1978 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Ngọ – NEJA Gemstones

0 0
Read Time:17 Minute, 3 Second
1978 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ ️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Ngọ ✅ Phong Thuỷ Và Tử Vi Cải Mệnh Cho Người Tuổi Mậu Ngọ Giúp Đem Lại Vận Khí Và Cát Lợi .

1978 Tuổi Con Gì

1978 Tuổi Gì ? 1978 Là Năm Con Gì ? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người sinh năm này chăm sóc. Việc khám phá người sinh năm 1978 Tuổi Con Gì có vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu tử vi và phong thuỷ .
Đối với người sinh năm 1978 thì những thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau :

 • Sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
 • Thiên can: Mậu
  Tương hợp: Quý
  Tương hình: Nhâm, Giáp
 • Địa chi: Ngọ
  Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mời bạn xem nhiều hơn ? Tam Tai Tuổi Ngọ ? Cách Giải Hạn Tuổi Ngọ Tai Qua Nạn Khỏi

1978 Bao Nhiêu Tuổi
1978 Bao Nhiêu Tuổi ? Có sự độc lạ giữa cách tính tuổi theo Âm lịch và Dương lịch, vì thế mà chúng tôi đã đo lường và thống kê giúp bạn thông tin đúng chuẩn dưới đây .
tin tức về độ tuổi của người sinh năm Mậu Ngọ 1978 qua những năm như sau :

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 42 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 43 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 43 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 44 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 44 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 45 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 45 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 46 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 46 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 47 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 47 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 48 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 48 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 49 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 49 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 50 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 50 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 51 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 51 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 52 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 52 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 53 tuổi.

Chia sẻ thêm cùng bạn ? Tuổi Ngọ Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Chọn Tuổi Mở Hàng

1978 Sao Gì Năm Nay
1978 Sao Gì Năm Nay ? Theo tín ngưỡng dân gian Nước Ta, vận hạn, suôn sẻ trong năm của mỗi người là do ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh mang đến. Mỗi năm mỗi người sẽ biến hóa một ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh. Để biết được vận hạn, những điều không may cần tránh trong năm thì vào dịp đầu năm, người Việt rất hay khám phá về sao chiếu mệnh. Bạn đọc tuổi Mậu Ngọ hoàn toàn có thể tra cứu độ tuổi của mình theo bảng dưới đây để xem mình có phạm sao hạn nào hay không :

Bảng tính sao hạn chiếu mệnhBảng tính sao hạn chiếu mệnhTính chất và ảnh hưởng của sao hạn chiếu mệnhTính chất và ảnh hưởng của sao hạn chiếu mệnh

Mời bạn xem nhiều hơn ? Cúng Sao Giải Hạn ? Cách Cúng, Mâm Cúng, Văn Khấn

Sinh Năm 1978 Mệnh Gì
Sinh Năm 1978 Mệnh Gì ? Mệnh nạp âm theo ngũ hành hoàn toàn có thể hé lộ nhiều đặc thù tính cách của người tuổi Mậu Ngọ .
Những người sinh năm 1978 là tuổi Ngọ và thuộc mệnh Hỏa, đơn cử là Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời. Lửa tượng trưng cho sức nóng, cho ánh sáng và sự ấm cúng, nhưng đồng thời cũng hoàn toàn có thể diệt trừ tổng thể. Lửa Trên Trời có sức mạnh vô biên, không khi nào hoàn toàn có thể lụi tắt được, đem lại sự sống cho vạn vật trên nhân gian .

 • Tương sinh với mệnh: Mộc, Thổ
 • Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy

