhân gia đình của hai người này sẽ như thế nào ?Chồng Càn vợ Khôn có Phúc Đức dồi dào. Sau này cả hai vợ chồng đều có tài lộc dư dôi, đời sống ấm no. Hai người này kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn. Tương lai kinh tế mái ấm gia đình vô cùng tăng trưởng. Vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn nhìn chung mái ấm gia đình khá niềm hạnh phúc .Chồng Càn vợ Khôn là cặp đôi bạn trẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất, hai người nên duyên Phúc Đức dồi dào, tài lộc dư dôi, đời sống ấm no. Hai người này kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn kinh doanh, tiền tài nhiều như nước, cơ ngơi bề thế, có điềm báo nhiều điền sản .Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Cung Càn Và Cung Đoài

Cuộc đời hai người Cung Càn Và Cung Đoài khi kết nối với nhau liệu có mang lại cát lợi và như mong muốn ?

Trai cung Càn lấy gái cung ĐOÀI (Sinh khí)

Vàng thoi, vàng khối lại sinh vàng
Phúc lộc diên niên tuổi thọ khang
Con cháu nên danh hưng tổ nghiệp
Càn, Đoài phối hợp chắc giàu sang.
Êm ấm gia đạo trong ngoài yên vui
Nợ duyên gắn bó trọn đời
Thê vinh tứ quí số người giàu sang.

Cặp đôi này so với cặp chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn cũng không kém phần tốt đẹp. Hai vợ chồng đều là người hiểu chuyện đối nội đối ngoại đều chu toàn. Chồng cung Càn mà lấy vợ cung Đoài thì hoàn toàn có thể phát quang con đường sự nghiệp, vợ chồng có số phong phú, đặc biệt quan trọng người vợ có tướng ích phu lợi tử. Do đó cuộc hôn nhân gia đình của hai vợ chồng vô cùng tốt đẹp và niềm hạnh phúc .Đừng bỏ lỡ bài viết Cách Chọn 🔥 Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào 🔥 bạn nhé !

Chồng Cung Khôn Vợ Cung Càn

Việc lấy vợ, gả chồng là do duyên phận nhưng nếu lấy được người vợ hợp tuổi gúp mái ấm gia đình tăng tài lộc, con cháu đông đúc thuận hòa, thảo hiền. Vậy Chồng Cung Khôn Vợ Cung Càn như thế nào ?Xem tuổi vợ chồng Khôn – Càn, hai người này đến với nhau là do duyên nợ từ kiếp trước, hoàn toàn có thể trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau, cũng hoàn toàn có thể yêu ngay từ cái nhìn tiên phong. Nói chung theo tử vi thì tình cảm của hai người chân thành và thắm thiết, khó có gì hoàn toàn có thể tách rời. Được quý nhân phù trợ nên hai vợ chồng làm gì cũng thuận tiện suôn sẻ, số giàu sang cát tường như ý, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc .

Chồng Khôn Vợ Càn

Tham khảo thông tin về Chồng Khôn Vợ Càn dưới đây .

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: Thuộc Phúc Đức (Diên Niên): Tốt

“Trai cung Khôn lấy gái cung Càn
Diên niên ấy phước lộc miên trường
Con cháu lâu dài hướng thọ xương
Dựng nghiệp chuyên cần lại tính thiện
Trai hiền, rể hiếu rạng gia tiên.
Hay duyên phải nợ tiền căn định phần
Bổn mạng lại có quý nhân
Được số phú quý vinh thân an nhàn.”

Đọc nhiều hơn 🍁 Mệnh Mộc 🍁 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Chồng Cung Ly Vợ Cung Càn

Bạn đang vướng mắc về Chồng Cung Ly Vợ Cung Càn thì tìm hiểu thêm ngay thông tin dưới đây nhé !

Chồng cung Ly – Vợ cung Càn: Thuộc Tuyệt Mệnh: Xấu

Nếu hai người này nên duyên chồng vợ thì hoàn toàn có thể số kiếp định rằng đôi lứa khó hoàn toàn có thể bền vững và kiên cố vĩnh viễn. Điềm báo ly tán, nhiều chuyện rủi ro xấu xảy ra trong cuộc hôn nhân gia đình này. Nếu vợ chồng không liên tục vun đắp tình cảm thì hoàn toàn có thể sẽ phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn tan vỡ .

“Trai cung Ly lấy gái cung Càn
Ly, Càn thủy hỏa chớ nên gần
Phận mỏng thà cam chịu rẽ phân
Nếu được cùng nhau đầu tóc bạc
Cháu con nghèo khó mạng cơ hàn.
Nợ duyên gãy gánh giữa đàng thảm thương
Cho hay cái số đoạn trường
Lụy phiền ly tán bất tường phu thê.”

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌼 Màu Phong Thuỷ hoàn toàn có thể bạn sẽ thích .

