Mua nhà cấp 4 dưới 500 triệu

0 0
Read Time:9 Minute, 28 Second

Mua bán nhà đất, Cho thuê Nhà đất, Căn Hộ Chung Cư

Với số tiền 500 triệu, việc chiếm hữu một nhà ở hay ngôi nhà tại TT Thành Phố Hồ Chí Minh là việc trọn vẹn không hề. Nếu có chăng cũng chỉ là những ngôi nhà rất nhỏ, nhà cấp 4 cũ và không được phép xây lại. Số tiền 500 triệu hạn hẹp khiến cho việc mua nhà của một bộ phận dân có thu nhập thấp lúc bấy giờ ngày càng khó khăn vất vả hơn. Tuy nhiên, việc mua nhà không phải là không hề .

Mua nhà cấp 4 với 500 triệu mua nhà ở đâu?

Các khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể phân phối được số tiền 500 triệu thường tập trung chuyên sâu ở khu vực vùng ven như : Q. Bình Tân, huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi hay Cần Giờ .
Tại khu vực Q. Bình Tân, chỉ với 440 triệu bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được một căn nhà cấp 4 với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 56 mét vuông. Cơ sở hạ tầng của Q. Bình Tân cũng đang tăng trưởng khá nhanh với sự Open những tòa nhà cao tầng liền kề và những khu công nghiệp lớn như Tân Tạo và Vĩnh Lộc. Ngoài ra, một ưu điểm nữa nếu bạn chọn định cư tại Q. Bình Tân, đó là quốc lộ Đông Tây đã được triển khai xong, tương hỗ rất nhiều cho kinh tế tài chính Bình Tân tăng trưởng một cách vượt bậc .
Đi về phía Bắc của TP.Hồ Chí Minh hướng huyện Hóc Môn, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với số tiền 500 triệu. Tuy đi xa TT thành phố hơn 15 km, nhưng ở Hóc Môn, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những căn nhà vừa với năng lực kinh tế tài chính đang có. Diện tích nhà ở nhỏ khoảng chừng từ dưới 70 mét vuông và phải chịu một bất lợi là sổ hồng chung .
Tuy nhiên, nếu đi thêm khoảng chừng hơn 5 km nữa đến địa phận huyện Củ Chi, việc mua nhà của bạn sẽ thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những căn nhà có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 40 mét vuông với sổ hồng riêng chính chủ .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể đi về Cần Giờ, nơi có nhiều khu du lịch sinh thái xanh, thiên nhiên và môi trường khá trong lành. Tuy xa TT nhưng Cần Giờ mang đến cho bạn chỗ định cư khá tốt với số tiền 500 triệu .
Một lựa chọn nữa, đó là một căn hộ cao cấp trong khu tái định cư hoặc khu căn hộ cao cấp cho người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, bạn phải chịu khó lùng sục và lựa chọn căn hộ cao cấp có chất lượng kiến thiết xây dựng bảo vệ, mức độ bảo mật an ninh cao, và sách vở pháp lý rõ ràng .
Quận Bình Tân

  • Ưu điểm: Cách trung tâm thành phố dưới 15km, không ngập nước, cơ sở hạ tầng hoàn thiện…
  • Khuyết điểm: Với 500 triệu bạn chỉ có thể mua nhà cấp 4, diện tích trên dưới 50m2 chủ yếu nằm liền kề khu CN Vĩnh Lộc, Bình Chánh.

Huyện Hóc Môn

  • Ưu điểm: Cách trung tâm thành phố 15 – 20km, không gian thoáng, môi trường trong lành, khu dân cư đang phát triển,…
  • Khuyết điểm: Đa phần nhà ở đây có sổ hồng chung, với 500 triệu thì mua nhà cũng hạn hẹp, diện tích khá nhỏ.

Huyện Bình Chánh

  • Ưu điểm: Đang phát triển rất mạnh mẽ, hệ thống cơ sở hạ tầng được hưởng lợi rất nhiều từ 2 đại lộ lớn là Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Do đó mặc dù cách trung tâm thành phố khoảng hơn 15km, nhưng việc di chuyển đến trung tâm thành phố rất thuận tiện.
  • Khuyết điểm: Với giá 500 triệu, chỉ có thể mua được nhà nhỏ, ở trong hẻm tại các khu dân cư cũ giáp ranh tỉnh Long An hay KCN Vĩnh Lộc.

Huyện Cần Giờ

  • Ưu điểm: Đang phát triển mạnh mẽ về du lịch sinh thái như: Đảo khỉ, khu du lịch rừng ngập mặn, khu du lịch Vàm Sát,… Với 500 triệu bạn sẽ tìm được căn nhà khá ổn, có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu bình dân của bạn.
  • Khuyết điểm: Nơi đây có lẽ là nơi ít được lựa chọn nhất do quá xa trung tâm thành phố trên 25km, các khu dân cư còn rất thưa

