Bánh xe pháp luân – Sự hài hòa của trí tuệ và tình yêu

0 0
Read Time:2 Minute, 30 Second

Trong số các vật phẩm phong thủy, có lẽ bánh xe pháp luân là loại vật phẩm ít được chúng ta biết đến, bởi ý nghĩa cao thâm chứa đựng trong nó. Khi dùng bánh xe pháp luân làm vật phẩm trang trí trong nhà, nơi làm việc, chúng ta sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt về trí tuệ và tình yêu thương.
Bánh xe pháp luânVì sao trong biểu tượng phong thủy, bánh xe pháp luân là biểu tượng của trí tuệ và tình yêu thương? Chúng ta có thể hiểu như sau:

Thứ nhất, bánh xe pháp luân là tín hiệu Open ở lòng bàn chân của Đức Phật. Đặt bánh xe pháp luân trong nhà sẽ giúp gia chủ có được một tâm hồn thanh tịnh, trí tuệ thông suốt, minh mẫn. Ngoài ra, theo tử vi & phong thủy, bánh xe pháp luân còn hình tượng cho sự vượt qua, thoát khỏi những tham, sân, si của con người .

Thứ hai, từ pháp luân trong bánh xe pháp luân được biết đến như một loại vũ khí để “hang phục mọi tà kiến ngoại đạo”, và những người đang tìm kiếm bạn đời hoặc mưu cầu hạnh phúc vợ chồng mỹ mãn, có thể treo bánh xe pháp luân trong phòng, để vật phẩm phong thủy này mang lại nhiều điều hạnh phúc, may mắn, sự hòa thuận và lòng bao dung.

Để bánh xe pháp luân phát huy được năng lượng tối đa, chúng ta nên treo vật phẩm này ở hướng Đông – Bắc.

Bên cạnh đó, tất cả chúng ta cũng phải chứng minh và khẳng định rằng : bánh xe pháp luân là tượng trưng cho Pháp của Đức Phật, đó thuộc vào một phạm trù rất cao siêu, không định rõ được hình hài. Vì thế, trải qua rung cảm tâm linh của người họa sỹ tạo ra nó, mà bánh xe pháp luân tuy có cùng hình dạng cơ bản nhưng cũng có những họa tiết khác nhau. Có bánh xe pháp luân được vẽ dưới dạng hình tròn trụ, ở trong có 8 gọng ( tượng trưng cho Bát Chánh Đạo ), hoặc cũng có bánh xe pháp luân được vẽ 12 gọng ( tượng trưng cho 12 nhân duyên ). Nhưng nhìn chung, bánh xe pháp luân luôn hoạt động, hướng về phía trước, lăn đến đâu thì phiền não được dẹp tan đến đó. Vì thế, để có được sự an yên trong tâm hồn, ngoài việc tất cả chúng ta cần sống sao cho tốt đẹp, thì việc dùng bánh xe pháp luân làm vật phẩm tử vi & phong thủy cũng phần nào nhắc nhở tất cả chúng ta về điều thiện mỗi khi nhìn thấy chúng .

Vĩnh Thụy tổng hợp

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 35 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? Cậ P Nhật 2020 35 Hợp Tuổi Nào
Next post Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.