Cung Càn Và Cung Khảm

Các chuyên gia phong thuỷ tử vi đã giải thuật sự phối hợp giữa Cung Càn Và Cung Khảm như sau :

Trai cung Càn lấy gái cung KHẢM (Lục sát)

Luồng thủy triều nguyên phước đức sinh
Chăn nuôi lục sát nghiệp không thành
Dâu hiền rể thảo nên khoa cử
Thôn ấp ngợi khen lộc sẵn thành
Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảm
Kim cải dở dang nửa đởi
Duyên nợ đổi đời tương tư ly tán.

Chồng Càn Vợ Khảm

Chia sẻ những luận giải về Chồng Càn Vợ Khảm rất hữu dụng với những người thuộc mệnh này .Theo tử vi, hai bạn trẻ này phạm phải Lục Sát, vợ chồng lấy nhau về tiếp tục khắc khẩu dễ gặp phải ly tán. Duyên phận có nhưng không dài, đến được với nhau nhưng không hề cùng nhau suốt kiếp. Tương lai sau này đời sống vô cùng khó khăn vất vả .Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Chồng Khảm Vợ Càn

Chồng Khảm Vợ Càn liệu có tốt ? Bạn không cần phải do dự nữa vì dưới đây là thông tin giải đáp cho bạn .

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn: Thuộc Lục Sát: Xấu

Chồng Khảm mà lấy vợ Càn thì điềm báo không được tốt cho lắm. Nên duyên chồng vợ nhưng đời sống chẳng được thuận hòa, hai người tranh cãi sự không tương đồng liên miên, chẳng đồng cảm và thông cảm cho nhau. Cuộc đời nhiều long đong lận đận, khó bề không thay đổi trước sau .

“Trai cung Khảm lấy vợ cung Càn
Đăng hỏa Khảm, Càn số nghịch sinh
Lương duyên phú quý sớm nên danh
Có điều trai phải nhường cung vợ
Nể mặt nhau cho mọi sự lành.
Tang thương từ thuở hai đàn hiệp hôn
Buồn cho duyên nợ long đong
Bất hòa tâm lý vợ chồng đảo điên.”

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng hoàn toàn có thể bạn sẽ thích .

Chồng Cung Cấn Vợ Cung Càn

Chồng Cung Cấn Vợ Cung Càn nằm trong mối quan hệ tốt đẹp giữa hai cung, thế cho nên mà những mái ấm gia đình này không nên quá do dự .

Chồng cung Cấn – Vợ cung Càn: Thuộc Thiên Y: Tốt

Cặp vợ chồng này ở bên nhau dù có nghèo túng nhưng tình cảm vẫn luôn bền chặt, không có phút nào muốn chia lìa. Tới trung vận được hưởng lộc trời vì vậy vận thế lên ngôi, sự nghiệp nhiều bước tiến, tài lộc cũng hanh thông. Hậu vận của cặp đôi này cực tốt, điền sản nhiều, tuổi gia an nhàn bên con cháu .

“Trai cung Cấn lấy gái cung Càn
Thủy năng dưỡng mộc vợ nuôi chồng
Bởi mệnh cùng cao bà hiếp ông
Con cháu đầy nhà nhờ phước đức
Rể hiền, dâu thảo rạng gia phong.
Phu thê dẫu có nghèo nàn không lo
Trung niên được của trời cho
Hậu vận sung mãn quy mô ruộng vườn.”

Tặng bạn 💔 Mộc Sinh Hỏa 💔 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Càn Kim

Tham khảo những san sẻ về Người Có Mệnh Càn Kim dưới đây bạn nhé !Trong ngũ hành âm khí và dương khí, vạn vật sinh trưởng đều phụ thuộc vào vào 5 yếu tố chính : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với những mối quan hệ tương sinh, kìm hãm mật thiết với nhau. Mỗi mệnh sẽ ứng với những cung nhất định. Cụ thể hành Kim có cung Càn và cung Đoài .Trong Hành Kim sẽ có 6 nạp âm quan trọng. Cụ thể như sau :

 • Sa trung kim (vàng trong cát)
 • Kim bạc kim (vàng pha kim khí trắng)
 • Hải trung kim (vàng dưới biển)
 • Kiếm phong kim (vàng ở mũi kiếm)
 • Bạch lạp kim (vàng trong nến trắng)
 • Thoa xuyến kim (vàng làm đồ trang sức)

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tháng 8 Cung Gì ☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Cung Càn Mệnh Hoả

Người có Cung Càn Mệnh Hoả thì nên chọn hướng hung cát như thế nào để ứng dụng đời sống ? Chúng tôi đã san sẻ video giải đáp những thông tin có ích cho bạn dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé !

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Mệnh Hoả Hợp Số Nào ☔ Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Tìm hiểu về nhóm Nhóm tam hợp tuổi Dậu gồm những tuổi nào ?
Next post Tam hợp là gì? Tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp, tứ hành xung 12 con giáp – http://thicongnoithat.net.vn

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.