Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2021 Tân Sửu và suốt đời

0 0
Read Time:31 Minute, 53 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho mái ấm gia đình được bình an, như mong muốn về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe thể chất và tràn trề niềm hạnh phúc .

phat-di-lac-y091.jpg

Phòng khách là nơi dừng khí và đảm nhiệm những dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những Vật phẩm phong thủy này sẽ có tính năng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình .

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di-lặc được miêu tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, bộc lộ mong ước và tâm tư nguyện vọng của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc sống. Khi tượng phật Di Lặc được tọa lạc trong nhà, đây được coi là hình tượng cho sự an nhàn, vui tươi, suôn sẻ và niềm hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ, nhà đạo …
Xem thêm tại đây :
http://vatphamphongthuy.com/su-tich-phat-di-lac-duc-phat-cua-su-an-lac-va-hanh-phuc.html
http://vatphamphongthuy.com/tuong-phat-di-lac-nhung-kieu-dang-the-hien-su-an-lac-va-vui-ve.html

Tỳ Hưu

ty-huu-ngoc-phi-thuy-khung.jpg

Linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Và có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, thì người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị sát khí của sao Nhị Hắc chiếu, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang…

Thiềm Thừ

thiemthuhoanglong04.jpg

Tượng cóc ba chân là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tài lộc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, mang lại điềm lành và tài lộc .
Xem thêm tại đây :

Thiềm Thừ ( thiền thừ, cóc 3 chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền ) có tác dụng gì trong phong thủy?

Tam đa Phúc Lộc Thọ

phuc-loc-tho-vang-b030.jpg

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại suôn sẻ, sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và niềm hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn quan tâm đặt ở vị trí cao và sang trọng và quý phái, mặt quay ra cửa chính .

Long quy

rua-dau-rong-da043.jpg

Là linh vật tốt đẹp có ý nghĩa trường thọ, có năng lực chiêu tài hóa sát, trấn trạch … Mọi nhà đều hoàn toàn có thể bày thiêng vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, thật sạch. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà .

Hồ lô

ho-lo-dong1.jpg

Phật giáo và Lão giáo đều xem hồ lô là hình tượng của như mong muốn. Nó là một công cụ rất mạnh tiềm ẩn phép thuật của Lão giáo và cũng là bình đựng rượu tiên của nhiều vị Phật trong Phật giáo .
Hồ lô đươc tái hiện trong nhiều bức tranh cổ. Đầu gậy của ông Thọ có treo hồ lô đựng thuốc trường sinh. Quan Thế Âm Bồ Tát cầm một lọ nhỏ chứa nước cam lồ. Chiếc lọ nhỏ này thường có hình dạng giống như hồ lô .
Hồ lô cũng là hình tượng được Lý Thiết Quái – một trong Bát Tiên luôn mang theo. Hồ lô của ông thoát ra một luồng hương hình xoắn ốc, tượng trưng cho năng lực xuất hồn. Người ta cho rằng đó là một năng lượng truyền thuyết thần thoại được thêu dệt quanh hình tượng này .
Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe thể chất và trường thọ. Hồ lô đặc biệt quan trọng thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

d106-ho-lo-bat-tien-nho-01

Hồ lô bát tiên
Hồ lô là một công cụ rất thông dụng của những vị tiên trong Lão giáo cũng như Phật giáo. Điều này là bởi hình dạng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất trong một vật thu nhỏ. Hình dạng của hồ lô rất được yêu thích trong việc làm bình tài lộc và hóa giải bệnh tật .
Nửa trên là trời và nửa dưới là đất. Trưng bày một hồ lô trong nhà hoặc xung quanh ngôi nhà là một điềm lành. Điều này có nghĩa là ngôi nhà nhận được nhiều phước lành và được thần thánh thăm viếng. Có lẽ vì nguyên do này mà hồ lô được trang trí rất nhiều tại những ngôi đền .
Khi hồ lô được trang trí với tám vị Tiên ( Bát Tiên ), có nghĩa là tám vị Tiên bảo lãnh cho nhà đạo được bình an và hóa giải bệnh tật cho gia chủ được trường thọ .

