12 Cung cơ bản trong lá số Tử vi

0 0
Read Time:19 Minute, 30 Second

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Trong lá số Tử Vi ngoài các cung về bản thân là Mệnh Tài Quan thì ta có các cung khác gồm có : Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ .

LÁ SỐ TỬ VI 1..

Các cung Tam hợp được ví như thực trạng sống, môi trường tự nhiên sống ảnh hưởng tác động lên bản thân ta. Chính cung được xem xét là bề nổi, là những gì ta nhìn thấy trực tiếp, quan sát được còn các cung Tam Hợp được ví như bề chìm. Là những tính cách, thực trạng, cách hành xử mà ta không thấy được từ đó mang lại .
Nhị Hợp và Lục Hội lý giải những cái vì sao, tại sao, vì ai những cái mà tất cả chúng ta không tìm thấy ở cung Tam Hợp và nhất là giúp để luận đoán Hạn tăng thêm phần đúng chuẩn .
Khi ta đã hiểu được ý nghĩa các sao, hiểu được các thể sao cố định và thắt chặt trong Tử Vi. Sẽ giúp ta có nhiều luận đoán mê hoặc khi vận dụng các thế Nhị Hợp, Lục Hội và Tam Hợp .

Tổng quan về ý nghĩa 12 cung trong lá số Tử vi

1- Cung Mệnh trong lá số tử vi

Mệnh trong tử vi là tư tưởng, là chí hướng, tính cách và năng lực của con người ; Mệnh mỗi người có một hướng đi rất rõ ràng, trong vô thức ta vẫn đi rất đúng hướng. Mệnh là “ cái hồn ” của ta, cái chí của ta .
Có người Mệnh chẳng là cái gì, nhưng Thân họ sướng vẫn cứ sướng. Cần chi kĩ năng cứ sinh ra làm cậu ấm, cô chiêu ưa chi có nấy, không lo phần nhà cửa ( cha mẹ chỉ lo đừng quậy là được ) .
Để an được cung Mệnh cần biết Tháng sinh và Giờ sinh .
Các cung tiếp theo được an từ vị trí cung Mệnh theo nguyên tắc như sau : Từ vị trí cung Mệnh theo chiều thuận ( thuận kim đồng hồ ) an lần lượt các cung : Phụ Mẫu ( Phụ ), Phúc Đức ( Phúc ), Điền Trạch ( Điền ), Quan Lộc ( Quan ), Nô Bộc ( Nô ), Thiên Di ( Di ), Tật Ách ( Tật hay Ách ), Tài Bạch ( Tài ), Tử Tức ( Tử ), Phu Thê ( Phối ), Huynh Đệ ( Bào ) .

2- Cung Thân trong lá số tử vi

Thân trong tử vi là thân thể, thân phận, xác thân, xác thịt là con người thật của ta, thân đóng tại đâu ta chịu tác động ảnh hưởng tại đó. Cái tốt đẹp tụ tập tại cung Thân chỉ sướng Tấm Thân thôi. Không đem lại Vinh Quang cho Mệnh. Tạm thời bạn nên đồng ý Thân là thể xác còn phần vật chứng ở phần tiếp theo .
Thân cần nhất là sự khỏe mạnh để chuyên chở cái Mệnh, như câu người ta nói “ Một niềm tin mạnh khỏe trong một thân thể tráng kiện ”. Một niềm tin chọc trời khuấy nước nằm bẹp dí trên giường ai mà sợ, thương hại thì có .
Chỉ cần một thân thể thông thường thôi là quý với một ý chí hơn người là tốt. Một thân thể hùng vĩ, khôi ngô đầu óc thiếu trình độ thì làm … vệ sỹ. Dẫu sao cũng sướng kề cận quý nhân. Tệ nữa làm bốc vác, …
Cung an Thân được an theo Tháng và Giờ sinh
Thân chỉ hoàn toàn có thể an vào Mệnh, Phu Quân, Quan Lộc, Thiên Di, Tài Bạch, Phu Thê và Phúc Đức .
Có thể nhận ra ví trị cung an Thân qua Giờ sinh như sau :

