Top 20 bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản dành cho bạn

0 0
Read Time:35 Minute, 22 Second

Chúng ta đều nghĩ, những mẫu bản vẽ cad nhà cấp 4 thường đơn thuần, không biểu lộ được hết sự tinh xảo và sang trọng và quý phái. Nhưng trên trong thực tiễn, nhiều mẫu nhà cấp 4 được coi là những ngôi biệt thự cao cấp mini và rất được ưu thích. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần hoàn toàn có thể tải về không tính tiền full rack và được Nội Thất HTTL tinh lọc kỹ càng .

1 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 6x20m

Đây là một trong những bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần được phong cách thiết kế theo quy mô nhà ở nông thôn vô cùng ấn tượng. Với phong cách thiết kế phần tam cấp cao, phần hồi đua rộng, phong cách thiết kế kiểu mái phụ, những họa tiết móc nối khoảng trống phần hiên cùng khoảng trống phía trong sẽ tạo cho bạn cảm xúc khá mới mẻ và lạ mắt và tràn ngập sức sống trong toàn diện và tổng thể chung .

Bản vẽ nhà cấp 4
Bản vẽ nhà cấp 4 6x20m

2 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 5x15m

Mặt trước ngôi nhà được phong cách thiết kế có 2 cửa đi. Bên cạnh đó, cửa chính cũng được những phong cách thiết kế có bậc tam cấp đặc trưng. Theo tử vi & phong thủy trong việc phong cách thiết kế nhà và bên cạnh là cửa phụ dùng bậc trượt sẽ giúp ngôi nhà toát ra vẻ giảm dị, đầy sang trọng và quý phái rất đáng được tất cả chúng ta chăm sóc .

Bản vẽ nhà cấp 4 5x15m
Bản vẽ nhà cấp 4 5x15m

Xem thêm: Tủ Giày Gỗ tại HCM

3 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 6x24m

Với phong cách thiết kế mái theo kiểu thái chữ A hơi lệch phong thái cổ xưa sang trọng và quý phái cùng sự phối hợp thêm mái được phong cách thiết kế là tôn giả ngói sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn toát ra vẻ đơn giản và giản dị đặc trưng của vùng thôn quê .
Ngoài ra, theo bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái thì nhà của bạn còn có thêm 1 gác lửng hoàn toàn có thể để đồ và có 1 sân thượng phía sau làm cho khoảng trống ngôi nhà trở nên thoáng rộng .

Bản vẽ cad nhà cấp 4 6x24m
Bản vẽ cad nhà cấp 4 6x24m

4 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x12m

Thiết kế nhà cấp 4 không hề đơn thuần mà có rất nhiều mẫu mã phong phú với phong thái khác nhau. Đây là một trong những mẫu nhà đẹp đã được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn .
Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái này là một trong những mẫu nhà kiểu mái thái đặc trưng. Mẫu phong cách thiết kế này luôn được mọi người yêu thích bởi tính ứng dụng tích hợp tính thẩm mĩ cao .
Bậc tam cấp ở cửa chính là một cụ thể đặc trưng của rất nhiều mẫu nhà cấp 4 khác vì nó có công dụng làm cho ngôi nhà có phần cao ráo hơn so với 1 tầng của nó. Chính vì thế mà không ngoại lệ, ngôi nhà này cũng được phong cách thiết kế có bậc tam cấp ở cửa chính và bên hông .

Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x12m
Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x12m

5 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 11x14m

Bản vẽ nhà cấp 4 này tạo hình cho căn nhà có dạng giật cấp theo kiểu chữ L bộc lộ sự phát minh sáng tạo cực hay của những mẫu nhà cấp 4. Các cột sẽ được sơn màu vàng nhạt nhằm mục đích toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái của kiểu nhà cấp 4 này. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế bậc tam cấp bao quanh mặt tiền rất vừa mắt .

Bản vẽ cad nhà cấp 4 11x14m
Bản vẽ cad nhà cấp 4 11x14m

6 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x18m

Đây một trong những là bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần nhưng lại đẹp và đầy khá đầy đủ. Với phần phong cách thiết kế được trải dài trên nền đất rộng 8 × 18 m, ngôi nhà có nhiều phòng tạo khoảng trống thoáng rộng, thoáng mát. Tuy có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng mẫu nhà cấp 4 này vẫn đem lại sự tiện lợi và tự do cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình của bạn .

Bản vẽ nhà cấp 4 8x18m
Bản vẽ nhà cấp 4 8x18m

7 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 6x23m

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần này được coi là mẫu biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn hot lúc bấy giờ khi khuôn viên có rất đầy đủ vườn, sân, hồ cá, … Chính thế cho nên mà bản thiết kế này được coi là bản thiết kế nhà cấp 4 văn minh đang rất được ưu thích lúc bấy giờ .
Mẫu nhà cấp 4 này sẽ không còn phong cách thiết kế kiểu bậc tam cấp nữa mà thay vào đó là phong cách thiết kế bậc thang rất cao nhằm mục đích che đi khuyết điểm thấp lùn của hầu hết mẫu nhà cấp 4 .