Tháp Văn Xương

thap-van-xuong-ngoc.jpg

Biểu tượng của trí tuệ, học tập đỗ đạt, thăng quan tiến chức trên con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn xương còn có năng lực ngăn ngừa sát khí, sát khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn tăng trưởng về trí tuệ và sự nghiệp sự nghiệp .

Bình tài lộc và hạnh phúc

Bình là hình tượng của độc lập, bình an và thuận tiện. Tùy vào những loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa hình tượng nhất định .

binh-rong-bach-ngoc-02

Là một trong tám vật như mong muốn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp đón sự phù hộ của Đức Phật, bộc lộ dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng .
Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa nguồn năng lượng tốt – bộc lộ dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và niềm hạnh phúc trong tình yêu .
Theo phong thủy, bình lớn có nhiều tác dụng. Bình được sử dụng để cắm hoa, do đó bình là vật rất tốt để cắm hoa bốn mùa – dù bất kỳ sự phối hợp loài hoa nào – để tạo nên sự yên bình suốt năm trong nhà .
Những bông hoa này không nhất thiết phải là hoa thật. Hoa hoàn toàn có thể làm bằng lụa – hoa mẫu đơn cho mùa hè, hoa cúc cho mùa thu, hoa lan cho mùa đông và hoa đào cho mùa xuân .
Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là hình tượng của đời sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cháu .
Bình còn hoàn toàn có thể được dùng làm bình tài lộc. Bình có chứa những hình tượng như mong muốn và đặt bất kể nơi nào trong nhà ngoại trừ phòng bếp. Bình có hoa tươi không nên đặt trong phòng ngủ .

Rồng Phong Thủy – tăng tài lộc, trừ tiểu nhân

rong-phong-thuy-y223.jpg

Trên bàn thao tác : Phía trước mặt ta là CHU TƯỚC, phía bên tay phải ta là BẠCH HỔ, sau sống lưng chổ ta ngồi là HUYỀN VŨ, phía tay trái trên bàn thao tác của ta là THANH LONG. Tại đây ta đặt một con rồng xanh bằng đá, hoặc bột đá, đầu rồng nhìn tới phía trước ( CHU TƯỚC ) : Sẽ hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu suất cao và tăng tài lộc !
Trong trong thực tiễn vận dụng, trên bờ tường bên trái của nhà tại, hoặc văn phòng, hoặc công ty, treo hình hoặc đặt một con rồng xanh chưa đủ sức tiêu trừ triệt để tiểu nhân ám hại, thì ta phải treo hoặc đặt đến ba con, vì trong phi tinh, hướng ĐÔNG là số lượng ba .

Bắp cải phong thủy

bap-cai-phong-thuy-y320.jpg

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “ của cải ”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “ cuồn cuộn ” không ngừng. Bắp-Cải giúp mang lại như mong muốn, lôi cuốn tài lộc rất hiệu suất cao nên thường được đặt ở vị trí sang chảnh .

Tượng ngựa phong thủy

ngua-phong-thuy-y191.jpg

Trong phong-thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.
Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành với chủ nhất, ngựa còn là hình tượng của sự kiên trì, bền chắc, lâu dài hơn, là con vật mang lại sự như mong muốn, tài lộc .
Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh thương mại, sự nhạy bén và tăng tiến tiền tài, khiến những việc làm dự tính sẽ nhanh gọn hoàn thành xong hơn dự kiến và đạt hiệu quả cao hơn mong ước .
Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công xuất sắc tốt đẹp. Trong góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì nó mang lại lợi lộc lớn cho gia chủ .
Chính do đó, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là hình tượng được yêu thích, tin dùng, đặc biệt quan trọng là so với những nhà kinh doanh .
Theo mẹo thuật của dân gian thì khi bài trí nên đặt vật phẩm rất thiêng này trên bàn thao tác và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc hành lang cửa số sẽ đại cát .