>> Nhà cấp 4

Bí quyết tiết kiệm tiền mua nhà hiệu quả nhất

1. Kiểm tra ngân sách tiếp tục và có kế hoạch bổ trợ kịp thời
Bạn nên lập một thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí và kiểm tra bổ trợ hàng tháng. Việc này không chỉ giúp bạn trấn áp được số tiền của mình mà nó chính là đích đến của bạn, khi càng đến gần đích bạn càng thấy phấn khích hơn và càng kích thích bạn làm việc tốt hơn, khuyến khích bản thân khi thấy tiềm năng đang ngày càng gần .
2. Cân bằng kinh tế tài chính
Bạn nên sắp xếp phải chăng để vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền mua mà vẫn có tiền cho những ngân sách khác như mua xe cho con đi học ví dụ điển hình. Đừng vì việc mua nhà mà quên đi những việc quan trọng khác. Những yếu tố kinh tế tài chính trước mắt thường quan trọng hơn và nên được ưu tiên hơn những yếu tố lâu dài hơn như việc mua nhà .
3. Hãy là người tiêu dùng uyên bác
Chỉ mua những thứ thật thiết yếu với bạn và mái ấm gia đình và tránh xa những đồ xa xỉ. Chúng đến gần bạn và căn nhà trong mơ sẽ chạy ra xa bạn. Hãy nhớ điều đó !
4. Hãy lôi kéo sự trợ giúp
Hãy cho bè bạn và người thân trong gia đình biết về kế hoạch “ cả cuộc sống ” của bạn. Hầu hết mọi người sẽ đồng cảm, thông cảm và giúp sức bạn triển khai kế hoạch này. Đôi khi họ còn san sẻ kinh nghiệm tay nghề bản thân trong việc mua nhà cho bạn nữa đấy .
5. Tiết kiệm ngay từ ngày thời điểm ngày hôm nay
Có thể thời điểm ngày hôm nay bạn đang chật vật với khoản thu nhập eo hẹp của mình và nghĩ rằng việc tiết kiệm chi phí là không hề. Nhưng hãy khởi đầu từ những bước đi nhỏ. Ngay tối nay hãy bỏ một chút ít tiền lẻ vào con lợn đất nhà bạn. Hãy khởi đầu tiết kiệm ngân sách và chi phí cho căn nhà tương lai với số lượng tối thiểu 1 % thu nhập mỗi tháng .

6. Thực hiện một cách nghiêm túc

Hàng tháng sau khi nhận được lương bạn nên chuyển một khoản tiền nhất định vào thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí. Việc này giúp kế hoạch của bạn được triển khai trang nghiêm và đều dặn .

Mua nhà cấp 4 – Xem phong thủy trước khi mua

1. Dòng chảy nguồn năng lượng về đất đai
Trước hết, bạn nên mua một ngôi nhà mới. Như vậy, bạn sẽ không phải thừa kế những yếu tố khó khăn vất vả của chủ cũ. Tuy nhiên, nếu một ngôi nhà mới quá đắt, tối thiểu hãy chắc như đinh rằng trong những người chủ của ngôi nhà bạn sắp mua đã có người thành công xuất sắc. Bằng cách này, bạn sẽ được chuyển tới một khu đất có rất nhiều nguồn năng lượng tích cực .
2. Vị trí ngôi nhà
Vị trí của ngôi nhà tương lai của bạn rất quan trọng. Lý tưởng nhất là nằm trên một mặt phẳng hoặc hơi nâng ở mặt sau, sẽ tốt cho việc tương hỗ và bảo vệ ngôi nhà. Mảnh đất hoàn toàn có thể vuông hoặc chữ nhật, nếu có một khoảng chừng sân trước lớn là điều rất tốt đẹp bởi nó cho thấy một tương lai rộng mở và tươi tắn trước mặt bạn. Nếu sân sau lớn hơn mặt trước, điều này sẽ hủy sự cân đối nguồn năng lượng của mảnh đất .
3. Các khu công trình xung quanh
Những tòa nhà bao quanh mảnh đất của bạn cũng là điều đáng chú ý quan tâm. Đừng mua nhà nếu khu công trình lân cận có vẻ như áp vào nhà mình. Mặt khác, sẽ là một tín hiệu tốt nếu những ngôi nhà bên trái ( khi bạn đứng trước căn nhà ) là hơi cao và hướng về phía đông .
Nếu có đường đi cả ở phía sau và phía trước nhà bạn, nó sẽ làm hại nguồn năng lượng tốt. Và cũng không nên chọn nhà ở cuối ngõ cụt .
4. Sắp xếp phòng
Cách thức sắp xếp những phòng cũng là yếu tố lớn. Ví dụ phòng tắm của bạn không nên đặt trong phòng ăn hay phòng bếp, vì hoàn toàn có thể gây bệnh cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Ngoài ra, hãy chắc như đinh không có lò sưởi ở phần phía tây-bắc của ngôi nhà, khu vực đó sẽ gây khó khăn vất vả lớn cho người chồng. Phần tây nam không nên có phòng tắm hoặc hầm, vì nếu có, hôn nhân gia đình của bạn hoàn toàn có thể bị hư hại rất nhiều .
5. Chọn nội thất bên trong

Cuối cùng, khi lựa chọn đồ nội thất của bạn, tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy. Họ sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc và vật liệu tốt nhất cho mỗi phòng. Bằng cách này, nơi bạn ở sẽ không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn đẩy mạnh sự nghiệp và tăng cường sức khỏe cho gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác qua các bài viết nhà cấp 4 giá rẻ.

Mua bán nhà cấp 4 giá rẻ ở đâu?

Mua bán nhà cấp 4 giá rẻ tại MuaBanNhanh.com, website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện này, nơi có hàng trăm tin đăng bán nhà mỗi ngày. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về nhà cấp 4 hãy xem ngay: Mua bán nhà đất

Xem thêm: Nhà bán quận 8 dưới 500 triệu

Mua nhà cấp 4 dưới 500 triệu

Đăng bởi Tien Tien

Tags:
bán nhà cấp 4 giá rẻ, mua bán nhà cấp 4, mua bán nhà cấp 4 giá rẻ, Mua nhà cấp 4, mua bán nhà đất, Mua bán nhà đất giá rẻ, Nhà cấp 4
Tags : Bán nhà cấp 4

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Mua Bán Nhà Giá Rẻ Dưới 500 Triệu TPHCM Tháng 12/2021
Next post Mua nhà cấp 4 giá rẻ tại đà nẵng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.