Bản vẽ nhà cấp 4 6×23m
Bản vẽ nhà cấp 4 6×23m

8 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 7x14m

Đối với bản vẽ này, căn nhà cấp 4 của bạn sẽ có phong cách thiết kế thông thoáng với mẫu mã mái thái vô cùng thích mắt. Tuy mặt tiền chỉ có độ rộng hơn 7 m khá nhỏ nhưng với phong cách thiết kế 2 hành lang cửa số và một cửa chính vẫn tạo cho căn nhà cảm xúc thoáng rộng, rất đầy đủ .
Bên cạnh đó, phong cách thiết kế hành lang cửa số mái vòm đặt giữa mặt tiền đơn thuần cũng làm làm cho ngôi nhà thêm phần hòa giải, nhã nhặn và sang chảnh .

Bản vẽ nhà cấp 4 7x14m
Bản vẽ nhà cấp 4 7x14m

9 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 7×19.5m

Mẫu nhà cấp 4 này có phong cách thiết kế bậc tam cấp khá thoáng. Sảnh chính được phong cách thiết kế phối hợp trụ cột tròn nhằm mục đích phô diễn những đường nét thẳng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, vững chắc và vững chãi của mẫu nhà này .
Mặt tiền cũng được những kiến trúc sư giải quyết và xử lý khôn khéo từ phong cách thiết kế bậc tam cấp cho đến phần hồi trước phong cách thiết kế giật cấp. Hệ thống cửa chính phụ được phong cách thiết kế tương ứng với hai mặt tiền khu công trình giúp cho việc đón ánh sáng và gió được thuận tiện, nhờ vậy cung ứng được nhu yếu cho dòng vượng khí lưu thông của chủ nhà .

Bản vẽ nhà cấp 4 7×19.5m
Bản vẽ nhà cấp 4 7×19.5m

10 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x13m

Bản vẽ này chính là một trong những bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần đẹp. Thiết kế chi tiết cụ thể và không thiếu của kiến trúc sư sẽ giúp bạn có thêm nhiều sáng tạo độc đáo hơn để xây cho mình một khoảng trống sống tuyệt vời và tương thích với sở trường thích nghi .
Mẫu nhà cấp 4 này được phong cách thiết kế với chiều cao 7 m tính từ nền móng giúp diện mạo ngôi nhà trở nên cao ráo, thoáng mát hơn nhiều. Không gian thoáng rộng, phong cách thiết kế nội thất bên trong, kiến trúc tinh xảo nếu được thiết kế xây dựng thì sẽ không làm bạn phải tuyệt vọng .

Bản vẽ nhà cấp 4 8×13m
Bản vẽ nhà cấp 4 8×13m

11 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 11x13m

Mặt đứng chính của ngôi nhà sẽ được phong cách thiết kế theo kiểu mái nhà cổ xưa nhưng bù lại, căn nhà sẽ có rất nhiều hành lang cửa số kính giúp cho ngôi nhà hoàn toàn có thể nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, đồng thời tạo nên sự sang trọng và quý phái trong ngôi nhà của bạn .
Dưới chân nhà sẽ có hàng gạch bao quanh cao bằng bậc tam cấp tích hợp với những cột chống nhà rất to. Nhờ vậy tạo cho người nhìn có cảm xúc ngôi nhà rất cứng rắn, chắc như đinh và tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà .

Bản vẽ nhà cấp 4 11×13m
Bản vẽ nhà cấp 4 11×13m

12 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 7x18m

Theo phong cách thiết kế của kiến trúc sư, ngôi nhà sẽ được sơn nước màu vàng nhạt kể cả trong và ngoài nhà để tạo cho ngôi nhà có giác luôn luôn tươi mới, tràn trề sức sống .
Đối với mặt tiền, những cột trụ trước mặt tiền sẽ được ốp gạch men màu sậm rất độc lạ để tô điểm lên giữa màu tường và những cột còn lại là màu vàng. Bậc tam cấp sẽ là một yếu tố không hề thiếu của những mẫu nhà cấp 4 vì nó luôn làm cho ngôi nhà trông hài hòa hơn với khoảng trống mặt tiền .

Bản vẽ nhà cấp 4 7x18m
Bản vẽ nhà cấp 4 7x18m

13 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 5.5×8.5m

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần 5.5 × 8.5 m có hình dáng phong cách thiết kế đơn thuần với giải pháp giấu mái. Tuy phần mái của mẫu nhà cấp 4 này không còn tính năng trang trí nữa những nó sẽ vẫn bảo vệ được công suất sử dụng của chủ nhà .
Kinh phí cho mẫu nhà cấp 4 này sẽ rơi vào khoảng chừng 200 triệu nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và quý phái của ngôi nhà nên nếu gia đình bản chỉ có ít thành viên thì đây là mẫu nhà cấp 4 vô cùng tương thích và đủ dùng .

Bản vẽ nhà cấp 4 5.5×8.5m
Bản vẽ nhà cấp 4 5.5×8.5m

14 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x10m

Mẫu nhà này bảo vệ được phong thái của nhà cấp 4 khi có đủ 3 phòng ngủ bảo vệ được sự tiện lợi của nó. Bên cạnh đó, tính nghệ thuật và thẩm mỹ mà ngôi nhà mang lại cho những mái ấm gia đình sẽ đem tới những lựa chọn tối ưu nhất về khoảng trống khi sống thân thiện với vạn vật thiên nhiên cho mọi mái ấm gia đình .