Thuyền buồm

thuyen-buom-ngoc-lieu-ninh-k039.jpg

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là hình tượng của thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại. Trước đây, những thương nhân Hồng Kông thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc thanh toán giao dịch kinh doanh thương mại tốt đẹp và thu được nhiều doanh thu .
Sau hình tượng rồng, hình ảnh thuyền khơi là hình tượng được giới người kinh doanh Hồng Kông ưu thích nhất. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh thương mại, bạn hãy đặt một chiếc thuyền khơi trên bàn thao tác hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền chuyển dời theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty .
Không nên để thuyền khơi hướng ra ngoài cửa, vì như vậy nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng tương tự như cho nhà ở. Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền khơi đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc .

Cá Phong Thủy – biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn

ca-phong-thuy-y171.jpg

Theo thuật phong-thủy, cá là hình tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt quan trọng là cá chép vàng, cá rồng và cá vàng ( mắt lồi ). Cá đại diện thay mặt cho sự giàu sang, phong phú bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật-phẩm hình Cá-Phong-Thủy được xem là món đồ mang lại như mong muốn và hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn .
Xem thêm tại đây : http://www.blogphongthuy.com/ca-la-bieu-tuong-cua-tai-loc-va-thinh-vuong.html#more-19578

Cây Tài Lộc

cay-tai-loc-hn-16.jpg

Theo Khoa Học Phong Thủy, đặc biệt quan trọng là trong những ngày Tết truyền thống đầy ý nghĩa, việc tọa lạc Cây Tài Lộc ( hay còn gọi là Cây Đá Quý, Cây Đá Phong Thủy ) rất tốt. Là hình tượng của sự sung túc, mang đến cát khí can đảm và mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc shop kinh doanh thương mại …

Tác dụng phong thủy, đặc tính của các loại đá Thạch Anh

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz.jpg

Gia đình bình an – tài vận thông thuận : Đá hình cầu Thạch Anh – động hang Thạch Anh – Thạch Anh hình tròn trụ khối lớn – Đá Hắc Diều Thạch ( Thạch Anh Đen, Hắc Ngà ) đặt ở những góc nhà. Tác dụng : truyền khí từ trường, không những bảo lãnh gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều suôn sẻ .

Trâu phong thủy, biểu tượng mang lại tài lộc dồi dào

trau-vang-lon-nhat-a139.JPG

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền chắc, can đảm và mạnh mẽ nên nó là hình tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai ( Thổ ), tức là sự thịnh vượng, bền vững và kiên cố. Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho những việc làm kinh doanh thương mại, bất động sản hoặc góp vốn đầu tư dài hạn. Ngoài ra, theo Blog Phong Thủy, trâu còn hoàn toàn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm những hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát .

Tiền xu phong thủy, vật phẩm giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát

tien-xu-mai-hoa-thap-toan-thap-my.jpg

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn trụ tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu những đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. Những đồng xu tiền xu là hình tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm ngày càng tăng tài lộc mà con đem lại nhiều như mong muốn về sự nghiệp, sự nghiệp và giải trừ tai ương, tiểu nhân …

Heo phong thủy, vật phẩm thu hút sự may mắn và thịnh vượng

heo-nhu-y-c176.jpg

Thời Hồng Kông cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có năng lực sinh sản và đem lại sự giàu sang, chính bới chúng mang đến nguồn kinh tế tài chính không thay đổi và đời sống tốt đẹp cho cả mái ấm gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và gia tài càng tăng. Nhưng trong đời sống tân tiến, lợn chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự tăng trưởng trong việc làm và nguồn nhân lực để tương hỗ tăng trưởng. Trong phong thủy, lợn mang lại suôn sẻ cho gia chủ và đại diện thay mặt cho sự thịnh vượng, phong phú và năng lực sinh sản, thành công xuất sắc trong việc làm. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự khá đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự bảo đảm an toàn trong nhà …