– Sinh giờ Tý, Ngọ Mệnh và Thân đồng cung;
– Sinh Giờ Sửu, Mùi cung Thân an tại Phúc Đức (Phúc);
– Sinh Giờ Dần, Thân cung Thân an tại Quan Lộc (Quan);
– Sinh Giờ Mão, Dậu cung Thân an tại Thiên Di (Di);
– Sinh Giờ Thìn, Tuất cung Thân an tại Tài Bạch (Tài);
– Sinh Giờ Tị, Hợi cung Thân an tại Phu Thê (Phối).

3- Cung Quan Lộc trong lá số tử vi

Cung Quan lộc trong lá số Tử vi là cung biểu lộ mối quan hệ giữa ta và việc làm, môi trường tự nhiên thao tác, thực trạng việc làm ảnh hưởng tác động tới ta. Đừng lầm tưởng Quan Lộc chỉ chủ về việc làm ta làm. Muốn xác lập được đặc thù việc làm cần phối hợp giữa nhiều cung số với nhau đặc biệt quan trọng là Mệnh Thân Tài Quan Di .

4- Cung Tài Bạch trong lá số tử vi

Cung Tài bạch là cung số chủ về Tài sản, có đặc thù giống như cung Điền Trạch. Kết hợp giữa Mệnh và Tài đặc biệt quan trọng là các cung ở Thế Nhị hợp và Lục Hội để phản ánh điều kiện kèm theo của một con người, họ sử dụng đồng xu tiền thế nào ? Từ đâu mà có hay sử dụng vào mục tiêu gì. Cung này cần các ngôi sao 5 cánh chủ về Tài Lộc là tốt .

5- Cung Phụ Mẫu trong lá số tử vi

Cung Phụ mẫu là cung số biểu lộ mối quan hệ giữa Phụ Mẫu và ta, họ giúp ta hay không giúp ta thậm chí còn có tác động ảnh hưởng xấu tới ta. Xem thử cung Mệnh và cả cung an Thân có Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Phụ Mẫu không. Nếu cả 2 cung Thân Mệnh không Nhị Hợp hay Lục Hội ít ở gần cha mẹ. Nếu có hội họp xấu càng dễ xung khắc, tốt càng rất tốt .
Tất cá cha mẹ ruột, nuôi hay cha mẹ vợ đều phản ánh toàn bộ trong cung Phụ Mẫu .
Đại Hạn thứ 2 của 1 số ít người đi ngang qua cung Phụ Mẫu, chịu tác động ảnh hưởng rất nhiều của cung này, và từ đó hoàn toàn có thể hình thành nghề nghiệp về sau, do cung này gây áp lực đè nén hay hướng dẫn mình đi theo lối ấy .

6- Cung Huynh Đệ trong lá số tử vi

Cung Huynh đệ là cung số bộc lộ mối quan hệ giữa Huynh Đệ và ta, họ giúp ta hay không giúp ta thậm chí còn có tác động ảnh hưởng xấu tới ta. Xem thử cung Mệnh và cả cung an Thân có Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Huynh Đệ không .
Nếu cả 2 cung Thân Mệnh không Nhị Hợp hay Lục Hội cuộc sống không chịu tác động ảnh hưởng bởi cung số này. Nếu có hội họp xấu càng dễ xung khắc, tốt càng rất tốt .
Tất cá anh chị em ruột, nuôi hay anh chị em vợ đều phản ánh tổng thể trong cung Huynh Đệ .
Đại Hạn thứ 2 của một số ít người đi ngang qua cung Huynh Đệ, chịu ảnh hưởng tác động rất nhiều của cung này, và từ đó hoàn toàn có thể hình thành nghề nghiệp về sau, do cung này gây áp lực đè nén hay hướng dẫn mình đi theo lối ấy .
Từ vị trí cung Huynh Đệ ngoài Tam hợp phải luôn là Điền Trạch, Tam hợp trái là Tật Ách và Xung chiếu là Nô Bộc thì Huynh Đệ hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Phu Thê, Quan Lộc .