Bản vẽ nhà cấp 4 8x18m
Bản vẽ nhà cấp 4 8x18m

15 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 6x19m

Nhìn từ xa, bản vẽ nhà cấp 4 đơn thuần có phong cách thiết kế thêm gác lửng bộc lộ được sự vững chắc và vững chãi. Sự trẻ khỏe của căn nhà sẽ đến từ những đường nét nhẹ nhàng và hình khối kiến trúc can đảm và mạnh mẽ, nhờ vậy mang đến cho ngôi nhà của bạn những điểm nhấn hấp dẫn
Mặt tiền của căn nhà được kiến trúc sư giải quyết và xử lý tạo sự thông thoáng và tân tiến nhưng vẫn giữ được sự tinh xảo ở chi tiết cụ thể bậc tam cấp phong cách thiết kế hòa giải với phần mặt hồi tạo nên khoảng trống thích mắt, mới lạ .

Bản vẽ nhà cấp 4 6x19m
Bản vẽ nhà cấp 4 6x19m

16 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 6×23,5m

Thoạt nhìn, đây có vẻ như chỉ là một bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần, tuy nhiên, bên trong nó vẫn được phong cách thiết kế khá đầy đủ tiện lợi. Các kiến trúc sư đã phong cách thiết kế một căn nhà cấp 4 trải dài trên nền đất rộng 141 mét vuông gồm có nhiều phòng thoáng rộng, tạo sự tự do cho bạn .
Bên cạnh đó, khuôn viên nhà được phong cách thiết kế có 1 hồ cá và một khu vườn nhỏ, giúp cho căn nhà có được sự trong lành và thư giãn giải trí cho những thành viên trong mái ấm gia đình sau một ngày dài thao tác stress. Bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm cho mặt tiền sân nhà bằng 1 chậu hoa nhỏ sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà .

Bản vẽ nhà cấp 4 6×23,5m
Bản vẽ nhà cấp 4 6×23,5m

17 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 10x18m

Đây là một trong những bản vẽ nhà cấp 4 đơn thuần được phong cách thiết kế theo kiểu Pháp đẹp và lạ mắt. Bản thiết kế này khá rõ ràng, chi tiết cụ thể giúp mang lại cái nhìn rất đầy đủ cho bộ phận xây đắp, nhờ vậy mà việc làm diễn ra một cách thuận tiện .
Với phong cách thiết kế trên nền đất rộng 180 mét vuông sẽ giúp ngồi nhà có một khoảng trống thoáng rộng, thoáng mát, tương thích với những người thích sự phá cách trong ngôi nhà cấp 4 của mình .

Bản vẽ nhà cấp 4 10x18m
Bản vẽ nhà cấp 4 10x18m

18 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 10x20m

Đi sâu vào phong cách thiết kế nội thất bên trong và kiến trúc thì đây là bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn thuần nhưng vẫn có được sự tinh xảo. Các kiến trúc sư không riêng gì tập trung chuyên sâu phong cách thiết kế về phần ngoại hình mà còn chú trọng về sắp xếp nội thất bên trong .
Ngôi nhà có khá đầy đủ toàn bộ những phòng cơ bản cho một căn nhà như : phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, Tolet riêng không liên quan gì đến nhau. Vậy nên, đây xứng danh là mẫu phong cách thiết kế mà bạn nên tìm hiểu thêm nếu muốn thiết kế xây dựng ngôi nhà của riêng mình .

Bản vẽ nhà cấp 4 10x20m
Bản vẽ nhà cấp 4 10x20m

19 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 8x16m

Đây là mẫu nhà cấp 4 khá đẹp có size 8×16 m với khá đầy đủ bản vẽ phong cách thiết kế. Bản vẽ cad nhà cấp 4 này có phong cách thiết kế tương thích với những mái ấm gia đình Việt. Mái ngói của căn nhà cấp 4 này cũng được lợp theo phong thái truyền thống cuội nguồn tạo nên phong thái cổ xưa đặc trưng cho ngôi nhà của bạn .

Bản vẽ nhà cấp 4 8x16m
Bản vẽ nhà cấp 4 8x16m

20 – Bản vẽ cad nhà cấp 4 5x15m

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 có phong thái đơn thuần, cổ xưa nhưng vẫn phân phối được những nhu yếu thiết yếu của chủ nhà. giá thành cho một căn nhà cấp 4 như vậy sẽ tương đối rẻ nhưng vẫn toát lên sự sang chảnh khá tương thích với những mái ấm gia đình nông thôn .

Bản vẽ nhà cấp 4 5x15m
Bản vẽ nhà cấp 4 5x15m

Bạn đang tìm kiếm những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại và khoa học để hoàn thiện phương án thi công nhà ở cho gia đình mình.

Đừng bỏ lỡ 15 mẫu bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp, phong phú về số phòng ngủ và diện tích quy hoạnh đất, được kiến trúc sư của Nội Thất HTTL ra mắt đến người sử dụng cũng như những bạn đọc dưới đây. Mỗi phối cảnh phong cách thiết kế chiếm hữu những ưu điểm và sự điển hình nổi bật riêng không liên quan gì đến nhau, đồng thời toát lên phong thái, sự mới lạ của kiến trúc, chắc như đinh sẽ phân phối được thị yếu phần đông người mua .