Những người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn tràn trề nhiệt huyết và đam mê, có đầu óc tổ chức triển khai và sự khôi hài. Họ cũng là những người thẳng thắn, quyết đoán nhưng đôi lúc cũng bốc đồng và có một chút ít ganh tị. Thiên Thượng Hỏa mang trên mình đức quang huy, sáng lạng nên họ là những người sống thẳng tính, ngay thật, đồng thời rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy họ nóng tính, nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với bè bạn xung quanh .
Họ cũng là những người rất trọng chữ tín, đã nói là sẽ làm, họ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp nếu được nhờ vả, trợ giúp một cách vô tư, không hề toan tính quyền lợi, không hề tư lợi cá thể. Cũng giống như ánh mặt trời chỉ phát tán nguồn năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn trợ giúp, phấn đấu góp sức hết mình cho cuộc sống, cho hội đồng và xã hội .
Gửi Tặng Ngay bạn ? Tam Hợp Tuổi Ngọ ? Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Sinh 1978 Thuộc Cung Gì
Sinh 1978 Thuộc Cung Gì ? Cung phi bát trạch chính là tiền đề để những chuyên gia phong thuỷ xem xét về những góc nhìn phong thuỷ trong đời sống của người tuổi Mậu Ngọ. Vậy 1978 Cung Gì ?
Đối với tuổi Mậu Ngọ Nam thuộc cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam. Nam Mậu Ngọ mang chòm sao Tứ Lục Tinh và rơi vào nhóm Đông Tứ Mệnh. Nam sinh năm 1978 tương sinh với hành Thủy và hành Hỏa bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa .
Đối với tuổi Mậu Ngọ Nữ thuộc cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam. Chòm sao biểu trưng chính là Nhị Hắc Tinh và mang nhóm Tây Tứ Mệnh. Cung mệnh Nữ sinh năm 1978 tương sinh với hành Hỏa và Hành Kim .
Đọc nhiều hơn ? Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì ? Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

1978 Hợp Hướng Gì
1978 Hợp Hướng Gì ? Nhà cửa là nơi sinh sống của mái ấm gia đình, ảnh hưởng tác động tới sự nghiệp, đời sống gia chủ. Vì thế cách xem hướng nhà hợp mệnh gia chủ vô cùng quan trọng. Cùng khám phá người sinh năm 1978 Hợp Hướng Nào dưới đây .
Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. Thông thường, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo tử vi & phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bất cứ ai có dự tính và kế hoạch làm nhà cũng cần phải xem xét, giám sát cẩn trọng hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa .
Đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ thì những hướng hợp và khắc mệnh như sau :

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Tặng bạn ? Số Hợp Tuổi Ngọ ? Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì
Mỗi vận mệnh đều có sắc tố tương thích và sắc tố kiêng kỵ không giống nhau. Vậy người Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì ?
Chúng ta sẽ biết cách lựa chọn sắc tố tương thích trong những vấn đề. Điển hình như thiết kế xây dựng nhà cửa, phong cách thiết kế nội thất bên trong, bàn thao tác, thời trang ăn mặc … Thậm chí sắc tố còn tác động ảnh hưởng đến những quyết định hành động mua nhà, mua xe của người tuổi Mậu Ngọ .
Theo Ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa do đó bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh. Còn bản mệnh của bạn là Hỏa do đó bạn hoàn toàn có thể chọn màu đỏ, hồng hoặc tím để gặp nhiều suôn sẻ hơn trong đời sống nhé .
Màu kìm hãm của tuổi này chính là màu đen, xanh nước vì chúng tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt cho bản mệnh của bạn .

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết ? Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Ngọ

1978 Hợp Số Nào
1978 Hợp Số Nào ? Con số hợp tuổi Mậu Ngọ được xác lập dựa trên ngũ hành tương sinh kìm hãm. Cách lựa chọn số lượng tương thích vận mệnh giúp học hóa hung thành cát, phát huy nguồn năng lượng dồi dào. Từ đó người tuổi Mậu Ngọ có đời sống an lành, ấm no hơn .
Những số lượng tương hỗ mệnh Mậu Ngọ rất tốt chính là số 3 và số 4. Hai số thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Hỏa mang đến nguồn năng lượng dồi dào không ngừng. Đặc biệt hơn, bản thân số 4 mang ý nghĩa cát lợi tương ứng những chòm sao Tứ Lục – Văn Khúc. Số 4 biểu trưng cho năng lực đả thông trí tuệ, sáng suốt để thao tác hiệu suất cao hơn .
Bên cạnh đó, người Mậu Ngọ còn rất hợp với số lượng 9. Số 9 tương ứng với sao Cửu Tử. Chòm sao có năng lực phát huy linh khí như mong muốn. Đây cũng được xem là số lượng mở đường tài lộc cho những người sinh năm 1978 .
Mời bạn xem nhiều hơn Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1978 Hợp Tuổi Nào
1978 Hợp Tuổi Nào ? Theo ý niệm tử vi cho rằng, trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, muốn có đời sống vừa đủ, khỏi sợ bị thua lỗ thì nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp mệnh .