7- Cung Phúc Đức trong lá số tử vi

Cung Phúc đức trong lá số Tử vi là cung khá quan trọng, có khi Thân cư tại đó càng làm cho nó quan trọng hơn. Phúc Đức là cung có tương quan đến bà con họ hàng. Tam hợp có cung Thiên Di là nơi giao lưu tiếp xúc với tổng thể mọi người trong xã hội .
Đồng thời tam hợp với Phối cung từ đó phía bên chồng hay vợ cũng trở thành là bà con quen thuộc, so với giới nữ bà con bên chồng còn quan trọng hơn cả bà con bên mình, vì hàng loạt cuộc sống về sau gởi gấm vào nơi ấy .
Cung Phúc Đức còn xung chiếu thẳng vào cung Tài Bạch vì vậy góp 1 phần không nhỏ như mong muốn về tài lộc mang lại .

Cung Phúc đức thường hay Nhị Hợp với các cung Phụ Mẫu, Điền Trach, Nô Bộc, Tật Ách, Tử Tức và cung Phối.
Sinh vào các giờ Sửu Mùi, cung an Thân luôn luôn cư tại cung Phúc Đức.

Cung Phúc Đức dễ tạo ra mối giao lưu tốt trong xã hội, đồng thời cũng dễ kiếm được người phối ngẫu đàng hoàng. Cung này xấu thường phải xa xứ để làm ăn, tránh những phiền phức do bà con mang lại .
Phúc đức là cung hưởng phúc đức ông bà tổ tiên dòng họ để lại, cung này bị mất tính năng hoặc bi phản tác dụng là điều đáng tiếc. Ta thường nghe người ta bình phẩm : Vô phúc chưa kìa lấy con vợ ( hay thằng chồng ) không ra gì, vô phúc ra đường gặp nạn hoặc gặp giặc .
Có phúc ra đường thằng ăn cướp đã bị bắt, hoặc thằng giặc đã bỏ đi … Vì thế cung Phúc là nơi chứa phúc đức, cung Tật Ách là nơi nhận tai ách. Nếu cung Phúc bị mất công dụng là điều đáng tiếc .
Từ vị trí cung Phúc Đức ngoài Tam hợp phải luôn là Thiên Di, Tam hợp trái là Phu Thê và Xung chiếu là Tài Bạch thì Phúc Đức hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Phụ Mẫu, Tật Ách, Huynh Đệ, Nô Bộc, Điền Trạch, Tử Tức .

8- Cung Phu Thê trong lá số tử vi

Cung Phu thê, so với nam nhân còn gọi là cung Thê Thiếp. Thê là vợ chính, nguyên phối, vợ cả. Thiếp là vợ hầu, vợ bé, vợ hai, vợ lẻ. Cho nên có mấy vợ hay chồng cũng nằm ở cung này mà thôi .
Có người ứng hợp vào sao tốt làm cho tốt thêm, có người ứng hợp vào sao xấu làm cho xấu thêm. Nhất là Mệnh cung người đó nằm ở vị trí không thích hợp mấy so với lá số TỬ VI của mình gây nên ảnh hưởng tác động xấu .
Hay nhất, hài hòa và hợp lý nhất, duyên nợ nhất nằm tại vị trí cung Phối. Thường gặp trùng Mệnh hay ở Tài Quan Di và ở cung Điền cũng hài hòa và hợp lý. Chứ không nên leo trèo vào cung Phụ Mẫu hoặc quấy rối tại cung Tật Ách dễ đem tai ương đến cho mình .
Cung Phu Thê tam hợp với các cung Phúc Đức, Thiên Di xung chiếu còn có cung Quan Lộc ảnh hưởng tác động mạnh vào cung này không ít ..
So với cung Phúc Đức, cung Phu Thê có tầm quan trọng hơn vì luôn luôn là cung thân thiện với Mệnh, tác động ảnh hưởng lên cung Quan Lộc gây ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp, giao lưu tiếp xúc đi lại lên cung Thiên Di và cung Phúc Đức bà con .
Nhị Hợp với các cung nhược đa số chỉ về người. Từ đó Phối cung ảnh hưởng tác động không ít đến cung Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Anh Em, Bạn Bè …

