Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second
Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hợp không, niềm hạnh phúc không ? Đây là câu hỏi được nhiều người chăm sóc. Việc nên duyên vợ chồng là do duyên số, nhưng cũng không hề bỏ lỡ việc xem tuổi, cung mệnh hợp khắc. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Xsmn. info để khám phá kĩ hơn yếu tố này .

1. Sự kết hợp giữa nam cung Khôn và các cung khác

Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: Xấu về Ngũ Quỷ 

Chồng cung Khôn lấy vợ thuộc cung Tốn theo tử vi là không tốt. Hai người sống không hòa hợp. Cuộc đời long đong, khó khăn vất vả. Thời trẻ sẽ vô cùng cực khổ. Nhiều lúc tưởng thành công xuất sắc nhưng sau cuối lại đổ bể vì những trắc trở không đáng có. Tính cách hai người cùng xung khắc, hôn nhân gia đình khó bền .

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: Tốt về Phúc Đức 

Cung Khôn và Càn đến với nhau hoàn toàn có thể nói do duyên nợ kiếp trước. Hai người phải trải qua nhiều biến cố mới hoàn toàn có thể đến được với nhau. Tình cảm xuất phát từ sự chân thành nên khó có gì tách rời được. Hai cung mệnh này số có quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận tiện. Sự nghiệp thuận tiện thành công xuất sắc .
Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn – Vợ cung Ly: Xấu về Lục Sát 

Nam cung Khôn không nên kết hôn với nữ cung Ly. Hai cung này phạm phải số Lục Sát. Đến với nhau khó mà tránh khỏi tai họa. Thậm chí, sẽ phải chịu cảnh sầu bi, chia ly hay tuyệt mạng. Xét về đường sự nghiệp cũng không được tốt. Cuộc sống mơ hồ, tiền đồ kém, tương lai khó ổn định.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: Xấu về Họa Hại 

Hai cung này đến với nhau bệnh tật triền miên. Đây là sự phối hợp không mấy cát lành. Có duyên nhưng không có nợ, đời sống hôn nhân gia đình nhiều đau thương. Cuối cùng cũng phải chọn chia tay là giải pháp giải thoát. Xét về mặt kinh tế tài chính cũng không tốt. Đây cũng là yếu tố khiến cả hai phát sinh nhiều xung đột .

Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: Tốt về Thiên Y

Cặp đôi Khôn – Đoài nếu đến với nhau sẽ có được hạnh phúc viên mãn và bền lâu. Tài lộc luôn dồi dào. Cả hai yêu thương và hỗ trợ nhau hết mình cả trong công việc và cuộc sống. Nếu sinh con trai thì vận mệnh càng tốt hơn nữa. Gia đình có số làm quan lộc. Hậu vận an nhàn, không có gì tiếc nuối.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Nam cung Khôn và nữ cung Khảm muốn đến với nhau thì nên xem xét kĩ càng. Vì hai tuổi này xấu về Tuyệt mệnh. Có thể vì duyên phận mà kết hôn nhưng không tránh khỏi những chuyện sầu bi. Hai người dễ rơi vào cảnh ly tán, đổi dời. Đường con cháu cũng kém, con cháu dễ đoản mệnh .

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khôn: Tốt về Phục Vị 

Hai cung này được đánh giá là vận số khá tốt. Cả hai đến với nhau vì tình yêu nồng cháy và chân thành nhất. Tuổi trẻ cùng nhau gây dựng sự nghiệp dễ dàng. Tuy nhiên, đến thời trung niên thì cần phải cẩn thận. Vợ chồng cần đề phòng những bất trắc, mất mát có thể xảy đến.

2. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Theo những phân tích về các trường hợp trên thì chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không? Câu trả lời chắc chắn là có. Hai cung này đến với nhau tốt về Sinh Khí. Cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc. Hai người hiếm khi nảy sinh xung đột hay cãi vã.

Ngoài ra, hai cùng này còn tương hỗ nhau rất nhiều về mặt sự nghiệp sự nghiệp. Chồng cung Khôn ngày càng thăng quan tiến chức hơn, đạt được những thành tựu nhất định. Phụ nữ cung Cấn luôn là hậu phương vững chãi. Vợ chồng cùng nhau phấn đấu, tiền tài dư dả, đời sống an nhàn. Nói chung, khi kết hôn xem tuổi chọn cung mệnh người ta vẫn thường ưu tiên cung Sinh Khí .
Hy vọng những thông tin trên bài về chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu hữu dụng với người đọc .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 46 tuổi con gì | [Tử vi 2021] Tử vi trọn đời tuổi BÍNH THÌN 1976 năm 2021 Tân Sửu | Kênh Tử Vi – http://thicongnoithat.net.vn
Next post Nháy mắt trái – mắt phải liên tục nói lên điều gì: đoán điềm xem lành dữ | Quà Tặng Tân Thế Giới

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.