Nam mệnh:

 • Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong giàu sang, phú quý vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn không chỉ trong hôn nhận mà còn trong các khía cạnh khác của cuộc sống.

Nữ mệnh:

 • Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Nếu như bạn kết hôn với người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì đường tài lộc sẽ lên cao. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý. Nếu lấy người tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong quá trình gây dựng sự nghiệp.

Giới thiệu cùng bạn Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

1978 Khắc Tuổi Nào
1978 Khắc Tuổi Nào ? Để việc làm làm ăn, tình duyên diễn ra thuận tiện, suôn sẻ hơn thì người tuổi Mậu Ngọ nên tránh những tuổi xung khắc với mình .
Tuổi Kỵ với người sinh năm Mậu Ngọ 1978 là những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Đây là những tuổi xung nên nếu kết hôn sẽ ly biệt, tuyệt mạng ; nếu làm ăn sẽ thất bại thảm hại. Vì vậy tuổi Mậu Ngọ nên tránh càng xa càng tốt và không nên phát sinh mối quan hệ tình cảm việc làm với hai tuổi này. Như vậy mới bảo vệ đời sống yên bình, ít gặp phải sóng gió, xích míc cùng những người xung quanh .
Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ kết hôn linh đình, về nhà đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin hóa giải và làm phúc đức thì sẽ được suôn sẻ .
Để giúp bạn đọc chớp lấy được thuận tiện hơn những kiến thức và kỹ năng về phong thuỷ và tử vi cho người tuổi Mậu Ngọ, chúng tôi xin được san sẻ video dưới đây với nhiều thông tin luận giải có ích :
Giới thiệu với bạn Hướng Hợp Mệnh Phong Thuỷ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
Tham khảo luận giải cụ thể về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng được san sẻ sau đây :

Cuộc đời

Cuộc đời của nam mạng tuổi Mậu Ngọ luôn gặp được nhiều niềm vui và như mong muốn, ít khi đau khổ, buồn chán. Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm đáng tiếc, thất bại không đáng có bởi sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có vị thế, quyền lực tối cao trong xã hội .
Khi trưởng thành hơn, họ dần tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng sự nghiệp và dành nhiều thời hạn để chăm sóc, chăm nom mái ấm gia đình. Nhờ vào bản tính ngay thật, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng. Những người này được hưởng thọ từ 80 – 95 tuổi .

Tình duyên

Tuổi Mậu Ngọ là những có trái tim giàu tình cảm, chân thành và ngay thật. Khi yêu, họ chuẩn bị sẵn sàng quyết tử bản thân mình để đem lại niềm vui cho đối phương. Tuổi Mậu Ngọ thường gặp phải sai lầm đáng tiếc trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một người thích hợp, vì thế những đổ vỡ trong tình yêu là điều không hề tránh khỏi .

 • Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): có phần kém may mắn về tình duyên. Phải trải qua nhiều mối tình, họ mới có thể tìm kiếm một người bạn đời thực sự dành cho mình. Những người này cần phải biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa để xây dựng được một mối tình lâu dài, trọn vẹn.
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Khi yêu, tình duyên của bạn thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không được như ý. Nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, thủy chung và hết lòng yêu thương nhau.
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc, không có bất cứ điều gì có thể tách rời.

Gia đạo và sự nghiệp

Nhờ bản tính lương thiện, tốt bụng, tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều suôn sẻ trong đời sống. Gia đạo hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Dù có những lúc xảy ra sự không tương đồng, xích míc nhỏ nhưng không ảnh hưởng tác động gì đến tình cảm mái ấm gia đình, mọi người đều sẵn sàng chuẩn bị bỏ lỡ, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau .
Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn vất vả, gian nan. Khi thao tác, tuổi Mậu Ngọ thường có thói quen nóng vội, hấp tấp vội vàng, chưa tâm lý kĩ càng đã vội quyết định hành động theo trực giác. Điều đó đôi lúc khiến họ mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc không đáng có. Càng trưởng thành, những người này càng triển khai xong được bản thân mình hơn, Mậu Ngọ sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp vững chãi, thành công xuất sắc ở độ tuổi 40 trở ra .