Có thể bạn quan tâm:

Top 15 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp thiết kế khoa học

Sau đây là 15 mẫu bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 của Nội Thất HTTL gửi đến những bạn cùng tìm hiểu thêm, mỗi mẫu phong cách thiết kế là một khu công trình kiến trúc bộc lộ cái tôi và đậm chất ngầu riêng của chủ góp vốn đầu tư, do đó mà sẽ không có sự tái diễn và trùng lặp. Mỗi một mặt phẳng công suất, khoảng trống sống đều được kiến trúc sư phong cách thiết kế tối ưu hóa theo đúng nhu yếu sử dụng cũng như mong ước và nhu yếu mà mái ấm gia đình chủ góp vốn đầu tư đã đưa ra .

Hãy khám phá những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 này của chúng tôi để công trình trong tương lai của gia đình bạn có thể hoàn mỹ và khoa học nhất có thể nhé!

Mẫu 1: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x17m tại Huế

Sử dụng tông màu trung tính, với những gam màu tươi đẹp như màu be, màu xám và màu xanh đậm, kiến trúc mái thái phong cách thiết kế giật cấp, tích hợp với sự đối xứng cân đối đã giúp phô diễn hàng loạt những đường nét mạnh khỏe cũng như sự tinh xảo của kiến trúc mặt tiền .
*Không gian mặt tiền và tiểu cảnh sân trước, đi cùng mạng lưới hệ thống trang trí, hệ tiểu cảnh cây xanh thêm phần thoáng mát, thoáng đãng hơn và tiện lợi hơn cho mẫu nhà cấp 4 mái thái .
Hệ thống cửa nhôm xingfa màu đen, cùng với hệ mái thái vững chắc và đá tự nhiên, hình khối vuông vắn, mẫu nhà đẹp này trọn vẹn tương thích với những hộ mái ấm gia đình thương mến sự mới mẻ và lạ mắt và thân thiện với nét đẹp truyền thống lịch sử .
*Mặt bằng công suất sử dụng là một trong những vấn đền cực kỳ quan trọng để chốt với chủ góp vốn đầu tư trước khi triển khai hoàn thành xong hồ sơ phong cách thiết kế nhà. Phòng khách phong cách thiết kế ngay mạng lưới hệ thống cửa, điều này giúp thuận tiện cho việc chuyển dời thuận tiện hơn, thông thoáng hơn .
Phòng khách phong cách thiết kế liền thông với khu vực nhà bếp và bàn ăn, được ngăn cách bởi vách ngăn trang trí, vừa thuận tiện cho việc che chắn giữa 2 khoảng trống, vừa tăng hiệu ứng tính thẩm mỹ và nghệ thuật chung .
Phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ cho con phong cách thiết kế liền kề với nhau, phòng ngủ Master sắp xếp Tolet riêng. Sát bên là phòng thờ, hướng ra mặt tiền, bảo vệ cho sự thông thoáng và sự tôn nghiêm. Phía cuối nhà có sắp xếp Tolet chung và khu vực máy giặt, thuận tiện cho việc hoạt động và sinh hoạt và nhu yếu sử dụng .

Mẫu 2: Bản vẽ nhà cấp 4 5 phòng ngủ hiện đại 12x15m tại Huế

Hình khối chữ L, tích hợp khoản sân vườn rộng và khoảng chừng trời vô cùng xanh mát, kiến trúc mái thái xanh đậm văn minh, cùng với phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống cửa nhôm kính xingfa màu đen đem đến hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ cao và sự vững chắc của khu công trình .
*Mặt tiền sảnh chính được sử dụng mạng lưới hệ thống trụ cột vững chãi, mảng tường được kẻ đường gờ tinh xảo, trần nhà ốp gỗ nhựa ngoài trời, đi cùng phân chân tường nhà và cột được ốp đá tự nhiên có vân, mẫu nhà cấp 4 trở nên sang chảnh và hấp dẫn hơn khi nào hết .
Bản vẽ mặt phẳng công suất nhà cấp 4 mái thái đẹp chính là yếu tố được kiến trúc sư chăm sóc số 1. Từ cửa chính bước vào trong, phong cách thiết kế khoảng trống phòng khách tiếp giáp với cửa chính để hoàn toàn có thể đó nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên .
Nhà thờ phong cách thiết kế ngay phía trong, ngăn cách với phòng khách, hướng ra cửa phụ của ngôi nhà. Tiếp đến là khoảng trống 3 phòng ngủ, phong cách thiết kế liền kề nhau, tạo sự liên kết ngặt nghèo giữa những phòng tính năng với nhau mang đến sự ấm cúng và thân mật .
Phía bên trong ngôi nhà là khu vực 2 Tolet chung, 2 phòng ngủ liền kề và TT là khoảng trống phòng nhà bếp và bàn ăn. Tất cả bảo vệ sự tiện lợi và tự do cho những thành viên trong mái ấm gia đình sử dụng .