Ví dụ sinh động dễ hiểu.
Cần giúp bố mẹ (anh em, bạn bè…) một ít tiền, bàn với phối ngẫu. Được trả lời là: Ai làm nấy ăn.
Cần mua thuốc men dùng bản thân. Được trả lời là: Ai có thân nấy lo…

Một số người cung an Thân cư tại Phối cung làm cho cung này lại quan trọng hơn, vì tính phụ thuộc vào cung ấy, một phần đời sống của mình, sống độc thân là 1 điều không hề đồng ý được, đừng hiểu nhầm Thân cư vào Phối là sợ cung ấy .
Muốn biết sợ hay không nhìn vào cung Phối có HÓA KỴ là sợ, là ghét là căm. Tuy nhiên cung an Thân hoàn toàn có thể bị TUẦN hay TRIỆT do đó dễ tuyệt vọng trên tình trường vì nó chủ mất, nhưng có cát tinh hội họp vẫn suốt đời ăn ở với nhau .
Cơ bản là cung Phu Thê không nên tốt hơn Mệnh, nếu phái mạnh cung Mệnh yếu hơn cung Thê rõ ràng có sự sút kém về Gianh Giá. Tuy nhiên phái đẹp hoàn toàn có thể mạnh hơn cung Phu, hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật cho mái ấm gia đình .
Từ vị trí cung Phu Thê ngoài Tam hợp phải luôn là Phúc Đức, Tam hợp trái là Thiên Di và Xung chiếu là Quan Lộc thì Phu Thê hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Điền Trach, Tử Tức, Tật Ách, Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Nô Bộc .

9- Cung Tử Tức trong lá số tử vi

Cung Tử tức có nghĩa là cung con ( tử ) và cháu ( tức ). Cung con cháu hay cung con cháu. Nếu đã có cháu. Nếu có cả dâu rể đều nằm chung tại đây. Cung Tử Tức là nơi quản trị đám con cháu, dâu rể .
Cho ta một đánh giá và nhận định chung, nhìn nhận chung về các con và cháu. Phù hợp hay không, chăm sóc đến hay không, có đủ trai gái hay không, vinh hay nhục vì con, nhờ con cháu .

Cung Tử Tức luôn luôn xung với cung Điền, cho nên vấn đề nhà cửa trở nên quan trọng, tam hợp với Phụ Mẫu vì thế con cháu và ông bà thể cùng chung với nhau một mái nhà, và cũng từ đó có những nhận xét tốt xấu về cung Mệnh.

