Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp, giá rẻ được yêu thích nhất ⋆ An Lộc

0 0
Read Time:9 Minute, 23 Second

Nếu không dư giả về chi phí và diện tích xây dựng thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 là gợi ý không nên bỏ lỡ. Với kiến trúc tích hợp công năng kết hợp yếu tố thẩm mỹ mang đến cho gia chủ không gian sống ấn tượng nhất. Bài viết dưới đây, An Lộc sẽ đồng hành với bạn để tìm hiểu về mẫu nhà có diện tích 4×12. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Đặc điểm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đẹp, hiện đại

Nhà cấp 4 là mẫu nhà xây dựng phổ biến ở nông thôn nước ta với hình dáng khác nhau. Ngày nay kiểu nhà cấp 4 có gác lửng được ứng dụng rộng rãi cả ở thành phố lớn bởi thiết kế đẹp mắt mà còn tận dụng tối đa không gian. Đặc biệt đối với gia đình không dư giả về kinh tế và quỹ đất hạn hẹp thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 được lựa chọn.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x12 độc đáo, ấn tượng

Về căn bản mẫu nhà này có diện tích hạn chế và phần gác lửng như mở ra một không gian mới cho ngôi nhà. Nhà cấp 4 có gác lửng vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia chủ vừa có chi phí rẻ. Nhiều gia chủ sử dụng tầng lửng để làm phòng ngủ, phòng làm việc, khu vực để đồ,…

Xây nhà cấp 4 có gác lửng 4x12 đẹp, giá rẻ

 • Tầng lửng giúp căn nhà cao hơn so với mẫu nhà cấp 4 thông thường. Phần không gian thêm này xây dựng trên mặt bằng có diện tích khiêm tốn. Thông thường được thiết kế thông tầng với tầng trệt nên chi phí xây dựng thấp.

 • Về thẩm mỹ và nghệ thuật mẫu nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh 4 × 12 thêm gác lửng không làm tác động ảnh hưởng đến kiến trúc toàn diện và tổng thể ngôi nhà. Môi trường sống của bạn vẫn được bảo vệ tối đa cả về công suất và đặc thù chung .

Mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Lưu ý thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12

mẫu nhà cấp 4 4×12 có diện tích hạn chế nên việc bố trí bất kỳ không gian nào cũng cần tính toán hợp lý nhất. Để xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Trong quá trình xây dựng bạn cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

– Xác định phần gác lửng của nhà cấp 4 được thiết kế xây dựng với mục tiêu gì. Khi xác lập tiềm năng sử dụng bạn sẽ lựa chọn vật tư, mẫu kiến trúc hài hòa và hợp lý. Vì gác lửng thiết kế để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng do đó phải ship hàng tốt nhu yếu của gia chủ. Đảm bảo chiều cao số lượng giới hạn của khu công trình nhưng vẫn đủ diện tích quy hoạnh sử dụng .
Nội thất nhà cấp 4 có tầng lửng nên bố trí màu xanh tự nhiên

 • Nếu mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 × 12 sử dụng tầng trệt làm mặt phẳng kinh doanh thương mại, đựng đồ. Khi đó phong cách thiết kế tầng lửng với diện tích quy hoạnh rộng nhất để làm khu tiềm ẩn .
 • Nếu tầng lửng là nơi tiếp khách hoặc hoạt động và sinh hoạt thì nên sắp xếp tầng lửng thành phòng riêng không liên quan gì đến nhau. Cách sắp xếpnội thất nhà cấp 4có tầng lửng cũng cần như nhau với tổng thể và toàn diện kiến trúc căn nhà .

– Cần bảo vệ bố cục tổng quan căn nhà thích hợp, hòa giải với nhu yếu và diện tích quy hoạnh sử dụng. Hiện nay có 3 kiểu phân loại tầng lửng trong căn nhà cấp 4 mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng .

 • Bố trí tầng lửng trong phòng : Cách làm này là việc gia chủ chỉ kiến thiết xây dựng gác lửng trong một phòng công dụng thường là phòng ngủ. Điều này mang đến khoảng trống tự do mà không gây cảm xúc ngột ngạt cho toàn diện và tổng thể kiến trúc .

Trang trí mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 4x12 cần đảm bảo hài hòa màu sắc

 • Tầng lửng ở phía trước là phong cách thiết kế nhiều người chọn vì cảm xúc mới lạ và lôi cuốn ánh nhìn. Đây là một trong những cách trang trí nhà cấp 4 ấn tượng, mới lạ. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể sắp xếp khoảng trống thưởng trà, ngắm cảnh trên tầng lửng đó .
 • Gác lửng ở bên hông cũng là một lựa chọn của mẫu nhà cấp 4 4 × 12. Với cách thiết kế xây dựng nhà cấp 4 ấn tượng này yên cầu có cầu thang bên hông. Thông thường tầng lửng được tăng diện tích quy hoạnh bằng cách tăng chiều dài theo chiều dài ngôi nhà .

Vì sao nhà cấp 4 4×12 có tầng lửng được ưa chuộng?

Hiện nay khi xây dựng về căn nhà gia chủ sẽ có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về những tiện ích mà nó mang lại. Mặc dù mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 kiến thiết trên quỹ đất hạn chế nhưng vẫn được ưu tiên. Sỡ dĩ mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại này được lựa chọn vì:

 • Bố trí khoảng trống khoa học mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong quy trình sử dụng. Phần gác lửng được phong cách thiết kế mưu trí mang đến một khoảng trống mới cho giả chủ. Gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng diện tích quy hoạnh đó để sắp xếp làm phòng khách, phòng ngủ, khu để đồ .

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 có tầng lửng phù hợp với nhiều đối tượng gia đình

 • Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn thuần và tận dụng triệt để từng ngóc ngách. Ngôi nhà cấp 4 vẫn có điểm nhấn lôi cuốn mọi người tạo yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật đậm nét .
 • Chi tiêu kiến thiết xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 4 × 12 thấp. So với xây thêm 1 tầng lầu của nhà cấp 4 thì ngân sách làm gác lửng tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Tuy nhiên hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật mà căn nhà mang đến được gia chủ nhìn nhận cao .

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ vẫn lựa chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau

 • Tầng lửng có nhiều phong thái phong cách thiết kế để gia chủ lựa chọn. Căn cứ vào mục tiêu sử dụng của tầng lửng mà giá chủ lựa chọn phương pháp trang trí thích hợp nhất. Miễn sao khoảng trống đó mang đến cho người sử dụng cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái .

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá rẻ

Nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái giúp kiến trúc căn nhà trở nên sang trọng, hấp dẫn hơn. Cách sử dụng mái thái trong những căn nhà cấp 4 tăng hiệu quả thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt bố trí nội thất tầng lửng cần đảm bảo hài hòa với tổng thể căn nhà. Ở căn nhà cấp 4 có tầng lửng thì màu sắc mái thái cần cân bằng với sơn ngoại thất.

Thiết kế nhà cấp 4 có tầng lửng 4x12 thường dùng gam màu trung tính
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết
>> Các kiểu nhà mái thái đẹp được tổng hợp tại đây : http://thicongnoithat.net.vn/nha-cap-4-mai-thai/

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái bằng

Sử dụng kiến trúc mái bằng trong những nhà cấp 4 có gác lửng diện tích quy hoạnh 4 × 12 là khuynh hướng được thương mến nhất. Vẻ đẹp chắc như đinh, trẻ khỏe của căn nhà như biểu lộ cái tôi của gi chủ. Tầng lửng trong nhà cấp 4 mái bằng thường lựa chọn xây phía trước nhà. Mục đích của cách kiến trúc này chính là tạo sự hấp dẫn, thẩm mỹ và nghệ thuật cho căn nhà .
Mẫu nhà cấp 4 4x12 phối hợp màu sắc và ánh sáng hài hòa, đồng nhất
Bản vẽ nhà cấp 4 4x12 hi tiết, cụ thể với các thông số kỹ thuật
Bản vẽ mặt bằng tầng lửng được bố trí khoa học, hiện đại
>> Nếu bạn yêu thích kiểu nhà mái bằng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm trong bài viết : http://thicongnoithat.net.vn/nha-cap-4-mai-bang/