Mẫu 3: Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp và điển hình nổi bật trọn vẹn với mạng lưới hệ thống cửa nhôm khung xingfa màu trắng tinh khiết, phong cách thiết kế hệ cửa mở hình vòm, vừa tạo nét đẹp sang trọng và quý phái vừa đem đến sự liên kết giữa kiến trúc và khoảng trống sân vườn .
Nhìn vào bản vẽ phối cảnh, không quá kinh ngạc khi căn nhà trọn vẹn độc lạ và nhận được nhiều sự yêu dấu của nhiều chủ góp vốn đầu tư khác. Thiết kế mái thái màu xanh đậm, phong cách thiết kế giật cấp đã làm nên điểm nhấn ấn tượng, sự phá cách và bền vững và kiên cố .
Kiến trúc mặt tiền sử dụng bậc tam cấp cao, mặt phẳng được ốp đá tự nhiên có vân, tích hợp mạng lưới hệ thống trụ cột tròn và khối hình vòm phía trên, cùng đèn trang trí, mang đến sự ấn tượng và đẹp mắt ngay từ lần tiên phong khi vào trong ngôi nhà .
Mặt bằng ngôi nhà được phong cách thiết kế 1 phòng khách ngay cửa chính, phong cách thiết kế liền kề với khu vực bàn ăn và khoảng trống nhà bếp. Đối diện phòng khách là phòng ngủ Master và phòng thờ, thuận tiện cho quy trình vận động và di chuyển .
Nội thất phòng ngủ Master phong cách thiết kế rộng và thoáng, có Tolet khép kín. Không gian phòng thờ hướng ra mặt tiền, sử dụng cửa kính lớn để lấy sáng cho căn phòng, cũng như bảo vệ yếu tố tử vi & phong thủy .

mat bang noi that nha cap 4Phía bên trong là 1 phòng ngủ con trai và 1 phòng ngủ cho khách, cùng nhà vệ sinh chung. Thiết kế tính toán kỹ lưỡng, kiến trúc sư đã đáp ứng một không gian sinh hoạt lý tưởng cho các thành viên.

Mẫu 4: Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 10x18m tại Bình Phước

Diện tích phong cách thiết kế kiến thiết không quá lớn so với những kiến trúc nhà cấp 4 khác, tuy nhiên với khoảng chừng sân trước phong cách thiết kế hòa giải với toàn diện và tổng thể kiến trúc mặt tiền, cùng hệ mái thái hình chữ A, phong cách thiết kế giật cấp, đối xứng cân đối, đã giúp khu công trình phô diễn những đường nét kiến trúc trẻ khỏe và tràn trề sức hút can đảm và mạnh mẽ .
Thiết kế đơn thuần, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hòa giải và mang tính đồng nhất, tích hợp với sự vững chắc của khu công trình đã mang đến cái đẹp tân tiến, mới mẻ và lạ mắt và hứa hẹn sẽ là giải pháp khả thi dành cho những hộ mái ấm gia đình yêu thích sự tinh xảo, nhẹ nhàng, có chiều sâu .

Thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 với công băng từ sảnh chính bước vào bên trong là phòng khách, đi sâu vào là phòng ăn và khu vực bếp của gia đình. Phòng bếp hướng ra sảnh phụ, bàn ăn hướng ra sảnh bên hông nhà, đảm bảo sự thoáng mát giúp gia đình sử dụng được thoải mái hơn, cũng như thuận tiện cho quá trình di chuyển.

mat bang nha cap 4Phòng ngủ Master bố trí nhà vệ sinh riêng, sử dụng hệ cửa kính lớn, hướng ra khu vực tiểu cảnh sân sau nhà, hỗ trợ lấy sáng và gió cho căn phòng luôn được mát mẻ. Đối diện là phòng ngủ của cô con gái, nhà vệ sinh chung kế bên.

Mẫu 5: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 21x21m

Những ai yêu quý và mong ước chiếm hữu kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng, hình khối kiến trúc vững chắc cùng với mặt tiền thích mắt, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thiết kế mẫu nhà này để hoàn toàn có thể hoàn thành xong giải pháp cho mái ấm gia đình mình trong tương lai .
Kiến trúc mái thái màu nâu xám, phong cách thiết kế giật cấp, mạng lưới hệ thống cửa gỗ phối hợp kính màu nâu đỏ, phối hợp sắc tố trung tính làm chủ đạo và mạng lưới hệ thống tiểu cảnh cây xanh bao quanh, tạo nên hiệu ứng như nhau và biểu lộ đặc trưng của kiến trúc văn minh, chinh phục những xúc cảm tích cực .
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng với mặt phẳng công suất tầng trệt sắp xếp khá đơn thuần với những phòng công dụng chính là phòng khách đặt ngay sát cửa kính, sát bên là khu vực gara xe máy và xe hơi .
Là người yêu thích cảnh sắc vạn vật thiên nhiên nên chủ góp vốn đầu tư nhu yếu kiến trúc sư sắp xếp tiểu cảnh sân vườn ngay bên trong khoảng trống chính, xác với nội thất bên trong phòng tiếp khách và phòng ngủ cho khách, kế bên là Tolet chung .
Phòng nhà bếp + bàn ăn và phòng ngủ Master sắp xếp đối lập, TT là khu vực tiểu cảnh cây xanh, tạo cảm xúc thân mật và thoáng mát. Phòng ngủ 1 và 1 ngay bên cạnh, tổng thể phòng ngủ đều có Tolet riêng, bảo vệ cho nhu yếu sử dụng và quy trình vận động và di chuyển .

ban ve nha cap 4 nong thon 1Cầu thang tầng lửng bố trí ở bên góc khu vực phòng khách và gara. Chủ đầu tư sử dụng làm không gian phòng thờ, khá rộng rãi và thoáng khi sử dụng hệ cửa kính nhiều cánh, có lối ra ban công, vừa thể hiện sự tôn kính vừa giúp không gian luôn được lưu thông khí tốt.