Voi Phong Thủy, biểu tượng may mắn, linh vật phong thủy được tôn vinh và ngưỡng mộ

voi-keo-xe-bap-cai-c059.jpg

Theo phong thủy, voi gắn liền với năng lực sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt 1 con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn hoàn toàn có thể tạo ra 1 bầu không khí yên bình, hòa hợp và lôi cuốn khí tốt để có con. Có thể sử dụng voi để kích hoạt những khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao và mang đến sự hòa giải cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, nên đặt 1 chú voi ở cung Quan Lộc ( hướng Bắc – khu vực sự nghiệp ) .
Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong ước tăng cường hoặc duy trì quyền lực tối cao của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng phối hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác hoàn toàn có thể giúp bạn đạt mục tiêu .

Tam Dương Khai Thái

tam-duong-khai-thai.jpg

Đây là hình tượng 3 con dê đứng chung với nhau, thường được làm bằng đồng. Đó là lấy ý nghĩa từ trong Kinh Dịch mà ra : * Kinh Dịch nói về quẻ Thái : Thái, tiểu vãng, đại lai, cát hanh. Hàm ý quẻ Thái tượng kẻ tiểu nhân lánh xa, người quân tử đến gần, tượng thông thuận, hanh thông, cát tường .
* Đại tượng truyện quẻ Địa Thiên Thái nói “ Thiện Địa giao thái, hậu dĩ tài thành Thiên Địa chi đạo ”. Ta thấy tượng của quẻ là Càn .
3 vạch dương liền dưới quẻ Khôn 3 hào Âm đứt đoạn, 2 quẻ xấp xỉ xích míc nhau, tượng khí trời thì giáng xuống, khí đất từ dưới xông lên, 2 khí giao nhau nhờ đó mà ngoài hành tinh giao hòa, những vật, vấn đề đối nghịch nhau trở thành vuông tròn, thành tựu .
Quẻ Thái nói chung là biểu lộ điều tốt đẹp, do đó mới có câu “ hết cơn Bĩ cực tới hồi Thái lai ” ( Bĩ là quẻ Thiên Địa Bĩ, Thái tức là Thái của quẻ Địa Thiên Thái ) để chỉ khi ta qua hết cơn khốn đốn đến vận hanh thông trở lại. Quẻ Thái tốt là nhờ sự nghịch đảo của quẻ Càn bên dưới, mà Càn có 3 hào Dương .
Người ta lấy sự đồng âm trong Hán Ngữ mà chọn chữ Dương là dê, 3 hào Dương trở thành hình tượng 3 con dê là thế. Thay vì 3 hào Dương khai mở ra quẻ Thái lại trở thành 3 con dê đem lại quẻ Thái, đem lại sự thông thuận .
Tóm lại, người đang gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên đặt hình tượng này, để cầu mong đem lại sự thông thuận như mong muốn quẻ Thái .
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm bài viết theo link để tìm hiểu và khám phá rõ hơn :
» Dê trong phong thủy – Biểu tượng của cát tường như mong muốn và tránh thị phi

Kim Nguyên Bảo

kim-nguyen-bao.jpg

Kim Nguyên bảo chính là những thỏi vàng mà người ta thường bày trong trang thờ Thần Tài Thổ Địa, có tính năng chính là Sinh tài, Vượng tài. Tuy nhiên, nó còn được dùng để Hóa giải chỗ ngồi, chỗ nằm vì nguyên do không hề xoay trở khác được, mà phải hướng sống lưng, đầu ra hành lang cửa số .

Bồn tụ bảo thạch anh:

bontubaotrang4

Biểu tượng tích tụ nguồn năng lượng tốt, chiêu tài, phát lộc, tiêu trừ hung khí, ngày càng tăng cát khí. Nó mang lại giàu sang thịnh vượng cho gia chủ .