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 theo phong thái văn minh tạo điểm nhấn cho gia chủ từ cái nhìn tiên phong. Mặc dù xây nhà cấp 4 có gác lửng 4 × 12 trên quỹ đất hạn chế nhưng đặc trưng của phong thái tân tiến được bộc lộ đơn cử. Những đường nét hình học can đảm và mạnh mẽ, dứt khoát tích hợp với màu xanh tự nhiên. Gác lửng được phong cách thiết kế hòa giải với cấu trúc căn nhà giúp bạn có khoảng trống sống đáng mơ ước .
Mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng giá rẻ nhưng hiện đại
Bản vẽ nhà cấp 4 với các phòng chức năng được phân chia hợp lý
Tầng lửng được bố trí hợp lý, hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 4×12 cửa sập đẹp

Mô hình cửa sập được ứng dụng trong những căn nhà cấp 4 có vị trí ở mặt đường. Cách phong cách thiết kế bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia chủ tránh tác nhân từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 × 12 đẹp, văn minh là khi sử dụng cửa sập một cách hài hòa và hợp lý. Không chỉ có ý nghĩa về kinh tế tài chính mà còn bảo vệ nghệ thuật và thẩm mỹ cho gia chủ. Về công suất tầng lửng được sắp xếp như nhau, tích hợp công suất cho gia chủ .
Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại bằng cách tạo điểm nhấn ở những vật dụng trang trí
Bản vẽ card nhà cấp 4 có gác lửng với phân chia không gian hợp lý
Cách trang trí nội thất nhà cấp 4 giữa phòng các phòng chức năng tinh tế, ấn tượng

Mẫu nhà cấp 4 4×12 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 xây dựng theo lối kiến trúc đơn giản tích hợp công năng. Đa phần mẫu nhà cấp 4 đẹp sẽ tận dụng ánh sáng tự nhiên và bố trí màu xanh tự nhiên. Có thể tạo điểm nhấn để nhà cấp 4 đẹp, hiện đại hơn bằng cách sử dụng mái lệch, mái thái hoặc mái thái giả ngói. Tât cả hiệu ứng thẩm mỹ đều có mục đích giúp căn nhà sống động, hiện đại mà chi phí xây nhà cấp 4 hợp lý.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x12 đơn giản
Bản vẽ nhà cấp 4 4x12 cụ thể, tinh tế đến từng đường nét

An Lộc tin rằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 chính là vị cứu tinh dành cho gia đình bạn. Kiến trúc ấn tượng kết hợp với nội thất độc đáo mang đến môi trường sống đơn giản, tiện nghi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ gia chủ thiết kế, thi công tổ ấm kiểu dáng, phong cách khác nhau. Liên hệ Hotline 0966 176 288 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Để lại thông tin, An Lộc sẽ tư vấn chi tiết cho bạn:

  Tìm hiểu thêm : Tại sao lại phải mất tiền thuê phong cách thiết kế nhà ở ?

  Bài viết có thể tham khảo:

  Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
  MIỄN PHÍ
  Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

   Happy
   Happy
   0 %
   Sad
   Sad
   0 %
   Excited
   Excited
   0 %
   Sleepy
   Sleepy
   0 %
   Angry
   Angry
   0 %
   Surprise
   Surprise
   0 %
   Previous post NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 HÌNH CHỮ L
   Next post Những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu đẹp | Nhà Đẹp

   Average Rating

   5 Star
   0%
   4 Star
   0%
   3 Star
   0%
   2 Star
   0%
   1 Star
   0%

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.