Mẫu 6: Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 7x20m

Sử dụng hệ mái thái hình chữ A màu xám ghi, cùng với khoảng chừng sân trước rộng và thoáng, kiến trúc sư đã thiết kế nên một khoảng trống đầy thơ mộng và thích mắt, giúp phô diễn đời sống tuyệt đối và tuyệt vời dành cho chủ góp vốn đầu tư .
Khi màu xám ghi tích hợp cùng màu xám trắng của thiết kế bên ngoài, cùng mạng lưới hệ thống cửa nhôm kính xingfa màu trắng tinh khiết, những đường kẻ của gạch lát và vật tư trang trí, điểm tô cho kiến trúc mặt tiền thêm phần tươi mới và sang trọng và quý phái hơn .
Mặt bằng công suất của mẫu nhà cấp 4 nông thôn gồm có 1 phòng khách và phòng nhà bếp + ăn liên thông với nhau, không có vách ngăn, giúp khoảng trống như được nới rộng ra rất nhiều .
Phòng ngủ Master được sắp xếp bên tay phải từ cửa chính bước vào, phong cách thiết kế phòng thay đồ và Tolet khép kín, khoảng trống phòng ngủ hướng ra tiểu cảnh sân trước .
Phía bên tay trái từ cửa chính bước vào là phòng Spa và 1 phòng ngủ, phong cách thiết kế liền kề nhau, bảo vệ cho việc chuyển dời thuận tiện cũng như phân phối nhu yếu của mái ấm gia đình .

Mẫu 7: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Một khoảng trống sống rất đỗi quen thuộc, với phối cảnh kiến trúc mặt tiền đơn thuần, cấu trúc vững chãi. Hệ thống trụ cột trước nhà sử dụng đá ốp màu xám có vân sáng, bậc tam cấp và sàn nhà được lát gạch có tông màu đồng điệu, đi cùng với hệ mái thái giật cấp màu ghi xám, một sự phối hợp hòa giải, thuần khiết cho những mẫu nhà cấp 4 truyền thống cuội nguồn .

Nhìn từ xa, bản vẽ nhà cấp 4 mái thái vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến sức hút khó cưỡng cho người xem bởi hình khối cân đối, màu sắc ngoại thất trẻ trung, kết hợp với vật liệu gần gũi và khoảng sân vườn tươi mát, đem đến sự cuốn hút tích cực cho người đối diện.

Mặt bằng công suất của ngôi nhà cấp 4 mái thái được xem là một trong những nhu yếu mà kiến trúc sư luôn chú trọng trong quy trình phong cách thiết kế. Phòng khách phong cách thiết kế gần với mạng lưới hệ thống cửa ra vào, vị trí thuận tiện cho yếu tố tử vi & phong thủy và quy trình chuyển dời, kế bên hông là khoảng trống phòng thờ .
Phòng nhà bếp và ăn, cùng quầy bar mini phong cách thiết kế phía bên trong, hướng ra sân trước và tiểu cảnh, giúp sự lưu thông khí diễn ra tốt, tránh đọng mùi thức ăn .
Thiết kế 3 phòng ngủ liền kề với nhau, phòng ngủ Master có thêm phòng vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ còn lại được đặt gần Tolet chung và khu vực giặt phơi .

Mẫu 8: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10x13m tại Bình Dương

Với cái nhìn tổng quan, ta hoàn toàn có thể nhìn thấy khối hình mẫu bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 với phối cảnh hình khối toát lên sự thanh thoát và tân tiến. Hình khối bền vững và kiên cố, từ mảng khối cho đến bố cục tổng quan tường, vách đều được giám sát khoa học và chi tiết cụ thể .
Kiểu dáng ngôi nhà theo hơi hướng truyền thống lịch sử, sử dụng hệ mái thái, sơn thiết kế bên ngoài màu vàng nhẹ, phối hợp với cửa kính nhiều cánh có rèm che, mang đến sự phá cách và mới lạ cho khu công trình .
Sân hiên nhà rộng và thoáng, phong cách thiết kế bậc tam cấp dài. Phòng khách sắp xếp sát với cửa chính, giáp với phòng khách là 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ liền kề và 1 phòng ngủ liền kề với khoảng trống nhà bếp và bàn ăn phía bên trong .
Thiết kế Tolet chung trong nhà và phía ngoài sân vườn, bảo vệ cho nhu yếu sử dụng và thuận tiện cho quy trình vận động và di chuyển. Khu vực gara và nhà khi bố bí bên góc sân vườn .

