Ngôi nhà cấp 4 nhìn bên ngoài thì giản dị nhưng bên trong lại đầy bất ngờ

0 0
Read Time:2 Minute, 54 Second
Lần đầu ngắm nhìn ngôi nhà, mọi người thường có cảm xúc như được bước vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc .Đó là được tận thưởng không khí mát lành, trong veo khi ngồi ở hiên nhà ngắm nhìn khoảng trống đồng quê xung quanh .

Bên trong được tính toán kỹ lưỡng để thiết kế từng khu vực chức năng liền mạch, vừa tạo sự thoáng sáng vừa mang đến sự tiện nghi, thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Ngôi nhà này là nơi mà người mẹ cùng cô con gái sinh sống. Khi quyết định thiết kế căn nhà này, các KTS coi đó là một thách thức, làm thế nào để không gian chẳng có vẻ “na ná” giống các căn nhà cấp 4 thường gặp. Bên trong ngôi nhà là cả một câu chuyện thú vị có thể dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 1. Ngôi nhà cấp 4 đẹp ấn tượng với mái hiên chạy dọc khắp những khu vực tính năng. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 2. Ngôi nhà được phong cách thiết kế gác lửng để sắp xếp được nhiều khu vực tính năng. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 3. Bức tường kính màu giúp mọi hoạt động giải trí bên trong được riêng tư. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 4. Căn nhà với cách phong cách thiết kế khá giản dị và đơn giản. Xung quanh là cây xanh, bãi cỏ, đồng quê yên bình. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 6. Các khu vực tính năng bên trong đều có tầm nhìn hướng ra bên ngoài với khung cửa kính. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 7. Góc nhà bếp tiện lợi, ngăn nắp. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 8.

Khu vực làm việc, nghỉ ngơi ở gác lửng.

Lựa chọn sắc tố và nội thất bên trong đơn thuần để toát lên vẻ đẹp thoáng rộng và tinh xảo. Khi nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà mang dấu ấn của kiến trúc dân gian Slovakia với bố cục tổng quan theo chiều dọc, có mái dốc, có hiên nhà link với những khu vực tính năng và đặc biệt quan trọng, mọi góc nhỏ bên trong hoàn toàn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của vạn vật thiên nhiên muôn màu bên ngoài .Kiến trúc tạo sự liên kết với bên ngoài, tạo thời cơ cho đời sống hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của mọi người được thân mật với vạn vật thiên nhiên. Đặc biệt hơn, những khu vực tính năng bên trong luôn bảo vệ sự tiện lợi và riêng tư với khung cửa kính màu. Từ bên ngoài khó hoàn toàn có thể nhìn thấy những hoạt động giải trí bên trong vào ban ngày. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 10. Góc thao tác ngăn nắp trên gác lửng. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 11. Xung quanh là cây xanh và khung trời. Ngôi nhà cấp 4 với những bức tường kính trong suốt đón trọn ánh sáng và gió trời của đồng quê xung quanh - Ảnh 12. Tủ âm tường có lắp ráp cánh gương.

Toàn bộ ngôi nhà nhìn từ bên ngoài.

Căn nhà tọa lạc ở Q. Cunovo của thành phố Bratislava, nơi mọi người rất thú vị với việc xây nhà có diện tích quy hoạnh rộng. Ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế xây dựng trên mảnh đất 480 mét vuông, có lối vào phía Nam và cổng vào dọc theo hàng loạt phía Đông .

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nhà cấp 4 có gác lửng 5×18 anh Linh ở Long Thành M260
Next post Mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.