Con cháu còn tương quan đến bè bạn, tôi tớ hoàn toàn có thể cậy nhờ, cũng hoàn toàn có thể ức hiếp lẫn nhau với muôn ngàn trường hợp .
Cung Tử tức còn Nhị Hợp, Lục Hội với 1 số cường cung quan trọng. Tác động đến dòng họ Nếu Nhị Hợp với Phúc, đến Quan Lộc cung, Thiên Di cung, Tài Bach cung và Phối cung .
Do thế đứng tại cung Mệnh, Mệnh đóng Nhị Hợp và Lục Hội với cung Tử, bận tâm nhiều hơn kẻ khác .
Cung Tử Nhị Hợp hay Lục Hội đến cung nào, tất yếu sẽ tác động ảnh hưởng xấu hay tốt đến cung đó .
Ví dụ cung Tử có THÁI DƯƠNG ngôi sao 5 cánh công khai minh bạch, ngôi sao 5 cánh phái mạnh, ngôi sao 5 cánh của ngày tháng … luôn luôn Nhị Hợp và Lục Hội với THẤT SÁT và THIÊN PHỦ. Công khai cái gì với các cung tương quan và cung ấy là cung gì .
Cung Tử Tức so với phái đẹp là cái cung quan trọng còn hơn cả cung Phu. Người nữ thường gắn bó cuộc sống mình vào con cháu nhiều hơn. Việc tốt xấu cung Tử ảnh hưởng tác động rất mạnh đến phái đẹp .
Thời điểm đi qua cung Tử hay đối lập với cung này, thiên tính làm mẹ người nữ rất thôi thúc rất là cao, hôn nhân gia đình muộn hoàn toàn có thể từ cung Tử do nhu yếu làm mẹ ..
Truyền tinh : có truyền tính với cung Mệnh. Ví dụ Mệnh có SÁT PHÁ THAM con cháu cũng nhóm sao này là truyền tính .
Truyền cung : Truyền cung, cung Tử của mình nằm tại Tý, Mệnh con cũng nằm tại Tý là truyền cung. Mệnh con nằm tại cung Tử là hài hòa và hợp lý nhất. Đó là vai trò con cháu. Chứ leo trèo nằm tại cung Phụ Mẫu có điều không ổn định, Hợp lý hơn là Mệnh con nằm trùng với cung Mệnh rất thân thiện với Mệnh ta .
Và 1 số vị trí nên nằm là tại cung Điền, hơi bất lợi cho Phụ nữ vì lấy chồng đa số phải theo chồng, riêng biệt lấy chồng rồi vẫn ở với cha mẹ, Ngoài ra Mệnh con thường dễ gặp là nằm ở các cung Tài Quan Di tức là vị trí cung Mệnh luôn luôn thấy, nhờ đó thường thân thiện cha mẹ .
Nơi Mệnh con không nên nằm là cung Tật Ách của cha mẹ, nhì là cung Phối. Nếu nằm ở Tật Ách vô tình cha mẹ phải gánh lấy tai ách bệnh hoạn của mình. Nằm ở Phối cung là sự yên cầu thái quá. Ví dụ mầy là con tao chứ đâu phải là chồng tao yên cầu xe này xe nọ …
Thông thường người ta thường thiết kế xây dựng hôn nhân gia đình tại Đại Hạn Phối hay Phúc, nếu hôn nhân gia đình xảy ra tại cung Phụ hay Huynh thuộc loại sớm, tại Tử, Điền thuộc loại muộn. Khi Đại Hạn đáo Tử Tức 1 yếu tố đặt ra là Tử Tức, Phụ Mẫu, Nô Bộc .
Chính 2 cung Phụ và Nô thôi thúc Mệnh cung đến với hôn nhân gia đình. Vì thế hạn đến cung Tử bè bạn thường hay hỏi, con cháu như thế nào cũng là 1 hành vi thôi thúc, hoặc cha mẹ nói mầy không lo việc con cháu cứ theo đám bạn hữu …
Bởi thế tính thôi thúc kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình tại cung Tử rất can đảm và mạnh mẽ, thường có sự thương lượng của cha mẹ và bạn hữu .
Mệnh cung của những người đóng tại Dần Thân Tị Hợi thường chăm sóc đến con cháu nhiều hơn, vì lẽ nó luôn luôn Nhị Hợp và Lục Hội với cung Mệnh .
Mệnh cung những nơi khác ít chăm sóc hơn, trừ các trường hợp cung an Thân Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Tử .
Từ vị trí cung Tử Tức Tam hợp phải luôn là Phụ Mẫu, Tam hợp trái là Nô Bộc và Xung chiếu là Điền Trạch thì Tử Tức hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Quan Lộc, Phu Thê .