Mẫu 9: Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 216m2

Kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 1 tầng mang đậm dấu ấn phong thái tân tiến của mẫu nhà cấp 4 đẹp. Kiểu mái thái chữ A giật cấp, với mái đua ra khá rộng có tông màu nâu đỏ cùng với tông sơn thiết kế bên ngoài trắng sáng, đã tạo nên sự tích hợp vô cùng tinh xảo, tạo thế bền vững và kiên cố về cấu trúc của khu công trình .
Mặt tiền thoáng rộng, hình khối vuông vức, để không gây sự nhàm chán cũng như thiếu tính nghệ thuật và thẩm mỹ, kiến trúc sư đã sử dụng gỗ nhựa ngoài trời ốp tường, cùng mạng lưới hệ thống cửa kính tạo nên những hiệu ứng hấp dẫn người xem .
Tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được phong cách thiết kế gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp + ăn, phòng hoạt động và sinh hoạt chung và một Tolet chung. Không gian được phân loại khoa học, bảo vệ khoảng trống vận động và di chuyển và tàng trữ .
Từ cầu thang thông tầng tiến lên tầng lửng, sắp xếp 1 phòng ngủ và có Tolet riêng. Ngay bên cạnh là phòng thờ tích hợp với phòng hoạt động và sinh hoạt chung, phong cách thiết kế thông tầng bảo vệ sự lưu thông khí diễn ra tốt .

ban ve cad thiet ke nha cap 4 don gian tai ha noi

Mẫu 10: Bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ 150m2 tại Tiền Giang

Ngắm nhìn từ xa bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 với phối cảnh đầy tinh tế, hình khối bố cục rõ ràng và vững chắc, cùng với mặt tiền thiết kế ấn tượng và có sức hút thẩm mỹ cao.

Bố cục được phân bổ theo hình khối vuông vắn, kiến trúc phân chia đồng đều và được đo lường và thống kê kỹ lưỡng với từng mảng khối nhỏ. Khoảng sân trước nhà phong cách thiết kế thoáng và rộng, phong cách thiết kế bậc tam cấp dài, mặt sàn nhà ốp gạch có hoa văn nhã nhặn mang đến sự nhẹ nhàng và trầm ấm cho kiến trúc .
Hệ thống cửa kính khung nhôm xingfa được sắp xếp dày đặt, sửa chữa thay thế cho mảng tường khô cứng, nhấn thêm gỗ nhựa ngoài trời, đi cùng kiến trúc mái thái màu xanh đậm thích mắt, mẫu nhà đẹp cấp 4 được nhiều chủ góp vốn đầu tư chăm sóc bởi sự đơn thuần, thân thiện và bộc lộ rõ nét đẹp truyền thống lịch sử .
Mặt bằng công suất mẫu nhà đẹp được phong cách thiết kế và sắp xếp tối ưu theo diện tích quy hoạnh và nhu yếu sử dụng của chủ góp vốn đầu tư .
Mặt bằng công suất gồm có 4 phòng ngủ, 2 phòng ngủ được sắp xếp Tolet khép kín, phong cách thiết kế bảo vệ sự tiện lợi và tự do cho những thành viên. Cùng 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp + ăn có lối ra sảnh bên hiên nhà, khoảng trống này được tận dụng để tổ chức triển khai những bữa tiệc, nướng BBQ, … sau cuối là 3 Tolet chung .

Mẫu 11: Bản vẽ nhà cấp 4 thiết kế hiện đại 130m2

Hình khối kiến trúc được phong cách thiết kế thiết kế trên tổng diện tích quy hoạnh sàn là 130 mét vuông, hình khối bộc lộ nét đẹp cân đối và bề thế. Thiết kế ấn tượng với mạng lưới hệ thống trụ cột hình chữ nhật ốp đá, toát lên sự thanh thoát và vững chãi trước mặt tiền của khu công trình .
Thiết kế hệ mái thái với khối hình chữ A cao, đua ra rộng và phi đối xứng giúp mặt tiền nhà thêm phần cân đối và biểu lộ những đường nét kiến trúc văn minh .
Đi cùng mạng lưới hệ thống tiểu cảnh sân vườn gồm có chòi gỗ, hồ cá lớn, cây xanh, … hứa hẹn sẽ là khoảng trống thư giãn giải trí và vui chơi lý tưởng cho những thành viên trong mái ấm gia đình .
Từ sảnh chính bước vào bên trong là phòng khách tiếp giáp với cửa chính ra vào, ngay bên cạnh là 3 phòng ngủ, phòng nhà bếp và bàn ăn, cùng Tolet chung. Tất cả phong cách thiết kế và sắp xếp bảo vệ khoảng trống sử dụng tiện lợi và khoa học .

Mẫu 12: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có hồ bơi 16x15m

Mẫu nhà cấp 4 có hồ bơi cùng với phong cách thiết kế khoảng chừng sân vườn xanh mát và thoáng rộng, cùng kiến trúc mái giật cấp điển hình nổi bật và đẹp mắt hơn với màu nâu đỏ trầm ấm .
Không gian sân trước có sự tích hợp của mảng nhỏ ốp lát đá tự nhiên, cùng với mạng lưới hệ thống hoa lá cây cảnh quen thuộc, phối hợp với thiết kế bên ngoài sơn trắng, mạng lưới hệ thống cửa kính khung nhôm xingfa màu đen, tạo nên sức sống hấp dẫn vô cùng can đảm và mạnh mẽ và tinh xảo hơn cho toàn diện và tổng thể mặt tiền .
Mặt bằng công suất nhà cấp 4 gồm có 3 phòng ngủ, phong cách thiết kế liền kề nhau tạo sự kết nối ngặt nghèo giữa những phòng công dụng. Phòng khách đặt sát ngay cửa chính ra vào, liên thông với khu vực nhà bếp và phòng ăn, giúp khoảng trống trở nên thoáng đãng và thoáng hơn rất nhiều. Phòng vệ sinh chung sắp xếp ngay khu vực nhà bếp .