+ Cách sử dụng: Đặt trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng, công ty…

Thuyền Chở Vàng

thuyen-rong-co-nho_1.jpg

Hình tượng này cũng là ý niệm sự kích hoạt tài lộc trong nhà. Chiếc thuyền khơi thường thấy được chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận ( 1 chiếc thuyền khơi thuận gió ) hay 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm ( tương lai đẹp như gấm ). Có thể là loại thuyền khơi bằng gỗ, hoàn toàn có thể là loại bằng đồng. Nhưng nếu mua dạng thuyền gỗ theo kiểu thuyền buôn cổ Nước Trung Hoa mới là chuẩn tắc. Vật này mang hàm ý như có 1 chiếc tàu chở đầy vàng chạy vào nhà, vào nơi làm ăn của mình, đem lại lợi lộc, của cải. Khi bài trí vật phẩm này, nên để mũi thuyền quay vào nhà. Nó rất thích hợp với những người làm kinh doanh thương mại và thường được bày ở những shop, nơi kinh doanh .

Hình tượng Hoa Mẫu Đơn và Tác Dụng Trong Phong Thủy

hoa-mau-don-gay-nhu-y.jpg

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là hình tượng của giàu sang, trong những dịp mở bán khai trương, người ta hay khuyến mãi nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phong phú, giàu sang … Hoa Mẫu Đơn được ca tụng là bà chúa của những loài hoa. Loài hoa này biểu lộ vẻ đẹp sang chảnh, sang trọng và quý phái, sức mê hoặc nồng nàn, xúc cảm của sức trẻ toát ra can đảm và mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức điệu đàng và suôn sẻ trong tình yêu. Nên khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên ( Tây-nam ) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm !
Do đó, trong những quốc tế của Vật Phẩm Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn được gọi là vật phẩm cho giàu sang, tình duyên .

Đá quý Thạch Anh Tím

cay-thach-anh-tim.jpg

Tác dụng của Thạch anh tím dựa trên trường nguồn năng lượng hay còn gọi là nguồn năng lượng sinh học phát ra của nó. Nhiều loại trong vạn vật thiên nhiên cũng phát ra nguồn nguồn năng lượng có lợi cho sức khoẻ như : Kỳ nam, hổ phách ( nhựa thông hoá đá ), những loại đá Thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh hồng …. Tuy nhiên năng lực phát ra trường nguồn năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên được xếp vào nhóm đá quý, còn toàn bộ những loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý. Trong phong thủy thì vận dụng nguồn năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại tác dụng khác thường .
Cách kích hoạt khí tăng trưởng và tương hỗ vận may từ thạch anh
Treo thạch anh ở góc Đông – Bắc của phòng học sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Treo ở góc Tây – Nam của phòng ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Không nên treo quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn, nhất là bàn thao tác .
Thạch anh không chỉ được xem như một hình tượng tốt đẹp, mang đến tiền tài và suôn sẻ mà nó còn mang đến sức khỏe thể chất cho gia chủ .

Đĩa thất tinh – 7 quả cầu phong thủy

dia-that-tinh.jpg

Đĩa gồm 7 quả cầu với 7 sắc tố ( hoặc vật liệu ) khác nhau, trong đó quả ở giữa thường lớn hơn 6 quả xung quanh. Thông thường được chế tác bằng những loại đá quý như thạch anh, đá mắt mèo, hắc ngà, ngọc Đông Linh … Một trong những tuyệt kỹ cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ mái ấm gia đình thuận hoà, thăng quan tiến chức về công danh tài lộc và như mong muốn. Ở bàn trà hoặc bàn thao tác rất cần có đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn .
Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được sát khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho gia chủ quan hệ thoáng rộng, nhiều quý nhân trợ giúp về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân .

Gậy như ý

gay-nhu-y.jpg

Vương trượng ( gậy suôn sẻ ) là vật đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao mà thời xưa những vị quan lại vua chúa luôn chiếm hữu. Nó là vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố vị thế và quyền lực tối cao, chống lại kẻ tiểu nhân ; tăng thêm sự nghiệp, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người chiếm hữu .
Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai ương mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc .
Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trách nhiệm lớn. Bày trên bàn thao tác, trong phòng khách, văn phòng .

Chọn trang sức bằng đá quý hợp Mệnh Cung

Ngũ hành tương sinh, khắc chế cũng là một quy luật. Có những lao lý về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến sắc tố. Dùng trang sức đẹp bằng đá quý, khi đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đẹp đã tiếp xúc với nhân điện của người đeo, nếu không theo sắc tố ngũ hành cho hợp với Mệnh Cung người đeo, sẽ đem lại những điều không như mong muốn cho họ. trái lại, nếu đeo trang sức đẹp đá quý có sắc tố tương thích với Mệnh Cung thì sẽ đem lại sức khỏe thể chất, như mong muốn, thịnh vượng cho người đeo .

ngoc-hoang-long-tan-cuong.jpg

Xem thêm tại đây :

Chọn trang sức bằng đá quý hợp Mệnh Cung


http://vatphamphongthuy.com.vn/danh-muc/vat-pham/ty-huu-phong-thuy-vat-pham/ty-huu-trang-suc-ty-huu-phong-thuy-vat-pham

Đeo Ngọc tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài

ty-huu-ngoc-phi-thuy-a.jpg

Ngọc là từ những khoáng chất vạn vật thiên nhiên cấu thành, vì thế nó luôn có những đường vân, hoa văn và chứa đựng nhiều nét đẹp giật mình. Đặc biệt như Ngọc Bích, Ngọc Phỉ Thúy, Mã Não … đường vân càng nhỏ, càng kỳ thú, càng trong sáng thì tức là Ngọc càng quý. Khi người ta đeo Ngọc, do ảnh hưởng tác động của những khoáng chất vi lượng, ảnh hưởng tác động đặc biệt quan trọng vào da vào những khí mạch, giúp cho tái tạo sức khỏe thể chất tốt lên, sinh khí cũng tốt lên, nhất là Ngọc được chế tác thành linh vật Tỳ Hưu thì người sử dụng lại được suôn sẻ về tiền tài .
Trong đời sống, Ngọc làm lễ vật Tặng cho thân nhân, cho người mình yêu, càng chứng tỏ sự trân trọng và là cây cầu nối kết nối thắt chặt thêm tình cảm. Bởi thế người xưa có câu “ Gia Hữu Ngọc Tất Hưng, Nhân Hữu Ngọc Tất Thanh ”. Đeo Ngọc rất tốt cho sinh khí, sức khỏe thể chất và tiền tài là vậy .
Xem thêm tại đây :

Vòng Ngọc Myanmar – Vòng Cẩm Thạch thiên nhiên đẹp và giá trị hàng đầu


http://vatphamphongthuy.com.vn/danh-muc/vat-pham/trang-suc-phong-thuy-vat-pham

Đeo Ngọc tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài

Một bộ sáu quả cầu bằng thạch anh thiên nhiên: Hóa giải sự bất hòa trong gia đình

Cau-thach-anh-vang-M191-2164

Xem thêm tại đây : http://www.blogphongthuy.com/bieu-tuong-cua-qua-cau-su-hoa-thuan.html

Ngựa Phong Thủy – Ý nghĩa và giá trị, hơn 50 kiểu dáng tuyệt đẹp

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy. com xin gửi đến bạn đọc hình ảnh chụp những kiểu Tượng ngựa chiến Phong Thủy có vật liệu bằng bột đá vừa nhập về dịp, ship hàng cho nhà tại, văn phòng, công ty, shop v.v …, hiện đang có hàng, chúc những bạn sớm thỉnh được một “ tuấn mã ” để sử dụng hoặc làm quà tặng Tặng Kèm như ý ! Ngoài ra, tại những shop còn hàng chục mẫu mã với nhiều kích cỡ, vật liệu khác nhau như đồng, đá, ngọc .. đang chờ bạn trực tiếp ghé thăm và thưởng lãm .
Xem thêm tại đây :