10- Cung Tật Ách trong lá số Tử vi

Cung Tật ách là nơi báo cho biết những tai ách và bệnh tật và còn thêm một tính năng là đại diện thay mặt ai đó đi báo tin, hoặc ai đó đến báo tin, những chuyện buồn vui đến mình …
Cung Tật Ách luôn luôn tam hợp với Điền, Huynh xung chiếu với Phụ Mẫu. Đó là những đối tượng người tiêu dùng, yếu tố trực tiếp nó còn gián tiếp gây áp lực đè nén lên 2 cung Nhị Hợp và Lục Hội. Hai cung này lại là những cường cung quan trọng, có khi đó chính là cung Mệnh, Thân .
Tật Ách là cung mà ta không vay nhưng lại phải trả, là cung ta không muốn nhưng lại gặp. Cũng lại là cung lạm dụng thời cơ khi ta sức không còn mạnh khỏe lại phải đương đầu khi Đại Hạn sớm nhất là 52 tuổi và muộn màn nhất là 76 tuổi. Vậy khách của THIÊN SỨ thuộc dạng người cao tuổi .
Tật Ách là cung không phải đem lại niềm vui, rất riêng biệt đến đó được bảo đảm an toàn .
Ách cung còn là nơi ghi nhận những Nghiệp từ cung Mệnh. Nếu như Mệnh là Nghiệp thì Ách cung chính là cái ách phải đeo vào. Cho nên các trường hợp Mệnh Nhị Hợp hay Lục Hội với Ách, cái ách càng khó gở bỏ .
Từ vị trí cung Tật Ách ngoài Tam hợp phải luôn là Huynh Đệ, Tam hợp trái là Điền Trach và Xung chiếu là Phụ Mẫu thì Tật Ách hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Phu Thê, Quan Lộc .

11- Cung Nô Bộc trong lá số tử vi

Phản ánh mối quan hệ giữa ta và cung Nô Bộc. Tất cả những ai mà ta hoàn toàn có thể sai được thì được kể là Nô Bộc. Về Cơ bản cung Nô Bộc nên yếu hơn cung Mệnh .
Thân không khi nào an vào Nô Bộc tuy nhiên vị trí cung Mệnh hay Thân hoàn toàn có thể Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Nô Bộc. Từ đó càng làm tăng đặc thù tương tác từ cung Nô Bộc tới Mệnh Thân. Có khi ta phải dựa vào Nô Bộc mà sống, mà tăng trưởng nhưng ngược lại Tai Ách từ đó mà ra .
Từ vị trí cung Nô Bộc ngoài Tam hợp phải luôn là Tử Tức, Tam hợp trái là Phụ Mẫu và Xung chiếu là Huynh Đệ thì Nô Bộc hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Quan Lộc, Phu Thê .

12- Cung Điền Trạch trong lá số Tử vi

Cung Điền trạch giống như cung Tài Bạch, nó phản ảnh về Tài sản. Phối hợp với Mệnh Thân giúp ta đoán về ngôi nhà .
Điền Trach là một cung số khá mê hoặc. Khi Mệnh hay Thân Nhị Hợp hay Lục Hội với cung này thì cuộc sống ảnh hưởng tác động nhiều tới cung Điền .
Nếu Điền Trach ở thế Lục Hội hay Hội Họp với cung Khác thì ta đoán cung này chịu ảnh hưởng tác động từ các cung đó. Xấu tốt thế nào nhờ vào vào các cách cục của lá số .
Từ vị trí cung Điền ngoài Tam hợp phải luôn là Tật Ách, Tam hợp trái là Huynh Đệ và Xung chiếu là Tử Tức thì Điền Trach hoàn toàn có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung : Tài Bạch, Phúc Đức, Mệnh, Thiên Di, Quan Lộc, Phu Thê .
( còn tiếp )
Nguồn : Phong Thủy Tổng Hợp

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem Tử Vi Trọn đời Sinh Năm 28 Tuổi Là Tuổi Con Gì
Next post Cách làm lễ, sớ cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2021

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.