Năm khó khăn nhất

Vào những năm 25 và 37 tuổi, tài lộc của Mậu Ngọ có phần kém như mong muốn, vì thế cần phải thận trọng hơn trong việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại. Không nên chủ quan với những phát sinh nhỏ nếu không sẽ gặp phải khó khăn vất vả, khủng hoảng cục bộ lớn .
Ngoài ra, tại SCR.VN còn có Phong Thuỷ Tuổi Ngọ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng giúp bạn chớp lấy được vận mệnh cuộc sống mình để từ đó có được hướng đi tương thích .

Cuộc đời

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ từ khi sinh ra đã được hưởng đời sống sung sướng, cha mẹ hết mực yêu thương. Bước sang tuổi trung niên thì đời sống của họ có đôi chút không thuận tiện, gặp phải khó khăn vất vả về sự nghiệp. Nhưng bằng vào năng lực và nỗ lực của bản thân thì nữ Mậu Ngọ hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố đó rất thuận tiện .
Nữ mạng Mậu Ngọ cả cuộc sống cố gắng nỗ lực phấn đấu tăng trưởng sự nghiệp, đến năm 30 tuổi thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng, có vận tiền tài. Theo tử vi tuổi Ngọ những người này hưởng tuổi thọ trung bình khoảng chừng từ 70 đến 78 tuổi, nếu nỗ lực sống lương thiện, hành thiện tích đức thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ .

Tình duyên

Dựa vào tháng sinh Âm lịch của nữ tuổi Mậu Ngọ thì con đường tình duyên của họ được chia thành ba trường hợp như sau :

 • Sinh vào tháng 3, 6 và 10 Âm lịch, nữ Mậu Ngọ tình duyên trải qua nhiều trắc trở gập ghềnh mới có được hạnh phúc. Cuộc sống sau kết hôn gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, cuộc sống có đôi lúc buồn phiền,tuy nhiên nếu biết tin tưởng vào đối phương thì hạnh phúc sẽ tới, cuộc sống sau này sẽ được cải thiện.
 • Sinh vào tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch, nữ tuổi Mậu Ngọ sau kết hôn có thể vướng phải những chuyện thị phi, điều đó làm cho cuộc sống gia đình không thoải mái. Để giữ vững được hạnh phúc hôn nhân gia đình thì họ cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ khác trong xã hội, tránh giao lưu với những người không đáng tin tưởng.
 • Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, nữ tuổi Mậu Ngọ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Sinh vào những tháng này họ sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên chồng và con cái.

Gia đạo và sự nghiệp

Cuộc sống mái ấm gia đình của nữ Mậu Ngọ thường rất tốt đẹp và yên ấm. Nữ Mậu Ngọ thường là những người thiên về đời sống giản dị và đơn giản và mộc mạc nên công danh sự nghiệp hầu hết không có. Trong việc làm, họ là những người rất có năng lực về mặt kinh doanh và kinh doanh thương mại. Nếu tăng trưởng sự nghiệp theo hướng này thì nữ Mậu Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành quả vượt ngoài sự trông đợi .

Năm khó khăn nhất

Khi ở những độ tuổi 22, 29 và 34 tuổi thì nữ Mậu Ngọ hoàn toàn có thể gặp phải sự cản trở đời sống khó khăn vất vả hơn những năm khác, do vậy mà tại những năm này nên thận trọng chú ý quan tâm trong từng hành vi, quyết định hành động của bản thân .

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Xem Tuổi Tam Tai Năm 2016 Tuổi Tân Dậu 1981 Và Cách Giải Hạn Tam Tai
Next post Xem vận hạn năm 2016 cho người tuổi Ất Sửu 1985, Nam mạng

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.