Ngựa Phong Thủy: Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức

Khỉ may mắn và quyền quý

khimayman

Khỉ phát lộc kéo nguyên bảo – chiêu tài tấn bảo
Trong phong thủy, Khỉ là hình tượng cho sự kiên cường, nhạy bén, trí tuệ và mưu trí. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật suôn sẻ vì từ “ hầu ” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “ hầu ” – một tước vị quyền quý và cao sang, vì thế tượng khỉ tượng trưng cho suôn sẻ và sự quyền quý và cao sang. Việc chiếm hữu một tượng khỉ phong thủy lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió cả năm. Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn ( tam hợp ) và tuổi Tỵ ( nhị hợp ) thì tượng khỉ chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, văn phòng để nghênh đón đầy thuận tiện như mong muốn sắp đến .

Gà phong thủy:

– Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá thông dụng, hoàn toàn có thể là giải trừ những thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “ đào hoa sát ” cho cá thể hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau sống lưng. Bài trí gà trống tại phòng khách nhìn ra phía trước cửa chính để tránh “ mối tình từ bên ngoài ” xâm nhập vào gia cư ( sự không chung thủy của người bạn đời tri kỷ ) và để lôi cuốn tài lộc. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại niềm hạnh phúc và như mong muốn cho gia chủ .

ga-pt

– Vì gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng nghênh đón ngày mới, mang hàm nghĩa nó báo cho nhà đạo hoàn toàn có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông tin sự Open ánh sáng bình minh của mặt trời .
– Vì vậy việc bài trí gà trống trong phòng khách, trong shop, trong văn phòng và những công ty, để nó có năng lực thôi thúc sự nghiệp tăng trưởng trong kinh doanh thương mại. Bên cạnh đó, gà trống với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho gia chủ hoặc những nhà chỉ huy .
– Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ mái ấm gia đình khỏi nguồn năng lượng không tốt từ ống thoát khí .

gatailoc

Hoặc bài trí “ mái ấm gia đình gà ” trên tiền, vàng, ngọc, bẹ cải, bắp cải, để thịnh vượng về tài lộc. Bài trí mái ấm gia đình gà trên gậy suôn sẻ, để như mong muốn về quyền lực tối cao và vương giả. Bài trí mái ấm gia đình gà trên hoa mẫu đơn, để như mong muốn về phong phú và vận tình duyên v.v …
+ Chó Phong Thủy :

cho pt

Chó Phong Thủy hay còn gọi là Linh Khuyển .
Người xưa ý niệm rằng chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy, việc tọa lạc tượng chó phong thủy ( Linh Khuyển ) sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ .
Là một vật nuôi gắn bó truyền kiếp, nên tượng chó phong thủy cũng biểu lộ cho lòng trung thành với chủ trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy hình tượng của sự suôn sẻ và trung thành với chủ .
Những mái ấm gia đình phong phú tọa lạc tượng chó phong thủy với mục tiêu canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để biểu lộ sự giàu sang, quyền uy, giàu sang .
Nhà phong thuỷ tọa lạc tượng chó phong thủy để tránh những mối đe dọa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, đổi khác dương cơ, tiền tài, vận mạng .
Dân gian tọa lạc tượng chó phong thủy tại phòng khách, tại công ty, tại văn phòng, tại shop, hướng đầu nhìn ra cửa chính với mục tiêu vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe thể chất và suôn sẻ .
Xem thêm tại đây : http://www.blogphongthuy.com/tuong-cho-phong-thuy-voi-36-sieu-pham-cuc-dep-va-y-nghia-san-sang-cung-ban-don-may-man-nam-mau-tuat-2018.html#more-61734

