Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 với diện tích 50m² có gác lửng cho vợ chồng trẻ, chi phí 110 triệu đồng

0 0
Read Time:2 Minute, 56 Second

Vợ chồng tôi chuẩn bị xây nhà cấp 4 trên mảnh đất rộng 5x10m2. Gia đình tôi hiện tại chỉ có vợ chồng và 1 con trai. Vợ chồng tôi muốn xây nhà cấp 4 đơn giản với chỗ để xe ở sân trước, phòng khách, bếp, nơi ăn uống và phòng vệ sinh ở phần sàn, thiết kế thêm gác xép là nơi ngủ chung cho cả nhà. Với kinh phí eo hẹp, chúng tôi mong muốn nhờ KTS đưa ra giải pháp thiết kế, bố trí nội thất phù hợp. Chi phí dự kiến cho tổng thể là 150 triệu đồng.

Dựa theo những thông tin mà bạn phân phối và nhu yếu tư vấn phong cách thiết kế, chúng tôi xin đưa ra giải pháp mặt phẳng tư vấn phong cách thiết kế như sau :Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 2.Mặt bằng nội thất bên trong tầng trệt .Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 3.

Mặt bằng nội thất tầng lửng.

Đối với những ngôi nhà diện tích quy hoạnh 50 m2, bạn nên gộp chung khu vực phòng khách và căn phòng nhà bếp lại. Thiết kế mở, không vách ngăn sẽ góp thêm phần mang đến cảm xúc thoáng rộng, tạo chiều sâu cho khoảng trống .Không gian phòng khách văn minh với sắc tố tươi tắn, kệ ti vi được phong cách thiết kế độc lạ phía dưới gầm cầu thang tạo nên sự độc lạ cho căn nhà và cũng giúp khoảng trống thông thoáng hơn. Phòng nhà bếp tân tiến được đặt dưới gác lửng với tủ nhà bếp được phong cách thiết kế gam màu sáng .

Tủ bếp không quá lớn những vẫn đầy đủ công năng. Phía cuối nhà được bố trí phòng vệ sinh chung phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình.

Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 4.Cầu thang đi lên gác lửng được đặt giữa nhà .Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 5.Hệ vách ti vi tân tiến được phong cách thiết kế đặt dưới gầm cầu thang .Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 6.Bộ sofa chữ I màu ghi sẽ khá tương thích với khoảng trống của phòng khách .Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 7.

Bộ bàn ăn 6 ghế đơn giản, màu sắc nhã nhặn.

Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 8.Tủ nhà bếp với điểm nhấn là màu gỗ sồi tạo cảm xúc ấm cúng cho căn nhà bếp .Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 9.Phòng vệ sinh nhỏ khá đầy đủ tiện lợi và công suất .Tầng lửng sắp xếp phòng ngủ cho cả mái ấm gia đình, phong cách thiết kế khoảng chừng thông tầng nên hoàn toàn có thể quan sát được phía dưới thuận tiện .

Nội thất tầng lửng được thiết kế đơn giản với một bộ giường phản lớn kết hợp với tủ quần áo được bố trí gọn gàng. Một bộ bàn làm việc phục vụ cho công việc của 2 vợ chồng và việc học tập của con.

Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 10.Giường phản lớn sẽ giúp khoảng trống nghỉ ngơi của cả mái ấm gia đình tự do hơn .Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 11.

Bộ bàn học và giá sách đơn giản, hiện đại.

Tư vấn thiết kế nhà ống 50m2 có gác lửng cho đôi vợ chồng trẻ với chi phí 110 triệu đồng - Ảnh 12.Bảng làm giá sơ bộ .Hy vọng với giải pháp sắp xếp của Nhà Hay sẽ phân phối được tiện lợi cũng như nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của bạn và mái ấm gia đình .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 6 Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng ĐẸP HIỆN ĐẠI 2021
Next post Những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp mê ly

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.