Mẫu 13: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại

Sự trưởng thành và bền vững và kiên cố bộc lộ qua hình khối, kiến trúc mái ngói, trụ cột cũng như khoảng trống hiên trước. Nhưng vẫn toát lên sự thướt tha và tinh xảo từ những đường gờ, vật tư thân thiện của khu công trình .
Không gian sân trước sắp xếp tiểu cảnh với hồ cá và sử dụng đá tự nhiên làm lối đi trên thảm cỏ xanh, mái che sắt và cây xanh rất đỗi quen thuộc giúp cho mẫu nhà cấp 4 càng trở nên mê hoặc và tràn trề nguồn năng lượng .
Việc sử dụng kiến trúc mái thái và màu sơn tường vàng làm chủ đạo, tích hợp với hình khối, tạo sự thông thoáng, ấm cúng và nét đẹp văn minh cho ngôi nhà .
Từ sảnh chính bước vào bên trong nhà là phòng khách, phong cách thiết kế và sắp xếp ngay cạnh cửa chính, tiếp đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh là 4 phòng ngủ và 1 phòng thao tác, cùng 1 khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung, cuối nhà là khu vực nhà bếp và bàn ăn. Thiết kế khoa học và có sự thống kê giám sát cụ thể, ngôi nhà không chỉ đem đến sự tự do mà nó còn biểu lộ đậm cá tính của mỗi gia chủ .

Mẫu 14: Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Sự tích hợp hợp tác ăn ý giữa vật tư văn minh và tông màu tươi đẹp, tạo nên một phối cảnh ấn tượng, tinh xảo có, sang chảnh có, can đảm và mạnh mẽ cũng có, đã trọn vẹn chinh phục chủ góp vốn đầu tư, cung ứng nhu yếu sử dụng và hơn cả mong đợi mà mái ấm gia đình đã đưa ra trước đó .
Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 văn minh điển hình nổi bật với bậc tam cấp được ốp đá, mạng lưới hệ thống trụ cột và những đường phào kẻ ngang mảng tường được trang trí cách điệu và lạ mắt so với những mẫu nhà cấp 4 kiểu truyền thống lịch sử. Kiểu dáng mái thái hình chữ A màu xanh được lựa chọn giúp mẫu nhà tôn lên sự duyên dáng và nét đẹp chãi .

Thiết kế mẫu bản vẽ nhà cấp 4 với mặt bằng công năng khoa học và tối ưu hóa. Từ sảnh chính bước vào trong là không gian phòng khách, thiết kế thoáng và rộng rãi, liên thông với phòng khách là khu vực bếp, bàn ăn và đảo bếp, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các không gian với nhau.

Bố trí 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ phong cách thiết kế liền kề nhau, đặt ngay bên cạnh phòng khách, thuận tiện cho quy trình vận động và di chuyển. Phòng ngủ còn lại đặt sát với phòng thờ, hướng ra bên hiên nhà, bảo vệ cho quy trình lưu thông khí, phong cách thiết kế chuẩn về yếu tố tử vi & phong thủy .

Mẫu 15: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện đại

Hình khối mẫu nhà cấp 4 vuông vức, sắc tố tinh xảo, việc phối hợp kiến trúc mái ngói chữ A với khối đua ra rộng, gam màu ghi đậm ăn khớp trọn vẹn với sơn tường màu trắng chủ yếu. Hệ thống cửa gỗ tích hợp với vật tư kính, mạng lưới hệ thống tiểu cảnh cây xanh nhỏ trước mặt tiền giúp khoảng trống sống không chỉ đẹp và đẹp mắt hơn, mà nó còn tràn ngập sức sống tươi mới .
Màu sắc của ngôi nhà điển hình nổi bật và trọn vẹn có sự độc lạ, chưa khi nào mẫu nhà cấp 4 mái thái lại điển hình nổi bật và hấp dẫn như mẫu phong cách thiết kế này. Tông màu xanh ghi đi cùng với màu nâu gỗ, màu trắng của thiết kế bên ngoài, biểu lộ những hiệu ứng hài hòa, tinh xảo và phô diễn khôn khéo của kiến trúc sư .
Từ cửa chính bước vào trong là tiền sảnh, kế bên là khoảng trống phòng khách, phong cách thiết kế thoáng đãng và thoáng mát với hệ cửa kính lớn. Tiến vào bên trong là khu vực nhà bếp + ăn, cùng 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Khu vực sân sau được sử dụng làm sân sửa và sân phơi có mái che .

Tổng hợp những bản vẽ nhà cấp 4 thiết kế đẹp, hiện đại và mới mẻ, cùng với mặt bằng công năng khoa học và tiện nghi, luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Trên đây là tổng hợp các bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo để tự thiết kế mẫu nhà tương lai cho mình nhé. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích và giúp bạn giải quyết được vấn đề trong cuộc sống của các bạn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau để cập nhật thêm những kiến thức bổ ích khác nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã có phương án, cũng như ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://thicongnoithat.net.vn/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Bếp nướng điện loại nào tốt để nướng thức ăn. So sánh các bếp nướng điện?
Next post BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH | SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.