Chuột Phong Thủy: Đem lại may mắn và thịnh vượng

TM001 Chuột vàng khủng kéo bắp cải xanh

– Trong văn hóa truyền thống Phương Đông cũng như trong Tử vi và Phong thủy, chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, hình tượng của sự nhanh gọn, tinh ranh và mưu trí. Ngoài ra, trong phong thủy chuột còn mang nhiều ý nghĩa so với gia chủ như :

– Mang tới sự sung túc và thịnh vượng:

Chuột là con vật có năng lực sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, do đó mà theo ý niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc như đinh là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào, đặt tượng linh vật Chuột Phong Thủy “ Linh Thử Phong Thủy : 靈 鼠 風水 ” trong nhà sẽ giúp gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình nhận được nhiều tiền của .

– Mang lại may mắn trong đường tình duyên:

Đặt tượng linh vật Chuột Phong Thủy “ Linh Thử Phong Thủy : 靈 鼠 風水 ” trong nhà sẽ giúp giữ vững và càng làm tăng tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, đồng thời tránh được những xích míc, xung đột, những tiếng xấu đồn ở sau sống lưng, tránh ngoại tình …

– Mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo:

Đặc tính điển hình nổi bật của con chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh động và biết thống kê giám sát kỹ lưỡng trước khi hành vi. Do đó người ta bày trí tượng linh vật Chuột Phong Thủy “ Linh Thử Phong Thủy : 靈 鼠 風水 ” còn với mong ước bản thân và những thành viên trong mái ấm gia đình có năng lực đối phó khôn khéo với bất kỳ trường hợp nào trong đời sống và việc làm, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ tà đạo xung quanh .

– Cải thiện cuộc sống tích cực hơn:

Ngoài ra theo phong thủy thì tượng linh vật Chuột Phong Thủy “ Linh Thử Phong Thủy : 靈 鼠 風水 ” còn có năng lực cải tổ chất lượng đời sống theo hướng tích cực, niềm hạnh phúc hơn, lan rộng ra thêm được nhiều mối quan hệ xã hội, đời sống và việc làm không bị gặp chuyện phiền phức .
Tượng chuột phong thủy “ Linh Thử Phong Thủy : 靈 鼠 風水 ” không chỉ là vật tọa lạc, trang trí khoảng trống mà còn là linh vật như mong muốn với những ý nghĩa thâm thúy. Chuột phong thủy mang lại những giá trị tích cực .
Trong tự nhiên, chuột là loài rất giỏi kiếm ăn, nên cũng được gắn cho ý nghĩa mang lại vừa đủ, thịnh vượng, ấm no cho con người. Trưng bày tượng chuột phong thủy “ Linh Thử Phong Thủy : 靈 鼠 風水 ” trong nhà với mong ước đạt được sự đủ đầy cũng là lẽ ngẫu nhiên, nó cũng mang lại thuận tiện, suôn sẻ trong việc làm làm ăn của mọi người trong mái ấm gia đình .
– Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là những thỏi vàng, chuột ôm tiền hoặc vàng, chính là hình tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài ; mong ước tài lộc luôn dồi dào, đời sống không thiếu và dư dả hơn. Hơn thế nữa, nó còn có ý niệm tài lộc sẽ không ngừng ngày càng tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột tài lộc ở trong nhà để cầu mong mái ấm gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc .
Xem thêm chuột Phong Thủy tại đây : http://thicongnoithat.net.vn/tuong-chuot-phong-thuy-voi-36-sieu-pham-cuc-dep-va-y-nghia-san-sang-cung-ban-don-may-man-nam-canh-ty-2020.html#more-72583
+ Và còn rất nhiều Vật Phẩm Phong Thủy khác, mời những bạn xem thêm tại đây :
http://www.blogphongthuy.com/cat/vat-pham-phong-thuy-2

Bài Hay Cùng Danh Mục

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Sinh Năm 19 58 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1958 Mệnh Gì
Next post XSIM – Blog Phong Thuỷ Sim vì người dùng Sim Việt

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.